Pokemon Kaitou Izumi

Chương 36: Tiến hóa, Kirlia


Nhiệt độ cao Heat Wave thổi bùng lên làn sóng đem Water Pulse của Frogadier đánh tan, tuy nhiên dù cho vậy con ếch vẫn không bị đánh bại ngay lập tức.

Dù cho chiếm lợi thế thuộc tính, Kaitou vẫn biết chiến thắng trận này là điều rất khó.

“Dùng Double Team, sau đó Rock Slide”

“Trực tiếp thổi bay nó đi, Charizard, Fire Blast”

Tiếp tục ra lệnh, hiển nhiên là những lưỡi đao đá của Frogadier không thể vượt qua đại chiêu hệ lửa của Charizard được.

Bị nhiệt đến nung chảy, Frogadier ăn thiệt lăn về sau nhiều vòng, toàn bộ các hình bóng phân thân lập tức biến mất.

“Thunder Punch, Charizard kết thúc nó”

Bàn tay nắm thành một khối điện lưu mạnh mẽ, ở thuộc tính chịu thiệt, Stady dùng một kỹ năng khác hệ của Charizard tới công kích

Gấp đôi lực sát thương, Kaitou biết chắc nếu trúng đòn này, Frogadier tuyệt đối đứng không vững.

“Smokescreen né đi” Níu kéo một chút cơ hội, Kaitou vẫn chưa bỏ cuộc.

Bất quá mệnh lệnh tiếp theo làm cậu phải nhận mệnh.

“Air Slash thổi bay lớp khói mù, sau đấy kết liễu nó”

Kỹ năng hệ phi hành là thứ tốt nhất để xóa tan khói mù, những lưỡi dao sắc bén đâm xuyên tấm màn mỏng manh để rồi Frogadier hiện ra.

Cú đấm trực diện mang theo thật mạnh điện tố đem Frogadier ném ra xa, con ếch bất lực lăn vài vòng.

“Frogadier”

Mặc dù Frogadier từng bị thương nhiều lần rồi, nhưng bất lực như vậy, có lẽ là lần đầu tiên, Kaitou lo lắng la lên.

Chạy lại gần quan sát Frogadier, pokemon của cậu đã sớm mất đi năng lực chiến đấu, trọng tài tuyên bố kết quả yêu cầu Kaitou gọi ra pokemon cuối cùng của mình.

“Tình thế có vẻ không lạc quan lắm, Shiratori tỷ” Một cái nhỏ người trong nhóm cổ động nói.

“Không sao, trận đấu còn chưa kết thúc, tuy Kaitou chỉ còn một con pokemon, nhưng đối diện Swanna cũng không còn bao nhiêu thể lực” Shiratori nói.

Cô không phải huấn luyện gia pokemon tham gia thi đấu kịch liệt thế này, Kaitou và Stady mang lại cảm giác của những tử sĩ trên chiến trường.

Thứ mà Kaitou thiếu chính là kinh nghiệm, giống như bản thân, anh bạn Stady kia hiển nhiên đã đi du hành vài năm, tích lũy vượt qua Kaitou rất nhiều.

Đừng nhìn cô chỉ là cái điều phối gia, pokemon đẳng cấp trên năm mươi, thậm chí vương bài Milotic cấp sáu mươi, nhiêu đấy thôi đủ để cô nghiền ép giải đấu này, Shiratori sâu sắc biết được thời gian và sự từng trải mang lại hiệu quả thế nào.

Nhớ ngày đầu tiên bản thân bước thân vào chuyến lữ hành, cô chỉ có thể bất lực nhận lấy thất bại nối tiếp thất bại, Kaitou, cậu có thể vượt qua điều này không?

“Thật tình, Lous, ngươi khôi phục xong chưa?” Kaitou thở ra một hơi, sau đấy hỏi Lous.

“Tốt, đến giờ lật bàn rồi” Không cần Kaitou gọi ra, một con Ralts đã tự xuất hiện ở trong sàn đấu.

“Quả nhiên vẫn là Ralts, thực lực của con pokemon này là yếu nhất trong số ba con, tại sao lại để nó ở sau cùng?” Stady ở phía đối diện khó hiểu cau mày.

Bất quá khó hiểu là khó hiểu, nhưng cậu vẫn không ngần ngại lợi dụng ưu thế của mình, đối với Charizard hô to

“Dùng Flamethrower”

Lous bình thản nhìn lấy cột lửa khổng lồ đánh về phía mình, giống như không hề cảm nhận được nhiệt độ từ phía trước, ngay khi Flamthrower tiếp xúc tới thật gần, nó lập tức biến mất.

Ở ngay đằng sau của Charizard, Kaitou hô “Shadow Ball”

Vung cánh tay ra, bốn quả cầu bóng đêm xuất hiện, đem nó ném về phía con rồng lửa khổng lồ, trực tiếp đập vào mặt.

“Dragon Claw bắt lại con Ralts” Stady hô to.

Một vòng tròn thần bí bao phủ lấy người Lous, đó là Protect, ở dưới hai cái móng vuốt chèn ép, tấm khiên gần như vỡ ra.

Nhưng hai tay của Lous không rảnh rổi, chụm lại đưa về phía trước.

“Hypnosis” Kaitou ra lệnh, ở dưới sự thiếu đề phòng của Charizard, suýt nữa thì Lous thành công đem nó mê ngủ.

Có điều Stady phản ứng vẫn đủ cấp tốc, đối với Charizard kêu to “Mau né ra”

Thiếu chút là đạt được kế hoạch của mình, Lous không hề nuối tiếc mà tiếp tục tấn công tới tấp, không hề cho Charizard một cơ hội để thở dốc.

Mặc dù đẳng cấp chênh lệch làm Lous không thể cứng đối cứng với con rồng lửa, nhưng ở tốc độ nhanh thoắt ẩn thoắt hiện, con Ralts vẫn an toàn không thương tổn né tránh.

“Wing Attack tấn công né, Charizard”

“Psychic”

Đem năng lượng hệ siêu năng dồn vào một trong hai cái cánh, Charizard lao tới với tốc độ nhanh bị Lous kéo lệch về một bên.

“Chết tiệt” Stady cắn răng nhìn, lúc này cậu không ra lệnh cho Charizard được.

“Dazzling Gleam”

Không đợi Kaitou nói hết, Lous đã sớm tụ lại một khối sáng lớn, bắn về phía con rồng lửa ở trước mặt, đem nó đập ra sau.

Có điều ăn đòn trực diện bình thường thì đau đấy, nhưng mới cấp 22 Lous hoàn toàn không thể gây ra trí mạng thương tổn.

“Charizard, sử dụng Fire Blast”

Dùng ra đại chiêu, Stady có vẻ muốn kết thúc trận đấu ở đây, mắt của Lous và Kaitou khẽ chạm vào nhau, hai người gật đầu nhẹ, sau đấy Lous dịch chuyển tới giữa không trung xa xa né đi đòn công vừa rồi.

Stady muốn tiếp tục tấn công tới tấp, bất quá mệnh lệnh tiếp theo của Kaitou làm cậu chợt khựng lại, ánh sáng chói lóa khắp sân đấu làm mọi người vội che mắt.

“Tiến hóa đi, trở thành Kirlia”

Xuất hiện ở trên sàn đấu lúc này là một Kirlia xinh đẹp, với hình thái tiến hóa của mình, điều đầu tiên mà Kirlia làm là

Áp sát lấy Charizard, khác với hình thái Ralts còn nhiều thiếu sót, ở hình thái lúc này nó tự tin có thể làm được.

“Thunder Punch”

“Fire Punch”

Hai mệnh lệnh cùng lúc xuất hiện, có điều so với tên khổng lồ vung đấm một cách ngờ nghệch phía trước, Kirlia liền nhẹ nhàng lách mình né đi đòn công của Charizard.

Cú đấm của Kirlia không thật sự mạnh, nhưng lại rất hiểm, tại dưới cằm ngay tại cổ mà đập đến, đem Charizard nhất thời đỡ không nổi.

Điện lưu làm con rồng lửa bị tê liệt, ngay lúc này hai tay của Kirlia vươn ra, ma âm xuất hiện

“Hypnosis”

Sử dụng thuật thôi miên tới đem Charizard khóa tại giấc ngủ, nhất thời đem đối phương mất đi lực công kích, đã sớm mệt Kirlia thở phào một hơi.

Sau đấy Dream Eater tung ra, đem mất đi quyền tự chủ Charizard triệt để kết thúc, hồi phục lại một lượng thể lực không nhỏ cho mình.

Nhìn thấy hai mắt xoay vòng vòng Charizard, Kaitou cuối cùng thở ra một hơi, âm vang cổ vũ phía sân khấu càng lúc càng lớn.

“Tiến hóa rồi, không chỉ vậy, thật mạnh”

Shiratori hưng phấn nói, mọi người trên hàng ghế khán giả hưng phấn tột cùng la hét, có thể ở tại chiến đấu tiến hóa hơn nữa đánh bại kẻ thù mạnh hơn mình, Kirlia coi như có được một lượng fan đông đảo.

Đối diện Stady nhìn Charizard ngất xỉu, cậu không khỏi thở dài một hơi, xem ra vẫn là thắng không được, con Ralts quái dị đó, một con quái vật.

“Trở về thôi, Charizard, Swanna, ngươi ra sân” Stady thu hồi rồng lửa gọi ra con chim nước chiến đấu, mặc dù biết khả năng chiến thắng hầu như bằng không, nhưng cậu vẫn quyết định tiếp tục.

“Lous, kết thúc nào” Kaitou cũng nhìn về phía Kirlia gật đầu nhẹ.

“Ừm” Hai mắt nghiêm túc Lous tán thành, nó biết mình đã không phải con Gardevoir mạnh mẽ lúc trước, lúc này là lúc cần phải cẩn thận chiến đấu.

Sau năm phút dây dưa với Swanna bay lượn trên trời, cuối cùng Shadow Ball thành công đem con chim đập rơi xuống đất.

Đối diện với Swanna, đã tiến hóa Kirlia sử dụng kỹ năng còn nhanh hơn trước vài phần, Hyper Voice đêm Swanna chấn ra xa.

Cuối cùng kết thúc bằng một Thunder Punch, gấp bốn lần sát thương, Kaitou thành công trở thành quán quân của giải đấu liên minh quy mô nhỏ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như Tâm sự của lão đại gia, nhung tuoi hop nhau đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status