Thông tin truyện

Yêu phải một tên "công"

Yêu phải một tên
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
  • Tác giả:
  • Thể loại: Đam Mỹ
  • Nguồn: Anvulau.wordpress.com
  • Trạng thái: Full
Tên gốc: Ái thượng lánh nhất cá công.

Vị ảnh đế Nguỵ Thanh nổi tiếng trong giới đã 28 tuổi mà chưa từng vướng phải scandal tình ái với bất kì nữ minh tinh nào. Mặc dù có rất nhiều người theo đuổi nhưng hắn lại không hề rung động với bất cứ ai. Người ta còn trêu đùa, nói hắn là vật cách điện với khác phái. Người như vậy, lại động tâm với Liên.

Trong một lần quay phim, hai người là bạn diễn của nhau. Vốn là hai nhân vật không quen cũng chẳng thân, nhưng khi quay phim lại cọ xát ra tia lửa...

Thụ’ si tình nói: Tình yêu của hắn, không có phản bội, chỉ có thiên trường địa cửu;

‘Công’ tình đầu nói: Người mà hắn muốn yêu, tốt nhất là một đời chỉ yêu một mình hắn.

Liên, tên thật là Mạc Ức, là người thừa kế đệ nhất của Mạc gia, nhưng vì một lần yêu say đắm hồi còn trẻ mà giận dỗi rời nhà trốn đi, từ đó lại phát tài trong mảng GV. Hắn từng cho rằng, mình có thể bảo vệ mối tình đầu đã chết đi kia, nhưng sau khi gặp Nguỵ Thanh, mối tình đầu bị đổ vỡ…

Hắn thích Nguỵ Thanh, Nguỵ Thanh cũng thích hắn, cho nên bọn họ giao du. Trong lần chia lìa thứ nhất, vì không chịu nổi tương tư, hắn bỏ lại tất cả đi tìm Nguỵ Thanh, thoả mãn khi nhìn thấy trong mắt hắn loé ra kinh ngạc cùng vui mừng.

Hắn tưởng đây chính là yêu, cho nên hắn dẫn Nguỵ Thanh đi gặp mối tình đầu, ai ngờ được khi hắn quá mức cẩn thận đoạn tình đầu lại quên mất Nguỵ Thanh bất an. Đến tận khi Nguỵ Thanh ôn nhu nói chia tay, hắn mới hiểu được, hoá ra mình thực sự đã yêu thảm tên “công” vừa kiêu ngạo lại ngu ngốc này.

Convert: Huyết Sắc Tiêu Thần.
Edit: An Ju + Mèo không mông.
Beta: Meo kun + Eri-chi.
Developed by sachnoihay.com
loading...
DMCA.com Protection Status