Đế tôn

Chương 1415: Thần Tôn hung uy (1)

- Theo cái tốc độ này đi xuống, hóa thân thứ năm của ta tu thành Thiên Thần, cũng chỉ có tốn hao nửa năm thời gian, tu thành Chân Thần, chỉ sợ cũng không cao hơn ba năm!

Trong lòng Giang Nam không khỏi sợ hãi than, hắn nhìn về bốn phía, nơi này Thần Đế đạo tắc nghiền nát còn đếm không xuể, Hồng Mông Tử Khí cũng đầy đủ, thậm chí có thể làm cho ba hóa thân của mình tu luyện tới Thần Tôn cảnh giới cũng dư dả!

Hắn đem ba Bát Cảnh Thần Đế hóa thân để lại, mình đi ra Đô Thiên Phủ, lại thấy Đô Thiên phi thường náo nhiệt, nhiều Kỳ Chủ rối rít chạy tới một tòa Đô Thiên Phủ khác, trong tòa Đô Thiên Phủ này, thần quang xông lên trời, xông phá hàng rào Đô Thiên Thần Giới, tia sáng chiếu rọi từng ngọn Thần Giới Chư Thiên, chấn động Thần Giới!

Giang Nam hỏi thăm, lúc này mới biết được Đô Thiên Thần Chủ đã xuất quan, nhất cử tu thành Thần Tôn, từ Tẩy Địa Thần Chủ tiểu đầu sỏ tầm thường, biến thành rửa sạch đại cự đầu!

- Giáo tôn, sư tôn, cha nuôi...

Giang Nam chuẩn bị hạ lễ, đang chuẩn bị tự mình đi Đô Thiên Phủ chúc mừng, máu tươi hóa thân của đám người Nhạc Ấu Nương cùng Giang Lâm đáng thương tìm tới hắn, Nhạc Ấu Nương nhăn nhó nói:

- Cha nuôi, chúng ta bị khốn trụ, hôm nay ra không được...

- Bị vây ở nơi nào?

Giang Nam cau mày dò hỏi.

- Thiên ngục...

Đám người Nhạc Ấu Nương, Giang Lâm cùng Tịch Trọng cúi đầu, nhỏ giọng nói.

- Thiên ngục?

Giang Nam nhẹ nhàng cau mày, cảm giác được có chút khó giải quyết.

Hắn đối với thiên ngục có nghe thấy, cái chỗ này chính là một tòa đại lao ngục, là địa phương thần triều dùng để trấn áp trọng phạm, cùng đất lưu vong bất đồng, Thần Ma đất lưu vong phạm vào chuyện còn không tính là đặc biệt nghiêm trọng, vì vậy đày đi đến đất lưu vong, mặc kệ sanh lão bệnh tử, chẳng qua là chung thân không được bước vào chư thiên vạn giới nửa bước mà thôi.

Mà trong thiên ngục, trấn áp là tù phạm cùng hung cực ác, lực uy hiếp thật lớn!

Lưu vong đất cao nhất chỉ là Thần Tôn cường giả, mà thiên ngục trấn áp, đại đa số là Thần Tôn!

Lịch đại thần triều, đem trọng phạm nhốt ở trong thiên ngục, thiên ngục phòng ngự đã đạt tới tình cảnh thiên y vô phùng, bất luận kẻ nào tiến vào trong đó, đều mơ tưởng nghĩ ra được!

Nhất là Quang Vũ thần triều, chịu trách nhiệm trấn áp thiên ngục, chính là Hậu Thổ Thiên Ngục Pháp Thiên Vương, tuy nói Quang Vũ thần triều đã sụp đổ tan rã, nhưng thiên ngục vẫn còn chưởng khống ở trong tay Ngục Pháp Thiên Vương, muốn từ dưới mí mắt của đầu sỏ này cứu ra đám người Tịch Trọng Ấu Nương, khó như lên trời.

Huống chi Ngục Pháp Thiên Vương đệ tử Chung Thiên Thư là chết ở trong tay Giang Nam, nếu như Giang Nam dám can đảm tiến vào Hậu Thổ Thiên, tiến vào địa bàn của Ngục Pháp Thiên Vương, hậu quả có thể tưởng tượng.

- Các ngươi làm sao đình trệ ở trong thiên ngục?

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, dò hỏi.

Mấy người vội vàng đem ngọn nguồn chuyện này nói một lần, mấy người bọn họ cùng bọn người Thiếu Soái Ma Soái ở Thiên Hà Cổ Đạo bắt Thiên mã hoang dại, mới vừa nắm vài đầu, liền gặp phải Thiên Hà Thủy sư thần quan thần tướng đến đây tuần sát, nói Thiên Mã là bọn hắn nuôi, cùng Thiên Hà Thủy sư phát sinh xung đột.

Mấy tiểu bối chạy trốn Thiên Hà Thủy sư đuổi giết, rất là hưng phấn, cho nên Nhạc Ấu Nương đề nghị nói:

- Chúng ta đi thiên ngục vui đùa một chút. Ta biết một đường tắt tiến vào thiên ngục.

Một đám tiểu tử to gan lớn mật hăng hái bừng bừng tỏ vẻ đồng ý. Nhạc Ấu Nương mang theo bọn họ từ đường tắt xông vào thiên ngục. Sau đó mấy người bọn họ liền bị ngục thủ trông chừng thiên ngục bắt được, đánh vào trong thiên lao.

- Như vậy sao?

Giang Nam liếc máu tươi hóa thân của Nhạc Ấu Nương một cái, đột nhiên cười lạnh nói:

- Ấu Nương, ngươi đang giở trò quỷ gì? Chuyện này do ngươi dựng lên, nếu không bọn họ làm sao sẽ lâm vào trong thiên ngục? Ngươi nói một chút đi.

Nhạc Ấu Nương trầm mặc chốc lát, nghiêm nghị nói:

- Sư tôn, ta có một người thân nhất, bị giam ở trong thiên ngục. Sở dĩ ta đề nghị xông vào thiên ngục, thật ra chính là nghĩ mượn lực lượng của bọn họ, cứu ra vị thân nhân kia. Chẳng qua là không nghĩ tới làm liên lụy tới mấy vị sư huynh sư thúc...

- Năm đó thời điểm ngươi bái ta làm thầy, thăm dò ta, liền bố trí một tòa Phong Cấm Đại Trận, sau khi ta phá trận, ngươi mới bằng lòng bái ta làm thầy.

Giang Nam nhớ tới chuyện lúc trước, từ từ nói:

- Khi đó, ngươi chính là muốn học cách phá giải Phong Cấm Đại Trận, đợi chờ tương lai cứu thân nhân của ngươi a?

- Bởi vì chuyện riêng của đệ tử. Liên luỵ các vị sư huynh sư thúc, đệ tử cam nguyện chịu phạt!

Nhạc Ấu Nương máu tươi hóa thân quỳ rạp trên đất.

Giang Nam lắc đầu, đứng dậy đi ra ngoài, lạnh nhạt nói:

- Phạt ngươi là phải phạt, ngươi trước quỳ ở đó. Không phải là muốn hóa thân của ngươi quỳ, mà là muốn chân thân của ngươi quỳ, đợi vi sư đến thiên ngục, mới cho phép ngươi đứng dậy.

- Sư tôn, ngươi tới cứu chúng ta?

Nhạc Ấu Nương mừng rỡ, đám người Tịch Trọng, Giang Lâm cũng không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng.

- Người trong thánh tông ta, không có phạm sai lầm, ngược lại bị trấn áp ở thiên ngục, chẳng phải là rơi mặt mũi của ta sao?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Ta há có thể không cứu? Đừng nói thiên ngục, coi như là Thần Đế hậu cung, ta cũng muốn xông vào một lần! Bất quá, trước đó, ta còn cần đi chúc mừng Đô Thiên Thần Tôn. Các ngươi trước bị trấn áp mấy ngày, tiêu ma tính của các ngươi cũng tốt.

Sắc mặt đám người Nhạc Ấu Nương nhất thời khổ xuống.

Giang Nam chuẩn bị tốt hạ lễ, ngay sau đó đi tới Đô Thiên Phủ, thân là Đô Thiên Kỳ Chủ, Đô Thiên Thần Chủ tấn thăng làm Thần Tôn, há có thể không tự mình trình diện?

Không ngờ, hắn mới vừa đi tới Đô Thiên Phủ, chỉ thấy trong Đô Thiên Phủ không chỉ có Đô Thiên Kỳ Chủ, còn có mấy vị tồn tại xa lạ, từng cái từng cái hình dung cao cổ, hơi thở cực kỳ cường đại, mỗi một vị cũng là Thần Chủ cấp tiểu đầu sỏ!

Còn có mấy người, tu vi thực lực không phải chuyện đùa, là cao thủ đứng đầu trong Thần Chủ, thẳng đuổi theo Thần Tôn!

Đám người Phong Hoa Kỳ Chủ, Nguyên Ngọc Kỳ Chủ liên tục hướng Giang Nam nháy mắt, ý bảo hắn mau đi ra.

Trong lòng Giang Nam kinh ngạc, đột nhiên chỉ cảm thấy từng ánh mắt rơi vào trên người của hắn, một Thần Chủ thần thánh trang nghiêm thu hồi ánh mắt, thanh âm dầy cộm nặng nề vang lên:

- Đô Thiên đạo hữu, ngươi trở thành Thần Tôn, tự nhiên là thật đáng mừng, đáng giá chúng ta tự mình tới, cùng ngươi chúc mừng. Ta lần này tới, là phụng Văn Hoán Thần Tôn chi mệnh, Văn Hoán Thần Tôn được biết đạo hữu tu thành Thần Tôn, cũng là cực kỳ vui mừng.

- Ha ha ha ha, các vị đạo huynh khách khí.

Đô Thiên Thần Tôn ngồi ở chủ vị, mặt mày hồng hào, nụ cười chân thành.

- Bất quá chúc mừng thuộc về chúc mừng.

Lại có một vị nữ Thần chủ trên mặt sát khí, cười lạnh nói:

- Ta nghe nói bộ hạ của đạo hữu có người làm xằng làm bậy, hư danh tiếng Đô Thiên, là mầm tai họa của Đô Thiên, đạo hữu trước đó không lâu bế quan không ra, nghĩ đến không biết chuyện này. Lần này mấy người chúng ta tới, là mời đạo hữu diệt trừ mầm tai họa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tao quan 2014 trai dep bi truc xuat tao kinh te vao chau full hd, hai tet 2014 chon nhoi 1 full hd ban dep rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status