Thông tin truyện

Tam thốn nhân gian

Tam thốn nhân gian
Đánh giá: 8.2/10 từ 56 lượt.
Tam Thốn Nhân Gian là tác phẩm mới nhất của tác giả Nhĩ Căn-tác giả xếp hạng Bạch Kim rất được hâm mộ trên trang web Qidian.
Truyện kể về “tiểu bàn tử” Vương Bảo Nhạc mới chỉ khoảng 16-17 tuổi với một thân hình mập ú cùng với mộng ước làm quan của hắn. Trong tâm trí của Vương Bảo Nhạc luôn luôn có một mong ước cháy bỏng là được trở thành Tổng Thống Liên Bang. Mong ước thật lớn lao đối với một tiểu tử mới có chừng đó tuổi đã làm cho người đọc cảm thấy vô cùng bất ngờ. Và rồi chúng ta cũng được biết đến lý do từ đâu mà VBN lại có mong ước lớn lao đến như vậy. Thì ra đó là trong trí nhớ của hắn, lúc nhỏ phụ thân thường xuyên cảm khái thổn thức vỗ đầu hắn mà nói:
"Bảo Nhạc, còn là làm quan tốt, ngươi phải nhớ kỹ, tiền tuy rằng có thể giải quyết hết thảy, nhưng vẫn là gặp bị người khi dễ, đều muốn không bị người khi dễ, chỉ có làm quan, trở thành người trên người."
Những lời nói đó đã khắc sâu vào tâm hồn tiểu tử Vương Bảo Nhạc, dần dần hình thành trong tâm trí của hắn mong muốn làm quan. Trải qua nhưng cay đắng thời học sinh tiểu học đã giúp hắn nhận ra được rằng trên quan trường cũng còn có quan lớn và quan lớn hơn nữa. Nên mộng ước của hắn là phải trở thành Tổng Thống Liên Bang, đối với hắn chỉ có như vậy mới không bị ai bắt nạt, khi dễ chính mình.
Để thực hiện ước mong của mình Vương Bảo Nhạc đã tìm mọi cách dự thi vào Phiêu Miểu đạo viện vì rất nhiều quan lớn của Liên bang đều đã từng học trong đạo viện này.
Gia tộc của Vương Bảo Nhạc vốn sinh ra rất nhiều người béo như hắn, trong một lần ngủ mơ hắn thấy được mình chưa kịp trở thành Tổng Thống Liên Bang thì đã béo quá và đã đi theo các lão tổ tiên béo mập trong gia tộc hắn “lên nóc tủ ngắm gà khỏa thân”.
Câu truyện bắt đầu từ đây với mong muôn cháy bỏng là giảm béo đến điên cuồng của Vương Bảo Nhạc để không bị chết sớm mà thực hiện ước mơ trở thành Tổng Thống Liên Bang.
Vận mệnh của Vương Bảo Nhạc cũng thay đổi từ đây, hắn vô tình mà lục được chiếc mặt nạ đồ cổ trong nhà rồi đem đi làm quà biếu cho Lô y sư để mong có được một chỗ dựa trong đạo viện. Nhưng định mệnh đã không để chiếc mặt nạ này xa rời hắn, Lô y sư đã chẳng những không nhận quà biếu mà còn ném trả lại cho hắn chiếc mặt nạ màu đen và giáo huấn hắn một trận vì tội láu cá tí tuổi đầu đã biết đưa hối lộ.
Có được chiếc mặt nạ màu đen, Vương Bảo Nhạc tình cờ biết được cái bẫy thử thách tâm cảnh của Phiêu Miểu đạo viện dành cho các thí sinh dự thi vào đạo viện. Với một cẩm nang làm quan do hắn tự nghiên cứu, đúc rút ra từ rất nhiều sách vở, điển tích. Vương Bảo Nhạc đã tự biên tự diễn trở thành nhân vật anh hùng trượng nghĩa xả thân cứu các bạn khỏi những yêu thú, nguy hiểm trong cạm bẫy huyễn ảo này.
"Sinh là đạo viện người, chết là đạo viện Hồn!"
Câu thoại kinh điển trong vở diễn kịch đã động đến trái tim, làm cảm động các lão sư của Phiêu Miểu đạo viện. Trải qua một cuộc tranh giành gay gắt cuối cùng Vương Bảo Nhạc cũng được lão sư có Chòm râu dê dùng quyền hạn lựa chọn năm năm mới được một lần nhận về Pháp Binh hệ.
Từ đây Vương Bảo Nhạc trở thành “Đặc chiêu đệ tử” của Pháp Binh hệ và nối tiếng khắp cả đạo viện, hắn từng bước đi trên con đường hiện thực hóa mơ ước chảy bỏng trở thành Tổng Thống Liên Bang. Câu truyện tiếp diễn với rất nhiều pha hài hước làm cho chúng ta không thể nhịn cười. Nhất là những chiêu giảm béo vô cùng đặc sắc của Vương Bảo Nhạc.
Một câu truyện mở đầu vui nhộn hài hước, mạng lại nhiều tiếng cười cho bạn đọc. Giúp chúng ta thư giãn đầu óc và rất có lợi cho sức khỏe sau những lúc bận rộn đời thường. Mới các bạn cùng đọc và thưởng thức những tuyệt chiêu giảm béo có một không hai của Vương Bảo Nhạc.

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc tiếp
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Thay chị lấy chồng
 6. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 7. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 8. Bà chủ cực phẩm của tôi
 9. Ám hương
 10. Long tế
 11. Vợ boss là công chúa
 12. Siêu đại gia trong trường học
 13. Tay ôm con tay ôm vợ
 14. Chàng rể phi thường
 15. Yêu anh từ trang giấy
 16. Chàng rể cực phẩm
 17. Boss nữ hoàn mỹ
 18. Cận vệ của người đẹp
 19. Long vệ siêu đẳng
 20. Long tế chí tôn
 21. Long thần tại đô
 22. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 23. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 24. Linh vũ thiên hạ
 25. Cô vợ tái sinh
 26. Người thừa kế hào môn
 27. Phàm nhân tu tiên
 28. Bách luyện thành thần
 29. Ma đạo tổ sư
 30. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 31. Tình nhân của tổng tài
 32. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 33. Thần y ở rể
 34. Cô dâu bị chiếm đoạt
 35. Em là thế giới của anh
 36. Đệ nhất sủng
 37. Vương phi đa tài đa nghệ
 38. Tam thốn nhân gian
 39. Ma đế truyền kỳ
 40. Cưng chiều cô vợ quân nhân
 41. Cuồng thám

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status