Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1813: Đại Miêu Hổ!

"Bọn họ đây là tại sao đi?" Sở Dương tò mò hỏi.

"Chân đại gia, bên kia là hạ cục ngoại đánh cuộc rót địa phương, bọn họ cũng chạy tới kia đặt cược đi." Một cái thị nữ cung kính trả lời. Rất có nghề nghiệp tố chất, dù sao muốn cố nén kia xông vào mũi mùi hôi không phải là người nào cũng có thể thừa nhận...,

"Cục ngoại đánh cuộc?!" Sở Dương ánh mắt, trong nháy mắt biến thành phát sáng Tinh Tinh Tử Hà Tệ màu sắc: "Bây giờ là cái gì tỉ lệ đặt cược? Do ai cầm cái? Có thể vững vàng sao?"

Nếu nói "Vững vàng" chính là chỉ đại lý người danh dự cùng tài lực, nếu là áp trúng, trang nhưng chạy, hay hoặc là không có tiền tiền trả, có thể bị không thú vị!

"Lần này là tùy Kim gia Kim tam gia đại lý, lão nhân gia ông ta nhưng là nơi này lão trang, từ trước là từ không có khất nợ." Thị nữ trả lời: "Hiện tại đánh cuộc Kim Ngũ công tử thắng, theo Suất là ba mươi bồi một..., "

"Đánh cuộc ta thắng đây? Người người cướp mua sao?!" Sở Dương hăng hái bừng bừng hỏi.

"Đánh cuộc ngài thắng..." Thị nữ bĩu môi, thầm nghĩ trừ cái loại nầy đầu chỉ để cho con lừa nó đá, đoán chừng tựu không có một người có đánh cuộc ngài thắng sao? Vẫn còn hồi đáp: "Đánh cuộc ngài thắng, theo Suất là một bồi năm mươi..., "

"Một bồi năm mươi? Cao như vậy? Không thể sao?" Sở Dương chà đứng lên: "Đó không phải là nói, ta muốn là tiếp theo ức tiền đánh cuộc, thắng chính là 50 ức rồi?"

"Tổng cộng là năm mươi mốt ức!" Thị nữ cố nén trong lòng hoang đường nụ cười: "Tính ngài tiền đánh cuộc, đều trở về."

"Thật tốt quá!" Sở Dương hưng phấn mà vỗ vỗ tay: "Như vậy phát tài cơ hội, ta nhất định phải tham gia, đợi lát nữa thắng, cho ngươi ăn hồng."

Như thế tựu hưng trùng trùng địa từ trong rạp chạy ra ngoài.

Sở Dương vừa đi ra ngoài, hai vị thị nữ liên tục không ngừng cuồn cuộn nổi lên rèm, sau đó mãnh liệt phiến cây quạt"... Ăn hồng không ăn hồng không cần gấp gáp, mấu chốt nhất chính là ăn chân này mùi thúi thật sự chịu không được, vội vàng đem này cổ chân mùi thúi phiến đi ra ngoài mới là đứng đắn ⒒..., chị em chân chính sắp hít thở không thông...

Sở Dương mang theo một trận gió chạy tới, nhất thời để cho mọi người ngẩn ra.

"Đặt cược hạ hoàn không có?" Sở Dương vội vả hỏi: "Lão tử cũng muốn đặt cược!"

trán?

Đại lý Kim tam gia nhìn thấy mọi người lại không có một người nào, không có một cái nào đặt cược Chân Hữu Tài thắng được, đang muốn tuyên bố lần này cục ngoại đánh cuộc hủy bỏ; đánh cuộc đánh cuộc, có đánh cuộc mới có cục. Nghiêng về - một bên coi là cái gì đánh cuộc? Ngươi là muốn cho Trang gia bồi chết sao?

"Chân đại quan nhân ngươi cũng muốn đặt cược sao?" Nhìn thấy Chân Hữu Tài đột nhiên đi tới, Kim tam gia nhất thời cảm giác không trung rơi xuống rơi xuống, thật lòng mừng rỡ.

"Dĩ nhiên!" Sở Dương nói.

"Chân đại quan nhân đánh cuộc tự có đánh cuộc quy củ, đối với đánh cuộc hai bên người trong cuộc nếu muốn đặt cược, cũng chỉ có thể đánh cuộc mình thắng! Điểm này đại quan nhân có thể hiểu sao?" Kim tam gia nói.

Điểm này cũng không phải Kim tam gia bịa chuyện, quả thật có quy củ như vậy, thậm chí căn bản là không đề xướng đối với đánh cuộc hai bên người trong cuộc nữa khác hạ tiền đánh cuộc, dù sao tùy người trong cuộc sở ở dưới tiền đánh cuộc, có thể khống tính tựu quá lớn cho dù cho phép, cũng chỉ có thể đánh cuộc mình thắng, dù sao như tự mình nghĩ thua, làm sao cũng là có thể thua!

Sở Dương ha hả vui lên: "Ta dĩ nhiên đánh cuộc mình thắng chẳng lẽ ta còn có thể đánh cuộc mình thua không!"

"Như thế là tốt rồi, nhưng không biết đại quan nhân ngươi đặt cược bao nhiêu đây?" Kim tam gia khẩn cấp hỏi.

Thầm nghĩ, nếu là đặt cược không nhiều lắm, khó có thể tạo thành một cái cục ngoại đánh cuộc đại khái tỷ lệ lời của, đánh cuộc thuyền đột nhiên chỉ có thể hủy bỏ.

"Loại này cục ngoại đánh cuộc đồ chơi này ta còn là lần đầu tiên chơi, tựu ít đi chơi một điểm sao..." Cụ thấy vị này Chân Hữu Tài trù trừ một chút nói: "Trước hết tới năm mươi Tử Hà Tệ đùa bỡn đùa bỡn sao,..."

"Tê ~" vây xem mọi người vốn là ở nơi này xem náo nhiệt, nhưng giờ phút này vừa nghe lại có người một chút rót đã đi xuống năm mươi Tử Hà Tệ, lại còn nói là tiểu vui đùa một chút, cũng là không tự chủ được cũng hút một hơi lãnh khí.

Kim tam gia càng thêm giật mình trọng.

Vốn định thiên hạ rơi xuống rơi xuống, kia muốn lấy được lại té một tòa kim sơn. Mình muốn tiếp được lại có chút ít cố hết sức...,

Những thứ kia đánh cuộc Kim Thánh Hâm chiến thắng, tổng cộng cũng không có mấy trăm Tử Hà Tệ, đây đã là rất hiếm thấy đại đánh cuộc: chủ yếu là quá có nắm chắc, mọi người mới như thế điên cuồng.

Không nghĩ tới vị này một chút rót chính là năm mươi Tử Hà Tệ?

"Ngài xác định muốn hạ nhiều như vậy sao?" Kim tam gia hai con ngươi tử cũng muốn trợn mắt nhìn đi ra ngoài.

Năm mươi Tử Hà Tệ, chính là 50 ức Thủy Vân Tệ. Dựa theo trước mặt theo Suất

Một bồi năm mươi: nếu là mình chính xác thua, tựu cần phải thường cho ra hai nghìn năm trăm ức Thủy Vân Tệ.

Ngay cả hiện tại Thủy Vân Tệ là thành Cửu Trọng Thiên Khuyết người bình thường mới có thể lưu thông sử dụng nhất bình thường nhất hóa tệ..." Ngay cả Kim gia ngàn năm tích lũy tài phú vượt xa hai nghìn năm trăm ức Thủy Vân Tệ...,

Nhưng nếu là muốn ở một cuộc cục ngoại đánh cuộc cục thượng thâu xuất đi nhiều như vậy..., áp lực vẫn còn rất nặng nặng! Chủ yếu là bên kia căn bản là không có nhiều như vậy a...

Hai bên lại lại bắt đầu không phối hợp.

"Năm mươi Tử Hà Tệ"... Rất nhiều sao?" Chỉ nghe Chân Hữu Tài dường như rất kỳ quái địa hỏi.

Đan nghe khẩu khí của hắn, giống như là nói năm mươi Thủy Vân Tệ một loại dễ dàng. Nhìn mọi người ánh mắt, rõ ràng là một loại 'Siêu cấp người có tiền nhìn một đám chưa từng thấy quen mặt tên nhà quê, cái kia loại ánh mắt.

Như vậy trên cao nhìn xuống, như vậy bễ nghễ tung hoành!

Mọi người một trận im lặng, tập thể cấm thanh.

Dường như đối với những lời này, hoàn chân là không tốt trả lời.

Năm mươi Tử Hà Tệ rốt cuộc có nhiều hay không đây?

Ngươi nha có biết cõi đời này có bao nhiêu người tân tân khổ khổ cả đời cũng là kiếm tiền không tới một cái Tử Hà Tệ? Hôm nay ngươi nha vừa ra tay chính là năm mươi lại còn nói gì tiểu vui đùa một chút? Rất nhiều sao?

Kia, ở ngươi nha trong mắt, bao nhiêu là nhiều ni?!

"Ngài như vậy có nắm chắc không..., " Kim tam gia loát chòm râu dê tử, mắt lé nhìn Sở Dương: "Chân tiên sinh, ngươi xác định muốn dùng đầu kia Linh Thú dự thi? Sẽ không nữa thay đổi sao? Ngươi phải biết rằng trận này cục ngoại đánh cuộc rất đúng đánh cuộc trọng điểm, chính là ngài này đầu Linh Thú, nếu là lâm trận đổi lại thú, đánh cuộc tựu không tính toán gì hết!"

Sở Dương đẹp trai đột nhiên không vui: "Ngươi mộ phần là cái gì nói" chẳng lẽ ta còn đáng vì này một ít cái rắm tiền gạt người không được sao?"

Này một ít cái rắm tiền...,

Chân Hữu Tài tài đại khí thô, vào giờ khắc này thật lòng "Hoàn mỹ" mà chấn động ở sở hữu người ở chỗ này.

Năm mươi ức Thủy Vân Tệ, tại vị này Chân đại gia trong mắt, lại chẳng qua là...'Này một ít cái rắm tiền!,...,

Mọi người vào giờ khắc này nhìn Chân Hữu Tài ánh mắt cũng thay đổi.

Không còn là nhìn một cái nhà giàu mới nổi, mà là rối rít đang suy đoán: vị này Chân Hữu Tài, rốt cuộc đi..." Cái kia Cự Vô Bá tài phiệt người trong nhà đây? nguồn TruyenFull.vn

Trong lúc nhất thời, mọi người trong lòng rối rít thận trọng lên.

Người như vậy, thật có thể thắng sao?

Kim tam gia trong lòng cũng là hồ nghi không chừng, vẫn là không yên lòng, ngoắc gọi một người: "Ngươi, đi xem một chút đầu kia... Con cọp. Ừ, Linh Thú, có cái gì không dị thường."

Vẫn còn nữa xác định một chút sao vạn nhất thuyền lật trong mương, đây chính là nếu thật to một khoản thiếu hụt...

Không lâu lắm, người nọ thở hồng hộc chạy tới: "Xác nhận là không có dị thường."

'Không có có dị thường, bốn chữ này, nói vô cùng chậm chạp, trong đó dụng ý, tất cả mọi người hiểu.

Không rõ dường như cũng chỉ có nhìn như không rõ chân đại quan nhân mà thôi!

Đến đây, Kim tam gia bớt buồn đại phóng!

Sở Dương chém xéo mắt hỏi: "Ta nói ngươi như vậy nét mực, không phải là... Điểm này tiền đánh cuộc các ngươi đón không dậy nổi sao?"

"Nói gì vậy?" Kim tam gia hào sảng cười to: "Đừng bảo là như vậy điểm tiền đánh cuộc, coi như là nhiều hơn nữa chút ít... Chúng ta Kim gia cũng không sợ! Thu tiền đánh cuộc!"

Lập tức có người tiến lên, Sở Dương rất phối hợp giao ra đây năm mươi mai Tử Hà Tệ lẩm bẩm nói: "Có muốn hay không nữa thêm vào năm trăm..., "

Kim tam gia lưng nhất thời ra khỏi một tầng mồ hôi lạnh.

Nữa thêm vào năm trăm?

Kia vạn nhất thua, một phần mười Kim gia tức thì sẽ không có..., "

Đây cũng là đời đời 1700 nhiều năm tích quán gia nghiệp..., tạm thời vẫn còn không nên tìm hiểm thật là tốt a.

Làm bộ như không nghe thấy Chân Hữu Tài những lời này, lập tức tuyên bố: "Còn có đặt cược sao? Còn có đặt cược sao? Nếu là không có, vậy thì muốn phong Bàn! Quá hạn không hậu!"

Nhưng bàng quan mọi người nơi nào chịu để cho Kim gia ăn một mình? Nhất thời ùa lên: "Ta còn muốn thêm vào tiền đánh cuộc, ta áp Kim Ngũ thắng!"

"Ta cũng vậy ta cũng vậy đi..."

"Còn có ta..., "

"Ta áp Kim gia..."

Cuối cùng cái này để cho Kim tam gia hung hăng liếc mắt một cái.

Trận này cục ngoại đánh cuộc trên danh nghĩa là Chân Hữu Tài đối với đánh cuộc Kim gia Ngũ công tử Kim Thánh Hâm, nhưng trên thực tế mọi người đều biết đây tuyệt đối là Kim gia chủ cầm tư nhân đổ bàn!

Trong xương, trên thực tế chính là do Chân Hữu Tài trực tiếp cùng Kim gia này toàn cả gia tộc đối với đánh cuộc!

Bằng không, chỉ bằng Kim Ngũ công tử ở trong nhà địa vị, thành thật chuẩn bị không ra Kim gia Địa cấp trung phẩm Linh Thú tới tham dự này cấp độ đánh cuộc! Này một tiết mọi người mặc dù trong lòng cũng rõ ràng, nhưng là thật chịu nói ra được, nhưng không có, một cái cũng không có.

Hiện tại thằng này nói thẳng ra tiền thế chấp nhà: nhưng chẳng khác gì là xúc phạm kiêng kỵ.

Nếu như đổi một cái có chút tiểu người thông minh, chỉ cần tức thì tuyên bố buông tha cho tranh tài là có thể tránh khỏi thiên văn sổ tự tài phú tổn thất, cùng ném chút ít mặt mũi giữ được tài phú so sánh với, cái gì nhẹ cái gì nặng, không cần nói cũng biết!

May là chân đại quan nhân đối với lần này không thèm để ý chút nào, bộ dáng kia phảng phất là nắm chắc thắng lợi đã tại cầm. Rất tùy ý cười cười cầm đánh cuộc đan, xoay người rời đi.

Kim Thánh Hâm cùng ở bên cạnh hắn, cùng nhau đi trở về đi.

"Chân huynh, xin hỏi Chân huynh từ đâu tới đây?" Kim Ngũ công tử hiện tại cũng có chút nho nhã lễ độ. Nhìn Sở Dương ánh mắt giống như là nhìn một đầu ta cần ta cứ lấy đại dê béo.

"Ừ, từ phía trên thánh thành a..., di? Ngươi hỏi cái này để làm gì? Tra gia phổ sao?" Sở Dương một bộ nói lỡ miệng bộ dạng quay đầu.

"Không có chuyện gì không có chuyện gì..." Kim Thánh Hâm cười theo, hướng vừa đi. Nhưng trong lòng thì máy động: hắn hẳn là đến từ Thiên thánh thành!

Cửu Trọng Thiên Khuyết đại thành đệ nhất!

Thánh Quân nơi ở!

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết trọng yếu đất!

Kim gia mặc dù có thể ở Tử Hà thành xưng vương xưng bá, thế lực không tầm thường, nhưng nếu là đem phần này thế lực chuyển dời đến Thiên thánh thành đoán chừng ngay cả cặn cũng không tính là.

Song vị này nhà giàu mới nổi một loại Chân Hữu Tài, lại là từ phía trên thánh thành tới?

Hắn rốt cuộc cái gì lai lịch đây?

Kim Ngũ công tử thấy nữa đợi đi xuống cũng không chiếm được càng nhiều là tin tức, nhưng ba chữ kia đã để cho hắn trong lòng hiểu rõ, trầm ngâm đi trở về.

Trên khán đài tiếng hoan hô lên.

Phô thiên cái địa!

Tối nay Linh Thú đánh cờ, sắp chính thức kéo ra màn che.

Người chủ trì làm ăn tràn đầy kích tình vang lên: "Các vị, các vị khách quý, chúng ta Tử Hà thành Linh Thú đánh cờ tràng đánh cờ sắp bắt đầu: lần này tham dự Linh Thú đánh cờ rất đúng nhà, chính là tùy Tử Hà thành Kim gia Kim Thánh Hâm công tử chống lại chúng ta Tử Hà thành thần bí phú hào Chân Hữu Tài tiên sinh!"

Một trận lưa thưa tự nhiên tiếng vỗ tay.

"Kim Ngũ công tử ra sân Linh Thú, chính là Địa cấp Linh Thú Hoàng Kim Độc Giác Long Mãng: mà Chân Hữu Tài tiên sinh ra sân Linh Thú, tắc khứ... trán, Đại Miêu Hổ,... Khụ khụ khụ..." Đúng, chính là uy vũ hùng tráng Đại Miêu Hổ, chưa từng bại tích đại mèo lo..."

Nói đến "Đại Miêu Hổ." Người chủ trì rõ ràng cũng có chút nói lắp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Tương lai nào cho chúng ta?, chia se may in qua mang lan win 7 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status