Y thủ che thiên

Quyển 3 - Chương 39: Thái độ của Hàn gia


“Thiếu chủ, ngài đã trở lại.”

“Thiếu chủ phúc khí thật tốt, đây là Thiếu chủ phu nhân sao?”

“Chúc mừng Thiếu chủ.”

Cùng nhau đi tới, người Hàn gia nhìn thấy hai người rối rít chào hỏi. Trong ngày thường ở Hàn gia Hàn Như Liệt rất ít cười, nhưng hôm nay trên mặt vẫn mang theo nụ cười. Phàm là người có chút nhãn lực đều có thể nhìn ra được nguyên nhân nụ cười này.

Qua nhiều năm như vậy, Thiếu chủ chưa từng có thừa nhận quan hệ cùng bất kỳ một nữ tử nào, cho dù là người ban đầu bị mọi người nhận định Đinh Thục Nghi cũng thế. Thời điểm Hàn Như Liệt đối mặt với Đinh Thục Nghi cho tới bây giờ cũng không có hiệu quả như vậy, xem ra là hắn thật rất thích cô gái bên cạnh này.

Thật là không nghĩ tới một người luôn luôn không tin cô gái như Hàn Như Liệt thế mà cũng bị một nữ tử bắt sống, trong lúc nhất thời trong lòng mọi người đều có chút cảm khái.

Bọn nam tử hâm mộ Hàn Như Liệt lại có thể tìm được một cô gái tuyệt mỹ như vậy, trong mơ hồ toát ra khí chất bất phàm của nàng, nhìn một cái là có thể phát hiện ra ngay.

Bọn nữ tử lại hâm mộ Mộ Chỉ Ly có vận khí tốt, thế mà Hàn Như Liệt lại thích nàng, hơn nữa nhìn bộ dáng kia thì không phải chỉ là thích bình thường. Phải biết rằng trong ngày thường bọn họ cũng thường xuyên ảo tưởng rằng Hàn Như Liệt có thể yêu bọn họ, chẳng qua là hôm nay ảo tưởng này coi như là hoàn toàn tan vỡ.

Nghe mọi người nói, nụ cười ở khóe miệng Hàn Như Liệt càng mở rộng, Mộ Chỉ Ly lại có chút thẹ thùng. Nhất là khi nghe gọi là Thiếu chủ phu nhân, Hàn Như Liệt chết tiệt kia lại vẫn cười gật đầu?

Thời điểm Mộ Chỉ Ly cảm thấy không được tự nhiên, thì Hàn Như Liệt lại cực kỳ tự tại, trong lúc mọi người chú ý tầm mắt vẫn hướng phía trước đi tới.

Bên ngoài gặp được cũng chỉ là phân hệ đệ tử của Hàn gia, cũng vì vậy thời điểm bọn họ nhìn thấy Hàn Như Liệt mới có thể gọi là Thiếu chủ. Hàn gia là thế gia lớn như vậy, thì ở bên trong dòng chính cùng phân hệ khác biệt càng rõ ràng, nếu là tử tôn dòng chính nhìn thấy Hàn Như Liệt thì xưng hô huynh đệ.

Khi hai người Hàn Như Liệt biến mất trong tầm mắt mọi người, mọi người lúc này mới rối rít thảo luận.

“Mới vừa rồi nàng kia là ai a? Sao chưa từng ra mắt?”

“Ngươi chưa từng thấy nhiều người, ta xem lần này nhất định là Thiếu chủ mang nàng tới gặp gia chủ !”

“Đinh tiểu thư mới chết không bao lâu, Thiếu chủ nhanh như vậy đã đi tìm niềm vui mới rồi à?”

“Nhìn lại lời này của ngươi đi, trước kia Thiếu chủ cũng chưa có thừa nhận thích Đinh tiểu thư. Hiện tại Đinh tiểu thư đi, thì chính chủ đã tới rồi.”

“Tuy là như thế, nhưng nàng kia cùng Thiếu chủ đứng chung một chỗ thật là rất xứng đôi . . . . . .”

. . . . . .

Một đường hướng phía trong đi tới, lúc này Mộ Chỉ Ly mới phát hiện Hàn gia rộng lớn vượt quá sự tưởng tượng của nàng. Quả nhiên, Hàn gia là thế gia lớn so với môn phái cũng không có bao nhiêu chênh lệch, như vậy cũng bình thường.

“Mới vừa rồi sao chàng không giải thích một chút? Tùy ý bọn họ nói mò.” Mộ Chỉ Ly nói lầm bầm

Nhìn sắc mặt ửng hồng của Mộ Chỉ Ly, nụ cười ở khóe miệng Hàn Như Liệt cũng chưa có tiêu tán, chỉ cần nhìn nàng hắn đã cảm thấy tâm tình mình rất tốt. Có lẽ đối với hắn mà nói khi có Mộ Chỉ Ly ở bên người chính là thời điểm hắn vui vẻ nhất.

Hàn Như Liệt nhún nhún vai: “Có cái gì cần giải thích, dây vốn chính là sự thật. Không bao lâu nữa, không riêng gì bọn họ, cả Hàn gia cũng sẽ biết đến.”

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly trợn mắt nhìn Hàn Như Liệt một cái cũng nói không ra lời. Không thể không nói, trong lòng cũng có chút ngọt ngào.

Bên trong cảnh vật so với bên ngoài tốt hơn không ít, bất quá tương đối mà nói người thì ít hơn một chút. Bọn họ cũng không có gặp người nào, điều này thật cũng bình thường. Dù sao tử tôn đích hệ thực lực cũng không yếu, phần lớn thời gian đều đặt ở tu luyện, mà không giống như tử tôn phân hệ phải xử lý những chuyện khác.

Hàn Dạ là người đầu tiên thấy Hàn Như Liệt đến, hắn vẫn ở đây chờ Thiếu chủ trở lại. Vốn là hắn tính toán đi cùng Thiếu chủ, dù sao từ trước vẫn là hai người bọn họ cùng nhau đi, nhưng lần này là đón Mộ cô nương, hắn đi cũng có chút quấy rầy.

“Thiếu chủ, gia chủ nói nếu Mộ cô nương tới thì liền cùng nhau đi tới nghị sự đường.” Hàn Dạ lên tiếng nói

“Nga?” Hàn Như Liệt đầu lông mày hơi nhướng lên, hắn cũng không nghĩ tới tin tức của gia chủ cũng nhanh như vậy, lập tức liền gật đầu nói: “Ta biết rồi, chúng ta sẽ đi qua.”

Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt, nàng không biết dụng ý của gia chủ Hàn gia khi làm như vậy.

“Vốn nghĩ là chúng ta còn phải báo tin, hiện tại nếu bọn họ đang đợi chúng ta, thì vừa lúc bớt không ít việc.” Hàn Như Liệt giải thích, hôm nay Hàn Thành Hạo đối với việc hai người bọn họ ở chung một chỗ đã không có ý kiến gì, làm như vậy là vì để cho các vị trưởng lão biết được hay sao.

Mộ Chỉ Ly gật đầu, nếu như đã đến Hàn gia, nàng cũng đã chuẩn bị tốt lắm. Bất luận người Hàn gia có thái độ như thế nào, binh đến tướng chặn, nàng tin tưởng mình nhất định có thể giải quyết được. Trước kia thật sự nàng không có tư cách, nhưng hôm nay nàng đã không giống với lúc trước.

Nghĩ tới những thứ này, nụ cười tự tin cũng hiện lên trên mặt Mộ Chỉ Ly, lập tức đi theo Hàn Như Liệt cùng nhau hướng nghị sự đường đi tới.

Trước cửa Nghị sự Đường.

Hàn Như Liệt khoác hai tay lên bả vai Mộ Chỉ Ly, chậm rãi nói: “Chỉ Ly, cha ta đã đồng ý chuyện của chúng ta, hôm nay chúng ta cần thiết phải đối mặt chẳng qua là các trưởng lão khác. Bất quá trong gia tộc cũng có người ủng hộ ta làm Thiếu chủ, nhưng cũng có không ít người hy vọng đem danh hiệu Thiếu chủ của ta đây hủy đi.

Một lát nữa bọn họ có thể sẽ nhân cơ hội này tìm phiền toái, nói chuyện có thể cũng không dễ nghe, nàng không nên quá để ý.” Ở trong gia tộc lớn như thế này, phiền toái cũng không ít, không ít người đều mơ tưởng cướp đi vị trí Thiếu chủ.

Qua nhiều năm như vậy, hắn vẫn luôn ở trong vòng minh tranh ám đấu, những người này cùng với huynh đệ trong gia tộc không biết có bao nhiêu người hi vọng nhìn thấy mình chết. Cũng may hắn đã sớm hình thành thói quen với hết thảy mọi thứ, đối với lần này cũng không có cảm giác gì quá lớn.

Ở nơi có xung đột ích lợi, tình thân lộ ra vẻ rất là đơn bạc. So ra mà nói, không khí Mộ gia cũng tốt hơn nhiều, càng là gia tộc khổng lồ, tình thân liền càng lộ ra vẻ dối trá.

Nghe được Hàn Như Liệt nói, Mộ Chỉ Ly cũng có chút ít đau lòng: “Ta hiểu, yên tâm đi.” Ban đầu ở Mộ gia, Liệt trúng độc không thoát khỏi mối quan hệ với người Hàn gia, mặc dù cùng là một gia tộc, nhưng lại có thể đối với Liệt hạ độc như vậy, thật đúng là ngoan độc .

Này nhìn xa xa Hàn gia như bình tĩnh nhưng không giống với mặt ngoài nhìn như vậy, bất quá nàng sẽ và Liệt cùng nhau tới để đối mặt với hết thảy. Nếu có còn ai dám đối với Liệt hạ độc, nàng nhất định sẽ làm cho người nọ trả giá nặng hơn rất nhiều, bất luận đối phương là người nào!

“Két” cửa Nghị Sự đường được mở ra.

Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly cùng nhau đi đến, mà lúc này trong nghị sự đường cũng ngồi đầy người.

“Gia chủ” Hàn Như Liệt hướng phía Hàn Thành Hạo thi lễ một cái.

Hàn Thành Hạo cười gật đầu: “Vị này chính là Mộ cô nương sao?” Vốn bản thân còn nghi ngờ nhưng khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly ở phía sau dường như đã giảm bớt một chút, chỉ nhìn một cái liền có thể phát hiện ra Mộ Chỉ Ly là bất phàm .

Hôm nay Mộ Chỉ Ly vẫn như cũ mặc một màu trắng áo, nổi bật lên làn da của nàng phát ra trắng nõn, trên dung nhan tuyệt mỹ mang theo nụ cười nhợt nhạt, một đôi con ngươi nhẹ nhàng trong sáng tràn đầy vẻ cơ trí, tóc dài tùy ý vén lên, lộ ra một cỗ mỹ cảm.

Khí chất xuất trần từ trên người của nàng phát ra, cộng thêm vẻ mặt lạnh nhạt làm cho người ta không tự chủ được bị hấp dẫn. Đây là một cô gái bất thường, Hàn Thành Hạo bắt đầu hiểu tại sao con của mình đối với nàng khăng khăng một mực.

Cho dù là hắn ở thân phận trưởng bối khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cũng có một tia rung động, vốn là cảm thấy Đinh Thục Nghi đã là không tệ, hôm nay xem ra giữa hai người bọn họ chênh lệch cũng không phải là lớn bình thường. Mộ Chỉ Ly này dường như có một loại ma lực kỳ lạ, làm cho người ta có một cảm giác kỳ lạ mà không tự giác bị nàng hấp dẫn.

Mộ Chỉ Ly khom mình hành lễ nói: “Ra mắt Hàn tiền bối, ta chính là Mộ Chỉ Ly.”

Không kiêu không nóng nảy, bình tĩnh trấn định. Mặc dù ở trước mặt nhiều người nhìn soi mói như vậy, nàng vẫn không bối rối. Dưới loại tình huống này, trấn định là cần có nhất, nếu nàng lộ ra vẻ bối rối, dễ dàng bị người khác bắt được nhược điểm, nàng Mộ Chỉ Ly cho tới bây giờ sẽ không làm như vậy.

Hàn Thành Hạo vừa ý gật đầu: “Ngồi đi, ngồi xuống nói.” Mặc dù Mộ Chỉ Ly không có bối cảnh gì, bất quá thành tựu của nàng hiện tại đã đạt tới danh tiếng đã cực kỳ không yếu. Tin tưởng không bao lâu nữa nàng ở Thần Quyết Cung sẽ có một địa vị tốt, cộng thêm nàng tự thân xuất sắc, hơn nữa Liệt nhi lại thích nàng như vậy, hắn tìm không ra lý do gì mà cự tuyệt .

So ra mà nói, hắn thưởng thức Mộ Chỉ Ly còn trẻ người như vậy. Chẳng qua thân là gia chủ một gia tộc, phải vì tương lai gia tộc mà suy nghĩ, lúc trước mới có thể không đồng ý như vậy.

Hôm nay rất nhiều chuyện cũng đã thay đổi, hắn cũng thừa nhận loại thanh niên dựa vào thực lực của mình phấn đấu đi lên làm cho người ta thích hơn, dù sao đây chính là do nàng một người tự phấn đấu đạt được, mà đồng dạng cũng càng có thể chứng minh sự ưu tú của nàng.

Tầm mắt những người khác ở Hàn gia đều rơi vào trên người Mộ Chỉ Ly, âm thầm đánh giá, đều có tâm tư.

Hàn Như Liệt mang theo Mộ Chỉ Ly đi tới một bên ngồi xuống, cảnh tượng như vậy có chút lộ ra vẻ nghiêm túc, hắn chẳng qua là dùng ánh mắt an ủi Mộ Chỉ Ly.

Mộ Chỉ Ly hồi đáp lại một nụ cười, có Hàn Như Liệt ở bên cạnh nàng cái gì cũng không lo lắng. Nàng cho tới bây giờ cũng không phải là một người yếu ớt, qua nhiều năm như vậy nàng đã trở nên vô cùng kiên cường. Mặc dù trong lòng sẽ có chút ít khẩn trương, nhưng không sợ.

Sau khi hai người Mộ Chỉ Ly ngồi xuống không bao lâu, Tam trưởng lão liền lên tiếng.

“Đinh Thục Nghi vừa mới đi một khoảng thời gian ngắn, Hàn Như Liệt liền dẫn một nữ tử trở lại, hành động như vậy có phải hay không có chút không thích hợp? Nếu truyền ra ngoài những người khác sẽ có ý kiến gì về Hàn gia chúng ta? Ngươi là Thiếu chủ Hàn gia như vậy thì có thể nào làm người khác phục mình?” Người gây sự nhìn Hàn Như Liệt, đem cái mũ này hướng trên đầu Hàn Như Liệt chụp tới.

Nghe nói như thế, Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng biết đây là Tam trưởng lão. Trước khi đến Hàn Như Liệt đã nói với nàng Tam trưởng lão là người đối địch với hắn rõ ràng nhất, bởi vì Tam trưởng lão có tôn tử là Hàn Như Hạo cũng cực kỳ ưu tú, nếu Hàn Như Liệt không làm Thiếu chủ , như vậy Hàn Như Hạo sẽ có cơ hội rất lớn.

Hàn Như Liệt hoài nghi người hạ độc chính là Hàn Như Hạo, bởi vì ở trong gia tộc này hắn chết đi thì Hàn Như Hạo có thể đạt được lớn nhất. Chẳng qua là không có chứng cớ, cho nên hiện tại cũng không có thể giải quyết, bất quá hắn đang tìm biện pháp khác, Hàn Như Hạo chỉ cần ở Hàn gia tồn tại một ngày, đối với hắn chính là một tai hoạ ngầm rất lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thủ thuật tối ưu wordpress, wordpress/huong dan cài đặt chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.