Thông tin truyện

Long vệ siêu đẳng

Long vệ siêu đẳng
Đánh giá: 8.2/10 từ 658 lượt.
Truyện Long vệ siêu đẳng thuộc thể loại truyện ngôn tình với nhân vật chính La Thuần – trong một lần làm nhiệm vụ phát hiện mình Tình cờ có được đôi mắt Thiên Đế – có khả năng nhìn xuyên thấu, hấp thụ sức mạnh tinh tú từ các vì sao cùng nhiều năng lực siêu nhiên khác. La Thuần vốn là một người tài giỏi, võ công cao cường lại thêm sức mạnh siêu nhiên kia đủ biết khả năng của anh tới mức nào nhưng trớ trêu thay anh liên tục bị hiểu lầm là một kẻ vô dụng dẫn đến việc bị ép kết hôn với một nữ giám đốc xinh đẹp. Sau khi kết hôn, anh lại phát hiện ra vợ anh đem lòng yêu một người đàn ông khác, liệu anh sẽ giải quyết vấn đề thế nào?

Từ nhỏ La Thuần đã phát hiện ra mình có thị lực tốt với khả năng nhìn xa hơn hẳn người thường, có thể nhìn thấy sự vật ở cách đó hàng nghìn mét một cách rõ ràng. Sau này anh tham gia quân đội, được đội đặc chủng thu nhận, huấn luyện hai năm rồi tác chiến tại chiến trường ở nước ngoài, dùng tài năng bắn tỉa tung hoành khắp chiến trường Trung Đông, được người ta ca tụng là “Tay súng quỷ”.
Chỉ có điều, trong một nhiệm vụ hộ tống từ hai tháng trước, anh bất ngờ chạm phải một quả cầu nhỏ màu vàng được bọn anh hộ tống, một luồng sức mạnh xông vào cơ thể, bám chặt ở chỗ đan điền (vùng dưới rốn), điên cuồng hấp thu sức mạnh khiến sức lực của anh bị tổn hại nặng nề, đến cả thiên lý nhãn cũng không ngừng suy giảm, bất đắc dĩ, anh đành giải ngũ về nước.
Quả cầu vàng chết tiệt đó rốt cuộc là thứ gì vậy? Nguồn năng lượng mà anh đã hấp thụ vào bụng là thứ gì vậy?

Anh không kiềm lòng được mà sờ tới vị trí rốn của mình, chỗ đó đến bây giờ vẫn có cảm giác ấm nóng, dường như có một luồng không khí đang nhu động ở đó.
Ngẩng đầu nhìn bầu trời lấp lánh ánh sao, La Thuần đột nhiên thấy lòng mình lay động; luồng không khí ở bụng anh cũng lay động theo, như thể có cảm ứng vậy, men theo phần bụng dưới, tỏa đi khắp xương cốt toàn thân.
Anh chưa từng có cảm giác nào kỳ dị đến vậy, luồng không khí ấm nóng ấy chạy dọc cơ thể. Khi nó lướt qua đôi mắt, La Thuần cảm thấy hai mắt của mình bỗng chốc sáng hẳn lên, có thể nhìn rõ mồn một con bọ hung đang dồn sức đẩy cục phân trên thảm cỏ ở dưới tầng, cảm giác quen thuộc này khiến toàn thân anh chấn động.
Cả đêm đó, La Thuần ngẩng đầu nhìn bầu trời sao, cho đến khi mặt trời ló rạng, trăng sao biến mất, anh mới ngừng lại, cảm giác mình có tinh thần hơn gấp trăm lần, thị lực cũng cải thiện đến mức có thể nhìn được muỗi bọ cách đó hàng trăm mét, hơn nữa cơ thể có sức sống hơn trước, đây đều là công hiệu mà luồng khí trong bụng mang tới.
La Thuần vô cùng phấn khởi, không ngờ lần này trong họa vẫn có phúc, cũng không biết sau này luồng khí kia sẽ mang tới cho bản thân mình niềm vui bất ngờ như thế nào đây?

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 6. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 7. Bà chủ cực phẩm của tôi
 8. Ám hương
 9. Long tế
 10. Vợ boss là công chúa
 11. Siêu đại gia trong trường học
 12. Tay ôm con tay ôm vợ
 13. Chàng rể phi thường
 14. Yêu anh từ trang giấy
 15. Chàng rể cực phẩm
 16. Boss nữ hoàn mỹ
 17. Cận vệ của người đẹp
 18. Long vệ siêu đẳng
 19. Long tế chí tôn
 20. Long thần tại đô
 21. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 22. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 23. Linh vũ thiên hạ
 24. Cô vợ tái sinh
 25. Người thừa kế hào môn
 26. Phàm nhân tu tiên
 27. Rể sang đến nhà
 28. Rể quý trời cho
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như thich thien tam, 20 dieu kho cua kiep nguoi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.