Mãng hoang kỷ

Chương 573: Một năm


"Sư... Ta, ta..." Hoàng tử Đông Cát trừng lớn mắt, cứng họng.

"Đông Cát?" Bị trảo lấy Tam Hạt Thiên Tiên vừa nhìn thấy hoàng tử, lập tức đã minh bạch, trong mắt không khỏi có tức giận, lập tức liền nói, "Tiền bối, tiền bối, vãn bối vẻn vẹn Đông Loan Giới cái này phụ trách trông coi, cũng không có ác ý đắc tội hai vị tiền bối, sư phụ ta chính là Vật Đạo Chân Tiên, kính xin hai vị tiền bối tha vãn bối."

"Phủ Chủ." Cửu Nha Thiên Thần nhìn về phía Kỷ Ninh.

"Thả hắn." Kỷ Ninh gật đầu nói.

Tam Hạt Thiên Tiên lúc này mới ngã xuống đất, hắn liền xông lên hai bước, hung hăng chính là BA~ BA~ quất vào cái kia hoàng tử Đông Cát trên mặt, nổi giận nói: "Hướng Vân Sơn cũng là ngươi giương oai địa phương, cái này hai vị tiền bối cũng là ngươi có thể được tội đấy."

Rút hoàng tử hai bàn tay sau.

Tam Hạt Thiên Tiên lại liền hướng Kỷ Ninh, Cửu Nha Thiên Thần, cười làm lành nói: "Hai vị tiền bối, vừa rồi vị tiền bối này bắt ta lúc đến, lòng ta sợ, cho nên bóp nát tín phù, của ta sư phó chỉ sợ cũng đã tới rồi." Vốn hắn cho rằng gặp được lớn nguy hiểm, hiện tại xem ra, đối phương cũng không có hạ ra tay ác độc.

"Sư phụ của ngươi?" Kỷ Ninh mở miệng.

"Vãn bối sư phó Vật Đạo Chân Tiên." Tam Hạt Thiên Tiên liền nói.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu: "Nghe qua Vật Đạo Chân Tiên đại danh, nhưng chưa từng thấy qua, hôm nay ngược lại là có thể vừa thấy."

Xoạt!

Xa xa một đạo thân ảnh xuất hiện, đi theo chính là cười vang nói: "Vị này chính là kiếm trảm tiên ma, tung vượt qua chiến tranh biên giới vô địch thủ Bắc Minh đạo hữu? Cái này tiểu bối ở đâu đáng giá Bắc Minh đạo hữu ngươi ra tay, quá mức cất nhắc hắn." Tiếng cười kia từng trận, vang vọng sơn dã.

"Tung vượt qua chiến tranh biên giới vô địch thủ?" Tam Hạt Thiên Tiên cùng hoàng tử Đông Cát có chút không rõ, về phần những thứ khác Tu Tiên giả ngược lại nghi hoặc, bởi vì bọn họ hầu như cũng không biết " chiến tranh biên giới " là cái gì.

Kỷ Ninh phóng nhãn nhìn lại.

Một gã rất là lôi thôi chòm râu dài thanh niên đằng vân giá vũ mà đến, râu ria rất dài, rung đùi đắc ý có thể khuôn mặt lại tuổi trẻ vô cùng, ngược lại là quái dị. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

"Đều nói Vật Đạo Chân Tiên không bị trói buộc phóng đãng, vả vào mồm vô cùng nhất không buông tha người, hôm nay xem như kiến thức lần này là lỗi của ta, tiểu trừng phạt ngươi rồi môn hạ đệ tử." Kỷ Ninh cười nhạt nói hắn nghe nói qua Vật đạo Chân Tiên cái này người Vạt đạo Chân Tiên nói chuyện hoàn toàn tùy tâm sở dục, có đôi khi nói chuyện sẽ đắc tội với người. Nhưng đồng dạng cái này tính tình thật cũng sẽ kết giao vài bằng hữu, tại Tam Giới trong cũng coi như rất có danh khí.

"Ai ai ai ta cũng không phải là ý kia." Vật đạo Chân Tiên bay tới, tay áo hất lên, "Cái này tiểu bối không chừng mực, mạo phạm ngươi đáng chết nên như thế nào, hết thảy tự nhiên theo đạo hữu ngươi. Ý của ta là, căn bản không cần ngươi ra tay, đạo hữu phân phó xuống, ta giúp đỡ đạo hữu ra tay, ta cũng coi như thanh lý môn hộ rồi."

Kỷ Ninh tức cười.

Vât Đạo Chân Tiên không bị trói buộc phóng đãng, lôi thôi, nói chuyện không có điểm mấu chốt, rất là không biết xấu hổ, cái này đồn đại quả thật không uổng. Có thể ở môn hạ đệ tử trước mặt nói ra lời nói này đấy, Thiên Thần Chân Tiên trong cũng không mấy cái.

"Đã xong, đã xong."

Hoàng tử Đông Cát ngã ngồi ở đằng kia, hoàn toàn bối rối.

"Chiến tranh biên giới vô địch thủ? Chính là sư phó theo như lời đấy, trùng trùng điệp điệp hàng tỉ Tiên Nhân Thần Ma hội tụ chiến tranh? Thiên Thần Chân Tiên ở trong đó đều phải chết một đống? Cái này, cái này áo bào trắng... Hắn, hắn có thể tung vượt qua chiến tranh biên giới vô địch thủ?" Đông Cát hoàn toàn bối rối, hắn căn bản không cách nào tưởng tượng, "Thậm chí ngay cả Vật đạo sư tổ tư thái đều thấp như vậy, hiển nhiên nếu so với Vật Đạo sư tổ phải mạnh hơn a, hơn nữa hắn một cái thủ hạ, vậy mà khẽ vươn tay liền đem vạn dặm bên ngoài Thiên Tiên cho chộp tới rồi. Hắn đến cùng là thân phận gì, làm sao sẽ để cho ta đụng phải? Ta làm sao lại xui xẻo như vậy?"

Hoàng tử Đông Cát hoảng sợ hối hận.

Thường tại bờ sông đi, sao có thể không ẩm ướt giày. Ỷ vào thân phận kiêu ngạo đã quen, lần này là thực nâng lên thiết bản, hay vẫn là Hỗn Độn thần thiết thiết bản(*miếng sắt)!

"Đã xong đã xong, ta chết định rồi, chết chắc rồi." Hoàng tử Đông Cát đang ở hoàng gia, thường thấy người hoàng gia dưới sự giận dữ liền đầu người rơi xuống đất, mà trước mắt cái này người địa vị có thể cao hơn, muốn giết chết hắn có thể quá dễ dàng.

Hô! Hô! Hô!

Kỷ Ninh, Cửu Nha Thiên Thần cùng chớ đạo Thiên Tiên đều phá không mà đi, đã đi ra Đông Loan Giới.

Hoàng tử Đông Cát cái này mới thanh tỉnh lại.

"Bọn hắn, bọn hắn rời đi?" Đông Cát nháy hạ mắt, "Ta vậy mà không chết?"

"Sư phó." Hoàng tử Đông Cát liền nhìn hướng một bên Tam Hạt Thiên Tiên.

Tam Hạt Thiên Tiên nhíu mày nhìn xem hắn: "Hừ, dựa theo chớ đạo sư tôn theo như lời, nên đem ngươi thanh lý mất."

"Thanh lý mất?" Hoàng tử Đông Cát hoảng sợ.

"May mắn Bắc Minh tiền bối cho ngươi biện hộ cho, nói ngươi không có sát ý, ngươi mới có thể tránh được một kiếp." Tam Hạt Thiên Tiên nói, "Bất quá tử tội có thể làm cho, tội sống khó tha."

"Ta là thật không có sát ý." Hoàng tử Đông Cát liền nói, "Ta chỉ là muốn đưa hắn đuổi đi, về sau hắn phế đi thủ hạ ta ta tài văn chương bất quá, muốn đem hắn giam lại muốn khiển trách một phen." Hoàng tử này Đông Cát bản tính không coi là xấu, chỉ là bởi vì sanh ở hoàng gia, tăng thêm tu luyện thiên phú cao, sao quanh trăng sáng, vênh váo tự đắc đã quen, đặc biệt đã thành Kiếm Môn đệ tử, địa vị càng là cao quý.

Hắn thói quen khi dễ người, cho nên bị Kỷ Ninh phế đi một tay hạ lúc mới càng là tức giận. Hắn lúc nào bị khi phụ sỉ nhục đến cùng trải qua?

Về sau Kỷ Ninh triển lộ thực lực, hắn mới sợ tới mức một thân mồ hôi lạnh.

Cũng may mắn hắn không có lên sát ý, nếu không làm sao có thể dấu diếm được Kỷ Ninh? Kỷ Ninh căn bản cũng không hội sẽ xin tha cho hắn.

"Lúc trước chớ đạo sư tôn đều muốn đem ngươi trục xuất Kiếm Môn, bất quá Bắc Minh tiền bối lại nói, cho ngươi đi thế gian, đảm đương một quán rượu gã sai vặt 300 năm, mà lại cái này trong vòng ba trăm năm đánh không hoàn thủ, mắng không nói lại." Tam Hạt Thiên Tiên cười lạnh, "Nếu là ngươi có vi phạm, lập tức đem ngươi trục xuất Kiếm Môn."

Hoàng tử Đông Cát lúc này mới thở dài một hơi.

Liền quỳ xuống, hướng xa xa không trung dập đầu nói: "Tạ Bắc minh tiền bối."

300 năm đương lúc một cái thế gian gã sai vặt, đánh không hoàn thủ mắng không nói lại, hoàn toàn chính xác rất khó. Thế nhưng là nếu như bị trục xuất Kiếm Môn... Hắn bình thường kiêu ngạo đã quen, đắc tội không ít nhân. Nếu như không có Kiếm Môn đệ tử cái này thân phận bùa hộ mệnh, sợ là chết không có chỗ chôn. Hiện tại tốt xấu vẫn là Kiếm môn đệ tử, chẳng qua là hồng trần trong rèn luyện 300 năm.

"Đệ tử thề, Thiên Đạo chứng kiến." Hoàng tử Đông Cát liên phát ra lời thề.

"Đi đi, từ hôm nay trở đi, ngươi không còn là hoàng tử, mà là một thế gian gã sai vặt." Tam Hạt Thiên Tiên khua tay nói, "300 năm sau, ngươi lại đến gặp ta."

"Vâng, sư phó."

Đông Cát lúc này cung kính rời đi, lập tức liền hóa thành lưu quang một mình bay rời khỏi.

Tam Hạt Thiên Tiên nhưng lại không lại nhìn đệ tử này.

Hắn vốn là Yêu Tộc, tính tình cổ quái, lúc trước hắn coi trọng Đông Cát, đó là vô cùng sủng ái. Nhưng lần này Đông Cát gây hạ đại họa, hắn càng là bị bắt tới, Tam Hạt Thiên Tiên cũng giận chó đánh mèo Đông Cát, đối với Đông Cát không tiếp tục hảo cảm. Nếu như không phải là bởi vì Kỷ Ninh cùng chớ đạo hai vị cao nhân định ra rồi cái kia Đông Cát vận mệnh, hắn sớm đã đem nghiệt đồ này trục xuất sư môn rồi.

"300 năm, hừ." Tam Hạt Thiên Tiên lúc này Xuyên Toa Hư Không, hư không tiêu thất.

300 năm sau người đệ tử này tới gặp hắn, hắn cũng sẽ không dụng tâm giáo.

Bởi vì, hắn đã chán ghét đệ tử này rồi.

Tuy nói đệ tử này ngộ tính cực cao, lúc trước hắn rất ưa thích. Hắn hiện tại... Hắn chán ghét rồi! Ngộ tính cao thì thế nào, lại có mấy cái có thể bình yên độ quá Thiên kiếp hay sao?

...

Cái là ai cũng không có nghĩ đến, cái này quần áo lụa là kiêu ngạo hoàng tử Đông Cát tại thế gian đương lúc gã sai vặt 300 năm sau, trở nên ít xuất hiện an tâm, khiêm tốn hữu lễ, liền dường như một khối phác Ngọc Chân đang bị tạo hình rồi, tản ra kinh người hào quang, càng là trực tiếp Độ Kiếp đã thành Thiên Tiên, càng bị dẫn vào Phật Môn, ở đằng kia cuối cùng hạo kiếp quyết chiến trên trận, cũng là Nữ Oa trận doanh một thành viên chiến tướng, cùng Kỷ Ninh kề vai chiến đấu.

Đương nhiên hiện tại Kỷ Ninh cũng không biết.

Hắn cảm thấy hộ vệ kia có sát tâm, vì vậy trực tiếp phế đi đối phương. Hoàng tử này coi như có thể cứu, liền chỉ ra một cái có thể mài mất hoàng tử này táo bạo ngạo khí đường, mặt khác thật cũng không suy nghĩ nhiều. Đã đến Kỷ Ninh tầng này lần, trong lòng của hắn hơn nữa là kiếm thuật cùng với cùng Vô Gian môn tranh đấu.

...

Kỷ Ninh vốn là muốn tại Đông Loan Giới tu luyện ba bốn nguyệt đấy, có thể chớ đạo Chân Tiên nói, mặt khác hai mươi sáu giới đều là rời ra Phá Toái kiếm pháp, tại " Kiếm Tiên giới " trong là có nguyên vẹn " Ngũ Bảo Kiếm Thuật " đấy, những thứ này rời ra Phá Toái kiếm pháp đều có thể tại " Ngũ Bảo Kiếm Thuật " trong tìm được, căn bản không cần tận lực nghiên cứu.

Kỷ Ninh cảm thấy vẫn phải là nghiên cứu một phen, thế nhưng quyết định từng thế giới dừng lại mười ngày nửa tháng là được.

Vì vậy...

Nguyên một đám tiểu thế giới đi dạo qua.

Hoặc là trên vách núi đá kiếm pháp, hoặc là hoang dã cả vùng đất tung hoành dòng sông đường rẽ hình thành kiếm pháp dấu vết, hoặc là trong rừng rậm một mảnh dài hẹp hạp cốc dấu vết... Đây đều là Phù Cư Đạo tổ tùy ý lưu lại, Kỷ Ninh cầm trong tay tinh kim châu, đi theo phía sau Cửu Nha Thiên Thần, đi mọi chỗ địa phương tìm hiểu một phen.

Cửu trọng Hỗn Độn cấm chế cùng kiếm pháp so sánh, Kỷ Ninh cũng thường xuyên có chỗ được.

Từng thế giới ngắn thì 3-5 ngày, lâu là một hai tháng.

Đương lúc Kỷ Ninh đi khắp hai mươi sáu giới lúc nhưng là vừa vặn đi qua một năm, rốt cục, Kỷ Ninh đi tới Phù Cư 27 giới cuối cùng thế giới, cũng là trọng yếu nhất thế giới —— Kiếm Tiên giới.

Kiếm Tiên giới.

Cái này một phương trong tiểu thế giới lại không có một cái nào phàm nhân, tại đây một phương tiểu thế giới trung ương, chính là năm tòa ngọn núi. Cái này năm tòa ngọn núi là một tòa so với một tòa cao, quỷ dị là, đệ một cái ngọn núi chừng một nghìn dặm cao, thứ hai ngọn núi là chừng hai nghìn dặm cao, đệ tam ngọn núi là ba nghìn dặm cao... Cuối cùng một tòa là năm nghìn dặm cao.

Một phương tiểu thế giới, cao như thế ngọn núi, quả thực không thể tưởng tượng nổi!

Ngọn núi hoàn toàn đâm vào tầng mây chính giữa.

"Ngũ Bảo Phong!"

Kỷ Ninh cùng Cửu Nha Thiên Thần xuất hiện ở giữa không trung, nhìn về phía trước năm tòa nguy nga ngọn núi, cái kia năm tòa ngọn núi có đập vào mặt đến uy áp, vẻ này áp bách lại để cho Kỷ Ninh tất cả giật mình, tại Kỷ Ninh một bên Cửu Nha Thiên Thần thậm chí sắc mặt đều là tái đi (trắng), đi theo mới ổn định lại.

"Khí thế thật là mạnh, ta không có chú ý đều cảm thấy khó chịu." Cửu Nha Thiên Thần giật mình nói, "Bình thường Thiên Tiên chỉ sợ đều gánh không được."

"Truyền thuyết ẩn chứa trọn bộ Ngũ Bảo Kiếm Thuật ngọn núi sao lại, há có thể bình thường, cái này Ngũ Bảo Kiếm Thuật thế nhưng là Tam Giới đệ nhất kiếm thuật." Kỷ Ninh cười nói, "Khí thế hư vô mờ mịt, chống cự khí thế nhìn chính là đạo tâm. Cửu Nha, Thiên Thần tuy rằng không lo lắng tẩu hỏa nhập ma, có thể đạo tâm vẫn là rất trọng yếu, ngươi cũng phải nhiều hơn tôi luyện đạo tâm."

Cửu Nha gật đầu: "Vâng, Phủ Chủ."

Tại dưới trướng bảy đại Thiên Thần ở bên trong, Cửu Nha Thiên Thần căn cơ yếu nhất, dù sao mặt khác sáu vị Thiên Thần đều là đi theo Tam Thọ đạo nhân tại Thượng Cổ trải qua đại lượng chém giết đấy, mà Cửu Nha Thiên Thần tại Thượng Cổ chẳng qua là Phản Hư Thần Ma, tại Trích Tinh trên đại thế giới mới đột phá, đột phá trở thành Thiên Thần sau càng là không có trải qua nhiều ít chính thức chém giết, tăng thêm lại không có tốt sư phó dạy bảo, rất nhiều phương diện cũng liền thiếu sót.

"Tam Giới đệ nhất kiếm thuật, nghe nói vô cùng huyền diệu." Kỷ Ninh đã sớm nghe nói rất nhiều Ngũ Bảo Kiếm Thuật đồn đại, theo như đồn đãi đem " Ngũ Bảo Kiếm Thuật " đều yêu ma hóa, đồn đại càng nhiều, Kỷ Ninh càng là hiếu kỳ.

Hô, hô.

Kỷ Ninh cùng Cửu Nha hướng Ngũ Bảo Phong bay đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich bi kich hon truong ba lien he chi pheo, van lop 7 bieu cam ve cay dua sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status