Đế tôn

Chương 1791: Năm đại tiên đạo thần thông (1)

Chiến đấu như vậy là kịch liệt thảm thiết bực nào? Mặc dù là Đạo Vương cùng vị Địa Ngục ma tiên kia đã biến mất vài thập niên, nhưng tại đây như trước khắp nơi đều là thần thông dư âm của bọn hắn.

Thần thông dư âm để cho không gian tại đây rung chuyển, Giang Nam liền tận mắt thấy một tòa đại lục nghiền nát vô cùng khổng lồ bị vô thanh vô tức cắn nát, hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, hắn còn chứng kiến một mảnh Hồng Mông tử khí đột nhiên bị một đạo thần thông dư âm mở ra, hóa thành Huyền Hoàng, lập tức Huyền Hoàng xác nhập lại hóa thành Hỗn Độn, rung động hủy thiên diệt địa truyền đến!

Tại đây còn có đạo đạo tiên quang bay vút lên, là tiên đạo thần thông đối bính lưu lại dị tượng, bị loại thần thông này cuốn, chỉ sợ coi như là nhân vật Đế cấp cũng khó may mắn thoát khỏi, sẽ bị uy năng của tiên đạo thần thông dư âm hóa đi!

Không chỉ có như thế, hắn thậm chí còn cảm ứng được khí tức thiên nhân ngũ suy, thiên nhân ngũ suy chỉ có vũ trụ tan vỡ mới sẽ xuất hiện, ví dụ như năm đó cổ tiên hạo kiếp, La Thiên bị đánh nát, liền xuất hiện thiên nhân ngũ suy, cơ hồ khiến Chư Thiên vạn giới vì vậy mà diệt vong.

Hiển nhiên, Đạo Vương cùng tôn ma tiên kia chiến đấu, dĩ nhiên đã vượt qua cực hạn mà Địa Ngục vạn giới có khả năng dung nạp, thậm chí ẩn ẩn có xu thế vũ trụ sụp đổ tan rã!

- Đánh nát A Tỳ địa ngục, cơ hồ tạo thành thiên nhân ngũ suy, Đạo Vương không khỏi quá mãnh liệt a? Vị ma tiên cùng Đạo Vương đối chiến kia, chỉ sợ cũng thực sự không phải là ma tiên bình thường...

Giang Nam vừa đi vừa tinh tế dò xét, cẩn thận từng li từng tí tránh đi từng đạo tiên quang hoa mỹ, ý đồ từ trong dư âm hai người giao thủ tìm ra hai tồn tại này đến cùng sống hay chết.

Đạo Vương cùng tôn ma tiên kia lưu lại thần thông dư âm, làm hắn sợ hãi thán phục, hắn cũng là nhân vật tu thành năm đạo tiên đạo, hóa thành năm chủng tiên đạo thần thông, bất quá thần thông của Đạo Vương cùng tôn ma tiên kia vẫn là để cho hắn có chút khó có thể lý giải.

Năm đạo tiên đạo của hắn chỉ là hình thức ban đầu, chủ yếu dùng để đề thăng uy năng của Nguyên Thủy đại đạo, đối với tiên đạo thần thông không thể mở ra, ở phương diện này, Giang Nam vẫn là so với Thiếu Hư thua kém.

Thiếu Hư đã mở ra năm đại thần thông, hình thức ban đầu của năm đại tiên đạo chi bảo, mà Giang Nam chỉ là thô sơ giản lược chạm đến tiên đạo.

Mà Đạo Vương cùng tôn ma tiên kia đối với tiên đạo lĩnh ngộ càng muốn hơn Thiếu Hư đếm không hết, tạo nghệ của hai người bọn họ thật sự quá cao, để cho Giang Nam có một loại cảm giác núi cao còn có núi cao hơn.

Trong tay Giang Nam còn có một đám ma tiên chi huyết, trong huyết có ma tiên tiên đạo còn sót lại, bất quá một đám ma tiên chi huyết này chất chứa tiên đạo Giang Nam dĩ nhiên tìm hiểu thấu triệt, rõ ràng rõ ràng, không có nửa phần bí mật đáng nói.

Mà tiên đạo của Đạo Vương cùng đối thủ của hắn lại làm cho hắn chỉ cảm thấy vô cùng tối nghĩa, hiển nhiên thành tựu của hai người này còn trên tôn Tiên Giới ma tiên kia!

- Tiên đạo thần thông của Đạo Vương cùng ma tiên kia, đối với ta cũng rất có dẫn dắt...

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, hắn bây giờ là Thần Quân, đã bắt đầu ẩn ẩn tiếp xúc đến cảnh giới cao siêu hơn, tìm hiểu thần thông dư âm của hai người này, đối với hắn có ích thật lớn.

Mục đích của hắn vốn là muốn biết Đạo Vương cùng Địa Ngục ma tiên sinh tử, hiện tại cũng có tâm ngừng ở nơi đây, nghiên cứu tiên đạo cùng thần thông của hai người này.

Hắn đối với tiên đạo tạo nghệ còn không cao minh bằng Thiếu Hư, đây là sở đoản của hắn sở dĩ, hắn có thể tu thành tiên đạo, là đạt được Thiếu Hư tiên đạo, nghiên cứu thấu triệt ảo diệu bên trong, lúc này mới suy diễn ra tiên đạo bản thân.

Hơn nữa Thiếu Hư là tiên thể, tiến cảnh kinh người, có thể nói tốc độ tu vi người này tăng lên không người có thể so sánh, thời thời khắc khắc đều ở bên trong tiến bộ, một thời gian ngắn không thấy, Thiếu Hư liền tiến bộ một mảng lớn!

Giang Nam đã từng nói, ba ngày không tu luyện sẽ bị Thiếu Hư siêu việt, đây cũng không phải là một câu nói đùa, mà Thiếu Hư tiến cảnh tốc độ thật sự quá nhanh, để cho hắn cũng không khỏi không cảm khái.

- Đây là một đạo tiên đạo thần thông hình quạt, hẳn là Đạo Vương sáng chế thần thông, lợi hại, đạo thần thông này uy năng hết thảy bộc phát, chỉ sợ có thể phiến bay một mảnh tinh không, đem Tinh Hà phiến đến hóa thành tro bụi...

- Ân? Đây là tiên đạo thần thông hình xích, khá lắm, một cây xích giành quyền, ngay cả thiên đạo chí bảo chỉ sợ cũng ứng phó không được...

- Đạo tiên đạo thần thông này là một thanh kiếm hình, lăng lệ ác liệt bá đạo, chẳng lẽ là tôn ma tiên kia sáng chế?

...

Giang Nam ở bên ngoài từng đạo thần thông dư âm ngừng chân, nhận thức, suy diễn đạo lý lớn trong đó, đạt được rất nhiều. Không thấy đến cao nhân chính thức, vĩnh viễn không biết mình cùng nhân vật bậc này chênh lệch, hiện tại Giang Nam đã tu thành Thần Quân, có thể cùng Đế cấp cường giả so sánh, nhưng hắn cũng không rõ ràng lắm mình cùng Đạo Vương có bao nhiêu chênh lệch.

Hiện tại quan sát Đạo Vương cùng ma tiên thần thông, rốt cục để cho hắn ý thức được, thực lực của mình cách Đạo Vương còn có chênh lệch giống như rãnh trời!

Hắn hấp thu tinh túy bên trong tiên đạo thần thông của hai tồn tại này, đối với tiên đạo lĩnh hội ngày càng nhiều, để cho hắn lập tức phát giác được năm đại tiên đạo của mình có đủ loại chưa đủ.

Năm đại tiên đạo của hắn ở trước mặt hai nhân vật này, quả thực rất buồn cười, coi như là hắn tu thành tiên nhân cảnh giới, ở trước mặt bọn họ cũng không chịu nổi một kích!

Theo giải thích của hắn cao thâm, năm đại tiên đạo của hắn cũng đang dần dần trở nên ngưng thực, các loại tiên đạo phù văn ngưng tụ, bỏ thêm vào bên trong năm đại tiên đạo, hắn đối với tiên đạo thần thông của mình cũng dần dần có giải thích của mình, tiên đạo thần thông bắt đầu biến hóa.

- Đạo tiên đạo thần thông thứ nhất của ta, là Vô Úy Ấn thức thứ nhất, Khai Thiên Phủ!

Giang Nam nhắm mắt tập trung tư tưởng suy nghĩ, thật lâu, phía sau hắn tiên đạo tung bay, hóa thành hình búa, một búa bổ đi, tiên quang tràn ngập, búa quang đi qua, chỉ thấy bên trong búa quang có Hỗn Độn mở Huyền Hoàng, tách ra vô cùng ngôi sao, hiện lên Tinh Hà quay quanh, ký kết xu thế thiên địa âm dương, Tứ Tượng Ngũ Hành, Lục Hợp bát hoang!

- Đạo thần thông thứ hai, là Vô Úy Ấn thức thứ hai, Diệt Thế Đại Ma!

Phía sau hắn tiên đạo quay quanh, hóa thành một cái cối xay cự đại, có xu thế thôn nạp vũ trụ hoàn vũ, cối xay chuyển động, ẩn ẩn có thể chứng kiến vô tận tinh không cùng sinh linh bị nuốt vào đại mài, từng tòa thế giới chôn vùi bên trong cối xay, bị cắn nát thành Hỗn Độn Hồng Mông!

- Đạo tiên đạo thần thông thứ ba, là Hóa tiên ấn biến thành Thông Tiên Phi Kiều!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status