Hoành tảo hoang vũ

Chương 976: Tống gia (1)

Quần chúng chung quanh đều ngạc nhiên, vốn tưởng rằng bốn người này nhất định tránh không khỏi độc thủ của Tống ác bá, không có nghĩ tới những người này rõ ràng biến mất, lại là chuyện gì xảy ra?

Bọn người Lâm Lạc tự nhiên sẽ không đi giải thích cái gì, ở trong mắt tinh vực Chí Tôn, tám người này cùng con sâu cái kiến hoàn toàn không có khác nhau, huống chi vẫn là con sâu cái kiến làm ác, đừng nói tám cái, dù là 800 cái, tám ngàn cái Lâm Lạc cũng giết không có bất kỳ nương tay.

Hai thành chỉ cách xa nhau ngàn trượng, dùng năng lực của bốn người Lâm Lạc chỉ là một lướt tức đến. Lập tức biến mất tại nguyên chỗ, để cho mọi người lại càng hoảng sợ. Cho rằng giữa ban ngày xảy ra chuyện ma quái, những người bán hàng rong kia đều bỏ trốn mất dạng, sợ cũng sẽ gặp hại không may.

Thượng thành so với hạ thành thì thanh tịnh hơn nhiều, kỳ thụ dị hoa nằm đầy trên đường đi, có một loại mỹ cảm vượt qua phàm tục.

Hơn nữa, mấu chốt nhất chính là linh khí ở đây nếu so với hạ thành thì nồng đậm hơn rất nhiều, vậy thì trách không được lúc trước người thành lập thành thị muốn đại thủ bút thành lập lâu các trên không trung này rồi, tuy duy trì trận pháp sẽ tiêu hao lớn lượng linh thạch, nhưng lấy được chỗ tốt lại càng lớn.

Mấu chốt nhất chính là, ở nơi Thiên Địa linh khí nồng đậm, tu luyện sẽ càng thêm nhanh chóng!

Địa phương có người sẽ có thế lực, thượng thành chỉ có một hào phú, cái kia chính là Tống gia. Chẳng những thống trị lấy tòa thành thị này, phụ cận mấy vạn dặm địa vực cũng toàn bộ quy Tống gia khống chế.

Thăng Dương tinh cùng Đông châu đồng dạng, không có hoàng triều, đều là dùng đơn vị gia tộc thống trị, nhân khẩu Tống gia cực lớn, bởi vì bọn hắn cam đoan gia tộc sinh sôi nảy nở, vô luận nam nữ đều phải lập gia đình sinh hạ ít nhất hai con mới bắt đầu tu luyện.

Vì biện pháp này, khiến cho gia tộc mặc dù có đại lượng tinh vực, Linh Cảnh võ giả, nhưng số lượng tộc nhân y nguyên duy trì mấy vạn, thủy chung không có hạ thấp qua.

Đây thật ra là một loại tuần hoàn rất tốt, tuy cảnh giới cha mẹ càng cao, sinh con nối dõi khởi bước cũng càng cao, nhưng chỉ cần trên Tiên Thiên cảnh, xác xuất sinh con nối dõi thành công lại càng thấp, cho nên mới có động một chút là nạp trên mấy trăm thê thiếp, là hi vọng sinh nhiều hậu đại!

Tuy cách làm của Tống gia như vậy sẽ để cho tộc nhân lãng phí hai mươi năm tu luyện, hơn nữa là thời gian tu luyện tốt nhất, nhưng bọn hắn nắm giữ lấy thế lực lớn như vậy, còn sợ không có linh đan diệu dược sao?

Hơn nữa ở đây linh khí dồi dào như vậy, còn lại đến tám mươi năm, cái nào không thể tấn giai Tiên Thiên? Mà vừa vào Tiên Thiên có thể thêm trăm năm thọ nguyên. Sau đó mỗi lần đột phá đều có thể trăm năm thọ nguyên, tiến vào Linh Cảnh thì là ngàn năm, tinh vực vạn năm.

Kỳ thật chỉ cần đạt tới Thích Biến cảnh, cái giai đoạn trước hai mươi năm hao tổn này không còn đáng kể rồi.

Cái này có bỏ mới hiểu được, Tống gia chịu bỏ hai mươi năm thời gian tu luyện sớm nhất của tất cả tộc nhân, đổi lấy là gia tộc không ngừng lớn mạnh, vạn năm không suy!

Ngoại trừ Tống gia ra, còn có bảy tiểu tộc, chính là trung đẳng gia tộc phụ thuộc vào Tống gia, mặc dù không có cường đại như Tống gia, nhưng mà đồng dạng không thể coi thường, bởi vì mỗi gia tộc đều có tinh vực Chí Tôn tọa trấn.

Ở đối kháng kẻ thù bên ngoài, bảy tiểu tộc là minh hữu kiên định nhất của Tống gia, mọi người quan hệ là nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn.

Lâm Lạc không khỏi cảm khái, cái này tùy tiện đến một tòa thành thị liền có thể chứng kiến nhiều tinh vực Chí Tôn như vậy, Ngân Nguyệt tinh quả nhiên cùng nơi này là không thể so sánh a!

Khó trách lúc trước thời điểm Tuyệt Lôi tinh vực trấn áp Ngân Nguyệt thú có thể xuất động hơn vạn Tinh Đế, vốn Lâm Lạc như thế nào cũng không thể tưởng tượng như thế nào làm là nhiều Tinh Đế như thế, nhưng nhìn xem Thăng Dương tinh sẽ biết, "cha mẹ" bất đồng hoàn toàn là nước lửa lưỡng trọng thiên ah!

Khương Huyền Binh cũng không có thể xác định Tống gia này có phải là võ tu liên minh của Tuyệt Lôi tinh vực hay không, nhưng đã có thể ở Thăng Dương tinh chiếm cứ một thành, như thế nào cũng có thể xem như thổ địa chủ, tổng so với bốn người bọn họ mù mờ mò mẫm thì càng tốt.

Tống gia tọa lạc ở trung tâm thượng thành, độc chiếm diện tích gần một phần năm thượng thành, phi thường dễ tìm, bốn người Lâm Lạc chỉ là hỏi một chút tin tức, liền đi tới phía trước đại phủ đệ khí thế đường đường này.

Cửa ra vào có tám Chủ Linh cảnh gia đinh hộ vệ, đủ thấy bọn họ "tài đại khí thô", vô cùng xa xỉ!

Lâm Lạc đi ra phía trước nói:

- Mấy vị, xin thay thông báo thoáng một phát, Lâm Lạc, Khương Huyền Binh, Phong Sở Liên cầu kiến Tống gia chủ!

- Này uy uy, làm gì đem tên của ta cho ăn hết, ta không thể nói ra tên sao!

Khương Minh Châu lập tức không thuận theo.

Lâm Lạc chỉ là cười cười, không có đem lời của nàng để ở trong lòng, hắn ở lúc đối phó Đường Điềm đã học được khôn, đối phó loại người này không để ý tới nàng mới là vương đạo.

- Lâm Lạc?

- Khương Huyền Binh?

- Phong Sở Liên?

- Không có từng nghe nói qua!

- Thật có lỗi, gia chủ hàng ngày bận rộn, không có công phu gặp người râu ria!

Tám hộ vệ kia châu đầu ghé tai một lúc, hướng bốn người Lâm Lạc mặt không biểu tình nói.

- Con rệp lớn mật, lại dám không có nghe nói qua bổn hậu tuyệt đại tao nhã?

Phong Sở Liên nổi giận, một tay vạch trần khăn lụa xuống dưới, khí tức nữ vương cuồng quyển, thuận tiện bổ sung lấy khí tức Tinh Đế cảnh cường đại của nàng.

Ba ba ba, tám hộ vệ đồng thời dưới chân mềm nhũn, nhao nhao quỳ xuống, chính bọn hắn cũng không thể xác định là bởi vì kinh ngạc đối phương tuyệt mỹ vô song, hay là vì khí thế bá đạo như có như không kia bắt quỳ xuống.

- Ân, các ngươi làm cái gì vậy?

Một thanh âm mang theo trách cứ vang lên, từ trong phủ Tống gia đi tới một thanh niên áo trắng, phong thần tuấn lãng, khí khái hào hùng bừng bừng. Hắn hết sức bất mãn mà nhìn xem thị vệ quỳ đầy đất, đây không phải ném mặt Tống gia sao?

Bất quá, khi ánh mắt của hắn từ tám cái hộ vệ chuyển tới trên người Phong Sở Liên, đồng tử không khỏi một hồi phóng đại!

Mỹ! Đẹp như Thiên Tiên!

Hắn là tuấn kiệt bên trong một đời tuổi trẻ của Tống gia, năm nay cũng không quá đáng hơn bảy nghìn tuổi, cũng đã tiến vào Tinh Hoàng nhất trọng thiên, được xem là người chọn lựa tiếp nhận vị trí gia chủ. Mà hắn càng là theo các trưởng bối đi qua tất cả các địa phương, được chứng kiến rất nhiều mỹ nữ đặc sắc, bởi vì thân phận địa vị của hắn, cũng có không ít mỹ nữ cùng hắn phát sinh qua tình một đêm, coi như là kéo quan hệ, ngày sau nói không chừng có thời điểm cầu đến hắn.

Nhưng những mỹ nữ kia tối đa là tiêu chuẩn nha hoàn bên cạnh Thiên Tiên tuyệt sắc kia, cùng Thiên Tiên tuyệt sắc này so sánh căn bản chính là xách giày cũng không xứng ah!

Khó trách những hộ vệ này muốn quỳ xuống, mỹ nữ như vậy xác thực đáng giá cúng bái!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status