Hoành tảo hoang vũ

Chương 87: Liên thành tổ địa (2)

Lâm Lạc cùng Lâm Hành Nam đều là lộ ra vẻ mặt kinh hãi.

- Tam đại quốc này được xưng là Thần quốc, bọn họ có được Thích Biến Cảnh tuyệt thế cường giả tọa trấn! Ở phía dưới, lại có vô số tiểu quốc phân biệt phụ thuộc Tam đại Thần quốc, xưng là Thượng Nguyên quốc, có Khuy Linh Cảnh cường giả tọa trấn! Mà từng Thượng Nguyên quốc lại có rất nhiều quốc gia phụ thuộc nhỏ hơn, xưng là Trung Nguyên quốc, sau đó phía dưới Trung Nguyên quốc còn có Hạ Nguyên quốc phụ thuộc, tỷ như Đại Thông quốc chúng ta.

- Muốn thành lập Hạ Nguyên quốc, cũng phải có được Tiên Thiên Cảnh võ giả tọa trấn, nếu có thể sinh ra Minh Dương Cảnh cường giả, liền có thể thăng cấp thành Trung Nguyên quốc, đạt được Hạ Nguyên quốc phụ thuộc, thực lực của một nước tăng nhiều, tài nguyên tu luyện tăng nhiều!

- Bởi vậy, từng Hạ Nguyên quốc đều vạn phần khát vọng trở thành Trung Nguyên quốc, đây cũng là trách nhiệm của từng võ đạo thế gia!

Lâm Đa Lộc nhìn xem Lâm Lạc, lộ ra một vòng tiếu dung:

- Chúng ta từng cái gia tộc đều đem hết toàn lực bồi dưỡng tộc nhân có tiềm lực, chờ mong một ngày kia có thể đản sinh ra một Minh Dương Cảnh cường giả, để Đại Thông quốc chúng ta tấn thăng làm Trung Nguyên quốc!

- Mà ngươi, là đệ tử chi nhánh của Liên thành Lâm gia, lại rất có thiên tư, lão phu nghe nói ngươi mới vừa vào Tiên Thiên đã diệt Bạch Vân Tông, liền động tâm chiêu tài. Việc này là muốn mang ngươi về Liên thành Lâm gia tổ gia, dùng tài nguyên gia tộc hết sức bồi dưỡng ngươi, hi vọng ngươi có thể cùng lão phu trở về!

Lâm Hành Nam ở một bên mặt mũi tràn đầy mỉm cười, không ngừng đối với Lâm Lạc nháy mắt ra dấu, ý bảo hắn đáp ứng, cũng không có vẻ ngạc nhiên, hiển nhiên sớm từ Lâm Đa Lộc biết tin tức này.

Trong nội tâm Lâm Lạc khẽ động, hắn đã sớm hạ quyết tâm sau khi tình huống Lâm gia an ổn, sẽ rời Bạch Dương trấn đi ra ngoài xông vào một lần. Lâm gia tổ địa đã có Niết Âm Cảnh cường đại tồn tại, nghe hẳn là địa phương không sai, dùng tu vi trước mắt của hắn, nếu như đi Thượng Nguyên quốc, Trung Nguyên quốc mà nói còn chưa đủ tư cách.

Hắn nhẹ gật đầu nói:

- Tiền bối, chúng ta khi nào thì xuất phát?

- Tiếp qua ba ngày!

. . .

Từ biệt viện của Lâm Đa Lộc đi ra, Lâm Lạc trước tiên đem vật gì đó của Bạch Vân Tông từ trong Tử Đỉnh đổ ra, sau đó mời Lâm Hành Nam đến trong phòng mình.

- Cái này. . . Lạc nhi, những cái này là từ Bạch Vân Tông lấy được?

Lâm Hành Nam coi như là người gặp qua đại tràng diện, nhưng chứng kiến nhiều đan dược, vũ kỹ công pháp như vậy, vẫn là nhịn không được kinh thanh hô to lên.

- Đúng vậy, gia gia!

Lâm Lạc cười nói.

- Ha ha, có những đan dược này, thực lực Lâm gia ta nhất định sẽ tăng cao!

Lâm Hành Nam vui mừng nói:

- Lạc nhi, gia gia có đứa cháu như ngươi, thật sự là chết cũng nhắm mắt!

- Gia gia người nhất định sẽ tấn giai Tiên Thiên Cảnh, đến lúc đó nhiều thêm trăm năm thọ nguyên! Hơn nữa, sau đó còn có thể đến Thanh Huyền Cảnh, Niết Âm Cảnh!

- Hảo hài tử, hiện tại nguyện vọng lớn nhất của lão phu chính là thấy ngươi thành gia lập nghiệp!

Lâm Hành Nam vẫn là lời cũ nhắc lại, hi vọng Lâm Lạc mau chóng khai chi tán diệp, sinh hạ tử tôn.

Lâm Lạc vội vàng chuyển đề tài nói:

- Gia gia, ngươi thực sự không theo ta cùng đi Lâm gia tổ địa sao? Bên kia tài nguyên tu luyện hẳn là xa xa nơi này a!

- Không được, lão phu như thế nào cũng là Bạch Dương trấn Gia chủ Lâm gia, có trách nhiệm chiếu cố con cháu! Hơn nữa, người ta nói kim ổ ngân ổ không bằng ổ chó nhà mình, Liên thành tổ địa tuy thế lực lớn, nhưng ngươi là ngoại nhân! Gia gia giúp ngươi trông nom tốt nơi này, cho ngươi có một gia đình chính thức!

Lâm Hành Nam mặt mũi tràn đầy từ tường tiếu dung:

- Hơn nữa tỷ tỷ ngươi rời đi nhiều năm như vậy, không biết lúc nào sẽ trở về, gia gia phải ở chỗ này đợi nàng!

Lâm Lạc biết rõ Lâm Hành Nam cùng hắn, đều là người đã hạ quyết tâm tuyệt sẽ không sửa đổi, liền gật đầu, không có khuyên nữa. Nhưng trong nội tâm hắn đã quyết định, sau này từ Liên thành Lâm gia được linh đan diệu dược gì, nhất định phải cầm lại đến hiếu kính lão gia tử!

Bất quá, nói đến đan dược mà nói, Lâm Lạc mạnh mẽ nghĩ tới, hắn còn có được Luyện Đan Thủ Trát từ Ngô Bạch Thạch, bởi vì lúc trước không phải trùng kích vào Tiên Thiên Cảnh, chính là trước ứng phó Bạch Vân Tông, còn không có thời gian đi lật xem qua.

Nếu học được luyện đan mà nói, này chỉ cần có tài liệu là có thể luyện chế, không cần cầu người !

Có lẽ, hắn hẳn là đi lật xem một chút, nếu có thiên phú phương diện này, hắn có thể thử trở thành một Luyện đan sư. Dù sao, phương thức tu luyện của hắn so sánh đặc thù, thường nhân bế quan khổ tu đối với hắn mà nói không có lợi ích quá lớn.

Thừa dịp mấy ngày nay, Lâm Lạc hướng Lâm Đa Lộc lãnh giáo rất nhiều vấn đề trên việc tu luyện.

Trước hắn phảng phất như tảng đá qua sông, cái gì cũng đều không hiểu, chỉ có thể bằng tự mình phán đoán suy đoán, hiện tại có vị đại cao thủ này tồn tại, tự nhiên có thể thiếu đi rất nhiều đường vòng.

Lâm Đa Lộc nói, những tộc nhân ở bổn tộc kia, vừa sinh ra sẽ do Niết Âm Cảnh cao thủ trong tộc kích hoạt khiếu huyệt toàn thân, bắt đầu tu luyện chính là ba trăm sáu mươi cái khiếu huyệt mở đủ, tốc độ tu vi nhanh đến dọa người!

Lâm Lạc mười tám tuổi đạt tới Cương Khí Cảnh ở Bạch Dương trấn có thể xưng là kỳ tài trăm năm khó gặp, nhưng ở Liên thành Lâm gia cái này căn bản không phải chuyện tình kỳ quái, thời điểm mười ba mười bốn tuổi đến được Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong là rất bình thường!

Cho dù Lâm Lạc mười tám tuổi đạt tới Tiên Thiên Cảnh, cũng không phải ghi lại cao nhất của Liên thành Lâm gia.

Cho dù thế hệ này cũng có vài đệ tử thiên phú kiệt xuất ở mười lăm mười sáu tuổi đến được Tiên Thiên Cảnh, ở ba trăm năm trước còn có một vị Lão tổ kỳ tài ngút trời, mười hai tuổi gia nhập Tiên Thiên, đã trở thành Lâm gia truyền kỳ!

Trước mắt, vị Lâm gia Lão tổ này đã đạt đến Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh, đang cố gắng trùng kích vào Minh Dương Cảnh, nếu thành công đột phá mà nói, chẳng những địa vị của Liên thành Lâm gia sẽ phóng đại, Đại Thông quốc cũng có thể tùy theo tấn thăng làm Trung Nguyên quốc!

Đồng dạng là Hạ Nguyên quốc, lực lượng đỉnh tiêm ở giữa các quốc gia hơn kém nhau rất lớn. Có quốc gia chỉ có Tiên Thiên Cảnh cao thủ, có lại có Thanh Huyền Cảnh thậm chí Niết Âm Cảnh cường giả, thiếu một ít liền có thể thăng cấp thành Trung Nguyên quốc.

Bất quá, Tiên Thiên Cảnh dù sao cũng là Tiên Thiên Cảnh, cũng không phải là ở đâu cũng có thể lấy ra một bó to ! Liên thành Lâm gia có tất cả hơn ba nghìn năm trăm tộc nhân, mà tiến vào Tiên Thiên Cảnh lại không hơn trăm người, Thanh Huyền Cảnh hơn ba mươi người, Niết Âm Cảnh không đủ mười người!

Lâm Đa Lộc có thể tự mình đến tiếp Lâm Lạc đi Liên thành bổn gia, có thể thấy được đối với Lâm Lạc vẫn là tương đối coi trọng !
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như 376 380 choc tuc vo yeu mua mot tang mot nghe doc truyen truyen ngon tinh qhmedia, xin co don di k icm ft apj amcdd2 official music video kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status