Hoành tảo hoang vũ

Chương 975: Thăng Dương tinh (2)

Nói như vậy, nàng một chút cũng không tính nói ngoa!

- Có cao thủ!

Thần thức của Lâm Lạc đảo qua, thuận miệng nói.

- Trong thành có lẽ có cấp bậc tinh vực tồn tại!

Mặc dù nói chỉ là cấp bậc tinh vực mà thôi, nhưng đây chỉ là thành thị thứ nhất mà bọn hắn đi vào, mới vào có thể gặp gỡ võ giả cấp bậc tinh vực, cái kia chỉ có thể nói trình độ võ đạo của cái tinh cầu này quá cao!

Tuy không có khả năng đột phá cực hạn hạ giới đi Thần giới, nhưng cấp độ võ giả nhất định sẽ cao hơn rất nhiều, vô luận là tinh vực, Linh Cảnh võ giả khẳng định phải so với Ngân Nguyệt tinh nhiều ra rất nhiều lần!

Không có biện pháp, nồng độ linh khí liền quyết định hết thảy.

- Đi thôi, chúng ta trước đi dạo chơi, tìm hiểu tình huống thoáng một phát rồi nói sau!

Lâm Lạc kéo bàn tay như ngọc trắng của Phong Sở Liên, hai người dẫn đầu mà đi, đằng sau là hai người Khương Huyền Binh.

Khoảng cách trăm dặm chỉ là chuyện mấy cái cất bước, bốn người rất nhanh liền đi tới thành thị mặt đất, cửa thành cực cao, có 30 trượng, cái đại môn này muốn đóng mở có khả năng phải cần chừng trăm đại hán mới có thể đẩy động được.

Người ra ra vào vào rất nhiều, có võ giả, có tiểu thương, nhưng vẫn là người làm kinh doanh nhiều một ít. Bất quá, bốn người chứng kiến võ giả đều là trong vòng Tiên Thiên thập cảnh, không có người nào đạt đến cấp độ Linh Cảnh.

Trong bốn người Lâm Lạc, Khương Minh Châu đã là tồn tại tuyệt sắc trong mỹ nữ, huống chi còn có một Phong Sở Liên khuynh quốc khuynh thành, chứng kiến Khương Minh Châu tối đa chỉ là kinh diễm thoáng một phát, nhưng chỉ cần ánh mắt quét đến Phong Sở Liên, cái kia tuyệt đối không ai có thể đem ánh mắt dời đi.

- Mấy con rệp kia, còn không quỳ xuống!

Tính cách nữ vương của Phong Sở Liên lại tới nữa rồi.

Khoan hãy nói, thực có mấy cái mắt bốc lên hồng tinh lúc này liền quỳ xuống, dùng đầu gối đi tới, muốn đi hôn chân ngọc của Phong Sở Liên, bị Lâm Lạc xoát xoát xoát một cước một cái đá không thấy nữa.

- Đừng đùa, vào thành a!

Nguyên bản vào thành là phải giao nộp phí, nhưng Phong Sở Liên đứng đó, còn có người nào có tâm tư hỏi cái này, không sợ đường đột Tiên Tử sao?

Nếu để cho Phong Sở Liên biết rõ, nàng khẳng định sẽ cực kỳ giận dữ: bổn hậu là nữ vương đại nhân, Tiên Tử cái gì, kia chỉ xứng làm nha hoàn cho bổn hậu!

Tuy Khương Minh Châu đã là tuyệt sắc mỹ nữ, nhưng bởi vì có Phong Sở Liên tồn tại, nàng tất nhiên là lộ ra ảm đạm thất sắc, bốn người một đường đi qua, đi tới chỗ nào thì chỗ đó oanh động, đi theo phía sau một nhóm lớn người, muốn ít xuất hiện cũng không được!

Không có biện pháp, Lâm Lạc đành phải lấy ra một chiếc khăn che đi tuyệt thế dung nhan của Phong Sở Liên, này mới khiến đám người chậm rãi tiêu tán.

Nhưng Khương Minh Châu thì không có che mặt, tuy một đường đi qua y nguyên có rất nhiều người nhìn chằm chằm vào nàng, nhưng cùng Phong Sở Liên trước kia khiến cho vô luận nam nữ lão ấu nhao nhao vĩ hành, cái nhiệt độ này chênh lệch quá xa, để cho nàng không có mặt mũi.

Anh hùng cố nhiên tiếc anh hùng, nhưng mỹ nữ tuyệt đối sẽ không tiếc mỹ nữ, Khương Minh Châu lập tức hối hận vì cái gì phải cùng nữ vương đại nhân đẹp đến hít thở không thông kia đồng hành, cái này không phải tự mình tìm khó chịu sao?

Bốn người đi một chuyến như vậy, mới biết được thành chia trên dưới là truyền thống của Thăng Dương tinh, hạ thành chính là võ giả Linh Cảnh trở xuống cùng dân chúng tầm thường, thượng thành là Linh Cảnh, tinh vực cấp võ giả.

Giữa hai thành không có cổng truyền tống gì có thể đến, muốn lên muốn xuống đều phải dựa vào chính mình, như vậy cũng chỉ có võ giả cấp bậc Linh Vực mới có thể làm được.

Đương nhiên, trí tuệ của nhân loại vô cùng, có chút tiểu thương vì làm kinh doanh, cố ý đi tuần phục một ít loài chim hung thú có lực phụ tải cường đại, có thể chở người và hàng hóa đi lên, dù sao ở thượng thành đều là "thượng đẳng nhân", ít người làm kinh doanh, cầm đồ đạc đến thượng diện bán, ít nhất có thể kiếm được gấp hai chênh lệch giá.

Nhưng đây cũng chỉ là như muối bỏ biển, bình thường đều là người thượng thành xuống mua đồ, bởi vậy nội thành thường xuyên có thể chứng kiến võ giả bay tới bay lui. Ở trong mắt người hạ thành, những người biết bay kia không thể nghi tựu là cao cao tại thượng, để cho bọn hắn chỉ có thể dùng ánh mắt tràn ngập hâm mộ ngưỡng mộ.

- Nhị thúc, Lâm Lạc, chúng ta đi thượng thành a!

Bốn người đối với nơi này đã có hiểu rõ, Khương Minh Châu lập tức mở miệng đề nghị nói.

- Tiểu muội tử, muốn đi thượng thành, ca ca có thể mang ngươi đi ah!

Một thanh âm ở bên trong khí chen vào, bốn người quay đầu nhìn sang, chỉ thấy đây là một thanh niên hai mươi tuổi, một thân quần áo thật đúng là ngăn nắp, nhưng biểu lộ mê mẩn trên mặt kia lại đồng dạng như viết lên hai chữ "sắc lang".

Mỹ nữ, ở đâu đều là căn nguyên gây chuyện.

Thanh niên này bất quá là Toái Linh cảnh, căn bản ngay cả tư cách để cho bốn người liếc mắt nhìn nhiều cũng không có, bốn người xem qua liền thu trở về, Lâm Lạc gật gật đầu nói:

- Cũng tốt!

- Này, bản thiếu gia nói với các ngươi đó!

Thanh niên kia khó chịu rồi, trên mặt lập tức lộ ra vẻ thẹn quá hoá giận.

Hắn cũng không phải một người, cái gia hỏa này xem xét là thiếu niên hư hỏng tự nhiên không thiếu tùy tùng, nhao nhao nhảy ra ngoài đem bốn người Lâm Lạc bao quanh vây lại, một bộ cẩu nô tài.

- Ở chỗ này, không ai dám không để cho Tống Tinh Tông ta mặt mũi, các ngươi là cái loại gì, cũng dám bỏ qua bản thiếu gia? Chém bọn hắn cho ta, chớ tổn thương tiểu mỹ nhân, bản thiếu gia còn muốn cùng nàng chơi đây này!

Thiếu niên hư hỏng kia nói trở mặt liền trở mặt.

Xoát xoát xoát, bảy gia nô của thiếu niên hư hỏng đều rút đao kiếm, hướng về ba người Lâm Lạc bổ tới, cũng chỉ có Khương Minh Châu là thoát khỏi một kiếp.

Thiếu niên hư hỏng kia càng nhìn Khương Minh Châu lại càng là trong nội tâm ngứa ngáy, những người khác còn không có giải quyết, hắn đã sắc dục cuồng rực, căn bản kiềm nén không được, thò tay liền hướng bàn tay nhỏ bé phấn nộn của Khương Minh Châu sờ tới.

Loại sự tình trước mặt mọi người giết người bắt nữ này, hắn đã không biết làm qua bao nhiêu lần, có thể nói là cưỡi xe nhẹ đi đường quen, đều có thể tổng kết ra quy luật, định ra quá trình rồi.

BA~! BA~! BA~!

Lâm Lạc tâm niệm xoay chuyển, không gian thiết cát phát động, thiếu niên hư hỏng kia, kể cả bảy tên ác nô ở bên trong, đều lập tức biến mất, ngay cả chút bột phấn cũng không có còn!

Chỉ có Phong Sở Liên cùng Khương Huyền Binh hai Tinh Đế mới có thể miễn cưỡng chứng kiến, kỳ thật tám người này là trước bị cắt trở thành vô số mảnh vỡ, nhỏ đến mức ngay cả Tinh Hoàng cũng không thể thấy rõ, bởi vậy cho người một loại ảo giác hư không tiêu thất!

Muốn nói một cái ý niệm trong đầu đuổi giết những tiểu nhân vật này, cho dù là Khương Minh Châu cũng có thể đơn giản làm được, nhưng muốn làm đến không có dấu vết như vậy, chỉ sợ không có một cái nào vượt qua Lâm Lạc rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như truyen full, quyen ru thien tu với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status