Hoành tảo hoang vũ

Chương 651: Cấm tự đã hiểu (1)

Đáng tiếc chính là, cái này dù sao cũng là ngoại lực, dùng sẽ không còn, về sau Lâm Lạc cũng khỏi phải nghĩ đến lại mượn!

Mà Lâm Lạc bức thiết muốn biết chính là, sau khi bổ sung một cái chân vạc, uy năng của Tử đỉnh có thể tăng lên tới trình độ nào!

Bảy ngày này, tuy hắn ở vào trạng thái hôn mê, nhưng ý thức lại bước chậm trong thức hải, đối với Tử đỉnh tiến hành quan sát cẩn thận.

Trực quan biến hóa nhất, cái kia chính là Tử đỉnh uy áp càng cường đại rồi, mà nhiều hơn một chân, cũng nhiều một cấm tự!

Trên thực tế, từ khi Lâm Lạc tiến vào Linh Cảnh, liền không còn có vận dụng qua cấm tự, tựa hồ cái này ở ngay từ đầu cho hắn trợ giúp cực lớn đã theo không kịp tu vi của hắn rồi.

Nhưng Lâm Lạc lại đột nhiên phát hiện mình sai không hợp thói thường!

Ở ngay từ đầu, Lâm Lạc đối với cấm tự nhận thức chính là tồn tại thiên địa không dung, ghi lại trên cái gì cũng sẽ nứt vỡ, không nói một chút đạo lý.

Nhưng đây cũng không phải là hoàn toàn áp dụng, gặp được đồ vật đặc biệt cứng rắn cũng chỉ phá hư một bộ phận, nhiều lắm là đem mặt ngoài vật thể nứt vỡ, khiến cho cấm tự không còn, cũng không phải có thể chính thức phá hư hết thảy.

Theo tu vi không ngừng đề thăng, Lâm Lạc đã không hề cần cấm tự liền có thể đuổi giết hết thảy, thời gian dần trôi qua, hắn cũng đem chuyện cấm tự ném qua một bên.

Hôn mê mấy ngày nay, thần trí của hắn bị cực hạn ở bên trong thức hải, ngoại trừ Tử đỉnh cũng không còn cái gì đẹp mắt, tự nhiên một lần nữa xem kỹ Thần vật này.

Hắn hiện tại là Linh Cảnh chí cường giả, đối với thiên địa đại đạo có cảm ngộ càng sâu khắc, đặc biệt là Hỏa hệ công pháp bởi vì đã lấy được tinh hoa của Hỏa diễm cự nhân, đối với bản chất của hỏa có cảm ngộ phi thường khắc sâu.

Trong bốn cấm tự, trước kia ba cái hắn y nguyên sờ không được ý nghĩ, chỉ cảm thấy ba chữ này tràn đầy thâm thúy giống như vũ trụ hồng hoang, cùng hắn nói là văn tự hoặc là đồ án không biết, không bằng nói là một loại "Đạo", chỉ là cấp độ hắn xa xa không đủ, không cách nào hiểu thông nửa điểm vi diệu trong đó!

Tử đỉnh là Thần khí, điểm ấy Lâm Lạc cơ hồ có thể khẳng định! Vậy đồ vật nó tuyên khắc ở thượng diện, nói không chừng là ảo diệu của cấp bậc Thần Cảnh, hắn xem không hiểu cũng là bình thường.

Bất quá, cấm tự trên chân vạc thứ tư, nhưng lại để cho Lâm Lạc dòm được một tia huyền ảo.

Sẽ có lĩnh ngộ như vậy, là bởi vì hắn đã lấy được cảm ngộ của Hỏa diễm cự nhân đối với Hỏa nguyên.

Cấm tự chỉ là danh tự Lâm Lạc tự đặt, nhưng nó chính thức là cái gì, Lâm Lạc cũng không rõ ràng lắm, nhưng chỉ là một cái đồ án như vậy lại để cho hắn ẩn ẩn phát hiện một tia lĩnh ngộ mới đối với hỏa diễm.

Bảy ngày thời gian này, hắn một mực quan sát cấm tự này.

Hắn có loại cảm giác, vận dụng đối với Hỏa lĩnh vực, hắn sẽ tăng lên tới một độ cao mới!

Nhưng ở trong thức hải hắn không có cách nào diễn luyện, chỉ có thể minh tưởng, thẳng đến lực lượng thân thể khô kiệt đạt được một ít khôi phục, ở vào trạng thái tự bảo hộ mình "tỉnh" lại.

Trước mắt, hắn và đám người Tô Mị đã không ở trong sơn cốc vốn có rồi. Bởi vì đã mất đi Thần Thạch trấn áp, ngọn núi lửa kia lập tức phun trào, nham thạch nóng chảy cuồn cuộn lập tức bao phủ cả ngọn sơn cốc kia!

Cũng may người miền núi cho dù là con nít chưa mọc lông cũng có tu vi Thích Biến cảnh, muốn chạy trốn lấy mạng cái kia là hoàn toàn không thành vấn đề, thật nhiều người còn có thời gian đem linh thảo trồng ở hậu viện thuận tay chuyển di, miễn cho bị hỏa diễm vô tình đốt thành tro bụi.

Tuy núi lửa phun được mãnh liệt, nhưng thời gian cũng chỉ là giằng co một buổi, lại tiếp tục động kinh cả hai ngày, phía sau tuy còn có một chút dòng nham thạch từ địa tâm ra, nhưng đã không tạo được bao nhiêu nguy hại.

Người miền núi không bỏ được ly khai sơn cốc đời đời sinh hoạt này, đã bắt đầu trùng kiến gia viên. Trong bọn họ không thiếu người Thủy hệ linh căn, mở ra lĩnh vực nhanh chóng dập tắt nham thạch nóng chảy nóng bỏng, lại đem chúng oanh thành tro bụi cùng bùn đất hỗn hợp.

Đây chính là phân bón tốt nhất, có sự hiện hữu của bọn nó mới khiến cho những linh thảo trong cốc kia lớn lên vừa nhanh lại tốt!

Nhưng Lâm Lạc lại biết rõ, cái bụi núi lửa này có thể thần diệu như thế, là vì hiệu quả căn chân vạc thứ tư của Tử đỉnh. Đây mới thực là Thần vật, cho dù là ở vào trạng thái không trọn vẹn, y nguyên có thần kỳ không thể tưởng tượng nổi.

Bất quá theo chân vạc một lần nữa trở về Tử đỉnh, kỳ diệu ở đây cũng biến mất, nhóm bụi núi lửa này là phúc trạch cuối cùng. Về sau sơn cốc này sẽ biến thành cùng địa phương khác giống nhau, rốt cuộc không xuất ra nhiều linh thảo như vậy!

Có chút đáng tiếc, nhưng chân vạc vốn là một bộ phận của Tử đỉnh, phân lâu tất hợp, đây là chiều hướng phát triển.

Đối với Lâm Lạc lấy đi Thần Thạch, người miền núi cũng không có ý kiến, cũng không dám có ý kiến.

Đầu tiên, Lâm Lạc giết chết ác tặc khinh nhờn Thần Thạch, tàn sát người miền núi, mọi người đối với hắn chỉ có cảm kích vô tận. Tiếp theo, bọn hắn là tận mắt thấy, Thần Thạch kia hóa thành một cái chân vạc, mà vật như vậy ở bên trên Tử đỉnh rõ ràng còn có ba căn!

Đây không phải nói rõ Lâm Lạc chính là sứ giả Thượng Thiên phái xuống ư, ở thời điểm nguy nan nhất trợ giúp bọn hắn vượt qua cửa ải khó! Đã như vầy, Lâm Lạc lấy đi Thần Thạch đó cũng là sự tình bình thường.

Tuy nam đinh cơ hồ chết hết, nhưng phụ nữ và trẻ em đều là Linh Cảnh hoặc là Thích Biến cảnh, tốc độ trùng kiến gia viên của bọn hắn nhanh đến kinh người, liền vài ngày như vậy sơn cốc cũng đã bị đánh quét được thất thất bát bát, đáp lên hình thức ban đầu của phòng ốc.

Kỳ thật sau Tiên Thiên, võ giả ở trong hoàn cảnh ác liệt gì đều có thể sống, nhưng những người miền núi này đã thành thói quen cách sống nguyên lai, bọn người Lâm Lạc tự nhiên cũng sẽ không biết đi ngăn cản. Mà hắn cũng có chuyện của mình muốn bề bộn.

Đi vào địa phương yên lặng, Lâm Lạc tế ra cả Tử đỉnh, cái Thần vật này bổ trở về một chân, càng thấy đại thế bàng bạc. Nhưng để cho Lâm Lạc căm giận chính là, lúc ấy một cái tàn chân có thể trấn đến Linh giả bước thứ ba ngay cả phi hành cũng không thể, nhưng bây giờ cũng chỉ là nhìn về phía trên uy vũ bá đạo vài phần, căn bản không có tăng lên rõ ràng!

Lâm Lạc lại để cho Lăng Kinh Hồng đối với hắn triển khai công kích, dùng Tử đỉnh tiến hành phòng ngự, kết quả bi kịch phát hiện, Tử đỉnh đối với công kích giảm miễn y nguyên vẫn là chín thành!

Nói cách khác, Tử đỉnh nhìn như nhiều hơn một chân, nhưng lại trông thì ngon mà không dùng được, bị Tô Mị giễu cợt là vô năng, còn thuận tiện liếc nhìn hạ thân của Lâm Lạc.

Cái yêu nữ này lại bắt đầu chẳng phân biệt được nơi khiêu khích rồi!

Cũng may còn có đệ tứ cấm tự
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status