Thông tin truyện

Phượng ẩn thiên hạ

Phượng ẩn thiên hạ
Đánh giá: 8.9/10 từ 9 lượt.
Phượng ẩn thiên hạ thuộc loại nữ cường, chiến trường, chính trị cung đấu các kiểu. Nam nữ chính trong truyện không hề tệ, nam chính bình thường thông minh, cơ trí nhưng không hiểu sao sau bao nhiêu tình tiết vẫn không nhận ra thủ hạ của mình là nữ tử, chậm tiêu kinh khủng.

Đêm động phòng hoa chúc, nữ chính Hoa gia tiểu thư – Hoa Trứ Vũ bị phu quân của chính mình Cơ Phượng Ly đầu độc, rồi bị ruồng bỏ. Sau một đêm, nàng từ phu nhân của Tả tướng Nam triều Cơ Phượng Ly, biến thành công chúa hòa thân đến Bắc triều. Trong chuyến đi hòa thân tới Bắc triều, nàng cùng thị nữ Cẩm Sắc bị đuổi giết. Rồi, cha nàng Hoa tướng quân một đời trung thành nhưng quyền lực, danh tiếng khuếch trương, bị hoàng đế nghi kị, dẫn đến họa diệt môn. Nàng phát hiện ra Nam đế lợi dụng chuyến hòa thân này phái người tới giết nàng, lấy cớ phát động chiến tranh với Bắc triều. Cuối cùng, để bảo toàn mạng sống cho nàng, thị nữ Cẩm Sắc đã hoán đổi y phục, nhằm khiến sát thủ hiểu nhầm. Trước khi chia ly, Cẩm Sắc đưa cho nàng tín vật nhờ tìm giúp người thân thất lạc từ lâu. Rồi Cẩm Sắc bị giết tàn bạo, còn nàng bị Thái tử Bắc triều Tiêu Dận đưa về làm kỹ nữ trong hồng trại ở quân đội. Nhưng nàng cũng không phải kẻ dễ bị bắt nạt, nàng chính là Doanh Sơ Tà tướng quân oai phong lẫm liệt, thập phần bí ẩn. Nàng cũng tinh thông cầm kỳ thi họa, trước khi ra trận một khúc Sát phá lang của nàng đều khiến quân giặc kinh hãi. Võ công của nàng tuy không phải hạng nhất nhì, nhưng khinh công tuyệt đối không phải hạng tầm thường.

Hoa Trứ Vũ tại Bắc triều từ kỹ nữ thành cầm kỹ, từ cầm kỹ thành nô tỳ của Bắc triều Thái tử Tiêu Dận. Tiêu Dận dần dần thích Hoa Trứ Vũ… Rồi sau đó lại phát hiện ra chiếc vòng đeo trên cổ nàng, chình là tín vật của Công chúa Trác Nhã muội muội hắn – người đã thất lạc từ lâu. Hoa Trứ Vũ cũng để hắn hiểu nhầm, không giải thích đó là tín vật của thị nữ Cẩm Sắc trước khi chết. Tiêu Dận cho là đã tìm được muội muội, phong nàng là công chúa. Bị nhũ mẫu phát hiện ra nàng là giả mạo, nhân cơ hội được Thụy vương Đấu Thiên Kim cầu hôn, nàng trốn khỏi Bắc triều, về Nam triều.

Về nam triều, nàng bất đắc dĩ vào cung với thân phận thái giám Nguyên Bảo bên cạnh Thái tử Nam triều Hoàng Phủ Vô Song, tìm hiểu về kẻ đứng sau vu oan giá họa cho Hoa gia… Hoàng cung tranh đấu, giang sơn đổi chủ, nàng lại từ thái giám trở thành tướng quân trong quân đội của Tả tướng Cơ Phượng Ly. Sau nhiều biến cố, Cơ Phượng Ly hoảng hốt phát hiện ra mình thích thái giám Nguyên Bảo, hắn không hề biết nàng là nữ nhân, cũng không hề biết nàng chính là Hoa Trứ Vũ.

Một số truyện hay cho bạn đọc tiếp
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Thợ rèn huyền thoại Overgeared
 3. Một thai 6 tiểu bảo bảo - Tổng tài daddy bị tra tấn
 4. Cưng chiều vợ nhỏ trời ban
 5. Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh
 6. Vương phi đa tài đa nghệ
 7. Tam thốn nhân gian
 8. Ma đế truyền kỳ
 9. Cưng chiều cô vợ quân nhân
 10. Cuồng thám
 11. Cục cưng có chiêu
 12. Cô vợ thần bí muốn chạy đâu
 13. Phu nhân em thật hư hỏng
 14. Lãi được bé yêu
 15. Triền miên sau ly hôn
 16. Giường anh chia em một nửa
 17. Nhà có manh thê cưng chiều
 18. Hẹn kiếp sau gặp lại chàng
 19. Cây kim sợi chỉ
 20. Chàng rể đại gia
 21. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 22. Thay chị lấy chồng
 23. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 24. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 25. Bà chủ cực phẩm của tôi
 26. Ám hương
 27. Long tế
 28. Vợ boss là công chúa
 29. Siêu đại gia trong trường học
 30. Tay ôm con tay ôm vợ
 31. Chàng rể phi thường
 32. Yêu anh từ trang giấy
 33. Chàng rể cực phẩm
 34. Boss nữ hoàn mỹ
 35. Cận vệ của người đẹp
 36. Long vệ siêu đẳng
 37. Long tế chí tôn
 38. Long thần tại đô
 39. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 40. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 41. Linh vũ thiên hạ
 42. Cô vợ tái sinh
 43. Người thừa kế hào môn
 44. Phàm nhân tu tiên
 45. Bách luyện thành thần
 46. Ma đạo tổ sư
 47. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 48. Tình nhân của tổng tài
 49. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 50. Thần y ở rể
 51. Cô dâu bị chiếm đoạt
 52. Em là thế giới của anh
 53. Đệ nhất sủng

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status