Thông tin truyện

Cạm bẫy tổng tài

Cạm bẫy tổng tài
Đánh giá: 8.1/10 từ 7 lượt.
Nội dung truyện cạm bẫy tổng tài xoay quanh hai nhân vật chính Lập Gia Khiêm và Lâm Thanh Mai. Trong lúc đau lòng, Lâm Thanh Mai đã bốc đồng, nên quyết tâm trả thù người đàn ông mình từng yêu. Vừa nhìn thấy anh, người đàn ông đep trai hoàn hảo ngoắt cái biến thành tổng giám đốc, để giữ cô anh từng bước từng bước khiến cô không còn đường lui, anh năm lần bảy lượt cứu cô để cô dần dần sa bẫy. Khi cô thật lòng giao phó thì những lời nói dối kinh thiên động địa lại bị vỡ lở, cô bị mổ bụng đoạt con tàn khốc và hủy dung nhan...

Vừa nghĩ đến việc Lâm Thanh Mai và Lập Gia Khiêm càng ngày càng gần nhau, trái tim của Bạch Cảnh Thụy rất khổ sở, nhưng lại cảm thấy vô cùng bất lực, anh vẫn hi vọng Lâm Thanh Mai có thể sớm ngày nhận lại Asa.

Anh thấy Lâm Thanh Mai không nói gì lại hỏi: “Thanh Mai, em nói thật với anh em, rốt cuộc bao giờ em mới công khai thân phận? Có lẽ em nên dũng cảm hơn một chút, bỏ lại những nỗi sợ trong lòng, không phải em nói Louis đã chấp nhận em rất dễ dàng sao? Có lẽ người khác cũng sẽ như vậy…”

Lâm Thanh Mai ngước mắt lên nhìn Bạch Cảnh Thụy, thở dài nói: “Cảnh Thụy, em hiểu ý của anh, sắp rồi… Ôm cái thân phận Đông Phương Diễm này em cũng rất mệt, em cũng muốn trở về làm bản thân mình, đợi quan hệ giữa em và Asa tốt hơn một chút nữa đi, truyện của em đã vẽ được gần một tuần rồi, nội dung mới em sẽ mang cho Asa xem, hi vọng thằng bé có thể thật sự hiểu được câu chuyện mà em vẽ…”

“Thanh Mai, em quá để ý quan hệ giữa em và Asa rồi nên em mới sợ hãi lo lắng như vậy! Thật ra quan hệ giữa em và Asa không ai có thể thay đổi được cả, em là mẹ của thằng bé! Cho dù trước kia không ở bên thằng bé, nhưng cuộc đời về sau của thằng bé em vẫn luôn ở bên mà, em có gì cần phải lo lắng chứ?” Anh bắt đầu có chút không hiểu được tại sao Lâm Thanh Mai phải khổ tâm che giấu sự thật như vậy.

Dần dần, anh nghĩ đến một khả năng, Bạch Cảnh Thụy hỏi: “Có phải em vẫn còn đợi Lập Gia Khiêm không?”

Vì đợi anh, nên mới không dám dễ dàng công khai thân phận, sợ Lập Gia Khiêm sẽ không yêu cô của hiện tại.

Ánh mắt né tránh của Lâm Thanh Mai rất rõ ràng, nhưng cô dùng nụ cười để che giấu suy nghĩ thật sự của mình, cô lấy muôi múc hai cái sủi cảo trong nồi vào bát Bạch Cảnh Thụy.

“Haha, anh thật sự nghĩ nhiều quá rồi, em và anh ấy đã không bên nhau bảy năm rồi, giữa em và anh ấy ngoài hồi ức ra thì còn gì nữa đâu?”

Lâm Thanh Mai cảm thấy rất cô đơn và buồn sầu, cô nhớ đến lời Lập Gia Khiêm nói với cô lúc ở bệnh viện, vừa cảm động vì anh vẫn luôn nhớ mãi không quên cô, lại vừa rối rắm vì gương mặt mới này của cô.

Dáng vẻ cố tỏ ra thoải mái của cô không khiến Bạch Cảnh Thụy tin tưởng, anh nhìn vào đôi mắt cô, nghiêm túc nói: “Thanh Mai, lừa người thì dễ, lừa bản thân mới khó! Nếu Gia Khiêm và Gia Linh thật sự không ở bên nhau, có lẽ em nên cho cậu ấy và em một cơ hội, ít nhất cũng phải cho đoạn tình cảm năm đó của hai người một lời giải thích, em mới thật sự có thể từ biệt quá khứ, bắt đầu làm lại cuộc đời em.”

Lâm Thanh Mai vẫn nhìn người đàn ông vẫn luôn âm thầm ủng hộ cô, cô biết Bạch Cảnh Thụy độc thân cho đến tận bây giờ là vì sao, vì trong lòng anh có cô.

Nhưng anh không tỏ tình với cô, cứ như vậy lặng lẽ ở bên cô, không cho cô bất cứ áp lực nào.

Còn cô, lại vờ như không biết gì mà lặng lẽ chấp nhận việc anh đối xử tốt với cô.

Thỉnh thoảng cô cũng nghĩ có phải bản thân mình rất quá đáng hay không, nếu không có ý nghĩ đó với Bạch Cảnh Thụy, có phải cô nên làm rõ hẳn với anh không?

Nhưng cô lại cảm thấy làm như vậy là quá dư thừa rồi, anh còn chưa từng bày tỏ tâm ý của anh với cô, sao cô phải tự cho mình là đúng mà đi từ chối người khác chứ?

Một số truyện hay cho bạn đọc tiếp
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Thợ rèn huyền thoại Overgeared
 3. Một thai 6 tiểu bảo bảo - Tổng tài daddy bị tra tấn
 4. Cưng chiều vợ nhỏ trời ban
 5. Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh
 6. Vương phi đa tài đa nghệ
 7. Tam thốn nhân gian
 8. Ma đế truyền kỳ
 9. Cưng chiều cô vợ quân nhân
 10. Cuồng thám
 11. Cục cưng có chiêu
 12. Cô vợ thần bí muốn chạy đâu
 13. Phu nhân em thật hư hỏng
 14. Lãi được bé yêu
 15. Triền miên sau ly hôn
 16. Giường anh chia em một nửa
 17. Nhà có manh thê cưng chiều
 18. Hẹn kiếp sau gặp lại chàng
 19. Cây kim sợi chỉ
 20. Chàng rể đại gia
 21. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 22. Thay chị lấy chồng
 23. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 24. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 25. Bà chủ cực phẩm của tôi
 26. Ám hương
 27. Long tế
 28. Vợ boss là công chúa
 29. Siêu đại gia trong trường học
 30. Tay ôm con tay ôm vợ
 31. Chàng rể phi thường
 32. Yêu anh từ trang giấy
 33. Chàng rể cực phẩm
 34. Boss nữ hoàn mỹ
 35. Cận vệ của người đẹp
 36. Long vệ siêu đẳng
 37. Long tế chí tôn
 38. Long thần tại đô
 39. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 40. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 41. Linh vũ thiên hạ
 42. Cô vợ tái sinh
 43. Người thừa kế hào môn
 44. Phàm nhân tu tiên
 45. Bách luyện thành thần
 46. Ma đạo tổ sư
 47. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 48. Tình nhân của tổng tài
 49. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 50. Thần y ở rể
 51. Cô dâu bị chiếm đoạt
 52. Em là thế giới của anh
 53. Đệ nhất sủng

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status