Quân sư vương phi

Quyển 2 - Chương 72: Trúng KếThái phó phủ phía sau núi, Ngạo Quân quần áo trắng trước ‘sân vận động’, rốt cục xây xong, vì cấp Cẩn Hiên ngạc nhiên mấy ngày này vẫn vội vàng, cuối cùng hoàn thành, cũng chưa gặp lại Cẩn Hiên giờ phải đi tìm hắn, hì hì…. Ngạo Quân cười ngọt ngào.

“Suy nghĩ cái gì? Vui vẻ như vậy?” Gia Luật Ưng đột nhiên không biết từ nơi nào nhảy ra, vẻ mặt tà cười nói. Đôi mắt màu đỏ đã ẩn ẩn giận: hừ, lại suy nghĩ Âu Dương Cẩn Hiên, mỗi lần nghĩ dến hắn nàng đều lộ ra tươi cười hạnh phúc ngọt ngào, hắn nhìn khuôn mặt tươi cười của nàng quả thật tâm muốn tê liệt, nàng chỉ có thể vì hắn mà cười…

“Không có gì, Gia Luật Ưng, ta có việc muốn nói với ngươi.” Ngạo Quân xoay người lại, vẻ mặt nghiêm mặt nói, hôm nay vô luận thế nào nhất định phải nói rõ ràng.

“Quân, ngươi gọi cái này là ‘sân vận động’ đã xây xong? Ngươi mấy ngày nay liền vì cái ‘sân vận động’ vẫn không để ý tới ta, ta đổ muốn nhìn rốt cục nó là vật gì.” Gia Luật Ưng giống như không nghe thấy Ngạo Quân nói, một bộ hướng về ‘sân vận động’ phía trước. Thực cảm thấy hứng thú nhưng bộ dáng lại thật bất mãn nói.

“Gia Luật Ưng, đừng nói sang chuyện khác, hôm nay chúng ta liền đem hết thảy mọi chuyện nói rõ ràng đi!” Ngạo Quân đóng mắt kiên định nói, đã nhiều ngày Gia Luật Ưng mỗi ngày ở bên người nàng nhưng mỗi lần nàng muốn nói rõ với hắn, hắn liền có biện pháp mang đề tài cấp dẫn nơi khác, làm cho nàng không mở miệng được, hôm nay nàng sẽ không làm cho hắn tái đem đề tài này rời đi sở hữu chuyện, hôm nay sẽ giải quyết hết đi! Đau dài không bằng đau ngắn, tuy rằng nhìn hắn thương tâm, tâm vẫn là hội đau nhưng chính mình hiện tại đã một mảnh rõ ràng, không hề mơ hồ, cho nên quyết tâm phải ngoan.

“Quân, chúng ta vào xem đi!” Gia Luật Ưng vẫn như cũ làm như không nghe đến lời Ngạo Quân, tiếp tục nói xong lời nói chính mình, nắm tay Ngạo Quân hướng sân vận động đi đến. Quân, ta đây là cấp ngươi cơ hội, nếu ngươi vẫn như cũ tuyệt tình thì không thể trách ta.

Ngạo Quân cầm lại tay Gia Luật Ưng thở dài, cưỡng chế không đành lòng trong lòng, ngoan nhẫn tâm nói: “Gia Luật Ưng….”

Gia Luật Ưng đôi mắt màu đỏ chợt lóe, thân hình chợt lóe hung hăng ôm lấy Ngạo Quân, Ngạo Quân vừa định giãy dụa, Gia Luật Ưng đem đầu vùi vào cổ Ngạo Quân nói: “Quân, đừng nhúc nhích, ta biết ngươi muốn nói gì, ôm ta được không? Một chút là tốt rồi.”

Ngạo Quân chậm rãi vươn tay, ôm lại Gia Luật Ưng, khép hờ mắt trong lòng từng trận bất đắc dĩ: Thông minh như hắn, hẳn là sớm biết ý tưởng của nàng đi? Lại luôn luôn tại trước mặt nàng miễn cưỡng cười vui, hắn như vậy làm cho nàng thật sự không đành lòng.

Hai người hữu tâm ôm nhau nhưng người bên ngoài xem hai người cũng là kìm lòng không đậu muốn ôm, hồn nhiên vông ngã, ngay cả người khác đến cũng chưa phát hiện, cho nên người nọ giận dữ rời đi. [vô sỉ, hừ hừ…]

Gia Luật Ưng nhìn Cẩn Hiên đi xa tà ác cười, Âu Dương Cẩn Hiên thế này chỉ là mới bắt đầu.

Cẩn Hiên vẻ mặt tức giận về tới Cẩn vương phủ, phiền toái cầm kiếm đánh lên, nhưng kiếm pháp lại lôn xộn, tâm tư của hắn hoàn toàn không ở trên thân kiếm, trong lòng không ngừng mà nói với chính mình: kia chính là hiểu lầm, chính là hiểu lầm, Quân sẽ không phản bội hắn, hắn phải tin tưởng nàng, không nghĩ, không cần suy nghĩ. Nhưng trong đầu lại lần nữa hiện lên hình ảnh kia, hai người ôm nhau, Gia Luật Ưng biểu tình sung sướng say mê, Quân khép hờ mắt nắm thắt lưng hắn, ‘thâm tình’ như vậy…. Không, không nghĩ, đó là hiểu lầm.

Trong phiền toái Cẩn Hiên cũng không có phát hiện có người chậm rãi tiến lại gần, kiếm phong thẳng tắp hướng người tới, cả kinh, chạy nhanh khai kiếm phong, hiểm hiểm địa xẹt qua khuông mặt, người tới vẻ mặt trắng bệch ngã ngồi trên mặt đất, trên mặt hoảng sợ muôn dạng.

“Vũ Doanh, muội không sao chứ?” Cẩn Hiên dừng kiếm nâng Vũ Doanh bị dọa ngốc dậy, khẩn trương hỏi. Ngầm bực chính mình nhưng lại thiếu chút nữa thất thủ làm bị thương Vũ Doanh, nhất là nhìn đến nàng mặt trắng bệch.

“Tam ca ca….” Vũ Doanh nâng lên khuông mặt kinh hồn nhỏ nhắn, hai mắt đẫm lệ nhìn Cẩn Hiên nhược nhược nói, khuôn mặt còn hạ hai hàng lệ.

“Vũ Doanh thực xin lỗi, dọa đến muội.” Cẩn Hiên đau lòng nhẹ giọng nói.

“Tam ca ca hù chết Vũ Doanh, Vũ Doanh nghĩ đến sẽ không còn được gặp lại ngươi, ô ô….” Vũ Doanh nhân cơ hội nhào vào lòng Cẩn Hiên thấp giọng khóc, bộ dáng yếu đuối lạnh run, tham lam hít đặc hữu nam tính dương cương khí trên người Cẩn Hiên.

“Vũ Doanh ngoan, đừng khóc, là Tam ca ca không tốt, đến, bên ngoài lạnh lẽo, chúng ta đi vào trước.” Cẩn Hiên nhẹ nhàng mà chà lau khóe mắt nước mắt, đem nàng phù chính săn sóc nói. Không biết Vũ Doanh chờ chính là những lời này.

“Ân.” Vũ Doanh ôn nhu gật đầu, khuôn mặt tái nhợt còn tồn tại hoảng sợ, cả người nhu nhược không xương tựa vào trên người Cẩn Hiên, thời điểm Cẩn Hiên không chú ý quỷ dị cười, cả người như u mị.

“Ca, đi mau a!” Nguyệt Oánh sôi nổi chạy phía trước, đối Ngạo Quân phía sau thúc dục, vẻ mặt hưng phấn.

“Biết, Oánh nhi ngươi như thế nào so với ta còn hưng phấn hơn a!” Ngạo Quân sủng nịch nhìn Nguyệt Oánh sung sướng hoa chân múa tay cười nói.

Đối Oánh nhi nhanh như vậy liền tha thứ nàng, thực làm cho nàng vui vẻ, Oánh nhi mất tích làm nàng lo lắng không thôi, nàng nghĩ đến nàng hội mất muội muội đáng yêu này, nghĩ đến cả đời nàng cũng không tha thứ nàng nhưng là không thể tưởng được, đêm đó nàng chính mình trở lại, vẻ mặt nghĩ thông suốt bộ dáng đối nàng nói, nàng đã muốn nghĩ thông, tha thứ nàng nhưng nàng có thói quen kêu ca, cho nên vẫn là kêu ca, nàng lại là cái muội muội đáng yêu săn sóc, bọn họ lại nhớ tới từ trước mỗi ngày nàng trong ổ chăn đứng lên, trong lòng đều là một loại hạnh phúc đã lâu nảy lên.

“Đó là đương nhiên, thật muốn biết vương gia nhìn đến ‘sân vận động’ có thể hay không giống ta bị kinh hách, có thể hay không giống ta mất mặt như vậy?” Nguyệt Oánh cười đến vô cùng sáng lạn kéo tay Ngạo Quân, nghịch ngợm nói, đột nhiên vẻ mặt ái muội tựa vào bên tai Ngạo Quân nói: “Tối trọng yếu là vương gia đến lúc đó nhất định hội thâm tình chân thành ôm chặt ca, ôn nhu nói: ‘Quân, nàng thật sự làm cho ta rất ngạc nhiên’, oa cỡ nào cảm động! Ha ha….”

“Tốt! Ngươi dám trêu ta, xem ta không dám đánh ngươi.” Ngạo Quân bị Nguyệt Oánh vừa nói, mặt nhất thời hồng như nấu chín, oán trách nói, nói xong làm bộ sẽ đánh Nguyệt Oánh.

Nguyệt Oánh giống như đã sớm dự đoán được, ha ha nở nụ cười nói: “Ha ha…. Ca đỏ mặt, ca thẹn thùng, đến a, đến đánh ta!” trong lòng lại một trận cười lạnh: Tưởng cùng người âu yếm cùng một chỗ, nằm mơ…. Ta sẽ không cho ngươi.

“Ngươi đừng chạy.” Ngạo Quân đuổi theo, mặt càng hồng nói. Ai không nghĩ thiên hạ đệ nhất quân sư da mặt lại mỏng như vậy đâu.

Hai người ngươi truy ta duổi vui đùa ầm ĩ đi vào Cẩn vương phủ, ngựa quen đường cũ đến phòng Cẩn Hiên, có điểm kỳ quái vì cái gì một đường đi, cũng chưa nhìn thấy người nào?

Ngạo Quân mang theo mỉm cười ngọt ngào ý định đi vào, lại nghe bên trong truyền ra một cái nhược nhược thanh âm: “Tam ca ca, ngươi thật sự đáp ứng ta không ly khai ta?” trong thanh âm mang theo bất an còn có thoáng vui mừng.

Ngạo Quân trên mặt tươi cười cứng lại, chậm rãi tới gần phòng, cửa phòng khép hờ, theo trong phòng vừa vặn thấy Vũ Doanh mềm mại không xương tựa vào trên người Cẩn Hiên, mà Cẩn Hiên một tay hoàn trên lưng nàng, một tay ôn nhu đem sợi tóc trên trán phủ đến sau tai, động tác là mềm nhẹ như vậy, cẩn thận như vậy, tựa như đối đãi bảo bối chân quý, thấy không rõ biểu tình trên mặt, ghê tởm hơn là hai người thế nhưng ngồi trên giường, rõ như ban ngày bọn họ như thế nào có thể…. Thoạt nhìn như đôi vợ chồng ân ái, không, nàng hẳn nên tin Cẩn Hiên, hắn chính là đem nàng làm muội muội, bọn họ không có gì, phải tin tưởng Cẩn Hiên, hắn không phải người như vậy.

Nhưng lúc này lại nghe Cẩn Hiên mở miệng nói: “Ân, tam ca ca đáp ứng ngươi, không ly khai ngươi, bồi bên cạnh người.” Thanh âm là ôn nhu như vậy, khẳng định như vậy.

Ngạo Quân quyền đầu nắm chặt, trên mặt thoạt xanh thoạt trắng, đôi mắt sâu không lường được nhìn không ra cảm xúc gì.

Xoay người vung áo bào lên, cước bộ trầm trọng không chút do dự ly khai, này một màn, thật sâu làm nàng đau đớn. Nàng rất muốn tin tưởng Cẩn Hiên rất muốn nói cho chính mình kia chính là hiểu lầm, Cẩn Hiên sẽ không phản bội nàng, Cẩn Hiên là dạng người gì nàng tối rõ ràng, không phải sao? Hắn yêu nàng như vậy, vì nàng bị nhiều khổ sở như vậy, bọn họ thật vất vả mới cùng một chỗ, tại đây Cẩn Hiên sẽ không thay đổi.

Nhưng trong đầu vẫn không chịu khống chế hiện lên một màn kia, nàng vẻ mặt hạnh phúc tựa vào trong lòng Cẩn Hiên, mà Cẩn Hiên không có đẩy nàng ra, ngược lại nhanh ôm nàng, động tác nhiệt nhu như vậy, như vậy sợ làm bị thương nàng, hắn vì nàng khẽ vuốt tóc, động tác thân thiết vô cùng, hắn nhưng lại làm như đương nhiên, giống như là động tác thường xuyên, bên tai không ngừng vang lên giọng Thành Vũ Doanh hỏi lại vừa sợ vừa hỉ, mà Cẩn Hiên lời hứa hện kiên định…. Nàng không nghĩ, không muốn nghe, nhưng hình ảnh kia, thanh âm kia nhưng vẫn như quỷ mỵ dây dưa nàng.

“Hừ, ca, ngươi như thế nào nhẫn được? Vương gia hắn…. Hắn hơi quá đáng.” Nguyệt Oánh đột nhiên vẻ mặt tức giận vọt tới trước Ngạo Quân nổi giận đùng đùng nói, tay nhỏ bé nắm chặt chẽ, một bộ dáng muốn đánh người.

“Này chính là hiểu lầm, Cẩn Hiên hắn không phải người như thế.” Ngạo Quân suy nghĩ rời xa bị kéo lại, nắm chặt quyền đầu khẳng định nói, kia kiên định biểu tình tựa như thuyết phục Nguyệt Oánh nhưng càng như đang nói chính mình.

“Cái gì hiểu lầm? Hừ ta đã sớm biết bọn họ có vấn đề, chỉ có ca, ngươi mới ngây ngốc tin tưởng hắn, hừa, nam nhân đều hoa tâm, gặp một cái yêu một cái, nghĩ đến vương gia cùng nam nhân khác không giống nhau, không thể tưởng vẫn là một cái đức hạnh, nhìn đến mỹ nữ nhu nhước tâm liền ngứa….” Nguyệt Oánh một bộ ta đã sớm biết bùm bùm lên án nam nhân, người khác không biết còn tưởng rằng nàng bị nam nhân lừa có bao nhiêu thảm.

“Oánh nhi, đừng nói lung tung, Cẩn Hiên hắn cùng nam nhân khác không giống nhau, hắn sẽ không hoa tâm.” Ngạo Quân uống trụ Nguyệt Oánh, bỏ qua một bên đầu thản nhiên nói nhưng ngữ khí vẫn là khẳng định, Tuyết nói qua Cẩn Hiên là cái nam tử si tình tuyệt chủng, mà thời gian ở cùng Cẩn Hiên nàng cũng đồng ý với Tuyết, Cẩn Hiên hắn không giống với các vương tôn quý tộc khác, hắn đối cảm tình chuyên nhất, quyết không hội chần chừ, sẽ không gặp một cái yêu một cái, sẽ không, sẽ không….

“Muội nói lung tung, việc này tất cả mọi người đều biết, vương gia mấy ngày này, mỗi ngày cùng cái nữ nhân kia cùng nhau du hồ, cùng nhau du ngoạn , cùng nhau cưỡi ngựa, cùng nhau ngắm hoa cơ hồ mỗi thời khắc đều ở cùng một chỗ, mà cái nữ nhân kia cũng trụ đến cẩn vương phủ, ngay tại phòng cách vách vương gia, hơn nữa vương gia còn mang nàng đi quân doanh, cái nữ nhân kia trước mặt mọi người ôn nhu vì vương gia lau mặt, trong doanh huynh đẹ đều nói bọn họ hai người rất xứng đôi, nói cái nữ nhân kia nhất định sẽ là vương phi, bởi vì vương gia thực thích nàng, đi đường sợ nàng ngã, uống nước sợ nàng nghẹn, gặp gió sợ nnagf cảm lạnh quả thực là sủng ở trong lòng bàn tay cũng thấy đau, này đều là Triệu Chi Dương nói ta biết, không tin ngươi đi hỏi bọn họ, toàn doanh huynh đệ đều có thể làm chứng.” Nguyệt Oánh tực giận đến khuôn mặt nhỏ nhắn đều đỏ bừng, đém ngược tội trạng Cẩn Hiên, còn sợ Ngạo Quân không tin ngay cả toàn bộ quân donah huynh đẹ cũng nói ra.

“Oánh nhi nói là thật sự?” Ngạo Quân đóng nhắm mắt, sắc mặt tái nhợt nói, đau lòng lợi hại. Tâm vẫn tin tưởng vững chắc bị động, bởi vì nàng tin tưởng Oánh nhi sẽ không lừa nàng, kia hết thảy đều là sự thật. Nhưng nàng không biết, hiện tại Oánh nhi đã không phải cái kia thiên tà vô chân ngày trước, một lòng chích yêu nàng Oánh nhi, nàng hiện tại một lòng muốn trả thù.

“Ca, ngươi không sao chứ! Tuy rằng đây là sự thật nhưng Oánh nhi không nên nói cho ca, biết rõ ca sẽ bị thương tâm nhưng Oánh nhi không nghĩ lừa ca, đợi tương lai sẽ hối hận, ca hội trách Oánh nhi.” Nguyệt Oánh vẻ mặt lo lắng đỡ lấy Ngạo Quân, một bộ không nên nói cho ngươi biểu tình, kia nói nhìn như đơn thuàn lại càng thêm khẳng định độ tin cậy lời nàng lúc trước.

“Ta không sao, Oánh nhi chúng ta đi thôi!” Ngạo Quân kéo Nguyệt Oánh cho nàng an tâm cười, nhưng cười kia cũng là đẹp như thế, đau lòng như thế, chua sót như thế.

Nguyệt Oánh bị Ngạo Quân kéo ra Cẩn vương phủ, nhìn Ngạo Quân phía trước lôi kéo nàng bước nhanh về phía trước trong lòng từng trận khoái cảm trả thù: Mạc Quân, ta sẽ đem sở hữu đau đến ngàn lần trả lại cho người, cho ngươi cũng thử một lần loại cảm giác bị người mình yêu lừa gạt, phản bội, ha ha…. Ngươi mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng tâm người đã dao động, tâm ngươi đã tin ta nói…. Ha ha….

Ngạo Quân rời đi, Cẩn Hiên trong phòng buông Vũ Doanh ra nói: “Mau ngủ đi! Ngươi vừa bị dọa không nhẹ, nghỉ ngơi một chút, tam ca ca đáp ứng ngươi ở trong này cùng ngươi, sẽ không rời đi, ngươi an tâm ngủ.”

Nhìn Vũ Doanh hô hấp trở nên đều đều, Cẩn Hiên nhẹ nhàng thở ra, nhẹ nhàng mà đi ra khỏi phòng, tay Vũ Doanh run run lôi kéo hắn không để hắn đi, kia bộ dáng khiến hắn không đành lòng chỉ phải ngồi bên giường an ủi nàng, làm cho nàng an tâm nghỉ ngời. Ai ngờ, hắn vừa ly khai phòng, người trong phòng ánh mắt nhắm chặt nháy mắt mở, lạnh lùng cười, hắn cùng Ngạo Quân đều đã lọt vào bẫy.

Ngạo Quân cùng Nguyệt Oánh vừa ra Cẩn vương phủ, liền đón nhận vẻ mặt trung võ vương vui mừng, trung võ vương vừa thấy bọn họ đầu tiên là cả kinh, sắc mặt thay đổi, mà Ngạo Quân hiện tại căn bản là không để ý, cũng không muốn nhìn đến người có liên quan cùng Thành Vũ Doanh, lôi kéo Nguyệt Oánh làm như không thấy lướt qua trung võ vương.

“mạc thái phó xin dừng bước.” Đang lức Ngạo Quân nghênh ngang mà đi, trung võ vương lại đột nhiên xoay người kêu lại.

Ngạo Quân dừng cược bọ, đứng tại chỗ nhưng không có xoay người, cũng không nói, nàng đang chờ hắn nói, tuy rằng không thích Thành Vũ Doanh nhưng đối trung võ vương nàng vẫn là kính trọng, huống chi hắn vẫn là sư phó Cẩn Hiên.

“mạc thái phó có không tìm chỗ nói chuyện.” Trung võ vương ngồi vào bên người Ngạo Quân nhìn không ra cảm xúc nói.

Ngạo Quân không nói, chính là cất bước về phía trước đi, nói chuyện? Bọn họ có thể có cái gì để nói?

Tửu lâu lầu hai trong sương phòng, Ngạo Quân mặt không chút thay đổi ngồi, nhìn cảnh vật ngoài cửa sổ, không biết suy nghĩ cái gì, trung võ vương nhìn sườn mặt tuyệt mỹ Ngạo Quân vẻ mặt trầm tư đồng dạng không biết suy nghĩ cái gì, chỉ có Nguyệt Oánh vẻ mặt tò mò nhìn Ngạo Quân, nhìn sang trung võ vương, mắt to vụt sáng. Không khí quỷ dị như vậy….

“Mạc thái phó ngươi biết lão phu tìm ngươi có chuyện gì đi?” trung võ vương rốt cục đánh vỡ quỷ dị, quan sát phản ứng Ngạo Quân nói.

“Không biết.” Trong trầm mặc Ngạo Quân xem cũng chưa xem trung võ vương, vẫn như cũ nhìn ra ngoài cửa sổ, thản nhiên nói, nghe không ra cảm xúc gì.

“Chẳng lẽ Cẩn vương không nói với ngươi sao?” trung võ vương một bộ chấn kinh biểu tình hỏi ngược lại nhưng rất nhanh liền bình tĩnh, vỗ chòm râu không biết đang suy nghĩ gì, nếu có chút giống như vô thán khí.

“Nói cái gì?” Ngạo Quân rốt cục quay đầu, đôi mắt sâu không lường được bắn thẳng đến trung võ vương lạnh nhạt nói. Thanh âm vẫn như cũ không có gì phập phồng, tựa hồ muốn nói cùng nàng không quan hệ, nhưng quyền đầu nắm chặt lại biểu hiện nàng thực khẩn trương.

“Cẩn vương ngày hôm qua đột nhiên hướng lão phu cầu thân, nói hắn muốn kết hôn Doanh nhi, hơn nữa hội chiếu cố nàng cả đời, lão nhân ta thực sinh khí, đương trường là đem Cẩn vương tức giận mắng một trận, mắng hắn một khí đã như vậy vì sao lúc trước lão phu hướng hoàng thượng cầu thân lại cự tuyệt như vậy, làm hại Doanh nhi thương tâm không thôi.” Trung võ vương tựa hồ còn tức giận vỗ bàn nói, đôi mắt cơ trí lại không lúc nào rời Ngạo Quân.

“Sao lại đâu?” Ngạo Quân vẫn như cũ động cũng chưa động thanh âm bình thản không có tí gợn sóng nói, làm người ta nghĩ đến nàng căn bản là không cần, trung võ vương nói lời nói căn bản là đối nàng không hề ảnh hưởng, nhưng chỉ cần nhìn mặt nàng không hề có huyết sắc liền biết những lời này có ảnh hương thế nào tới nàng, móng tay cắm vào bàn tay chảy ra máu tươi, lại hồn nhiên chưa thấy. Nàng chịu đựng, cố gắng khống chế suy nghĩ chính mình, nàng muốn biết sự tình rốt cục vì sao lại thế này?

“Ai, sau lại hắn cùng Doanh nhi cùng nhau quỳ xuống cầu lão phu, hướng lão phu nói cõi lòng hắn thật sự yêu ngươi, muốn cho ngươi làm vương phi hắn, cho nên mới hội làm như vậy nhưng trải qua mấy ngày ở chung hắn phát hiện hắn càng ngày càng không bỏ Doanh nhi xuống được, hơn nữa bọn họ lại vẫn có vợ chồng chi thân, cho nên hắn thỉnh lão phu đem Doanh nhi gả cho hắn, cùng ngươi đồng thời gả cho hắn.” Trung võ vương giống như bất đắc dĩ thở dài, nhìn đến Quân ẩn nhẫn thần sắc, đôi mắt cơ trí rất nhanh hiện lên tia không đành lòng, nhưng đã bị che dấu.

Ngạo Quân cố khống chế suy nghĩ tại đây một khắc hổng mất, lòng vỡ thành từng mảnh từng mảnh, nhỏ máu, tay che trái tim đang chảy máu, đôi mắt sâu không lường được trở nên tan rã, bên tai không ngừng vọng tiếng: ‘bọn họ lại có vợ chồng chi thật….’, Âu Dương Cẩn Hiên, chàng thật sự phản bội ta? Chàng hiện tại thật sự cùng Thành Vũ Doanh một chỗ.

“Mạc thái phó, ngươi không sao chứ?” Trung võ vương lo lắng đứng dậy, vẻ mặt khẩn trương muốn tiến lên đỡ Ngạo Quân nói, hắn là thật sự lo lắng, trong lòng từng trận không đành lòng nhìn đến Ngạo Quân như vậy, không ngừng hỏi chính mình: Làm như vậy có đúng không?

“không có việc gì, sau lại sao?” Ngạo Quân ngăn cản trung võ vương muốn tiến lên đỡ mình, cắn răng lạnh lùng lạnh nhạt nói. Nàng còn muốn tiếp tục nghe.

“Ai, lão phu lúc ấy tức giận đến đánh hắn một chưởng, nhưng hắn vẫn là không để ý, Doanh nhi cũng cầu lão phu, làm cho bọn họ cùng một chỗ, nói nàng nguyện ý cùng ngươi cộng thị nhất phu, nàng nguyện ý là thiếp chỉ cầu có thể cùng Cẩn vương cùng một chỗ. Lão phu già rồi, chỉ cần Doanh nhi có thể hạnh phúc, lão phu sẽ không quản, cho nên lão phu đã đáp ứng bọn họ, hiện tại lão phu muốn cầu ngươi một việc.” Trung võ vương nhắm mắt giống như bất đắc dĩ thở dài nói, hắn nhắm mắt bởi vì không nghĩ nhìn đến người trước mắt rõ ràng thương tâm muốn chết lại còn giả dạng kiên cường.

“Chuyện gì?” Ngạo Quân thanh âm đã biến thành vô lực nói.

“Về sau Doanh nhi nếu có chút không đúng, mời ngươi thông cảm cho, hy vọng các ngươi có thể hảo hảo ở chung.” Trung võ vương vẻ mặt thành khẩn nói. Lời này giống như thực giống như giả.

Ngạo Quân bất trí nhất từ, gian nan đứng lên, ở trong mắt Nguyệt Oánh cùng trung võ vương lo lắng gian nan đi ra ngoài, nàng hiện tại đầu óc một mảnh hỗn loạn, hoàn toàn không thể tự hỏi, đau lòng khiến không còn cảm giác, hình như có cái gì muốn nảy lên bình thường.

Nàng không biết nàng như thế nào trở lại phủ thái phó, một khắc nhìn thấy Gia Luật Ưng kia nàng muốn cười nhưng lại cười không nổi, yết hầu nhất ngọt, một cỗ huyết tinh đi lên, ở trong ánh mắt lo lắng của Gia Luật Ưng văng ra một mồm máu tươi, kiên cường liền hỏng mất, lâm vào bóng tối.

Trong bóng đem, nàng nhìn thấy Cẩn Hiên cùng Thành Vũ Doanh ân ân ái ái ôm nhau, thấy được Cẩn Hiên ôn nhu săn sóc đối Thành Vũ Doanh hỏi han ân cần, thấy được Thành Vũ Doanh hoài đứa nhỏ của Cẩn Hiên, Cẩn Hiên vẻ mặt hạnh phúc dán tại bụng nàng nghe thanh âm đứa nhỏ, mà nàng lại chính là cái người dư thừa, Cẩn Hiên không nhìn nàng, ngẫu nhiên ngoái đầu nhìn nàng liếc một cái, cũng không tái là thâm tình mà là áy náy cùng lạnh lùng, không, Cẩn Hiên, chàng không thể đối ta như vậy…. Không….

“Không….” Ngạo Quân trong lúc ngủ mơ hồ khóc tỉnh lại, hai hàng thanh lệ theo hai má chảy xuống dưới, nàng tựa hồ trở nên yêu khóc.

“Quân, nàng tỉnh?” ngồi trước giường Gia Luật Ưng vẻ mặt thả lỏng ôm Ngạo Quân vui vẻ nói, Quân rốt cục tỉnh, tuy rằng đại phu nói nàng chính là khó thở công tâm không có gì trở ngại nhưng hắn vẫn lo lắng, hắn phải canh giữ bên người nàng.

“Gia Luật Ưng, ngươi như thế nào ở đây?” Ngạo Quân ánh mắt tan rã dần dần có tiêu điểm, nâng lên ánh mắt nghi hoặc nói.

“Nàng đột nhiên hộc máu té xỉu, làm ta giật cả mình, Quân đừng làm ta sợ nữa, được không?” Gia Luật Ưng gắt gao cầm tay Ngạo Quân khẩn trương hỏi, coi như Ngạo Quân tùy thời đều rời đi hắn.

“Ta không sao.” Ngạo Quân phiết qua đi, không nhìn tới Gia Luật Ưng thâm tình mà lo lắng, xem qua một màn ở Cẩn vương phủ, nghe được hết thảy, Oánh nhi nói, lão vương gia nói, một màn tựa như đền kéo quan lại lần nữa hiện ra trong đầu nàng, tra tấn nàng, nàng không nghĩ làm cho Gia Luật Ưng nhìn đến nàng yếu đuối, không nghĩ hắn nhìn đến nàng chật vật như thế, trước mặt hắn nàng hẳn là ngạo thị thiên hạ Mạc Quân.

“Quân, đừng né theo ta đi! Nếu là Âu Dương Cẩn Hiên thực có lỗi với nàng, nàng làm sao còn lưu luyến đâu?” Gia Luật Ưng đem mặt Ngạo Quân quay lại, định trụ thâm tình nói, ánh mắt sáng quắc giống như đem nàng nhìn thấu.

“Ta không biết ngươi đang nói cái gì?” Ngạo Quân thề thốt phủ nhận nói, trốn tránh ánh mắt Gia Luật Ưng, nàng như vậy làm thương tâm Gia Luật Ưng, vì cái gì hắn còn muốn thâm tình đối đãi nàng như thế?

“Đừng tránh ta, Mạc Nguyệt Oánh đã nói cho ta, Âu Dương Cẩn Hiên thật quá đáng, Quân, ta vỗn đã nghĩ tốt lắm, nếu nàng thật sự yêu hắn như vậy, mà hắn thật sự có thể cho nàng hạnh phúc ta nguyện ý buông tay, nhưng hiện tại hắn lại phản bội nàng, nam nhân như vậy không cần, Quân theo ta đi! Ta Gia Luật Ưng xin thề cả đới chỉ yêu nàng tuyệt đối hội không lại có nữ nhân khác, ta cũng không hồi hoàng cung Thương Liêu, chúng ta tìm một thế ngoại đào viên sống ẩn cư, cuộc sống hạnh phúc được không?” Gia Luật Ưng không hề tà cười, mà là chân thành cười, kiên định cười, thâm tình cười nhìn Ngạo Quân tựa hồ say mê.

“Gia Luật Ưng ngươi…. Ngươi tội gì đâu? Ta Lăng Ngạo Quân có đức gì có thể cho ngươi thâm tình như thế đối đãi?” Ngạo Quân mắt ứa lệ động tình nói.

Không thể phủ nhận giờ khắc này, hoàn cảnh này Gia Luật Ưng lời nói thật sâu đả động nàng, đối với nam tử nàng cô phụ này nàng rối loạn, nàng hiểu được tâm chính mình, Cẩn Hiên là người nàng yêu nhưng hắn lại phản bội nàng, Gia Luật Ưng bị nàng phản bội lại vẫn như cũ cuồng dại dứt khoát nàng rốt cục nên làm gì đây? Nàng là tuyệt đối không thể cùng Thành Vũ Doanh thờ chung một chồng, cũng không khả năng trơ mắt nhìn Cẩn Hiên trong lòng nữ nhân khác, nếu là như vậy nàng nhất định hội lựa chọn không chút lưu tình rời đi, thật sự muốn cùng Gia Luật Ưng sao?

“Bởi vì nàng đáng giá, bởi vì ta yêu nàng thật sâu yêu nàng, không thể kiềm chế đã xâm nhập cốt tủy.” Gia Luật Ưng chậm rãi tới gần Ngạo Quân, đôi mắt màu đỏ thâm tình nhìn chăm chú nàng ngữ khí kiên định nói.

Ngạo Quân nhìn khuôn mặt tuấn mỹ chậm rãi tới gần nàng biết hắn muốn gì nhưng nàng cũng không nghĩ cự tuyệt hắn, Gia Luật Ưng làm cho nàng bất đắc dĩ lại là nam tử si tình.

Gặp Ngạo Quân không cự tuyệt Gia Luật Ưng trong lòng một trận mừng như điên, khêu gợi lên đôi môi phấn nộn như cánh hoa hồng mà hắn ước mơ đã lâu, mềm nhẹ hoàn mỹ nhẹ nhàng mà nhấm nháp, Ngạo Quân động tình đáp lại, trong lòng từng trận chua sót, trong lòng nàng vẫn tưởng là Cẩn Hiên, nàng thật sự là không có thuốc chữa.

Được Ngạo Quân đáp lại, Gia Luật Ưng lại kích động không thôi, vừa muốn hôn sâu, một tiếng giận liền vang lên.

“Các ngươi đang làm gì?” Cẩn Hiên cả người tản ra hàn băng, nhưng đôi mắt thâm thúy lại đầy lửa giận, nổi giận lên nhìn thẳng đôi nam nữ hôn nhau cùng một chỗ, trong lòng từng trận đau lòng.

Hai người trên giường nghe tiếng lập tức tách ra nhưng không có kinh hoảng, Ngạo Quân lạnh lùng nhìn Cẩn Hiên liếc mắt một cái, phiết qua đi không nghĩ nhìn người trước mắt, Gia Luật Ưng tà cười đứng lên, cùng Cẩn Hiên đối diện khẽ liếm môi một chút, giống như hồi tưởng về cái hôn kia.

“Quân, nàng không theo ta giải thích gì sao?” Cẩn Hiên hít sâu một hơi, hàn thanh hỏi. Vì cái gì nàng có thể lạnh lùng như thế? Vì cái gì không nói lời nào? Chẳng lẽ là chột dạ sao? Chỉ cần nàng giải thích ta liền tin tưởng, ta có thẻ nói cho chính mình này chính là hiểu lầm.

“Không có gì giải thích.” Ngạo Quân vẫn như cũ không nhìn về phía Cẩn Hiên, lạnh lùng trả lời. Nàng vì cái gì cần giải thích, nên giải thích là hắn, là hắn phản bội nàng trước, hắn đã cung Thành Vũ Doanh có vợ chồng chi thật, hiện tại lại đến chất vấn nàng cùng nam nhân khác hôn môi, hừ, này có tính là chỉ cho phép quan quân phóng hỏa, không cho dân chúng đốt đèn! Hừ nàng cũng không phải là nữ tử cổ đại tam tòng tứ đức, huống chi vừa rồi là nàng cam tâm tình nguyện, càng không có gì giải thích.

“Nàng….” Cẩn Hiên không nghĩ tới Ngạo Quân thế nhưng hội lạnh lùng trả lời hắn như vậy, thẳng tắp nhìn nàng, thật sự nghĩ không hiểu vì cái gì nàng hội đột nhiên biến thành như vậy, chẳng lẽ đã xảy ra chuyện gì?

Vừa muốn lướt qua Gia Luật Ưng hướng Ngạo Quân đi đến hỏi rõ ràng, lại bị Gia Luật Ưng ngăn cản.

“Vương gia, không biết đến đây có chuyện gì?” Gia Luật Ưng tà ác cười nói, một bộ hắn là chủ nhân.

“Tránh ra.” Cẩn Hiên xem cũng không xem Gia Luật Ưng, ánh mắt cũng không chớp không rời Ngạo Quân, lạnh lùng nói. Hắn đó là thái độ gì? Giống như hắn là trượng phu của Quân, thực thiên kinh địa nghĩa mà hắn một cái nam tử đem khuya đến phòng nữ tử còn làm chuyện như vậy, hắn không chất vấn hắn , hắn ngược lại đến chất vấn hắn…. Trong đầu không chịu khống chế nhớ tới tình cảnh hai người ôm nhau sáng nay, còn vừa mới hôn sâu, tức giận càng sâu.

Nhưng Gia Luật Ưng từng bước cũng không đi, tà cười nhìn Cẩn Hiên khiêu khích, hai người giằng co. [vô sỉ, siêu cấp vô sỉ…. A, tội nghiệp Hiên ca của ta.]

“Vương gia đến có chuyện gì sao?” lúc này Ngạo Quân ra tiếng hỏi, này một tiếng vương gia phân rõ giới hạn hai người. Ngạo Quân chậm rãi xuống giường, lạnh lùng nhìn thẳng Cẩn Hiên nói. Nàng đã quyết định đối mặt, nếu Cẩn Hiên thật sự không bỏ xuống được Thành Vũ Doanh, như vậy nàng nguyện ý buông tay thành toàn cho bọn họ, nhưng muốn nàng cùng nữ nhân khác chia sẻ nam nhân, chia sẻ tình yêu, đó là tuyệt đối không có khả năng, thà làm ngọc vỡ không làm ngói lành.

“Vương gia? Chuyện gì? Lăng Ngạo Quân, bổn vương đổ muốn biết đã xảy ra chuyện gì, vì cái gì mới vài ngày không thấy đã đối ta lãnh đạm như thế, ngươi cho nam tử xa lạ lưu lại trong phòng vì cái gì…. Vì cái gì ngươi nhưng lại cùng hắn làm chuyện như vậy? Vì cái gì phản bội ta?” Cẩn Hiên bị một tiếng ‘vương gia’ này cấp sinh khí, tức giận tới dỉnh diểm lướt qua sự ngăn cản Gia Luật Ưng vọt tới trước mặt Ngạo Quân tức giận quát. Chết tiệt, hai người khẩu khí như thế giống nhau, ngược lại hắn thật sự cảm thấy như khách không mời mà đến, hỏng hảo sự của bọn họ.

Ngạo Quân nhìn Cẩn Hiên thịnh nộ, trong lòng cười lạnh, lạnh lùng nhẹ nhàng mà nói ra….
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như cach tao connection giua excel voi sql de lay du lieu, download file xuat nhap ton bang excel moi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status