La bàn vận mệnh

Chương 915: Phát hiện thần vịTrần Qua nghe xong, hóa thành một đạo độn quang hướng trên đảo bay đi.

Dương Thiên Vấn không có ngăn đón hắn, chỉ mở miệng nhắc nhở nói: “Tốt nhất hiện tại không nên đi qua, bởi vì trên đảo còn không ít cao thủ, ngươi một người xông vào. Thập tử vô sinh! Ngươi nếu chết đi, cừu toàn gia các ngươi cũng không cần phải báo”.

Trần Qua bay đến một nửa, quả nhiên ngừng lại, hai mắt đỏ lên, hai nắm tay nắm chặt, hình như là dùng khí lực rất lớn mới ngừng thân hình lại.

Dương Thiên Vấn bước từng bước đi tới bên cạnh hắn. Nhẹ giọng nói: “Ta biết ngươi trong lòng khổ sở, người kia giao cho ngươi phát tiết đi, ta đi trên đảo xem xem”.

“Nhưng mà tiền bối, việc này nguyên bản cùng người không có liên quan, người” Trần Qua có chút cảm động nói, nói xong đem bản đồ trên đảo giao cho Dương Thiên Vấn, sau đó vạch chỗ gia môn chính mình.

“Nguyên bản là cùng bổn tọa không quan hệ, nhưng mà hiện tại những người này cản bổn tọa lại, liền cùng bổn tọa có liên quan” Dương Thiên Vấn điềm nhiên nói, “Ngươi tìm một chỗ trốn một chút. Ta đi xem sao”.

Dương Thiên Vấn bay cũng không nhanh, mà là lấy thân hóa gió, không lộ thân hình. Từ trong trí nhớ Diệp Động Thần Hoàng, Dương Thiên Vấn đã biết một bí mật lớn.

Trên tòa đảo này lại có thể có người có mang thần vị, người này nguyên bản không phải người trên đảo, không biết từ nơi nào chiếm được một tòa thần vị, kết quả bị phát hiện, một đường đuổi giết chạy trốn tới nơi đây, tránh ở trên đảo, nhưng mà không biết vì cái gì hành tung cuối cùng bị tiết lộ.

Diệp Động đến đây xác thực không thuộc về thế lực siêu nhất lưu, Dương Thiên Vấn ngay cả nghe đều không có nghe nói qua cái tên Tà Cực thần tông.

Môn phái này thanh danh không hiện, nhưng mà thực lực lại tương đương kinh người, chỉ lúc này đây đã phái ra cả trăm vạn Thiên Thần, mấy chục vị Thần Vương cùng ba Thần Hoàng.

Tòa đảo nhỏ hải ngoại tán tu này ở ba ngày trước đã bị tàn sát không còn, thủ đoạn cực kỳ tàn nhẫn bá đạo. Hơn nữa làm việc phi thường sạch sẽ. Ngay cả chỉ có thần thức đảo qua đều có người tiến đến diệt khẩu.

Hiện tại tình huống trên đảo, một chút cũng không lạc quan, trừ bỏ số ít cao thủ, còn đang ở bên ngoài, phần lớn đều chết hết. Vợ con của Trần Qua sợ là cũng khó trốn vận rủi, trừ khi bọn họ ẩn thân ở bên trong một cái bảo vật không gian ngay cả thần thức Thần Hoàng đều tra xét không đến. Ví dụ như nói chí bảo giống như Thời Không Bảo Tháp.

Hiển nhiên, điều đó không có khả năng, Trần Qua chỉ là một hải ngoại tán tu bình thường, căn bản không thể so với khí vận của Dương Thiên Vấn.

Dương Thiên Vấn vô thanh vô tức đi vào trên đảo. Liễm tức thuật, ẩn thân thuật, có quang chi thần phù thêm vào ẩn thân thuật, chỉ cần không thi triển một ít pháp thuật uy lực lớn. Sẽ không ai có thể tìm được bóng dáng của hắn, ít nhất ở trên đảo này không ai có bản lãnh này.

Dương Thiên Vấn trong Ngũ sắc thần quang còn có năm Thần Vương, suy nghĩ một chút, đem năm người này cùng nhau đưa vào trong thôn thiên tử hồ lô. Miễn cho trong thời điểm sử dụng ngũ sắc thần quang, sẽ xuất hiện ngoài ý muốn.

Huyền quang thuật mở ra, toàn bộ tình hình trên đảo đều ở trong mắt, Dương Thiên Vấn cái đều tiên xem chính là Trần Qua gia, một tòa sơn phủ không lớn, dưới Huyền quang thuật, bên trong loạn thành một đoàn, nơi nơi là dấu vết đánh nhau, tuần tra đến cuối sơn phủ, trong một cái mật thất mở một nửa, phát hiện phần còn sót lại của hai thi thể.

“Ài,” Dương Thiên Vấn than nhẹ một tiếng, quang kính vừa chuyển, chuyển hướng về phía trung tâm đảo, giờ phút này đánh nhau còn đang tiếp tục, một Thần Hoàng đối mặt hai cao thủ đồng cấp cùng với hai mươi mấy Thần Vương vây công. Xa xa còn có một Thần Vương cùng hàng ngàn Thiên Thần kết thành trận thế địa đau khổ chống đỡ, xem ra đây là dân nguyên ở tại đảo này còn lại đến đây.

Mục tiêu chủ công của Tà Cực thần tông cũng không phải đám hải ngoại tán tu xa xa kia, mà là Thần Hoàng cao gầy bị trùng trùng vây quanh kia.

Dương Thiên Vấn một bên xem diễn một bên cảm thán, ai nói Thần Hoàng thiếu? Cái này là chưa đến thời điểm, Thần Vương đều cực kỳ hiếm thấy, có thể đến thời điểm, Thần Hoàng đều nơi nơi có thể thấy được.

Hiện tại thần chiến sắp tiến đến, lúc này, cao thủ cấp bậc Thần Hoàng đều đều hiện thân mới có điểm mặt mũi chúng thần chi chiến thời kì thượng cổ. Thiếu cao thủ chân chính cao nhất. Một đám Thiên Thần đánh tới đánh lui. Tính cái gì thần chiến? Tính cái gì sát kiếp?

Chỉ sợ hiện tại ở rất nhiều dị không gian các Thần Hoàng bên trong biển rộng tìm kim đều về tới thần giới, đều tự chuẩn bị ở trong chúng thần chi chiến mới này làm thế nào lấy được ích lợi lớn nhất?

“Hồng huynh, giao ra thứ nọ đi, ngươi chẳng lẽ thật muốn ngã xuống như thế? Giao ra thứ nọ, chúng ta có thể cho ngươi an toàn rời đi” Một trong ba Thần Hoàng triền đấu cùng một chỗ mở miệng khuyên nhủ.

“Hừ, các ngươi thực xem Hồng mỗ là kẻ ngốc hay sao. Các ngươi đại phí công sức, hưng sư động chúng như thế tìm ta phiền toái, thậm chí không tiếc hủy diệt ngàn vạn thần nhân tán tu trên toàn đảo này, không phải là vì giết người diệt khẩu sao? Các ngươi sẽ bỏ qua ta, vậy heo mẹ cũng biết leo cây” Người này cũng không ngốc, không chút nào lưu tình vạch trần nói.

“Hừ, Hồng Chiến, ngươi không cần rượu mời không uống, uống rượu phạt!” Tên còn lại nổi giận đùng đùng mặt đỏ lên.

“Sư huynh, không cần nói như vậy, Hồng huynh là một cái người thông minh, lựa chọn như thế nào hắn sẽ biết” Thần Hoàng mở miệng trước hết ngăn cản nói, “Hồng huynh, như vậy đi, chúng ta đem mọi người lùi lại, bao gồm sư huynh ta ở trong, tất cả đều lui về phía sau trăm vạn dặm. Ngươi đem thứ nọ giao cho ta, ngươi là có thể rời khỏi, thế nào?”

“Ha ha ha… Biện pháp này không tệ, nhưng mà ta cho rằng thứ nọ ở trên người ta, luôn là một cái bảo mệnh phù, nếu đem ta bức nóng nảy, mọi người cùng chết. Tin tưởng các ngươi cũng không muốn ta hủy nhẫn trữ vật, làm cho thứ nọ chảy vào dị bên trong không gian chứ?” Hồng Chiến cười ha ha hồi đáp.

Sau khi nhẫn trữ vật bị hủy, thứ bên trong bình thường sẽ bị lực lượng khi không gian thoát phá quấy thành phấn vụn. Mà loại thần vị này là không thể phá hủy. Lực lượng không gian thoát phá không làm gì được nó, nhưng mà nó lại sẽ theo đó mà rơi vào trong dị không gian, muốn tìm được nó thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Đúng là bởi vì dạng này, những người này mới ném chuột sợ vỡ đồ, không dám dùng toàn lực, sợ đối phương đồng quy vu tận. Đến lúc đó không chỉ có mạng nhỏ chính mình có nguy hiểm, hơn nữa ngay cả thứ nọ cũng lấy không được.

Hai Thần Hoàng Tà Cực thần tông liếc nhau, cũng không ngừng thầm mắng Hồng Chiến đáng giận đến cực điểm!

Nhưng mà cố tình hai người thật đúng là không có cách nào khác, tuy rằng muốn giết hắn không khó, hơn nữa hắn muốn chạy trốn cũng không có khả năng, nhiều Thiên Thần như vậy cầm dị bảo không gian. Phong tỏa cái mảng không gian này, hơn nữa chung quanh còn có hai mươi mấy Thần Vương kiềm chế, hai Thần Hoàng đối chiến một cái, Hồng Chiến căn bản là không có năng lực chạy trốn.

Chỉ có thể làm là tiêu hao. Xem ai chịu không được trước, pháp lực hao hết.

Cũng đang là vì nguyên nhân này, Hồng Chiến mới vẫn chống đỡ đến bây giờ, tuy rằng chật vật, nhưng mà cũng không có bị thương tổn gì, trên người cho dù là trúng thương, cũng không nghiêm trọng lắm.

Chẳng qua tình thế đối với hắn cực kỳ bất lợi, làm tiêu hao dần, hắn là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Ba cái lĩnh vực loại nhỏ đường kính không đến ba thước, ở không ngừng va chạm, đồng thời ba người đều vung binh khí trên tay, tìm kiếm sơ hở của đối phương.

Dương Thiên Vấn nhìn thấy một màn này, suy nghĩ một chút. Ra tay giúp sao? Được, chính mình mặc dù có điểm tâm từ bi, nhưng cũng không phải dạng đồng tình tâm phạm coi tiền như rác gì, dưới loại tình huống này, Dương Thiên Vấn là không muốn ra tay quan tâm bọn người kia, chẳng qua thứ trong tay Hồng Chiến nọ quả thật làm cho Dương Thiên Vấn động tâm.

Thần vị! Thứ này ai sẽ ngại nhiều sao? Dương Thiên Vấn đã không phải vương lão ngũ một người ăn no, cả nhà không đói bụng, hắn nên vì đám người Bích Nhi, Thủy Thấm Lan, Tiểu Bạch suy nghĩ, cho nên thần vị là phải có. Tiểu Bạch thật ra không cần quan tâm trước, bởi vì tên này sau khi tiến hóa thành hoàn toàn thể chính là siêu thần thú cấp bậc chúa tể, cũng không cần thần vị đến đột phá.

Dương Thiên Vấn suy nghĩ trong chốc lát, bứt lui trở ra. Bay trở về, Trần Qua giờ phút này tìm một tòa hải ngoại đảo đơn độc cư trú, đảo này chính là một đảo nhỏ ba phạm vi dặm, cách này tòa đảo nhỏ tán tu ở kia cách nhau chừng mười vạn dặm!

Có bản đồ Trần Qua cấp cho, mặt trên không chỉ có địa hình đảo lớn, còn có ghi lại đảo nhỏ hải vực phụ cận, Trần Qua ở thời điểm giao bản đồ cho Dương Thiên Vấn, đã nói chính mình sẽ ở đảo kia chờ.

Dương Thiên Vấn chỉ dùng thời gian hai nén hương liền bay đến trên đảo này, thần thức đảo qua tìm đến Trần Qua.

Trần Qua giờ phút này cũng nhìn thấy Dương Thiên Vấn bay xuống dưới. Đón lại hỏi: “Tình huống thế nào. Tiền bối?” Vẻ mặt khẩn trương bộ dáng chờ mong.

Dương Thiên Vấn trong lòng có chút không đành lòng, miệng mấp máy, vẫn không có mở miệng, nhẹ giọng thở dài một tiếng: “Ta... ta đến chậm”.

Trần Qua nghe xong, dại ra hồi lâu, sau đó như phát cuồng mà chạy, pháp lực hùng hậu phát tiết, đá núi trên đảo chịu tội. Trần Qua điên cuồng hét lên không ngừng, nước mắt ngừng không được chảy xuống dưới, chảy lại là huyết lệ!

Nam nhi có lệ không dể rơi, chỉ là chưa tới chỗ thương tâm.

Dương Thiên Vấn nhìn tất cả cái này, im lặng không nói gì, trong lòng cũng cảnh giới chính mình, nếu không có thực lực. Nếu làm việc không chu toàn, nói không chừng thảm kịch Trần Qua hôm nay sẽ tái hiện ở trên người chính mình.

Trên thế giới này, không có gì là không có khả năng, không ai có thể đoán trước ngày mai sẽ thế nào. Mặc dù là Dương Thiên Vấn có thể tính ra tiền đồ vận mệnh người khác, cũng coi không ra tương lai chính mình sẽ như thế nào.

Dương Thiên Vấn không dám mạo hiểm, cũng sẽ không mạo hiểm, bởi vì hắn thua không nổi. Cho nên. Dương Thiên Vấn mới có thể dứt khoát đem Thời Không Bảo Tháp giao cho Bích Nhi, có Thời Không Bảo Tháp che chở, các nàng sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Thần giới mưa gió có lớn, chỉ cần thực lực của chính mình đủ mạnh, có thể đủ dốc hết sức đỡ đến, đây mới là nam nhân chân chính!

Cũng vì bất hạnh của Trần Qua cho Dương Thiên Vấn cảnh giới này, Dương Thiên Vấn quyết định ra tay! Toàn lực ra tay, chém giết đám người Tà Cực thần tông này. Bởi vì bọn họ đáng chết!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như lãi suất ngân hàng, lương tối thiểu vùng 2021 những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status