Y thủ che thiên

Quyển 3 - Chương 40: Nữ chủ nhân tương lai


“Tam trưởng lão, ngươi nói như vậy có thể nào là quá nghiêm trọng một chút sao. Lúc trước ở Hàn gia ta cho tới bây giờ cũng chưa từng nói Đinh Thục Nghi là vị hôn thê của Hàn Như Liệt.” Đại trưởng lão lên tiếng phản bác, hắn biết hôm nay Tam trưởng lão nhất định sẽ thêu dệt chuyện.

Nghe vậy, Tam trưởng lão cũng tiện đà nói: ” Hàn gia ta đúng là không có thừa nhận như vậy, nhưng tất cả mọi người đều cho là như thế .”

“Ngươi cũng nói là ‘cho là’, trên thực tế không có tầng quan hệ này, cần gì phải quan tâm đến cách nhìn của những người khác?”

Nhìn hai người đối chọi gay gắt, nghị sự đường càng thêm an tĩnh. Mọi người chẳng qua là nghe Đại trưởng lão cùng Tam trưởng lão nói, không có một người nào nói nữa.

Rất rõ ràng, đây là hai phe cánh.

Mộ Chỉ Ly lẳng lặng ngồi ở một bên, không nghĩ tới mâu thuẫn nội bộ Hàn gia lại thật rõ ràng như vậy. Gia chủ Hàn gia còn ở nơi này, mà Tam trưởng lão cũng dám chỉ trích con hắn như vậy, xem ra vị Tam trưởng lão này ở Hàn gia thế lực cũng không nhỏ.

Tội lớn như vậy lại tính khấu trừ ở trên đầu Liệt, nàng nhìn về hướng Tam trưởng lão trong mắt cũng tràn đầy bất thiện. Theo nàng, Tam trưởng lão là chướng ngại vật như vậy nên nhất nhất thanh trừ, bình định chướng ngại trước mắt.

Bất quá nàng cũng hiểu, đợi đến khi Hàn Như Liệt thực sự trở thành gia chủ Hàn gia, đoàn người Tam trưởng lão ở Hàn gia tuyệt đối sẽ không có quả ngon để ăn. Cũng chính vì vậy, hôm nay Tam trưởng lão mới có thể nghĩ mọi biện pháp để đối phó Hàn Như Liệt.

Hàn Như Liệt khóe miệng như cũ vẫn mang theo một nụ cười tà mị, đối với lời của Tam trưởng lão tựa hồ căn bản không để ý tới. Hắn cũng muốn nhìn Tam trưởng lão đến tột cùng có thể hướng trên người hắn khấu trừ bao nhiêu tội. Hôm nay ở trong toàn cả gia tộc, phần lớn trưởng lão đã bị hắn thuyết phục, chỉ có Tam trưởng lão cùng Tứ trưởng lão hai người không phục thôi.

Hàn Thành Hạo vỗ vỗ cái bàn, vẻ mặt nghiêm túc nói: “Hai người các ngươi đây là đang làm cái gì? Đinh Thục Nghi đã hoàn toàn biến mất, vì một người chết mà tranh chấp có ý nghĩa gì? Hôm nay muốn để cho các vị trưởng lão đến xem một chút con dâu tương lai của ta, cũng là nữ chủ nhân tương lai của Hàn gia.”

Nữ chủ nhân tương lai!

Lời này vừa nói ra, trên mặt các vị trưởng lão thượng đều lộ ra vẻ kinh ngạc. Trước đó không lâu bọn họ mới được gia chủ gọi đến Nghị Sự đường, chưa từng nghĩ hôm nay lại là tuyên bố về nữ chủ nhân tương lai!

Lúc trước Hàn Thành Hạo vẫn rất không ủng hộ Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly ở chung một chỗ, làm sao mà trong thời gian thật ngắn lại có biến hóa lớn như vậy? Thái độ có thể nói là biến chuyển 180° a. . . . . .

Trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng có một tia kinh ngạc, nàng cũng không nghĩ đến Hàn Thành Hạo thế nhưng sẽ nói như vậy. Không khỏi chuyển con ngươi nhìn về phía Hàn Như Liệt ở bên cạnh, lại phát hiện trên mặt Hàn Như Liệt cũng có một tia kinh ngạc, chẳng qua là kinh ngạc này rất nhanh liền chuyển thành nụ cười.

“Gia chủ, ý của ngài là tán thành Hàn Như Liệt cùng Mộ cô nương ở chung một chỗ?” Nhị trưởng lão thử dò xét hỏi, ở hôm nay lúc trước bọn họ một chút tin tức cũng không nhận được, lúc này đột nhiên nghe được thực sự có chút kinh ngạc.

Hàn Thành Hạo gật đầu: “Mộ cô nương rất ưu tú, cùng Liệt nhi ở chung một chỗ cũng rất xứng đôi, có vấn đề gì?”

“Gia chủ, theo ta được biết Mộ cô nương này bất quá là người của tiểu gia tộc ở Thăng Thiên quốc mà thôi, cùng thân phận Hàn Như Liệt dường như có chút không xứng đôi a.” Tam trưởng lão lên tiếng nói, lúc này lời của Tam trưởng lão không có người nào phản bác, tất cả mọi người đều có ý nghĩ này.

Hàn Thành Hạo đã sớm lường trước Tam trưởng lão sẽ nói như vậy, uy nghiêm trên mặt không có chút nào biến hóa: “Dường như Tam trưởng lão chỉ biết một mà không biết hai, gia tộc Mộ cô nương mặc dù không cường đại, nhưng nàng là người cực kỳ ưu tú .

Chính như ban đầu Tam trưởng lão đồng ý Đinh Thục Nghi cùng Liệt nhi ở chung một chỗ, Mộ cô nương so sánh với Đinh Thục Nghi còn ưu tú hơn, kể từ đó không phải là làm theo lẽ thường.” Trong con ngươi mang theo một tia lạnh lẽo, lúc trước vì bồi dưỡng Liệt nhi nên không có đem Tam trưởng lão nhổ tận gốc nhanh như vậy, hôm nay tựa hồ càng ngày càng càn rỡ rồi.

Ngay cả uy nghiêm gia chủ của hắn mà người này của cũng dám khiêu khích, qua một đoạn thời gian nữa chẳng phải là nghĩ trực tiếp đem vị trí gia chủ này cho hắn làm? Xem ra, mình cũng không thể tiếp tục nuôi hổ gây họa rồi, trải qua chuyện lần này xong, hắn đối với năng lực xử sự của Liệt nhi đã không còn hoài nghi nữa, tuyệt đối thích hợp làm người nối nghiệp của hắn.

Hôm nay hắn chính là như mặt trời ban trưa, cũng không phải vội vã đem vị trí gia chủ tặng cho Liệt nhi. Người trẻ tuổi trong khoảng thời gian này luôn cần nhiều xông xáo, mà hắn lại có thể giúp Liệt nhi bình định hết thảy mọi thứ.

Tam trưởng lão chân mày cau lại: “Mộ cô nương này ưu tú hơn Đinh Thục Nghi sao?” Lúc trước hắn lao thẳng lực chú ý đến đặt ở việc đối phó Hàn Như Liệt, vẫn cảm thấy cô gái này căn bản không có lực uy hiếp, cho nên cũng chưa từng đặt chú ý ở trên người.

Hôm nay đột nhiên xuất hiện thật ra khiến hắn có chút ngoài ý muốn, Dĩ hắn đối với Hàn Thành Hạo hiểu rõ, nếu cô gái này thật sự không đủ ưu tú, cũng sẽ không đồng ý chuyện này, nhưng hắn nghĩ mãi mà không rõ cũng là ở chỗ này. Một cô gái còn trẻ tuổi như vậy lại không có bối cảnh có thể có cái khả năng gì?

Mộ Chỉ Ly cảm thụ được ánh mắt của mọi người nhìn mình, nghe đàm luận về mình cũng cảm thấy có chút bất đắc dĩ, mình căn bản cũng không có nói chuyện, để gia chủ Hàn gia cùng Tam trưởng lão đấu tranh như thế nào thì bọn họ đi đi.

Ván này so với nàng đoán tới cũng tốt hơn không ít, dù sao gia chủ Hàn gia là ủng hộ bọn họ, gia chủ đứng đầu ủng hộ đã giải quyết hơn phân nửa nguyên nhân, về phần cái gọi là Tam trưởng lão, ý kiến của hắn nàng căn bản là không cần .

Trước mặt mà khiêu khích tôn nghiêm của gia chủ, chỉ có thể nói Tam trưởng lão này nếu không phải đối với mình rất có lòng tin thì là không có đầu óc, nếu không làm sao lại làm ra chuyện như vậy? Tin tưởng gia chủ Hàn gia cũng sẽ không giữ lại hắn lâu.

Hàn Thành Hạo không nói gì, chẳng qua là đem thư tín ban đầu hắn nhận được vứt xuống người Tam trưởng lão: “Một mình ngươi xem một chút đi, quyết định của Hàn Thành Hạo ta còn chưa tới phiên ngươi tới cho ý kiến.”

Tam trưởng lão mặt sắc chợt khó nhìn, chỗ sâu nơi đáy mắt cũng mang theo một tia oán độc. . . . Hàn Thành Hạo ở trước mặt mọi người thế nhưng mà không chút nào lưu tình cho mình, để mặt mũi của hắn ở nơi nào? Xem ra, chuyện hôm nay Hàn Thành Hạo đối với mình đã có ý kiến rồi.

Song, Hàn Thành Hạo căn bản chưa từng để ý tới Tam trưởng lão, đứng lên hướng phía mọi người tuyên bố: “Hôm nay, ta không phải tới hỏi ý kiến của mọi người, mà là báo cho các ngươi biết Mộ Chỉ Ly Mộ cô nương đúng là nương tử tương lai của con ta – Hàn Như Liệt.

Về phần đám cưới, hiện tại cũng không gấp gáp, mọi người cứ chuẩn bị tâm lý cho tốt.”

Nghe vậy, chư vị trưởng lão rối rít gật đầu. Gia chủ đã nói như vậy, bọn họ còn có thể nói cái gì? Khó có thể nghĩ lại ở trước mắt bao người giống như Tam trưởng lão bị đánh mất hết mặt mũi sao?

“Chúc mừng gia chủ”

“Chúc mừng Thiếu chủ”

Đám người Đại trưởng lão kịp phản ứng liền rối rít lên tiếng nói: “Như Liệt cùng Mộ cô nương thật sự là rất xứng đôi, vừa nhìn chính là trời sinh một đôi a!”

“Đúng vậy a, qua nhiều năm như vậy, cuối cùng đã có cô gái có thể bắt được tâm của Như Liệt rồi, để cho ta đây làm bá bá cũng là một trận kinh ngạc a.”

Bọn họ vẫn luôn là ủng hộ gia chủ, nếu gia chủ quyết định như vậy, đương nhiên bọn họ sẽ phối hợp. Bọn họ cũng có thể nhìn ra được, Mộ cô nương này cũng không đơn giản, mặc dù bọn họ không biết Mộ cô nương đến tột cùng ưu tú ở đâu, nhưng là gia chủ lựa chọn tuyệt đối sẽ không sai.

Qua nhiều năm như vậy bọn họ biết rõ ràng ở trong mắt gia chủ gia tộc nặng hơn hết thảy, bất quá bọn hắn thật tò mò một cô gái không có bối cảnh như vậy đến tột cùng là vì sao có thể làm cho gia chủ đổi cái nhìn.

“Đa tạ các vị trưởng lão.” Hàn Như Liệt trên mặt mang theo nụ cười, nhìn về phía Hàn Thành Hạo trong mắt lại càng mang theo một tia cảm kích. Lúc trước Hàn Thành Hạo nói cho hắn biết hắn ủng hộ hai người bọn họ ở chung một chỗ, hắn chỉ cảm thấy ở nơi nghị sự đường này hắn sẽ không phản đối thôi, cũng chưa từng nghĩ hắn sẽ cường thế tuyên bố hết thảy.

Đợi Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt hai người sau khi rời đi, Hàn Thành Hạo cùng với các vị trưởng lão Hàn gia cũng không có rời đi nghị sự đường. Đối với bọn hắn mà nói, lúc này nghị sự mới chánh thức bắt đầu.

“Gia chủ, ngươi tại sao lại đồng ý Mộ Chỉ Ly như vậy?” Đại trưởng lão lúc này mới hỏi. Hắn biết hiện tại Hàn Thành Hạo sẽ đem hết thảy nguyên nhân đều nói ra.

Đối với nghi ngờ của mọi người, mặt sắc Tam trưởng lão cũng là vô cùng khó coi. Hắn đã đem toàn bộ nội dung thư tín nhìn một lần, hắn chẳng thể nghĩ tới Mộ Chỉ Ly này thật không ngờ lại ưu tú như thế, để cho hắn cảm thấy lời trên thư cũng là giả dối, nhưng là hắn biết rõ gia chủ tuyệt đối sẽ không lấy chuyện như vậy lừa gạt người.

Mộ Chỉ Ly kia là một thân một mình từ Thăng Thiên quốc đi ra ngoài đánh liều, lúc này mới có bao lâu thời gian mà thân phận đã xảy ra biến hóa lớn như vậy, thật sự làm cho người ta khó mà tin (nan dĩ tương tín).

Nghe vậy, Hàn Thành Hạo trên nét mặt nghiêm túc cũng nở một nụ cười: ” Chuyện về Mộ Chỉ Ly là ta lần đầu tiên nhìn đã trông nhầm, nhưng lần này nhìn trông nhầm lại làm cho ta cảm thấy rất là đáng giá. Bởi vì điều này chứng minh con trai của ta so với ta ánh mắt còn tốt hơn!”

Nghe nói như thế, chư vị trưởng lão trên mặt đều lộ ra vẻ kinh sắc, đến tột cùng là ưu tú như thế nào mà có thể làm cho Hàn Thành Hạo nói ra một phen như vậy? Qua nhiều năm như vậy, bọn họ cho tới bây giờ chưa từng thấy đến bộ dáng Hàn Thành Hạo cao hứng như thế.

“Theo ta được biết Mộ cô nương này là đệ nhất danh của chiến trường Thiên Huyền đồng thời cũng là đệ nhất danh cuộc thi lôi đài, thuật luyện đan có thể cùng Tư Đồ Diêu của Dược Tông cũng liệt vào thứ nhất, điểm này đúng là làm cho người ta sợ hãi than, nhưng tựa hồ như vậy cũng chỉ có thể đủ nói rõ nàng tương đối ưu tú.” Ngũ trưởng lão chậm rãi lên tiếng nói, hắn hướng về phía Mộ Chỉ Ly cũng có chút hiểu biết.

Nhị trưởng lão tiện đà nói: “Song Mộ Chỉ Ly ban đầu cũng là lựa chọn gia nhập Thần Quyết Cung cũng không có lựa chọn Dược Tông, rất nhiều người đều cho rằng nàng là chọn sai tông phái, gia chủ vì sao còn coi trọng nàng như thế?”

Hàn Thành Hạo gật đầu: “Không tệ, Mộ Chỉ Ly tiến vào Thần Quyết Cung tu luyện để cho rất nhiều người đều cho rằng nàng chọn sai môn phái, nhưng chuyện hôm nay thực chứng minh nàng không có chọn sai, cái nhìn của chúng ta là sai, lựa chọn của nàng là chính xác .”

“Nga?”

“Mộ Chỉ Ly với thân phận đệ tử mới đến mà thành công tiến vào chủ điện Chu Tước điện tu luyện, bốn điện chủ Thần Quyết Cung đồng thời tranh đoạt một đệ tử là tình huống lần đầu tiên xuất hiện, mà lần đầu tiên cũng là bởi vì Mộ Chỉ Ly.” Hàn Thành Hạo hôm nay đối với Mộ Chỉ Ly rất là vừa ý, mặc dù nàng cũng không có cái gì bối cảnh, nhưng hôm nay nàng đã mơ hồ có thế lực sau lưng mình.

Trên mặt của mọi người đều là xuất hiện vẻ kinh hãi, tiến vào Chủ Điện tu luyện cũng không có gì, nhưng bốn điện chủ Thần Quyết Cung thế nhưng lại tranh đoạt một đệ tử? Điều này sao có thể? Thần Quyết Cung là môn phái lớn như vậy bọn họ lui tới mặc dù không nhiều lắm, nhưng cũng có hiểu rõ nhất định.

Kia bốn điện chủ không phải là người có kiến thức rộng rãi sao? Kể từ khi bốn điện chủ Thần Quyết Cung xuất hiện đến bây giờ bọn họ còn chưa bao giờ từng nghe chuyện như vậy.

” Điện chủ bốn điện tại sao lại muốn tranh đoạt Mộ Chỉ Ly? Mặc dù nàng là đệ nhất danh ở chiến trường Thiên Huyền cũng sẽ không có đãi ngộ như vậy mới đúng.” Cũng không thấy thư tín Tứ trưởng lão lên tiếng nói

Đệ nhất danh chiến trường Thiên Huyền ở trong mắt người bình thường thoạt nhìn là rất mạnh, nhưng ở trong môn phái lớn như Thần Quyết Cung vậy mặc dù có phân lượng nhất định nhưng lại xa xa không đạt tới loại tình trạng này.

“Đúng vậy a, gia chủ, đây là tại sao?”

“Bởi vì Mộ Chỉ Ly có năng lực chiến đấu vượt cấp . . .” Hàn Thành Hạo chậm rãi đem chuyện phát sanh ở trên người Mộ Chỉ Ly mấy ngày nay nói hết cho các vị trưởng lão, nghe xong hết thảy tất cả mọi người là toàn trường sững sờ, sảng khoái, trong lúc nhất thời tiêu hóa không kịp biến hóa khổng lồ như vậy.

Bọn họ bắt đầu hiểu nguyên nhân gia chủ làm như vậy, ban đầu các trưởng lão có chút bất mãn khi nghe những điều này xong chẳng những không có chút bất mãn nào, ngược lại lại vô cùng ủng hộ cách làm của gia chủ. Đây tuyệt đối là một quyết định sáng suốt, mặc dù đích thực sau lưng Mộ Chỉ Ly không có bối cảnh, nhưng chỉ cần khả năng của chính nàng mở ra hết thảy cũng đã đủ làm cho người ta coi trọng.

Bọn họ tin tưởng không được bao lâu, Mộ Chỉ Ly có thể mở ra được một thế giới (thế lực) riêng của mình, nhân vật như thế thành tựu trong tương lai tuyệt đối sẽ không sai. Chì cần nhìn đến những biểu hiện của nàng hiện tại, liền có thể đủ xác định điểm này.

Nhìn thái độ biến hóa của chư vị trưởng lão, đáy mắt Hàn Thành Hạo cũng hiện lên nụ cười. Nhìn các lão gia hỏa này lộ ra vẻ mặt kinh ngạc như vậy thật đúng là có một cảm giác thành tựu, cũng may ban đầu thời điểm chính hắn kinh ngạc ở trong phòng không có những người khác nhìn thấy.

Cũng may lúc trước hắn nghĩ đến đi điều tra một chút tin tức, nếu không hôm nay mà từ trong miệng Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly nghe được những lời này, sợ là chính hắn cùng các vị trưởng lão so với cũng không khá hơn chút nào.

“Về phần tuyên bố Mộ cô nương là nữ chủ nhân tương lai của Hàn gia ta, mọi người có thể cảm thấy còn hơi sớm, lúc trước ta đây cũng không có nghĩ tới điểm này.” Hàn Thành Hạo chậm rãi lên tiếng nói, sau một khắc lời nói xoay chuyển: “Song, Lăng Lạc Trần của Thần Quyết Cung cùng với Tư Đồ Diêu của Dược Tông đối với Mộ Chỉ Ly đều có ý nghĩ khác, nếu không sớm xác định, kết quả cuối cùng thật đúng là khó mà nói.

Mộ Chỉ Ly trở thành người của Hàn gia ta, thuận tiện Hàn gia ta vô cùng có khả năng sẽ xuất hiện thêm một gã Sinh Tử cảnh cường giả! Tin tưởng mọi người đều có thể hiểu một gã Sinh Tử cảnh cường giả đối với cả gia tộc đắc ý sao?”

Nghe nói như thế, các vị trưởng lão cũng là ngẩn ra.

Sinh Tử cảnh cường giả!

Mặc dù đối với thế gia như bọn hắn mà nói,thực lực của Sinh Tử cảnh cường giả không cách nào quên. Dù sao đến trình độ như bọn họ này, một loại thực lực đối với gia tộc chỉ có thể làm lên phần nhỏ tác dụng, mà Sinh Tử cảnh cường giả là ý nghĩa cho thực lực của toàn cả gia tộc.

Giữa các thế gia so đấu chủ yếu so sánh chính là Sinh Tử cảnh cường giả! Có thể tưởng tượng muốn đi vào Sinh Tử cảnh khó khăn cũng thật lớn, giống như cả Hàn gia bị vây ở Thiên Huyền Cửu cảnh không coi là ít, nhưng mọi người cũng như là dừng lại ở trạm kiểm soát không cách nào đi tới một bước.

Sinh Tử cảnh nhất định phải đối với (tử) chết có thể hiểu được, đối với thiên địa có thể hiểu được mới có thể thành công bước vào. Cũng không phải là Thiên Lực đạt tới trình độ hùng mạnh là có thể dễ dàng bước vào, cũng chính vì vậy mà ở Đại Lục Thiên Huyền người tiến vào sinh tử cảnh cường giả mới ít như vậy.

Song, Mộ Chỉ Ly hôm nay lộ ra tiềm lực để cho mọi người rõ ràng biết nàng có khả năng thành công tiến vào Sinh Tử cảnh lớn vô cùng! Không riêng gì điểm này, tương lai nàng ở dược sư đạt thành tựu cũng tuyệt đối không thấp! Chỉ cần điều này thôi cũng đủ (chống đỡ) thay thế thế lực sau lưng rồi!

“Gia chủ vẫn là ngươi nghĩ chu đáo, bọn ta cảm thấy không bằng ….”

“Từ hôm nay bắt đầu, ở Hàn gia không có ai dị nghị đối với chuyện Như Liệt cùng Mộ cô nương ở chung một chỗ nữa!”

. . . . . .

Sau khi Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt từ Nghị Sự đường đi ra không khỏi lên tiếng hỏi: “Liệt, chuyện cứ như vậy giải quyết sao?” Nàng cho là nàng phải đối mặt với chất vấn của các vị trưởng lão, chưa từng nghĩ đến dường như như chuyện gì căn bản cũng không có, nàng cứ như vậy đi ra.

Nhìn bộ dáng nghi ngờ của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt không khỏi nở nụ cười: “Cha ta đã trực tiếp tuyên bố tin tức kia, vấn đề cũng đã không lớn rồi. Tin tưởng hiện tại cha ta cùng các vị trưởng lão đang thương lượng chuyện này. Cha ta có thái độ rất rõ ràng, hắn vô cùng ủng hộ chúng ta, cho nên hiện tại chúng ta không cần lo lắng.”

“Hàn bá phụ tại sao phải ủng hộ chúng ta như vậy?” Nàng thấy rõ ràng Hàn Như Liệt ngay lúc đó kinh ngạc, hiển nhiên lúc trước thái độ của Hàn Thành Hạo cũng không phải là như vậy, tại sao ở trong thời gian thật ngắn phát sinh biến hóa lớn như vậy?

Hàn Như Liệt lắc đầu: “Ta cũng không rõ lắm, có lẽ là bởi vì nàng rất ưu tú, huống chi là ta đây rất thích nàng. Nếu là hắn không đồng ý, con của hắn là ta đây sẽ phải khổ cả đời.”

Mộ Chỉ Ly cau cau đầu mũi, ngón tay chỉ chỉ vào mi tâm của Hàn Như Liệt: “Vẫn là chàng nói nhiều!”

Hàn Như Liệt đem bàn tay đang chỉ chỉ mi tâm mình nắm trong tay, nói: “Đừng động tới những thứ này, cha ta ý tứ rất rõ ràng, những chuyện này vậy thì giao cho hắn xử lý đi. Ta dẫn nàng đi thăm nhà chồng tương lai của nàng nha!”

“Cái gì nha, đây chẳng qua là một phương diện mà thôi, gia tộc của ta còn chưa có đồng ý đâu.” Mộ Chỉ Ly phản bác, nàng phảng phất cảm giác như mình bị Hàn Như Liệt cho ăn gắt gao . . . . . .

Hàn Như Liệt si ngốc cười: “Không phải a, ban đầu ông nội của nàng còn để cho ta thường xuyên tới. Mặc dù bên ngoài chưa nói, nhưng là cả Mộ gia cũng biết quan hệ của chúng ta .

Nương tử, hiện tại nàng nghĩ phủ nhận có thể là quá muộn rồi. Đời này ta sẽ là người của nàng, nàng không thể đối với ta không chịu trách nhiệm a!” Hàn Như Liệt giống như vô lại tựa đầu khoác lên trên vai Mộ Chỉ Ly .

Hôm nay tâm tình của hắn thật sự là quá tốt rồi! Lúc trước tưởng chuyện khó giải quyết như vậy mà hôm nay cũng giải quyết dễ dàng như vậy, trong lòng hắn rõ ràng hết thảy đây cũng là bởi vì biểu hiện Chỉ Ly. Hắn không nghĩ đến Chỉ Ly thế mà có biểu hiện tốt như vậy, nếu không phải Chỉ Ly có thực lực, lần này Hàn Thành Hạo cũng sẽ không ủng hộ bọn họ như vậy.

Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt bên cạnh đang mặt dạn mày dày tựa vào người mình có chút bất đắc dĩ: “Chàng vô lại!”

Nghe Mộ Chỉ Ly nói, Hàn Như Liệt cũng không thể để ý: “Nói đến hai chữ vô lại này ta còn có chút hoài niệm, ban đầu nương tử nhưng vẫn đề gọi ta vô lại, gọi nhiều hai tiếng này để ta nghe một chút.”

“. . . . . .”

“Nương tử?”

“. . . . . .”

“Nương tử, nàng sao không nói? Thật ra thì xưng hô vô lại thế này cũng không tệ lắm, bất quá ta thích nàng gọi ta là tướng công hơn.”

“. . . . . .”

Mộ Chỉ Ly không biết nên nói cái gì nữa, đối mặt với Hàn Như Liệt vô lại như vậy nàng luôn luôn là không có cách .

“Nương tử” Hàn Như Liệt lần nữa lên tiếng nói

Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi qua, đang lúc nàng chuẩn bị nổi đóa, lời của Hàn Như Liệt kế tiếp lại làm cho lời của nàng chỉ có thể ở trong cổ họng.

“Ta yêu nàng.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như ket nuoc may phat dien giup dong co cua ban van hanh tot, chia se may in qua mang học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công