Thông tin truyện

Boss là nữ phụ

Boss là nữ phụ
Đánh giá: 8.5/10 từ 1007 lượt.
Truyện Boss là nữ phụ với Nữ chủ của truyện là Thời Sênh – tác giả chuyên đào hố không lấp, gây hại cho các nhân vật phụ. Hậu quả là bị rơi vào tay của 1 hệ thống, ném Thời Sênh xuyên vào các tiểu thuyết máu chó khác nhau, thực hiện nguyện vọng của nữ phụ trong các cuốn đó. Mà số phận nữ phụ nào cũng thảm, không chết thì bị hiếp, không thì cũng bị đày ải khổ cực cả đời. Thời Sênh xuyên vào đảo lộn hết các thế giới, có lúc còn phá hoại cả thế giới luôn :))) Cái mình thích nhất ở nhân vật này là tính cách cực kì vô sỉ, phúc hắc, huênh hoang, cả thế giới đều phải ngả nón trước sự châm chọc, móc mỉa của chị. Nhưng ai mà dám phản kháng chứ, nàng lôi thiết kiếm ra chém chết luôn ý chứ =))) Đọc mà thấy bao soái bao ngầu luôn. Chẳng thế mà trong truyện ngoài mấy anh nam ra còn có mấy cô em gái mưa ngả rạp tự nguyện “bẻ cong” trước sự ngầu lòi của Thời Sênh mà. Điểm trừ là nhiều khi thấy Thời Sênh vô tâm, máu lạnh quá, có những lúc không đồng ý với cách làm của nàng lắm.

Mặc dù vô tâm vô tính nhưng Thời Sênh cũng không phải là chưa từng rung động. Cô đối với các nhân vật trong tiểu thuyết đều coi như NPC, không muốn phí hoài tình cảm của mình, nhưng lại có 1 ngoại lệ duy nhất – Phượng Từ. Và đương nhiên, Phượng Từ chính là nam chủ của chúng ta :))) Lúc đầu đọc thì thấy ủa sao mẹ nữ chủ mãi không thấy rung động với ai, hay bả có vấn đề tâm sinh lí, đọc thấy Sở Đường với Lục Thanh Vận cũng xịn phết mà không rung rinh. Ai dè đâu nam chủ xuất hiện từ thế giới thứ ba lận cơ :))) mà xứng đáng làm người cướp trái tim nữ chính, anh vừa giỏi vừa ngầu, bá đạo lên tận nóc. Thời Sênh chỉ cần nhìn cái cây hơi lâu chút thôi là đốt cây thành tro luôn, chứ đừng nói là thằng nào mà léng phéng lại gần vợ mình. Thời Sênh cũng tự nhủ đây chỉ là NPC, nhưng rồi sau 1 hồi đấu tranh tư tưởng cũng chấp nhận ở bên Phượng Từ, thậm chí chiều chuộng chàng đến vô pháp vô thiên luôn. Kể cả ở những thế giới khác, Thời Sênh không ngừng đi tìm Phượng Từ, mà tìm được thì sẵn sàng dâng hết tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất lên tặng chàng luôn, cho dù có đầu rơi máu chảy, thống nhất thiên hạ, v..v. đều dâng lên cho chàng. Phượng Từ cũng không hề yếu đuối, chàng cũng sẵn sàng hi sinh vì nàng, chàng cũng rất tài giỏi, chỉ là hào quang của nữ chủ quá lớn nên nhiều khi cảm giác nam chủ bị lu mờ một chút :v Hơn nữa, Phượng Từ cũng chấp nhận sự chiều chuộng của Thời Sênh, chấp nhận “yếu thế” hơn 1 chút, miễn để nàng cảm thấy vui vẻ.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của truyện là có quá nhiều vị diện (thế giới) mà Thời Sênh xuyên vào, và bất hợp lí ở chỗ ở mỗi vị diện cô đều gần như sống trọn 1 đời, ở thế giới huyền huyễn thì có khi cả nghìn năm, ở cổ đại thì vài chục năm. Cứ trẻ rồi hoá già như vậy, trải qua bao cuộc đời, nhưng lúc nào cũng mô tả cô lạnh lùng rồi máu lạnh. Dù cô chỉ coi mọi thứ như trò chơi, nhưng tâm lí không có chút thay đổi nào qua các thế giới như vậy, mình không đánh giá cao. Như với Cuộc chiến tranh đoạt của nữ phụ, dù nhân vật nữ không xuất sắc bằng nhưng lại xây dựng hợp lí ở chỗ mỗi vị diện chỉ sống được có 1 tháng, không gặp quá nhiều biến đổi tâm lí.

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Thay chị lấy chồng
 6. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 7. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 8. Bà chủ cực phẩm của tôi
 9. Ám hương
 10. Long tế
 11. Vợ boss là công chúa
 12. Siêu đại gia trong trường học
 13. Tay ôm con tay ôm vợ
 14. Chàng rể phi thường
 15. Yêu anh từ trang giấy
 16. Chàng rể cực phẩm
 17. Boss nữ hoàn mỹ
 18. Cận vệ của người đẹp
 19. Long vệ siêu đẳng
 20. Long tế chí tôn
 21. Long thần tại đô
 22. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 23. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 24. Linh vũ thiên hạ
 25. Cô vợ tái sinh
 26. Người thừa kế hào môn
 27. Phàm nhân tu tiên
 28. Bách luyện thành thần
 29. Ma đạo tổ sư
 30. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 31. Tình nhân của tổng tài
 32. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 33. Thần y ở rể
 34. Cô dâu bị chiếm đoạt
 35. Em là thế giới của anh
 36. Đệ nhất sủng

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status