Đế tôn

Chương 1790: Huyền Đô thu đồ đệ (2)

Giang Nam trong lòng chấn động, thầm nghĩ:

- Quả nhiên, Huyền Tổ không có chết! Nói như vậy, thần thạch Tiên Thai trong Hoang Cổ Thánh Sơn tuyệt đối là Huyền Tổ luyện, mà hắn mượn tay Đạo Vương đánh chết bản thân, chỉ sợ là muốn nhân cơ hội thoát thân, bỏ đi thân thể này, vào chủ Thần thạch Tiên Thai! Thoát khỏi Huyền Đô Cổ Tiên cùng Hoàng Tổ, tự do tự tại!

Hắn lấy lại bình tĩnh, nhìn về phía thiếu niên áo vàng, cười nói:

- Đạo huynh, hôm nay chư thiên vạn giới đã không còn người có thể trấn áp ngươi, vì sao đạo huynh không thu những thân thể cùng mảnh nhỏ Tạo Hóa Tiên Đỉnh khác trở về, rời đi chư thiên vạn giới? Lấy thực lực ngươi bây giờ, cho dù là Đạo Vương tái nhậm chức, cũng ngăn trở không được ngươi a?

Thiếu niên áo vàng lắc đầu:

- Hạ giới nhân quả chưa hoàn toàn chấm dứt, ta hôm nay vẫn không thể rời chư thiên vạn giới.

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên nói:

- Chẳng lẽ ngươi tính toán đem Bổ Thiên thần nhân hết thảy chém giết?

Thiếu niên áo vàng lắc đầu lần nữa:

- Bọn họ chẳng qua là tiểu tốt, sau lưng bọn họ còn có người thượng giới, bất quá tiểu tốt cùng ta cũng có ân oán nhân quả quấn quýt, ta phải chấm dứt đoạn nhân quả này, mới có thể thượng giới. Những tiểu tốt này còn không cần ta thân tự động thủ, bọn họ từng cái từng cái sẽ lần lượt tiêu vong, ta chỉ cần tĩnh tọa xem bọn hắn tự tìm đường chết là đủ.

Giang Nam khẽ cau mày, muốn phản bác, nhưng lại tìm không được lý do phản bác.

Bởi vì, đến nay mới thôi thiếu niên áo vàng cũng không từng đối phó qua Bổ Thiên thần nhân, động thủ ngược lại là đám người Đạo Vương, mười ba người năm đó tự giết lẫn nhau, cũng đã để cho bọn họ chết chết trốn trốn, hôm nay bên ngoài chỉ còn lại có Hồ Thiên, Huyền Hoàng, Cực Nhạc, Thiên Ý cùng Thiên Mẫu Thánh Hậu năm người!

Hơn nữa, nghe ý tứ của thiếu niên áo vàng, Bổ Thiên thần nhân chỉ sợ sẽ chết hầu như không còn, hắn cần thiết xuất thủ cũng không có, mới có thể kết đoạn nhân quả này.

- Đạo huynh tới tìm ta, là cần làm gì?

Giang Nam chuyển đề, cười nói.

Thiếu niên áo vàng cười nói:

- Ta đã bị trấn áp 5400 vạn năm, còn có kiên nhẫn chờ đợi bọn hắn chết sạch, vận rủi tiêu mất. Bất quá Thiên Đạo của chư thiên vạn giới bởi vì ta mà hỏng, đây cũng là một đoạn nhân quả, vì vậy ta chuẩn bị trước khi rời đi kết thúc đoạn nhân quả này.

- Ngươi tính toán chữa trị Thiên Đạo của chư thiên vạn giới?

Giang Nam trong lòng đại chấn, thất thanh nói.

Chữa trị Thiên Đạo, cho dù là Bổ Thiên thần nhân cũng không cách nào làm được, cho dù là Tiên nhân chỉ sợ cũng không thể ra sức, bất quá đối với Huyền Đô Cổ Tiên tồn tại đã từng tham dự qua khai thiên tích địa, ký kết thiên địa cương thống, tạo Thiên Đạo mà nói, chỉ sợ cũng không tính là đặc biệt khó khăn!

Chư thiên vạn giới từng tràng đại kiếp, cùng Thiên Đạo nghiền nát đều có được liên hệ lớn lao, vì thành tiên, Bổ Thiên thần nhân cùng chư thiên vạn giới Thần Đế đều có tính toán riêng của mình!

Thậm chí ngay cả địa ngục xâm lấn, cũng là những người này âm thầm thôi động, tính toán để cho địa ngục tóm thâu Chư Thiên, hoặc là để cho Chư Thiên tóm thâu địa ngục Thiên Đạo, bổ toàn bộ Thiên Đạo mà thành Tiên!

Nếu Thiên Đạo bổ toàn bộ, sau này liền không có những tranh đấu chinh chiến thảm thiết vô cùng này!

- Bổ toàn bộ Thiên Đạo tự nhiên cũng không phải là không thể.

Thiếu niên áo vàng cười nói:

- Bất quá hai đại vũ trụ dung hợp đại thế đã thành, ta đã không cần đi tu bổ Thiên Đạo của chư thiên vạn giới, nhưng mà Thiên Đạo vũ trụ mới sẽ đạt 99 đạo, uy năng Thiên Đạo rất nặng, Thiên Đạo thâm trầm như vậy sẽ làm vũ trụ mới sau này không người nào có thể phi tiên. Cho nên ta tính toán lưu lại đạo thống của bản thân, để cho người của đời sau, có thể đột phá 99 Thiên Đạo mà phi tiên.

Giang Nam hiểu rõ, cười nói:

- Ngươi muốn tìm một truyền nhân?

Thiếu niên áo vàng gật đầu nói:

- Ngươi tới làm truyền nhân của ta, đem công pháp Tạo Hóa Tiên Kinh của ta truyền xuống, sau này cái vũ trụ mới này như cũ có người có thể đột phá Thiên Đạo phi tiên.

Giang Nam lắc đầu cười nói:

- Đạo huynh, ta có đầy đủ nắm chặc Chứng Đạo phi tiên, không cần tu luyện công pháp của ngươi.

Thiếu niên áo vàng cau mày nói:

- Công pháp của ngươi Ma Ngục Huyền Thai Kinh, là tiên giới ta một vị sư huynh sáng chế, môn công pháp này, ắt gặp đại kiếp. Ngươi một đường từ kiếp số đi tới đây, có thể nói kỳ tài. Bất quá đến Đế cảnh, ngươi sẽ gặp phải Thiên Đạo đại kiếp, đến Hoàng Đạo Cực Cảnh, ngươi sẽ gặp phải ký thác phá diệt kiếp trước nay chưa có, bỏ mình đạo tiêu, không thể nào vượt qua. Ngươi hiện tại đã là Thần Quân, khoảng cách Thiên Đạo đại kiếp không xa, mà ký thác phá diệt kiếp cũng gần, ngươi hiện tại chuyển tu Tạo Hóa Tiên Kinh của ta vẫn còn kịp. Ngươi có thể tránh thoát đại kiếp, ta cũng có thể chấm dứt đoạn nhân quả này.

Giang Nam lắc đầu, cười nói:

- Tổ tông chưa đầy pháp, Thiên Đạo chưa đủ sợ. Ta đi cho tới một bước bây giờ này, đã mơ hồ có khuynh hướng nhảy ra Ma Ngục Huyền Thai Kinh, đổi tu Tiên Kinh của ngươi, sẽ chỉ làm ta kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Xin thứ cho Tử Xuyên vô lễ, không thể tiếp nhận ý tốt của đạo huynh, kính xin đạo huynh thay cao đồ khác.

Hắn cáo từ rời đi, thiếu niên áo vàng như cũ nhíu mày, đám người Chiến Thiên Ma Quân tiến lên phía trước nói:

- Hắn không chấp nhận Tạo Hóa Tiên Kinh, chúng ta chỉ có thể đi tìm những người khác.

- Những người khác nào có tư chất cao như vậy...

Thiếu niên áo vàng chần chờ, đột nhiên nhớ tới một chuyện, cười nói:

- Đúng rồi, còn có một người, nên được truyền thừa của ta, chấm dứt đoạn nhân quả này! Người này tụ tập Huyền Minh Nguyên Giới 5400 vạn năm khí vận sở sinh, tư chất còn muốn ở trên Huyền Thiên Giáo Chủ, tự nghĩ ra Bất Xá Thiên Công, nếu được ta truyền thừa, tất nhiên có thể đem Tạo Hóa Tiên Kinh phát dương quang đại! Đi thôi, đi Bỉ Ngạn thế giới.

U Đế quỷ thuyền đi tới, biến mất không thấy gì nữa. Mà vào lúc này, Giang Nam đã vào địa ngục vạn giới, cất bước đi về phía A Tị Địa Ngục, qua mấy ngày, hắn đi tới A Tỳ Địa Ngục di chỉ.

- Huyền Thiên Giáo Chủ thật to gan, lại dám một mình tiến vào địa ngục ta!

Trong hư không, từng tôn tồn tại Cổ lão đang nhìn hắn đi vào A Tỳ Địa Ngục, thần thức cường đại ở trong hư không ba động:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, chủ nhân Chư Thiên Phủ, thật đem địa ngục cường giả ta, như không có gì sao?

- Muốn giết chết hắn không?

- Tự nhiên muốn! Đi báo cho Thiếu Hư tiền bối cùng chư Đế, phải tất yếu đem người này giết ở trong A Tỳ Địa Ngục cổ chiến trường!

Phế tích A Tỳ địa ngục, Giang Nam cẩn thận từng li từng tí hành tẩu trong phiến không gian đã bạo toái, địa vị của A Tỳ địa ngục ở địa ngục vạn giới cùng Tử Tiêu Thiên ở Chư Thiên vạn giới địa vị không kém bao nhiêu, Tử Tiêu Thiên gần với La Thiên, mà A Tỳ địa ngục thì gần với Minh Hải!

Đánh nát A Tỳ địa ngục, tương đương với đánh nát Tử Tiêu Thiên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như ance la gi nghia cua tu ance la y hoc mun trung ca o mat, constipated la gi nghia cua tu constipated la y hoc bi tao bon chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status