Hoành tảo hoang vũ

Chương 1149: Chân đỉnh thứ năm (1)

Thời điểm đạt được cơ hội tiến vào sơn cốc tu luyện một năm, Lâm Lạc cũng lựa chọn một kiện thần liệu làm quán quân ban thưởng.

Cái này là một hòn đá ám thanh sắc, được xưng là Hoàng Tuyền thạch, bao hàm thổ hệ pháp tắc dị thường thâm hậu.

Trước kia đã nói qua, thần liệu kỳ thật cũng có thể xem như thần khí, nhưng tương đối mà nói chỉ là bán thành phẩm, vô luận là uy năng hay là trình độ chắc chắn đều kém sắc rất nhiều. Nhưng quá trình thần liệu cùng thần khí sinh ra đời là giống như đúc, đều là ở địa phương pháp tắc chi lực nồng đậm hình thành.

Thổ hệ thần liệu, thậm chí còn có chút mới, thậm chí cảm giác quen thuộc!

Lâm Lạc ước lượng Hoàng Tuyền thạch, như có điều suy nghĩ.

Chẳng lẽ Hoàng Tuyền thạch là ở trong phiến sa mạc này bao hàm dưỡng dục mà thành sao? Nơi đây có pháp tắc chi lực cường đại, đủ để bồi dưỡng Thần khí. Vậy hình thành thần liệu tựa hồ cũng không kỳ lạ quý hiếm chút nào.

Hơn nữa Hoàng Tuyền thạch này vẫn còn rất mới, chẳng lẽ nói, nơi này có một mỏ thần liệu sao?

Đối với người khác mà nói, thần liệu chỉ có thể chế tạo thần khí, hoặc là dùng ở một ít trận pháp đặc biệt, nhưng đối với Lâm Lạc mà nói, thần liệu cùng thần khí đồng dạng đều là chất dinh dưỡng, là cơ sở để tu vi hắn đột nhiên tăng mạnh!

Nếu quả thật có một mỏ thần liệu như vậy mà nói...

Lâm Lạc không khỏi hướng về, phiến sa mạc này tuyệt đối là do chân vạc thứ năm hình thành đấy, nói là trời ban chi địa, chẳng bằng nói là vật phẩm tư nhân của hắn, như vậy, thu hồi thần liệu cũng là chuyện đương nhiên!

Mấu chốt là, có một chỗ như vậy hay không, mà nếu có, hắn là chạy vào đi như thế nào!

Sau khi bắt được thần liệu, lúc này Lâm Lạc đưa đến trong Dưỡng Tâm hũ luyện hóa, bảy ngày sau mới luyện hóa hoàn toàn, nhưng thực lực tăng lên cũng chỉ là từ Hư Thần tam trọng thiên trung kỳ nhảy đến hậu kỳ.

Tuy hắn không hài lòng lắm, nhưng bị người khác biết nhất định sẽ mắng to hắn quá mức lòng tham!

Tuy ở Thần giới lực lượng tích lũy là dễ dàng nhất, nhưng đó là đối với thọ nguyên vô hạn của Thần linh mà nói, từ trung kỳ tăng lên tới hậu kỳ, mặc kệ cảnh giới nhỏ nào cũng là trăm vạn năm khổ tu, chỉ là tùy tùy tiện tiện luyện hóa một khối thần liệu là được hay sao?

Lại là mười ngày sau, trận đấu của cấp bậc Sơ Vị Thần cũng rơi xuống màn che, tất cả đạt được Top 10 đều lấy được cho phép vào sơn cốc.

Do Bách Thính Lan dẫn đội, vị quý nữ này đã sớm bình phục tâm tính, trên mặt nhìn không thấy có giận dỗi chút nào, nhưng một mực im lặng đủ để chứng minh tức giận trong lòng nàng.

Ánh mắt của mọi người đều lướt trên người Lâm Lạc, người này chẳng những yêu nghiệt, hơn nữa còn có một kiều thê đẹp đến không tưởng nổi, thậm chí để cho Nguyên Lạc Uyên một mực bạc tình tuyệt dục cũng động tâm, người như vậy tự nhiên đáng giá chú ý.

Mọi người đi tới biên giới trận pháp, đầu ngón tay của Bách Thính Lan vung lên. Một huy chương màu sáng bạc lập tức xuất hiện ở trước mặt mỗi người, đã có thứ này, cấm chế trong cốc chẳng những sẽ không tạo thành tổn thương, ngược lại có thể ngăn cản bão cát xâm nhập.

Bách Thính Lan đưa đám đông đến ở chỗ sâu trong sơn cốc, trên vách đá chỗ đó mở ra rất nhiều huyệt động, nàng lại để cho mọi người tự đi chọn lựa một cái nói:

- Mới tới nhớ kỹ, trong một năm kế tiếp, các ngươi chỉ được phép dừng lại ở trong động phủ vừa rồi lựa chọn!

- Vâng, đại tiểu thư!

Tất cả mọi người là ầm ầm tuân mệnh.

Ánh mắt của Bách Thính Lan ở trên người Lâm Lạc lướt qua, cuối cùng cũng không nói cái gì.

Những ngày này, Nguyên Lạc Uyên luôn chạy tới bên Phong Sở Liên, tuy mỗi lần đều là canh cửa, nhưng lại không có để ý chút nào, tựa hồ muốn dùng si tình đả động Nữ Thần trong lòng của hắn.

Bởi vì không muốn lộ ra bí mật Dưỡng Tâm hũ, Phong Sở Liên không có tiến vào trong đó tránh đi gia hỏa đáng ghét này. Bất quá, Sư Ánh Tuyết cũng không phải dễ trêu, lúc này tế ra Giải Trĩ thần thú, cùng Nguyên Lạc Uyên đại chiến.

Nguyên Lạc Uyên là kỳ tài trăm triệu năm khó gặp, nhưng Giải Trĩ là thần thú, song phương ngược lại là đánh ngang tay, làm Sư Ánh Tuyết vỗ tay cười to, chỉ cho là có múa khỉ đùa giỡn, để cho Nguyên Lạc Uyên cũng có chút trên mặt hỏa thiêu, luôn bất đắc dĩ bại lui.

Mặc dù Bách Thính Lan đối với Phong Sở Liên âm thầm sinh đố kị, nhưng Thượng Thiên thần chi nữ vẫn còn có chút khí lượng, không có lập tức phát tác trở mặt, y nguyên dựa theo quy củ an bài Lâm Lạc tiến nhập sơn cốc.

Nhưng đáy lòng nàng đến tột cùng là nghĩ như thế nào, vậy thì không người nào biết!

Nói không chừng muốn đem Phong Sở Liên bầm thây vạn đoạn a, nữ nhân vì yêu, hành vi là không thể dùng thói thường để phán đoán.

Bất quá, đừng quên còn có Sư Ánh Tuyết!

Tiểu nha đầu tuy mở miệng một tiếng bản Ma Vương đại nhân, biểu hiện như là chơi đùa, nhưng năng lực của nàng thật sự là đáng sợ! Lại có Nguyên Thần Khí loại đại sát khí này, ngoại trừ Bách Tùng Đào, tại đây ai cũng đối với nàng vô cùng kiêng kị.

Bởi vậy, Bách Thính Lan không có mười phần khắc chế ngự năng lực của Sư Ánh Tuyết mà nói, như vậy nàng quả quyết sẽ không bí quá hoá liều.

Đường đường Thượng Thiên thần chi nữ là thân kiều tâm kế bực nào!

Trên đời, chưa từng có vô duyên vô cớ yêu, cũng không có vô duyên vô cớ hận.

Tình yêu mà nàng giành cho Nguyên Lạc Uyên quá lớn, nhưng lại bị phản bội, nói đối với nàng không có ảnh hưởng khẳng định là không thể nào! Nhưng Bách Tùng Đào còn đang bế quan, nàng căn bản không cách nào chế ước Nguyên Lạc Uyên, duy nhất có thể làm là ngồi nhìn mà thôi.

Lâm Lạc nhướng mày, hắn hiện tại hoàn toàn là ngồi ở trên miệng núi lửa a...

Hiện tại một mảnh gió êm sóng lặng, nhưng hết thảy cũng sẽ ở sau khi Bách Tùng Đào xuất quan phát sinh biến hóa!

Trừ khi, năng lực của Sư Ánh Tuyết ngay cả Thượng Thiên thần cũng không thể làm gì!

Nhưng, điều này có thể sao?

Lâm Lạc sẽ không đem hi vọng ký thác vào người khác, hắn chịu không được phong hiểm lớn như thế! Hắn tất nhiên phải mau chóng tìm được chân vạc thứ năm, sau đó rời đi nơi đây. Về phần có thần liệu mạch khoáng hay không hắn ngược lại là không để ý thế nào rồi.

Chân vạc duy nhất, mà thần liệu tuy hiếm có, lại còn không có hiếm đến trình độ kia, không đáng vì thế mạo hiểm.

Lâm Lạc ở trong động khoanh chân ngồi xuống, cửa động có cấm chế đơn giản bảo hộ, chủ yếu là ngăn cản bão cát, cũng có thể ngăn cách tiếng vang dị động.

Tùng Bách Đào không biết lúc nào sẽ xuất quan, có thể là mười năm, cũng có thể một ngày, nhưng hiện tại hắn muốn làm, là không làm cho bất luận kẻ nào chú ý. Đợi tất cả mọi người an tĩnh lại, lại lợi dụng áo choàng tàng hình rời đi.

Phong Sở Liên cùng Sư Ánh Tuyết đã tiến nhập Tử Đỉnh, mà Nguyên Lạc Uyên ở Bách Lý Truân tìm không thấy Phong Sở Liên. Tất nhiên sẽ truy đến nơi đây! Sơn cốc là cấm địa, nhưng chắc chắn sẽ không có hiệu lực đối với tồn tại như Nguyên Lạc Uyên!

Mẹ nó, thật đúng là phiền toái!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status