Đế tôn

Chương 1413: Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công (1)

- Lâm Nhi muội muội trước đó không lâu đã hỏi ta, ta cũng trả lời nàng như vậy.

Thi Hiên Vi nhẹ giọng nói:

- Nàng nói, nếu ca ca chị dâu bất hạnh vẫn lạc ở trong hạo kiếp, Giang gia chẳng phải là tuyệt hậu, ca ca chị dâu chẳng phải là tuyệt hậu, trống không tiếc nuối? Lời này không dễ nghe, bất quá cũng không phải là không có đạo lý.

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Nha đầu này, chung quy coi ta là ngựa đực của Giang gia, nghĩ tới để cho ta thay Giang gia nối dõi tông đường! Ngươi yên tâm, trong trường hạo kiếp này ta sẽ đem hết toàn lực bảo vệ các ngươi, bảo vệ mình, quả quyết sẽ không để cho loại thảm kịch này phát sinh!

Thi Hiên Vi trầm mặc, đột nhiên nhoẻn miệng cười, nụ cười hiện lên hồng nhan, quyến rũ bách sinh:

- Phu quân, chúng ta mấy ngày nay bận rộn luyện chế Luyện Thiên đại trận, bận rộn nghiên cứu Tiên Thiên Đạo Thể huyết mạch, lại thôi diễn công pháp, chưa kịp thân mật. Phải biết Thiên Địa Huyền Hoàng, Âm Dương nộp tế, mới có thể vạn vật diễn sinh, cô âm không sinh, cô dương không dài, Âm Dương dung hợp mới là Trường Sinh chi đạo. Người ta cũng luyện Hồng Mông Tam Thánh Kinh, luyện thành tam đại chân thân, lại luyện thành Lục Đạo Thiên Luân, có mười tám hóa thân.

Nàng đỉnh đầu thần quang dày đặc, từng tôn hóa thân chân thân đi ra, thiên kiều bá mị, vờn quanh Giang Nam, mị nhãn như tơ, cười duyên nói:

- Phu quân còn chưa có thử qua bị 21 vị giáo chủ phu nhân hầu hạ? Không bằng làm một cuộc?

Nàng cởi áo nới dây lưng, áo che đậy, xuân quang bắn ra tứ phía, xấu hổ mang e sợ nói:

- Nghĩ đến làm qua một cuộc như vậy, nhất định hoàn toàn mới, có thể dùng tất cả các tư thế. Giang đại giáo chủ, ý nghĩ như thế nào?

Giang Nam tim đập thình thịch, cười nói:

- Tốt! Vậy thì làm một cuộc, không cho đầu hàng!

Đô Thiên Thần Giới, thánh tông chu vi đếm trăm vạn dặm thần quang minh mị, đóa hoa trán phóng, có Du Long ngao du, có Tiên hạc huýt dài, có Phượng Hoàng nộp cánh bay múa, giống như Tiên Cảnh, thần tích hiện ra.

Một đêm không nói chuyện, đơn giản là lăng la tán loạn, thần giao thịt triền, điên loan đảo phượng, hoa dạng chồng chất, đủ loại tư thế tu nhân.

Giang Nam đứng dậy, đột nhiên chỉ cảm thấy trong cơ thể nguyên dương không yên, trong lòng cả kinh, nhìn về phía Thi Hiên Vi, cười khổ nói:

- Phu nhân, bị ngươi đắc thủ.

Thi Hiên Vi áy náy nói:

- Thiếp thân chẳng qua là cảm thấy lời của Lâm Nhi muội muội rất có đạo lý, cũng không phải là cố ý trộm lấy nguyên dương của phu quân. Nguyên dương của phu quân ở chỗ này của ta, ta cũng sẽ không mạo thất, vạn nhất có sơ xuất, ta lại vì Giang gia lưu hậu đại. Nếu phu quân bình an, tự nhiên tất cả đều vui vẻ.

Ý của nàng là, nguyên dương của Giang Nam bị trộm, cũng không cùng nàng kết hợp, mà là bảo lưu lại, nếu Giang Nam có sơ xuất, lại Âm Dương tương giao, để cho mình thụ thai.

Bọn họ đều là Thần Minh, tự nhiên có thể dễ dàng làm được một bước này.

Giang Nam thở dài nói:

- Phu nhân nói rất có lý.

Trong Thần Đế da người tích chứa công pháp thâm ảo huyền diệu vô cùng, lấy lịch duyệt của Giang Nam hôm nay đi thôi diễn, cũng là cực kỳ cố hết sức, bất quá môn công pháp này cuối cùng cũng bị hắn tìm ra đầu mối.

Đây là một môn Tiên Thiên Thần Ma công pháp, tên là Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công, hấp thu Hồng Mông Tử Khí đề cao bản thân.

Nếu nói Tiên Thiên Bát Cảnh, thật ra là một loại phương thức tu luyện cực kỳ cường đại, cùng chư thiên vạn giới tu luyện công pháp có bất đồng thật lớn. Môn công pháp này một đạo Thần Thông làm một cảnh, trong một cảnh lấy một đạo Thần Luân làm đường viền, trong Thần Luân là một tòa Đạo Đài, một tòa Thần Phủ, nhất trọng Thiên cung, nhất trọng thiên đình.

Thần Luân, Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung, Thiên Đình, vừa vặn đều có bát trọng, hợp ở chung một chỗ chính là tám cảnh.

Mà chư thiên vạn giới tu luyện công pháp, Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung, Thiên Đình là bao phủ ở trong Thần Luân, cũng không có tách ra làm tám phần.

Tiên Thiên Bát Cảnh tạo thành tám loại quang cảnh bất đồng, có Thương Mang đại địa dầy cộm nặng nề tạo thành Tiên Thiên Thần lục chi cảnh, có vòm trời tạo thành Thanh Thiên Chi Cảnh, có Tinh Không tạo thành Tiên Thiên Tinh Túc chi cảnh, có trụ quang tạo thành quang âm trường hà chi cảnh, có âm khí tạo thành âm u tử vực chi cảnh, có dương khí tạo thành sinh mệnh thụ chi cảnh, có Hỏa Vân tạo thành Tiên Thiên thần hỏa chi cảnh, có sóng nước tạo thành Tiên Thiên thần thủy chi cảnh.

Này liền đối với thần thông yêu cầu cực cao, nhất định phải lấy thần thông cực kỳ cường đại chống đỡ, mới có thể để cho thần thông chống đỡ nổi Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung, Thiên Đình!

Luyện thành, tám cảnh bao quát ở trong Thần Luân, giống như tám bức tranh vẽ xa hoa, rất là tráng quan.

Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công lúc đầu tám đạo thần thông lấy tám cảnh mệnh danh, cực kỳ cường đại, là Hoàng đạo thần thông, có thể chống đỡ nổi Đạo Đài Thần Phủ Thiên Cung Thiên Đình!

Tám đạo thần thông này, theo thứ tự là Thần Lục Huyền Công, Thanh Thiên Huyền Công, Tinh Túc Huyền Công, Trụ Quang Trường Hà Huyền Công, U Minh Tử Vực Huyền Công, Sinh Mệnh Thụ Huyền Công, Tiên Thiên Thần Hỏa Huyền Công, Tiên Thiên Thần Thủy Huyền Công.

Đạo Đài Thần Phủ Thiên Cung Thiên Đình, cung cấp cho tám đạo thần thông này pháp lực cường đại, để cho tám đại huyền công này, so sánh với những Hoàng đạo thần thông khác càng cường đại hơn, sức bật cùng lực phá hoại càng thêm rung động, hơn nữa lực lượng tinh thuần đáng sợ!

- Khởi bước lợi dụng Hoàng đạo thần thông tới đặt Thần Luân, này cùng lý niệm ta cải tạo Thần Luân, có nơi tương hợp. Đáng tiếc, Hồng Mông đạo tắc trong Thần Đế da người không hoàn chỉnh, thôi diễn ra cũng chỉ là tàn thiên.

Giang Nam chỉ đem tám đạo thần thông này thôi diễn đến tầng thứ Đế cấp, liền không thể tiếp tục được nữa.

- Dùng để luyện thành hóa thân thứ năm, vậy là đủ rồi. Muốn đem Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công này nhanh chóng luyện thành, chỉ có vận dụng Hồng Mông Tử Khí, thánh tông ta có Hồng Mông Tử Khí ở Trấn Thiên Tinh Vực, trong Đô Thiên thần giới, cũng có không ít Hồng Mông Tử Khí...

Trong lòng hắn khẽ nhúc nhích, đứng dậy, đi tới bên cạnh vực sâu của Đô Thiên Thần Giới, tung người bay vào vực sâu, hướng dưới đáy vực sâu rơi đi. Cũng không lâu lắm, Giang Nam đi tới Đô Thiên Phủ dưới đáy vực sâu, đem đại môn đẩy ra một đường, phi thân tiến vào trong đó.

Trong Đô Thiên Phủ, số lượng Hồng Mông Tử Khí không ít, tuyệt đối đầy đủ hắn đem ba hóa thân thứ năm của mình tăng lên tới Thần Minh thậm chí cảnh giới cao hơn!

Hồng Mông Tử Khí nơi này, là Tiên Thiên Thần Ma ám toán đứng đầu Đô Thiên kia, đem một thân đạo tắc cùng huyết nhục xương cốt hết thảy đánh nát luyện hóa, do đó tạo thành cảnh tượng kinh khủng, nhất là trong Hồng Mông Tử Khí, còn có đạo tắc nghiền nát của Tiên Thiên Thần Ma này!

- Mười ba tồn tại Cổ lão, liên thủ đối kháng Cổ Tiên hạo kiếp, huynh đệ tình thâm, nhưng mà ở sau khi hạo kiếp, có tâm tư riêng của mình, cuối cùng mỗi người đi một ngả, thậm chí sinh tử tương bác, thật là đáng tiếc...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như amply jarguar 203n han quoc xin 1997 hang ve ngap nha lh 0969991779, ben nhau tron doi tap 9 chung han luong duong yen phim ngon tinh co man chuyen the Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status