Siêu thần cơ giới sư

Chương 193: Trêu đùaEditor: Nguyetmai

"Chủ tuyến ẩn này dường như có liên quan tới tìm hiểu lịch sử thì phải, theo lý mà nói hẳn là sẽ không ảnh hưởng lớn lắm đến cốt truyện hiện tại. Nhưng nếu là chủ tuyến chẳng lẽ sẽ đào ra được bí mật động trời gì à?"

Hàn Tiêu vừa đi vừa suy nghĩ.

Bất kể bí mật đang cất giấu có là gì thì hiện giờ anh cũng đã nhận nhiệm vụ, sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu, đương nhiên quan trọng nhất là phần thưởng.

Đã làm xong nhiệm vụ tại Hồng Phong, Hàn Tiêu lập tức rời khỏi đây, hành vi đe dọa quan chức Hồng Phong khiến tổ chức tình báo lùng bắt ráo riết anh khắp thành phố, vì anh còn "dùng phương pháp ám sát cao siêu" giết chết một quan chức nên việc truy nã được tiến hành với cường độ rất lớn.

Vì ở cùng một tổ chức nên Hàn Tiêu cũng tiện tay dẫn theo cả hai người Kim Hồ Ly rời đi, vốn Quỷ Nhận không tình nguyện nhưng tình huống ngày một ngặt nghèo, cuối cùng y cũng đành thỏa hiệp.

Đi theo người cao, dù trời sập cũng có người chống, thế nhưng Quỷ Nhận không thích cảm giác được bảo vệ thế này, vậy nên tâm trạng y rất ủ rũ, cả người trông hết sức u ám.

Thành công rời khỏi Hồng Phong, Hàn Tiêu tạm biệt hai người đồng hành còn đang đủng đỉnh, vội vàng chạy tới nơi máy bay vận chuyển của Farian chờ sẵn. Game thủ ở thôn tân thủ Tây Châu đều đang oe oe đòi ăn, ngóng trông anh sủng hạnh, phì phì, là lâm hạnh... mà cũng không đúng, là đến nơi!

Trên diễn đàn đã ầm hết cả lên, các game thủ đang mong ngóng Hàn Tiêu đều rất hoảng, cứ lo anh không tới, thậm chí còn bắt đầu mê tín, rủ nhau cầu nguyện trên diễn đàn để anh mau tới, chủ đề đã xây tới ba trăm nghìn lầu rồi. Hàn Tiêu còn lo mình sẽ bị đại dương quần chúng nhấn chìm nữa, điều đó thực sự khủng khiếp.

Còn có các game thủ buồn chán bắt đầu chơi mấy trò dở hơi.

"Chàng trai, cậu đánh mất Hắc U Linh hay là Bạch U Linh, hay là Hoàng U Linh này? Ừ, đúng là một đứa trẻ thật thà, vì thưởng cho cậu nên tôi đưa tiền để cậu học kỹ năng này."

"Suỵt, mọi người xem tôi phát hiện cái gì nè? Ở đây có một Hắc U Linh lạc đàn, chúng ta có thể thử bắt nó lại xem sao, một con Hắc U Linh có thể cho chúng ta năng lượng đủ dùng trong mấy ngày, nhưng mà nó cũng khó chơi lắm, chúng ta phải từ từ tiếp cận nó từ phía sau, đừng tạo ra bất cứ âm thanh nào hết... Á, tôi bị phát hiện rồi, cứu với, nó muốn ăn thịt tôi, chạy mau Kevin!"

"Hắc U Linh sử dụng cái nhìn chết chóc với bạn, hiệu quả vượt bậc."

Cuối cùng sau bao sự mong đợi, Hàn đại kỹ sư đã đến thôn tân thủ thứ ba ở Tây Châu, game thủ tập trung ở đây rất đông để chờ đợi Hàn Tiêu, nhiều hơn bất cứ thôn tân thủ nào trước đó luôn.

Anh vừa xuất hiện là game thủ đã giống như tuyết lở ào tới, đông không tả nổi, nếu ai không biết chắc còn tưởng thôn này bị nạn châu chấu.

Hàn Tiêu nhìn cấp bậc của game thủ, hầu như trung bình đã tới Level 10, trên bảng thứ hạng cấp bậc ở diễn đàn, cấp bậc cao nhất trong hiện tại là Level 18, có mấy trăm người đã đạt cấp này, Phong Nguyệt cũng ở trong số đó. Nhờ thao tác bí mật của Hàn đại kỹ sư mà cô đã trở thành người thu hoạch nhiều nhất trong nhiệm vụ Hồ Thưởng.

Có điều các game thủ khác cũng có cơ duyên riêng, có không ít người chung cấp bậc cao nhất, đa phần đều là game thủ nước ngoài đến từ các hành tinh tân thủ khác. Hải Lam Tinh là đại bản doanh được các câu lạc bộ thể thao điện tử của Hoa Hạ công nhận, thế nhưng lại chẳng có mấy game thủ người Hoa trên bảng xếp hạng cấp bậc làm Hàn Tiêu vô cùng đau lòng.

Sao chẳng có nhuệ khí gì cả, gắng sức lên nào các bạn!

Thế nhưng anh nhìn qua những game thủ đông đúc quanh mình, nghĩ một chút rồi nói lời thấm thía: "Thăng cấp nhanh có tác dụng gì, chủ yếu phải có lực chiến đấu mạnh."

Ừ, không sai.

Chỉ thăng cấp mà không tăng kỹ năng cũng không được, ngoại trừ game thủ của các công hội lớn chuyên môn nhòm ngó bảng xếp hạng thì những người khác sẽ không làm theo cách đó, ban đầu tăng nhanh một chút thì sau này sẽ càng ngày càng chậm lại.

Hàn Tiêu có thể điều chỉnh hạn mức kinh nghiệm cho các nhiệm vụ mà mình phân phát, nếu muốn đào tạo một game thủ nào đó thì có thể khiến người ấy trưởng thành nhanh hơn bất cứ ai, nhưng anh không làm như thế, ít nhất trước khi game thủ lên tới Level 20 anh sẽ không làm như vậy.

Trước Level 20 thì "Phương pháp tinh luyện sức mạnh" rất hữu ích, đây là một món lợi nhuận kếch xù.

...

Vẫn truyền thụ kỹ năng như trước, game thủ lũ lượt kéo tới, thu hoạch kinh nghiệm ở thôn tân thủ cũng là một cách thả lỏng của Hàn Tiêu, anh cũng có thời gian rảnh để lên xem diễn đàn.

Trên diễn dàn, độ nóng của sự kiện Dị Nhân đã vượt quá sức tưởng tượng, không chỉ Hải Lam Tinh mà những hành tinh khác cũng xuất hiện tình huống như vậy, nhưng game thủ nhận được những đãi ngộ không hề giống nhau.

Ở hành tinh ma pháp, họ bị pháp sư nghiên cứu, sau đó bị phát hiện có thiên phú học tập ma pháp cực cao (bảng thông tin của game thủ có ghi chép về lực học), cuối cùng lũ lượt gia nhập các học viện ma pháp.

Ở hành tinh cổ đại, họ được cho là sứ giả mà thần linh phái xuống, được tôn thờ như thần.

Tại Sương Đông Tinh... Ôi, game thủ trên Sương Đông Tinh an toàn nhất, tộc Demon hoàn toàn không có hứng thú với chuyện họ chết rồi lại hồi sinh, khi nhìn thấy chiến hạm của tộc Demon xuyên qua vũ trụ, dùng lực hấp dẫn đánh bắt các thiên thạch bay quanh hành tinh để làm tài nguyên thì mọi người mới hiểu phản ứng của tộc Demon rất bình thường.

Thực lực của game thủ đối với quân đoàn Tức Diệt mà nói thì chẳng khác gì một đàn kiến cả, ai sẽ quan tâm lũ kiến trông thế nào chứ.

Đương nhiên cũng có khả năng là do tộc Demon đã thấy chết rồi lại hồi sinh nhiều quá đâm quen, không ai biết lý do chính xác cả, dù sao tất cả vẫn chỉ là suy đoán mà thôi.

Các hành tinh kể trên đều rất may mắn, mà rõ ràng Hải Lam Tinh là một trong những hành tinh xui xẻo nhất, NPC tỏ rõ thái độ kiêng dè game thủ, các game thủ bị bắt giữ, nghiên cứu, chặt khúc, tẩy não, đãi ngộ chẳng khác gì nô lệ châu Phi cả!

Tiếng oán than dậy khắp đất trời là chuyện đương nhiên, dựa vào chuyện này, lại nhìn tình hình hiện tại trên Hải Lam Tinh thì game thủ hành tinh này lại có phỏng đoán mới.

Có lẽ Hắc U Linh chính là đền bù mà công ty game dành cho họ cũng nên!

"Thì ra là thế! Thế nên các hành tinh khác mới không có nhân vật như Hắc U Linh, mỗi chúng ta có mà thôi!"

"May mà còn có Hắc U Linh, nếu không thì chơi cái mẹ gì nữa!"

Nhìn thấy các bình luận kiểu này Hàn Tiêu mừng rỡ mỉm cười, không uổng cho những khổ tâm của anh mà...

Lại nhìn ánh mắt của các game thủ, nụ cười của anh càng thêm rạng rỡ, biểu cảm cứ như thể ông nông dân nhìn vụ mùa bội thu ấy.

Sự kiện Dị Nhân trên Hải Lam Tinh đã tiến hành tới giai đoạn then chốt, các thế lực lớn đều đang tiếp xúc với game thủ, trong đó có Tinh Long, Hải Hạ ôn hòa, cũng có Thụy Lam, Ordifen máu lạnh, các nhóm quân phiệt, tập đoàn tài chính khác cũng tham dự. Chuyện này không phải không có cái lợi, ít ra thì game thủ không cần chạy què giò tìm kiếm vẫn có cơ hội tham dự trận doanh. Quả thực game thủ đang làm như vậy, số lượng game thủ gia nhập trận doanh sáu nước là nhiều nhất.

Kiếp trước game thủ gia nhập trận doanh Manh Nha nhiều nhất, mà hiện giờ các căn cứ phụ của Manh Nha đều đã bị diệt, tàn quân Manh Nha chỉ có thể lùng bắt game thủ ngay tại đại bản doanh của mình, thảm hại muốn chết, thế nên số lượng người gia nhập trận doanh này so với kiếp trước ít hơn từ 70 – 80%.

Sự kiện Dị Nhân còn sinh ra chuyện khác, game thủ bắt đầu có hứng với việc trêu đùa NPC, biến thành những bé con tò mò, hơn nữa còn thích làm những hành vi vượt ngoài khuôn khổ, muốn xem thử phản ứng của NPC ra sao.

Game thủ chơi vui quên trời đất nhưng trong mắt NPC thì họ chẳng khác nào một đám quái gở.

Các thế lực lớn không hẹn mà cùng lập hồ sơ về Dị Nhân, còn tạo một đoạn giới thiệu thế này: "Dị Nhân đều có bệnh về tinh thần, hành vi khó có thể đoán trước, có khả năng gây ra bất cứ chuyện gì, không thể hiểu bằng cách tư duy bình thường được."

Hàn Tiêu đọc được những đoạn quảng cáo của các thế lực trên Mạng Ngầm mà dở khóc dở cười, còn có đoạn quảng cáo khác khiến anh cười đến nỗi chuột rút: "Sau khi kiểm tra thấy Dị Nhân có giới tính nhưng không có bộ phận **, không có khả năng sinh sản."

Trong game không cho phép game thủ được cởi sạch trơn, thế nên trong mắt NPC thì dường như đồ lót đã biến thành một phần thân thể của game thủ, khiến họ thấy vô cùng khó hiểu, không biết sao lại có người trông như thế này cơ chứ?

Suýt nữa Hàn Tiêu cười rớt hàm luôn, anh tưởng tượng ra cái cách mà các thế lực lớn phát hiện được chuyện này...

Không thể sinh sản nên có thể loại trừ khả năng Dị Nhân là một chủng tộc mới, đương nhiên cũng có khả năng là phương thức sinh sản của họ hoàn toàn khác với hiểu biết của người trên Hải Lam Tinh. Trên Mạng Ngầm cũng có các suy đoán với sự xuất hiện của Dị Nhân, khiếp sợ và lo lắng đều đủ cả.

Hàn Tiêu phát hiện tôn giáo đã bị vứt bỏ từ lâu lại có xu thế trỗi dậy, người ta đồn rằng Dị Nhân là sứ giả được thần linh phái xuống cứu vớt thế giới. Sự mê tín trước nay luôn tìm mọi cách len lỏi vào đời sống, nó luôn biết cách liên hệ bản thân với bất kỳ hiện tượng nào xảy ra.

Có game thủ sinh ý muốn trêu ghẹo Hắc U Linh, nếu Hắc U Linh đã là người dẫn đường của tân thủ thì liệu anh có thể giống các NPC khác xuất hiện phản ứng kinh ngạc hay không, đùa giỡn NPC chính là chuyện rất vui đó.

"Hắc U Linh, tên anh là Hàn Tiêu, đã từng đi lính tại Tinh Long, giờ là thành viên tổ chức Mạng Ngầm, tôi nói có đúng không?"

Một game thủ có ID là Vỏ Tôm Bay Bay đột nhiên nói như thế, gã đã xem video của Bánh Bao Đánh Chó nên bất chợt có ý tưởng, muốn thử vạch trần thân phận của Hắc U Linh trước mặt anh để xem sẽ xảy ra chuyện gì.

Hắc U Linh không thể nào biết chuyện thân phận mình đã lộ, vậy khi bị một người xa lạ vạch trần thân phận liệu Hắc U Linh có thể sợ hãi mà thất thố hay không?

Vỏ Tôm Bay Bay cười giễu, gã nhìn chằm chằm Hàn Tiêu, lòng thầm hoan hỉ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 77 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như bảng giá xe đạp điện, di xe dap co tot cho xuong khop khong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status