Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1890: Phiên ngoại 24 NẾU NHƯ BIẾN THÀNH NAM RỒI, ANH CHỊ SẼ KHÔNG TẮM GIÚP EM NỮA! (2)


Còn biết lấy mẹ cậu ra uy hiếp cậu? Không thể không thừa nhận, đúng là cậu ta tìm được một chỗ dựa tốt rồi.

Với cái đức hạnh không phân biệt được thị phi đó của mẹ cậu, biết nguyên nhân hậu quả ngọn nguồn rồi nhất định sẽ đứng về phía Tên Ngốc.

Thứ nhất, đầu óc của mẹ cậu hơi ngoằn ngoèo không bình thường.

Thứ hai, đối với chuyện của em gái cậu, trước giờ mẹ cậu luôn không để ý quá nhiều.

Nếu không sao cậu nói nhiều như thế rồi mà mẹ cậu lại chẳng lo lắng gì cả? Cho nên, Biển Biển suy đi nghĩ lại cũng không nghĩ ra cách nào tốt, nể tình Tên Ngốc biết tìm chỗ dựa hừ một tiếng, không nói tiếp nữa.

Tên Ngốc thở phào, sau khi ngồi vào chỗ của mình, yên lặng nhìn những sự thúc sư đệ khác tặng quà cho sự tổ.

Lúc Viên Viên tiến vào chính là nhìn thấy hình ảnh quỷ dị như vậy.

Tên thiểu năng rất tự nhiên ngồi ở trước mặt anh trai cô, mà anh cô đã điên tiết lắm rồi.

Nếu không phải còn có một tiểu hồ ly đang nằm mơ màng buồn ngủ trên bàn thì cô hoàn toàn không nghi ngờ anh cô sẽ lén xử lý Tên Ngốc.

Cho nên cô hơi dừng bước lại, nhưng vẫn đi thẳng tới.

Cũng không vì gì khác, cô nghĩ rõ ràng rồi, nếu như cô có cảm giác tim đập rộn lên với anh thiểu năng, nếu ở bên anh thiểu năng có thể khiến cho anh trai cổ tức điên, vậy sao cô lại không làm chứ? Hơn nữa nếu không có gì ngoài ý muốn, hai ngày này tiểu hồ ly sẽ biến hình, ở dưới sự dạy dỗ cẩn thận của cô, cô không tin đứa nhóc đặc biệt thích váy đẹp đồ trang sức đẹp này sẽ biến thành đàn ông! Nói đến việc này, Viên Viên không thể không bội phục sự hao tổn tâm huyết của mình.

Từ sau khi đánh nhau với Biển Biển ở Yếu Đô sau đó thức tỉnh thiên phú thứ hai, mỗi lần Biển Biển bảo cô trống tiểu hồ ly chơi với tiểu hồ ly, cô không phải chơi thay quần áo cho búp bê barbie thì chính là trang điểm cho tiểu hồ ly thành barbie! Gần đây thấy tiểu hồ ly sắp biến hình, cô lại càng nhiệt tình hơn! Cô cho tiểu hồ ly xem tranh phác họa tìm rất lâu mới thấy trên điện thoại, cứ lừa nhóc con đó nói mãi, “Đàn ông rất xấu xí, thật đấy, chỉ có biến thành phụ nữ thì mọi người mới sẽ tiếp tục thích em!”

Nhưng tiểu hồ ly vẫn mơ màng, thầm nghĩ, đàn ông xấu xí sao? Người luôn chăm sóc nó tắm giúp nó đó không phải là đàn ông à? Nó cảm thấy không hề xấu...

Ngược lại thì ảnh người phụ nữ nó chưa từng gặp đó xấu hơn nhiều, cô ta vẫn thiếu cái gì đó! Thấy tiểu hồ ly không chút động lòng, chuông cảnh báo trong lòng Viên Viên vang lên, hiểm khi thông minh một lần, “Chị nói cho em biết này Tiểu Hoa Hoa, nếu như biến thành năm rồi, anh chị sẽ không tắm giúp em nữa! Hơn nữa em cũng không thể mặc quần áo đẹp đeo đồ trang sức đẹp! Em còn phải lấy một người phụ nữ giống như vậy, cho cô ấy mặc quần áo đẹp đeo đồ trang sức đẹp! Em muốn không?”

Cách này của Viên Viên có hiệu quả nhanh chóng, chỉ thấy tiểu hồ ly không tự chủ được run cầm cập, quả quyết lắc cái đầu nhỏ đáng yêu bày tỏ nó hoàn toàn không muốn.

Nếu như biến thành đàn ông phải ở chung với phụ nữ, vậy nó thà biến thành người phụ nữ xấu xí ở cùng với đàn ông còn hơn! Nó thích người đàn ông luôn chăm sóc nó đó, cho nên nó muốn ở bên Biển Biển.

Cho dù mình xấu xí một chút cũng không sao! Nhìn thấy tiểu hổ ly kiên định lắc đầu như vậy, Viên Viên vụng trộm cười, cười xong rồi còn vỗ vỗ đầu tiểu hồ ly, “Em phải nhớ kĩ sự lựa chọn hôm nay của em, không thể đến lúc đó lại đổi ý được! Chuyện biến hình của Hồ tộc các em thì các em biết, đến lúc đó nếu như em biến thành đàn ông rồi anh chị không để ý đến em nữa, em sẽ phải hao phí một nửa công lực để biến lại thành phụ nữ đấy!”

Tiểu hồ ly lại run cầm cập, cẩn thận biết móng lại, kiên quyết gật đầu.

Nhìn bộ dạng kia rõ ràng là rất tin lời Viên Viên nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 9, khách sạn đẹp nhất Đà Lạt Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.