Đế tôn

Chương 536: Đưa ấm áp hiến ái tâm (1)

Nếu Giang Nam trực tiếp bay ra Huyền Thiên Thánh tông, nhất định sẽ đưa tới vô số đuổi giết, thậm chí nói không chừng ngay cả chưởng giáo Chí Tôn cũng sẽ ra tay, tiêu diệt hắn đoạt bảo!

Giang Nam chấn tay áo vung lên, chỉ nghe ối chao ô hay không ngừng, từng mặt tin kỳ bay ra, bắn về phía bốn phương tám hướng, rơi trên mặt đất.

Những tinh kỳ này có tất cả 500 mặt, rơi xuống đất cắm rễ, đón gió liền trường, hóa thành từng mặt đại kỳ cao tới tầm hơn mười trượng, đem Giang Nam cùng Thần Thứu Yêu Vương, Chiến Minh Cự Thú hết thảy khóa lại ở trung ương.

Mặt cờ khắc đủ loại đạo vân kỳ dị, tựa hồ là một bộ phận của trận pháp!

- Loạn không đại trận, khởi!

Tinh kỳ bay múa, trận pháp điên cuồng vận chuyển, Giang Nam cùng hai đầu Cự Thú lập tức từ trong trận pháp biến mất, bị tòa đại trận này truyền đưa ra ngoài!

- Nguyên lai là Loạn không đại trận, khó trách sư tôn chắc chắc như thế.

Nhạc Ấu Nương con mắt sáng ngời, âm thầm gật đầu, thầm nghĩ:

- Bất quá Loạn không đại trận trừ khi trước đó xác định phương vị mục tiêu, mới có thể xác định địa điểm truyền tống, nếu không ngay cả người khu động trận pháp cũng không biết mình bị truyền đi nơi nào. Sư tôn đã định phương vị truyền tống rồi sao?

500 mặt tinh kỳ này đem Giang Nam tống xuất mấy chục vạn dặm, rốt cục hao hết uy năng, 'Rầm Ào Ào' một tiếng toái đầy đất.

- Cái này là địa phương nào?

Hồ quang lóe lên, Giang Nam xuất hiện bên trong dãy núi sừng sững, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy những hùng sơn trùng điệp này bị người điêu khắc thành từng tòa tượng thần, mỗi một tượng thần đều có độ cao vạn trượng, mây trắng du du, phiêu phù ở bên hông tượng thần. Có tượng thần mở ra bàn tay, trên lòng bàn tay là từng tòa cung điện, mà Giang Nam giờ phút này đang đứng ở trên đầu ngón tay của một tượng thần.

- Hình như là Cổ Thần các...

Cái trán hắn không khỏi toát ra mồ hôi lạnh rậm rạp:

- Lần này việc vui lớn hơn...

- Loạn Không Đại Trận, quá không dựa vào!

Trong lòng Giang Nam lẫm nhiên, liền tranh thủ thu Chiến Minh cự thú cùng Thần Thứu Yêu Vương vào trong Tử Phủ, miễn cho bị Cổ Thần Các phát giác.

Cổ Thần Các là Ma Đạo đại phái, thần minh chuyển thế thân Bàng Phi chính là bị môn phái này thu vào môn tường, mặc dù gần đây Cổ Thần Các không có nhân vật xuất sắc gì xuất thế, nhưng ở thời kỳ thượng cổ là quần tinh lấp lánh, xuất hiện qua rất nhiều nhân tài mạnh mẻ nhất thời, nội tình không thể khinh thường.

Mấu chốt nhất chính là, Huyền Thiên Thánh Tông cùng Cổ Thần Các quan hệ không hòa thuận thế nào, hơn nữa tin tức Giang Nam người mang trọng bảo lan truyền đi ra ngoài, nếu bị Cổ Thần Các phát hiện mình không giải thích được hiện ra trong môn phái bọn hắn, mấy lão ma đầu của Cổ Thần Các khẳng định vui vẻ giết chết mình, cướp lấy Đậu Suất Thần Hỏa!

- Tinh kỳ bày Loạn Không Đại Trận, ta chỉ luyện chế một bộ, hiện tại không cách nào thi triển Loạn Không Đại Trận lần nữa. Nếu ta tu thành Thần Phủ, đạo văn bản thân đầy đủ cường đại, là có thể không tá trợ pháp bảo cũng có thể thi triển Loạn Không Đại Trận rời đi nơi đây. Bất quá hiện tại, chỉ có kỳ vọng ở trước lúc cường giả Cổ Thần Các phát hiện ta, lặng lẽ rời đi.

Giang Nam nghĩ tới đây, đang muốn rời đi, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm truyền đến:

- Ngươi là đệ tử linh sơn nào, vì sao không cho diện kiến liền tới Tông Chủ Phong?

- Nơi này là Tông Chủ Phong?

Giang Nam quay đầu lại, chỉ thấy người nói chuyện là một cô gái trẻ tuổi, hơn hai mươi lăm tuổi, người mặc váy dài hoa hồng, cầm trong tay một cây phất trần khoác lên đầu vai, hẳn là chưởng giáo đệ tử của Cổ Thần Các, chẳng qua là Giang Nam cũng không gặp qua, lúc này cười nói:

- Xem ra ta đi lộn chỗ, xin lỗi, vị sư tỷ này đừng lo lắng, tiểu đệ rời đi ngay.

- Ngươi là Giang Nam Giang Tử Xuyên?

Nàng kia ánh mắt sáng lên, ánh mắt đột nhiên trở nên vô cùng bén nhọn, cười lạnh nói:

- Tiểu Tà Vương, làm sao ngươi hiện ra trên Tông Chủ Phong của Cổ Thần Các ta?

- Nếu như ta nói ta ngưỡng mộ đồng đạo Cổ Thần Các, cố ý từ Huyền Thiên Thánh Tông đến đây giao lưu, ngươi tin tưởng sao?

- Không tin!

Phất trần trong tay nàng kia đột nhiên run lên, hướng Giang Nam chụp xuống, vô số bụi ti tuyết trắng bay múa đầy trời, bụi ti càng ngày càng dài, càng ngày càng thô, đột nhiên hóa thành Cự Mãng đầy trời, một mảnh Cự Mãng dài hẹp dài trăm trượng, đầu to chúi xuống phía dưới, đem Giang Nam bọc ở chính giữa, từ xa nhìn lại, phảng phất như một củ tỏi khổng lồ!

- Đưa ấm áp? Ta xem là chịu chết mới đúng!

Vô số Cự Mãng khuấy động, đầu rắn hướng vào phía trong, điên cuồng hướng Giang Nam táp tới, trong chớp mắt liền đem Giang Nam bao phủ.

Nàng kia cười lạnh nói:

- Bọn người Sư tôn mai phục ở chung quanh Huyền Thiên Thánh Tông, đợi chờ ngươi rời núi, không nghĩ tới ngươi lại tự mình đưa tới cửa! Tiểu Tà Vương, số phận của ngươi thật sự quá không tốt, hôm nay ngươi rơi vào trong Vạn Xà đại trận của ta, xem ra bảo tàng trên người của ngươi liền chỉ có thể tiện nghi ta!

- Cổ Thần Các Các chủ không có ở đây?

Trong Vạn Xà đại trận đột nhiên truyền đến thanh âm của Giang Nam, khẽ cười nói:

- Ta đây liền không cố kỵ rồi!

Thình thịch thình thịch!

Một mảnh Cự Mãng dài hẹp đột nhiên nổ tung, phất trần trong tay nàng kia trụi lủi chỉ còn lại có một cái tay cầm, thậm chí ngay cả hổ khẩu cũng bị chấn bạo liệt, trong lòng cả kinh, thân hình vội vàng lui lại, âm thanh kêu lên:

- Tà Vương Giang Tử Xuyên ở chỗ này, chư vị sư thúc sư thúc tổ mau tới!

Trong lòng Giang Nam trầm xuống, Cổ Thần Các cũng là một đại phái, mặc dù Cổ Thần Các Chủ không có mặt, nhưng mà trong tông môn khẳng định lưu lại cao thủ trấn thủ, không thể nào dốc toàn bộ lực lượng.

Quả nhiên, trong tượng thần dưới chân hắn này, một cổ hơi thở mênh mông phóng lên cao, chỉ thấy từng ngọn bí cảnh mở ra, từng vị Thiên Cung cường giả từ trong bí cảnh của mình lao ra, tóc trắng đầu bạc, chính là Thái Thượng Trưởng Lão của Cổ Thần Các!

Mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão này mới vừa bay lên trời, chỉ thấy một người trong đó giơ tay lên, chỉ thấy trong tay một mặt lưới lớn bay lên không, giống như lụa mỏng trải rộng ra, bao phủ phạm vi càng lúc càng lớn, càng lúc càng rộng, dần dần bao lại ngàn dặm, đem vài tượng thần phụ cận hết thảy gắn vào lưới, trước cắt đứt đường lui của Giang Nam.

- Giang Nam, ngươi mặc dù được xưng Tà Vương, nhưng đến Cổ Thần Các ta càn rỡ, không khỏi có chút quá đề cao mình a?

Một vị lão giả trên cao nhìn xuống, mắt nhìn xuống Giang Nam, ha hả cười nói:

- Cổ Thần Các Các chủ ta đi bắt ngươi, không nghĩ tới ngươi tự tìm đường chết, chạy đến Cổ Thần Các ta.

- Nếu đã tới, như vậy ngươi liền không cần đi.

- Sư huynh, tiểu tử này luôn luôn không có lợi không ra tay, tại sao lại đột nhiên hiện ra trong Cổ Thần Các ta?

Một vị Thái Thượng Trưởng Lão khác lộ ra vẻ cảnh giác, thấp giọng nói:

- Chẳng lẻ, Lạc Hoa Âm đã ở phụ cận?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như Những mẫu chuyện vui vợ chồng siêu hài hước, nghi viec cung giong nhu ly hon rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status