Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 494: Muốn đổ trái!

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, thân hình khôi ngô mang theo cuồng phong lướt mà đến, đúng là Hô Diên Ngạo Bá, Hô Diên tiểu thư xấu hổ mang giận dữ hung hăng một cước đá đến trên Kỷ Mặc, vậy mà đem thân thể nhỏ gầy này đá lên, cả giận nói: "Ai là lão bà của ngươi...".

Lời tuy nói như vậy, trên mặt lại đỏ.

Kỷ Mặc lại nhìn thẳng mắt, đột nhiên giống như gặp quỷ kêu lên: "Oa tạp! Thì ra ngươi cũng biết đỏ mặt...".

Hô Diên tiểu thư lần này là giận dữ thật, phi thân mà lên, quyền đấm cước đá, Kỷ Mặc ôm đầu lớn tiếng kêu thảm thiết lớn tiếng xin nói, nhìn đến nhảy ra đang muốn chúc mừng La Khắc Địch, Đổng Vô Thương, Cố Độc Hành đều là hít ngược một ngụm khí lạnh, hai mắt trừng tròn xoe, thật sự là dũng mãnh...

Ba người nhìn Kỷ Mặc giống như bóng cao su bị đánh bay đến không trung, nhịn không được miệng há mắt nghiêng, ngực một cỗ khí lạnh vọt hẳn lên.

Tuy rằng nói đánh là tình mắng là yêu không đánh không mắng là hại, nhưng như vậy... lại cũng thật là quá thô bạo đi? Đây là người trong lòng lý tưởng trong mộng của Kỷ Mặc?

Nếu là như vậy... vậy chúng ta... La Khắc Địch cùng Đổng Vô Thương nhìn nhau, đều là thấy được kinh hãi trong mắt đối phương.

Cố Độc Hành bĩu môi thầm nghĩ, Tiểu Diệu tỷ khẳng định không cùng vị Hô Diên cô nương này giống nhau... Tiểu Diệu tỷ ôn nhu, hừ hừ... đó là tốt nhất.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, hai người đã hoàn thành đánh, Kỷ Mặc vỗ vỗ đất trên người, dường như không có việc gì cười hì hì đi tới, vậy mà còn vươn tay đi khoác cánh tay Hô Diên Ngạo Bá.

Hô Diên Ngạo Bá tránh, ngang hắn liếc một cái.

Kỷ Mặc bất khuất, lại duỗi tay ra đi khoác.

Hô Diên Ngạo Bá lại là khẽ tránh, thấp giọng mắng: "Thành thật chút".

Kỷ Mặc trơ mặt ra, nịnh nọt lại đi kéo...! Lần này không trốn!

Kết quả là hai người khoác tay đi tới.

Bốn con mắt của Đổng Vô Thương cùng La Khắc Địch đồng thời dại ra...

Bình thường dưới loại tình huống này, đều là nhà gái nhìn qua dùng một loại tư thế chim nhỏ nép vào người tựa vào trong lòng nhà trai, mà nhà trai thì vẻ mặt đắc ý, nhà gái vẻ mặt hạnh phúc.

Nhưng bây giờ... Hô Diên Ngạo Bá khôi ngô cao lớn, Kỷ Mặc xinh xắn lanh lợi, hai người kéo đi tới, chim nhỏ nép vào người vậy mà thành Kỷ Mặc...

Trên mặt Hô Diên Ngạo Bá một mảng trầm ổn, Kỷ Mặc thì là vẻ mặt hạnh phúc...

"Phốc...". La Khắc Địch rốt cuộc nhịn không được một ngụm phun tới, Đổng Vô Thương liên thanh ho khan.

"Hai vị mời!". Hô Diên Ngạo Bá hào sảng liền ôm quyền, lại đã quên Kỷ Mặc còn kéo cánh tay nàng cái liền ôm quyền này, vậy mà đem Kỷ Mặc nhấc lên, hai chân rời mặt đất...

"Hô Diên cô nương mời". Đổng Vô Thương cùng La Khắc Địch tinh thần không tập trung vội vàng đáp lễ.

"Ngạo Bá...". Kỷ Mặc buông lỏng tay, phốc một tiếng thân thể rơi xuống đất, vẻ mặt kiêu ngạo giới thiệu: "Đây là Tứ đệ của ta, Đổng Vô Thương, đây là Ngũ đệ của ta, La Khắc Địch... Ừm, bên kia là nhị ca của ta, Cố Độc Hành...".

"Ta quen!". Hô Diên Ngạo Bá nhìn nhìn hắn thanh âm có chút thấp.

"Ngươi quen thì ngươi quen, nhưng sau khi ta giới thiệu qua mới tính ngươi từ ta nơi này quen". Kỷ Mặc đắc ý dào dạt: "Đây chính là khác".

"Lão đại của ngươi là ai?". Hô Diên Ngạo Bá có chút tò mò hỏi, là ai có bản lĩnh lớn như vậy, vậy mà để cho mấy người như vậy cam tâm ở phía sau hắn?

"Nha, đến rồi" Kỷ Mặc khẽ chỉ.

Bên kia, Sở Dương đang bước nhanh lại đây, xa xa lộ ra một mặt cười sang sảng: "Hô Diên cô nương... hắc, bây giờ hẳn là gọi đệ muội, chúng ta lại gặp mặt ha ha...".

Hô Diên Ngạo Bá nhất thời sửng sốt! Ngàn nghĩ vạn nghĩ không nghĩ tới lão đại của Kỷ Mặc vậy mà có thể là Sở Diêm Vương! Nhưng lập tức nàng liền tỉnh lại cười nhẹ: "Thì ra là Sở đại ca".

Mọi người ầm ĩ một phen, Cố Độc Hành cũng đến rồi.

Hô Diên Ngạo Bá tuy rằng khung xương thô to, lớn lên một bộ bộ dáng hào phóng, nhưng tử tế nhìn đến cũng không khó coi, chẳng qua đem hình thể một vị mỹ nhân mở rộng vài lần mà thôi. Nhất là cách nói năng cử chỉ đều là nho nhã có độ, không trác không kháng, ngược lại lộ ra có một phen phong thái ý nhị khác.

Hơn nữa Kỷ Mặc loại bại lười hóa này, tìm một tức phụ như vậy, mọi người ngược lại cảm thấy thật sự là tuyệt phối...

Nhìn Hô Diên Ngạo Bá tự nhiên hào phóng chút không có e lệ của nữ tử bình thường, trong mặt mày anh khí bức người, mấy huynh đệ đều là cảm thấy... nữ tử này, không tệ.

Nàng có thể đến liền đại biểu Hô Diên gia tộc đã ngầm đồng ý việc hôn nhân của nàng cùng Kỷ Mặc, một điểm này mọi người đều rõ ràng, chỉ có trong lòng Sở Dương nghĩ, chỉ sợ... cho dù là Hô Diên gia tộc không có ngầm đồng ý, nàng cũng vẫn là sẽ qua đây chứ? Nữ tử này, là một nhân tài!

Đổi làm nữ tử bình thường, hôn ước vừa định liền như thế tới gặp thân hữu nhà trai tất nhiên là ngượng ngùng ngại ngùng, nhưng Hô Diên Ngạo Bá lại hoàn toàn không có loại biểu hiện này. Cho nên, đám người Đổng Vô Thương nhìn nữ tử này cũng rất là thuận mắt.

Đương nhiên, không tệ thì không tệ, thuận mắt thì thuận ùm... nhưng nếu là làm lão bà mà nói, vẫn là chỉ có thể Kỷ Mặc có thể tiêu thụ...

Nói chuyện, mắt thấy Hô Diên Ngạo Bá muốn đi, Kỷ Mặc đột nhiên nói: "Ngạo Bá, nàng xem chúng ta nơi này, Tiểu Lang cùng Vô Thương còn chưa tìm vợ, cũng là một kẻ quang côn. Ta ngược lại là thấy các nàng nơi đó còn có mấy muội muội tới? Không bằng tác hợp cho hai bọn họ một chút?".

Những lời này vừa ra, sắc mặt La Khắc Địch cùng Đổng Vô Thương nhất thời thảm biến!

Phù phù một tiếng, La Khắc Địch hồn phi phách tán quỳ trên mặt đất, dập đầu như giã tỏi: "Kỷ Mặc tam ca... ngài ngài ngài... ngài tha ta đi... hu hu...".

Sắc mặt Đổng Vô Thương tái nhợt, thân mình vậy mà cùng lắc lư.

Hô Diên Ngạo Bá tiêu sái cười nói: "Tên ngốc, ngươi cho là người trong thiên hạ đều cùng ngươi một ánh mắt sao?". Nói xong, nhìn Kỷ Mặc một cái, hướng mọi người cáo từ. Đi ra vài bước, lại đứng lại quay đầu nghiêm túc nhìn Kỷ Mặc nói: "Kỷ Mặc, cảm ơn chàng".

Kỷ Mặc cười ngây ngô, gãi da đầu.

"Ta muốn thực nghiêm túc nói một câu với chàng". Hô Diên Ngạo Bá nhìn Kỷ Mặc chậm rãi nói: "Trước mặt huynh đệ chàng, ta muốn nói... nếu là chàng có một ngày quyết định cưới ta, ta ở nhà chờ chàng. Nếu là có một ngày chàng hối hận, một bức thư là được".

Nàng thật sâu nhìn Kỷ Mặc một cái quay đầu rời đi, thanh âm nhàn nhạt theo gió bay tới: "Có hôm nay, ta kiếp này đã không tiếc nuối".

Kỷ Mặc ngây người, thật lâu sau mới đỏ mặt tía tai kêu lên: "Hô Diên Ngạo Bá! Nàng con mẹ nó nghe cho lão tử, lão tử nhận định nàng, chính là nàng! Nàng trở về tắm rửa sạch sẽ, chờ ấm ổ chăn sinh con cho ta đi!".

Thân mình Hô Diên Ngạo Bá run lên, lại không quay đầu, chính là quay mình vẫy vẫy tay, liền bước đi rồi.

Giờ phút này, nếu là có người nhìn từ trước mặt tất nhiên sẽ phát hiện, vị cân quắc không kém mày râu Hô Diên cô nương này... đã là một mặt đỏ bừng...

Kỷ Mặc thở hổn hển, thở hồng hộc vừa quay đầu lại đã thấy bốn ngón tay cái hung ác đồng thời vươn đến phía dưới cái mũi của mình: "Có loại! Quả nhiên không hổ là Kỷ Mặc!".

Kỷ Mặc hừ một tiếng lẩm bẩm: "Đạp ngươi... ta đi đến đâu mà tìm người yên lòng như vậy, có cảm giác an toàn như vậy...". Nói xong rất tiêu sái phất phất tay: "Đi, chúng ta nên đi đòi nợ cược...".

Bao gồm Sở Dương cùng Cố Độc Hành ở trong đồng thời hôn mê...

Lúc gặp lại đám người Ngạo Tà Vân, đám người Kỷ Mặc đồng thời phát hiện, bây giờ bốn đại soái ca này... quả thật thành bốn đại suy ca rồi...

Trên mặt mỗi người đều tựa như viết một chữ, suy...

Nhất là Mạc Thiên Vân đã muốn sắc mặt như tro tàn, Úy công tử làm công chứng viên, ông trời cho hắn lá gan cũng là không dám quỵt nợ.

Hơn nữa, nhìn thấy bộ dáng đắc ý dào dạt của Sở Dương, liền biết Úy công tử đã đem mười ức kia của mình cho hắn rồi. Mạc Thiên Vân không biết là, không cần nói là hắn... liền ngay cả bản thân Úy công tử bây giờ cũng là tự thân khó bảo toàn.

Cùng nhau trở thành kẻ thiếu nợ!

"Mạc huynh, xấu hổ. Mười triệu kia ta đã xin vui lòng nhận cho rồi". Sở Dương cười ha ha nói: "Hiện tại cũng là tới tìm bốn vị nói chuyện hai mươi mốt triệu kia". Hắn nhàn nhạt cười: "Ta nhớ rõ ta là đặt ba triệu, một ăn sáu, hơn nữa trả vốn lẫn... ha ha, là hai mươi mốt ức hả?".

Ngạo Tà Vân vẻ mặt đau khổ cười: "Phải phải, Sở huynh quả nhiên là số học cực kỳ cao minh...". Những lời này ngay cả Đổng Vô Thương cũng muốn cười, mười tám thêm vào ba tương đương hai mươi mốt... cái này có vẻ như là tiểu hài tử cũng biết tính chứ? Vậy mà cực kỳ cao minh?

Tạ Đan Quỳnh cũng rất xấu hổ ho khan vài tiếng nói: "Sở huynh... Úy công tử vừa rồi tới lấy đi ba mươi lăm triệu... khụ khụ khụ... bốn người chúng ta đã là nghèo rớt mồng tơi... khụ khụ khụ, gia tộc viện trợ còn chưa đến... khụ khụ khụ, bạc của Sở huynh, có thể... có thể... có thể thư thả hai ngày hay không?".

Tạ Đan Quỳnh không thể không xấu hổ, mấy người này làm thế gia công tử lớn nhất Trung Tam Thiên, khi nào thì từng thiếu nợ? Nhưng bây giờ lại là bị buộc không có cách...

"Như thế... không quá dễ nói" Sở Dương vẻ mặt khó xử: "Như vậy đi, tổng cộng hai mươi mốt triệu, bốn người các ngươi là chia ra hả? Như vậy, mỗi người đánh cho ta một tờ giấy nợ, thời gian ba ngày trả lại, nếu là vượt qua ba ngày, dựa theo lợi tức bình thường đến tính, ba ngày lật một cái, được không?".

"Có thể có thể có thể". Tạ Đan Quỳnh cùng Âu Độc Tiếu đều là như trút được gánh nặng, đều tự viết ra, bút rõ ràng minh bạch.

Không cần nói ba ngày, mai kia gia tộc viện trợ đã đến liền có thể trả được, tuy rằng là thịt đau thật lớn tổn hại nguyên khí...

"Đã như vậy, ta liền không cần viết giấy nợ nữa". Ngạo Tà Vân mỉm cười: "Ta bây giờ là có thể cho ngươi".

Ánh mắt Sở Dương hơi ngưng nói: "Ngạo huynh quả nhiên là tài đại khí thô". Ngạo Tà Vân cười cười, lấy ra kim phiếu đưa tới.

Chỉ có Mạc Thiên Vân một bộ dạng khóc tang, bởi vì hắn đã là táng gia bại sản, lúc Úy công tử đến đòi nợ, hắn không dám quỵt nợ, đem sản nghiệp gia tộc lại một chỗ mượn nợ cho Ngạo Tà Vân mới trả sạch nợ Úy công tử, đem ôn thần kia đuổi đi.

Về phần nợ Sở Dương, không cần nói ba ngày, chỉ sợ ba mươi ngày cũng không được!... gia tộc đã biết chuyện nơi này, không lột da hắn liền rất không tồi rồi.

Dựa theo Sở Dương nói, dựa theo lợi tức bình thường, ba ngày lật một cái... đó lại là so với vay nặng lãi còn muốn độc ác hơn. Nếu thật sau một tháng... chỉ sợ đem Mạc thị gia tộc đóng gói bán cũng không trả nổi...

Hắn lại cũng không biết, Sở Dương đưa ra yêu cầu này thật sự nhằm vào cũng chính là bản thân hắn mà thôi. Hắn vậy mà dám ức hiếp Mạc Khinh Vũ... sớm đã xúc động vảy ngược của Sở Dương, nếu là không tươi sống giết chết hắn... Sở Dương sẽ cảm giác bản thân sống lại một lần này không chút ý nghĩa!

Đây chính là nguyên tắc, không có khả năng có bất cứ nhượng bộ nào...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status