Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 327: Anh hùng, làm phiền nhặt hộ miếng xà phòng thơm lên cái (1)


Khuôn mặt già nua của Đậu Đậu đỏ lên, “... Đừng nói chuyện nữa! Đừng quấy rầy tôi luyện đan.”

Yêu Nghiệt rất biết nghe lời, “Tuân mệnh, bà xã!”

Sau đó hắn thật sự không đến quấy rầy Đậu Đậu nữa, cũng ngồi xuống bắt đầu tu luyện.

Qua hai tiếng đồng hồ, Yêu Nghiệt mở mắt. Sau đó nhìn trứng, rồi lại nhìn vợ nhỏ đang say mê luyện đan, lấy ra không ít châu báu từ trong ống tay áo ra, bày ở trên giường như là một tòa núi nhỏ.

Hình như hắn đang tìm kiếm vật gì đó, có điều đan trẻ lâu mà Đậu Đậu luyện chế đã đến thời điểm mấu chốt nhất rồi nên sẽ không phân tâm đi nhìn. Đợi đến nửa tiếng sau đan mới ra lò, cô cũng quên hỏi mất tiêu rồi.

Đậu Đậu cầm một bình nhỏ chứa đan trẻ lâu, nghĩ hôm khác tùy tiện tìm một ít sản phẩm trang điểm chống lão hóa của Niệm Nô Kiều trộn vào trong đó, rồi trực tiếp đổi một bao bì khác là có thể cầm đi cho Sở Ngọc Bình dùng. Bởi vì bây giờ người tiêu dùng khá tiếc mạng, không dám uống thuốc mỹ phẩm làm đẹp. Cho nên cô thay đổi cách pha chế, giảm bớt một số phần làm cho người ta phải uống vào mới có thể hấp thu, tăng thêm một số phần giúp thuốc chỉ cần thoa ngoài da là có thể phát huy tác dụng. Vì vậy, mặc dù đan dược rất lớn nhưng chỉ cần gặp nước thì lập tức tan ra, trộn vào bên trong mỹ phẩm khá dễ dàng. Hơn nữa lúc đan dược gặp nước thì ngay cả mẹ ruột của cô cũng không thể xét nghiệm ra được tỷ lệ dược liệu bên trong. Bí phương chính là bí phương, không có ai nhìn ra được tỷ lệ thành phần trong đó thì mới gọi là bí phương!

Đậu Đậu rất hài lòng đối với tác phẩm của mình, cảm thấy mỹ mãn thu hồi rồi tìm áo ngủ để đi tắm.

Yêu Nghiệt bất đắc dĩ nhìn chằm chằm đồ vật trong tay, nghĩ thầm, hắn cũng chờ hơn nửa đêm rồi, tại sao vợ vẫn chưa hỏi hắn vừa nãy đang tìm cái gì vậy? Bỏ đi, lúc chỉ số thông minh của vợ online thì khá rụt rè, hắn vẫn nên chủ động một chút thì hơn.

Nghĩ tới đây, Yêu Nghiệt đặt hai quả trứng xuống giường, nghênh ngang đi xuyên qua tường vào thẳng phòng tắm. Đậu Đậu không thích dùng sữa tắm, cầm xà phòng thơm kỳ cọ ra bong bóng. Cô đang vui vẻ ngâm nga ca hát, nghiêng đầu một cái, thấy một người đàn ông cực phẩm đứng ở sau lưng. Loại tình cảnh sợ hãi này đặt vào ai thì người đó cũng không chịu nổi đâu!

Cho nên, tay cô run lên một cái, tạch, xà phòng thơm lập tức rơi lên trên mặt đất. Bầu không khí im lặng kỳ lạ nổi lên, một người một yêu không ai nhúc nhích.

Đậu Đậu nuốt nước miếng một cái, cẩn thận cúi đầu. Cô xin thề là cô thật sự chỉ muốn nhặt xà phòng thơm lên thôi, nhưng lại thấy cái thứ gì đó đang đứng nghiêm chào.

Dưới loại tình huống này, ai đỏ mặt trước thì người đó thua!

Nghĩ tới đây, Đậu Đậu lui về sau một bước, hì hì cười gượng chỉ vào xà phòng thơm trên mặt đất, “Anh hùng, làm phiền nhặt hộ miếng xà phòng thơm lên cái?”

Khóe miệng Yêu Nghiệt giật giật, “Em làm rơi, vì sao anh phải nhặt chứ?”

Đùa à, hắn mới không thèm nhặt!

Mặc dù hắn đã sống không biết bao nhiêu năm rồi, cũng có thể coi là người cổ, nhưng hắn cũng không đến mức không theo kịp thời đại đâu! Cái loại chuyện nhặt xà phòng* này nhất định không thể được!

(*) Nhặt xà phòng: Là ngôn ngữ mạng có nghĩa là bị tống giam, bị công kích, bị bạo cúc (động tác cúi người nhặt xà phòng dễ bị tập kích phía sau), hoặc dùng để chỉ quan hệ BL.

Có điều, ngược lại có thể lừa vợ nhặt một chút. Đầu óc hiện giờ của cô thỉnh thoảng sẽ bị ngốc, nhất định sẽ bị lừa nhỉ?

Nghĩ tới đây, Yêu Nghiệt cũng lui về sau một bước, “Lady first.”

Đậu Đậu nhướn mày, trời ạ, còn dùng tiếng Anh cơ đấy? Lão yêu quái không tệ, theo kịp trào lưu thời đại lắm!

Nhưng mà khoảng cách này vẫn quá gần! Khom lưng nhặt đồ, nơi nào đó của hắn lại càng cao thêm mất!

Nghĩ tới đây, Đậu Đậu chỉ vào góc tường, “Anh đứng về phía sau một chút đi, đúng, lại xa một chút nữa! Góc tường! Đứng ở góc tường đó!”

Yêu Nghiệt nghe theo, ánh mắt lom lom nhìn chằm chằm Đậu Đậu.

Đậu Đậu bị hắn nhìn có chút khó hiểu, mới vừa quay người lại, ánh mắt của người phía sau nóng bức dán chặt lấy. Đậu Đậu nhạy cảm nhận thấy ánh mắt Yêu Nghiệt biến hóa, thân thể cứng ngắc đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, cô đang suy nghĩ, cô đang suy nghĩ rốt cuộc thì cái tên Yêu Nghiệt này đào hố ở chỗ nào đây. Không phải chỉ nhặt cục xà phòng thơm thôi sao, cũng không phải là hai người đàn ông, chẳng lẽ còn có thể làm gay?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach cai dat driver win 10, gioi thieu itsuamaytinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.