Đế tôn

Chương 1609: Kiếp Vận nguyên niên (1)

Mà phía trên những ma hạm kia hết thảy đều là loại pháp bảo công phạt này, Diệt Thần Ma quang pháo trên Viễn Cổ ma hạm toàn bộ triển khai, đơn giản phá hủy một mảnh tinh hệ!

Mà hạm đội như mọc thành phiến kia, những nơi đi qua, họng pháo toàn bộ triển khai mà nói, chỉ sợ có thể dễ dàng càn quét một mảnh Tinh Hà!

Trải qua thời gian dài Địa Ngục dùng pháp bảo cho đại quy mô chiến tranh này đã thất truyền, nhưng mà một khi Ma Đế phục sinh, rốt cục để cho loại đại sát khí này tái hiện nhân gian!

Cùng Địa Ngục ma hạm đối ứng chính là thần thành của Chư Thiên vạn giới, đồng dạng cũng là lợi khí đại quy mô chiến tranh, ở trên hỏa lực tạo nghệ nếu so với Viễn Cổ ma hạm thua kém mấy trù, nhưng thắng ở phòng ngự cực cao!

Từ xưa đến nay, một trường hạo kiếp liên quan đến lớn nhất, ảnh hướng đến sâu nhất, rốt cục triệt để bộc phát!

Trường hạo kiếp này hơn xa trước kia, lúc trước phát sinh bất luận đại kiếp nạn gì, cái gì Tinh Quang kỷ kiếp, Quân Thiên kỷ kiếp, Hàn Nguyệt kỷ kiếp, cái gì Địa Ngục hủy diệt Trấn thiên thần triều hạo kiếp. Cái gì Quang Vũ thần triều xâm lấn Địa Ngục hạo kiếp, hết thảy không cách nào cùng trường hạo kiếp này so sánh!

Thậm chí ngay cả Viễn Cổ thời kỳ cuối Cổ tiên hạo kiếp, so với trường hạo kiếp dưới mắt này cũng muốn thua kém một bậc, trường hạo kiếp này không chỉ có bao gồm Cổ tiên hạo kiếp dư âm, lại có Quang Vũ kỷ kiếp, càng là hai đại vũ trụ ở giữa sinh tử đọ sức, Thiên Đạo giao phong, hơn nữa còn là hai đại vũ trụ tranh giành chính thống, cuộc chiến liều chết trên đường phi tiên!

Sinh linh hai đại vũ trụ, vô luận Thần Đế Ma Đế, Bổ Thiên Thần Nhân, hay là sinh linh giống như con sâu cái kiến, hết thảy không cách nào tránh thoát kiếp nạn này, phải tham dự đến bên trong hạo kiếp, trầm luân, kêu rên, trụy lạc, giãy dụa, huyết chiến, mới có thể tranh đoạt một đường sinh cơ!

Chiến!

Giang Nam cảm ứng được Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo xao động, Thiên Đạo bình thản, nhưng hôm nay vậy mà cũng nhiều ra khắc nghiệt chi khí vô cùng nồng đậm, để cho tất cả mọi người chiến ý dâng cao, trong nội tâm tràn ngập chiến ý vô biên!

Chiến!

Chỉ có một trận chiến, chém giết đẫm máu, đem đối thủ chém giết, mới có thể ở trong trường hạo kiếp này cướp lấy một đường sinh cơ!

Chỉ có một trận chiến, đạp trên thi cốt địch nhân, mới có thể ở trong trường hạo kiếp này bảo hộ vũ trụ chính thống của mình!

Chỉ có một trận chiến, mới có thể ở trong hạo kiếp vô cùng thảm thiết, tranh đoạt một tia hi vọng trường sinh bất tử chứng đạo phi tiên!

Ầm ầm...

Vũ trụ biên thùy, ở bên trong vũ trụ chi nhãn, vô số chiến hạm ma quang đại phóng, vô số xạ tuyến ma quang sáng lạn vô cùng, rậm rạp chằng chịt hướng 27 kiện pháp bảo treo cao ở biên thùy vũ trụ chi địa kia oanh khứ!

27 kiện pháp bảo kia là 27 tòa thế giới luyện chế mà thành, là Bổ Thiên Thần Nhân tự mình luyện, bày biện ra đủ loại hình thái, chung, lâu, bàn, trụ, tháp, đỉnh, Cầm vân...vân pháp bảo, chất chứa uy năng vô lượng, đúng là 27 kiện pháp bảo này, cản trở Địa Ngục xâm lấn.

Ngày nay 27 kiện pháp bảo kia hào quang tỏa sáng, chuông lớn chấn động, tiếng chuông vang vọng vũ trụ biên thuỳ, thần lâu phong cách cổ xưa, vô số đại tinh xây dựng thành thần lâu chuyển động, vô số xạ tuyến bay ra, nghênh tiếp ma quang, lại có thế giới biến thành khay bạc hào quang như trụ, quét về phía vô số ma hạm ở vũ trụ biên thùy, Cầm tiếng nổ lớn, boong boong rung động, sát phạt chi khí tràn ngập!

Mà vào lúc này, chỉ thấy vũ trụ chi nhãn đột nhiên bay ra một quái vật khổng lồ, hình như tổ ong, quay tròn chuyển động, xoay chuyển nhanh chóng, chỉ thấy từng chiếc từng chiếc ma hạm như là ong mật, gào thét bay vào trong nguyên một đám tổ ong.

Tiếng chuông, thần tháp, thần lâu, thần Cầm... 27 kiện pháp bảo uy năng oanh ra, trùng trùng điệp điệp quét ở phía trên tổ ong kia, đem tổ ong kia đánh cho lung la lung lay, bay trở về vũ trụ chi nhãn.

Xùy~~

Một thanh bảo kiếm sát khí ngập trời từ vũ trụ chi nhãn bay ra, chém thẳng vào tòa thần lâu này!

Địa Ngục đệ nhất sát phạt chi bảo, Sa La Ma Đế Sa La kiếm!

Cùng lúc đó lại có từng kiện từng kiện pháp bảo uy năng vô lượng từ trong vũ trụ chi nhãn bay ra, có bảo ấn, có cốt thuyền, có đại phiên, có thiên tràng, có đại kỳ, cũng là thiên kỳ bách quái, rõ ràng là từng kiện từng kiện Hoàng đạo cực binh, nhao nhao oanh hướng 27 tòa thế giới luyện thành pháp bảo kia, chỉ một khắc liền giết đến thiên hôn địa ám, lẫn nhau giằng co không dứt.

Càng nhiều Hoàng đạo cực binh nữa bay ra, mấy chục kiện pháp bảo uy năng vô biên oanh kích, đủ loại đại đạo tràn ngập, chấn động, đạo âm truyền khắp hai đại vũ trụ, đây là đại đạo bất đồng đối kháng, là tồn tại mạnh nhất của hai đại vũ trụ ở giữa đại đạo quyết đấu!

Chư Thiên vạn giới 27 kiện pháp bảo này tuy không phải Hoàng đạo cực binh, mà là Bổ Thiên Thần Nhân tiện tay luyện, nhưng mỗi một kiện pháp bảo đều chất chứa lực lượng một thế giới, mà Địa Ngục mấy chục kiện pháp bảo lại là Hoàng đạo cực binh, so với chứng đế chi bảo uy năng còn muốn mênh mông, thậm chí có thể dẫn dắt Địa Ngục Thiên Đạo công kích, sức mạnh to lớn vô cùng.

- Sát!

Ở bên trong Vũ trụ chi nhãn, một Ma Thần vô cùng to lớn xua đuổi vô số Địa Ngục ma quái chen chúc lao ra, như là thủy triều hướng Chư Thiên vạn giới vọt tới, tất cả ma quái hiển nhiên là sinh linh nuôi dưỡng, Thần Ma cấp ma quái phô thiên cái địa phóng đi.

- Đến đây đi, đến đây đi!

Ma Thần to lớn cao ngạo kia cười ha ha, sau lưng từng mặt đại kỳ tung bay, mặt cờ run lên liền có vô số ma quái từ trên kỳ trút xuống, lạnh lùng nói:

- Nuôi binh nghìn ngày dùng binh một giờ, không dùng huyết đến tế, sao có thể phá vỡ những pháp bảo chặn đường này? Muốn phá vỡ những pháp bảo này, còn phải xem Khu Thần Ma Hoàng ta!

Cạch...

Chuông lớn chấn động, đem ma quái tính bằng đơn vị hàng nghìn đánh chết chấn vỡ, hóa thành một biển máu, biển máu bắt đầu khởi động, nhào vào phía trên chuông lớn, đem khẩu chuông lớn này nhuộm đến huyết hồng, trong ma quái huyết chìm đắm đại đạo ô uế, lập tức ảnh hưởng đến chuông lớn vận chuyển.

Ma Thần to lớn cao ngạo kia run một mặt đại kỳ, đại đạo ô uế bên trong huyết lập tức đem ma huyết huyết tế, lập tức một mặt Sâm La bảo ấn nện xuống, lập tức đem khẩu chuông lớn này đánh cho chia năm xẻ bảy, lại có vô số ma quái nhao nhao hướng thần lâu dũng mãnh lao tới, bành bành bành đâm chết ở trên thần lâu, sau đó thần lâu cũng bị phá.

Ma Thần to lớn cao ngạo này chính là một Ma Đế phục sinh bên trong địa ngục, Khu Thần Ma Hoàng. Nuôi dưỡng vô số ma quái, luyện thành một thân đại đạo kỳ quái. Giỏi về phá người pháp bảo, mặc dù là Bổ Thiên Thần Nhân luyện pháp bảo cũng không cách nào chống cự đại đạo dơ bẩn trong đó.

27 kiện pháp bảo treo cao ở biên thùy vũ trụ bị phá, chỉ là vấn đề thời gian.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như tom tat vo chong a phu ngan gon nhat, dan y bai tho vieng lang bac ngan gon hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status