Tạo hóa chi môn

Chương 1219: Người của Diệp gia


"Đây là một món hoàn mỹ tố thân bảo vật, có thể nói tại một phương này trong hư không, luận đến tố thân bảo vật, sợ rằng không có thứ gì mạnh hơn thứ này. Coi như là Niết bàn sào, cũng không thấy bao nhiêu bảo vật có thể so sánh với bảo vật loại này."

Xinh đẹp nữ tu lời còn chưa nói hết, đấu giá hội đã là nghị luận ầm ĩ.

"Ta đã biết, lần đấu giá này nhất định là La Phách tiên liên."

"Còn cần ngươi nói sao, ai cũng biết là La Phách tiên liên."

Ninh Thành cũng là mừng rỡ, La Phách tiên liên là đồ đạc hắn tình thế bắt buộc phải có, đây là bảo vật điều kiện tốt nhất để Giang Mãn tố thân, tuyệt đối không cho hắn bỏ qua.

Quả nhiên chủ trì bán đấu giá xinh đẹp nữ tu thản nhiên cười nói, "Ta biết đại đa số mọi người rõ ràng, sắp đấu giá là cái gì bảo vật. Không sai, chính là đỉnh cấp tố thân bảo vật La Phách tiên liên. La Phách tiên liên giá trị ta cũng không cần nói tỉ mỉ, đây chính là số rất ít chí bảo tố thân thì chẳng những sẽ không ảnh hưởng tự thân tư chất, còn sẽ tăng lên tư chất. Đối với Thánh Đế muốn tố thân, muốn đắp nặn phân thân, La Phách tiên liên đều là lựa chọn tốt nhất."

Ninh Thành thần thức thủy chung chú ý bên ngoài, mặc dù đại đa số mọi người giống như hắn, đánh lên cấm chế, hắn vẫn như cũ có thể cảm thụ được trong đó kích động khí tức. Bởi vậy có thể thấy được, người muốn La Phách tiên liên tuyệt đối là một đống. Lão Khí Thể a, lần này liền nhờ vào ngươi.

"La Phách tiên liên giá bắt đầu là một tỷ thượng phẩm thần tinh, mỗi lần tăng giá không thua kém một trăm vạn thượng phẩm thần tinh, hiện tại bắt đầu báo giá." Theo chủ trì bán đấu giá nữ tu thanh âm hạ xuống, báo giá quản chế màn hình giá cả liền chớp động không có dừng lại.

"Một tỷ năm nghìn vạn..."

"Một tỷ bảy mươi triệu..."

Cơ hồ là tại trong nháy mắt, La Phách tiên liên giá cả liền đưa lên đến 3 tỷ 6 nghìn vạn. Không có bất cứ người nào tăng giá một triệu, tăng giá ít nhất cũng là mười triệu trở lên.

Lão Khí Thể không có vội vã ra giá, mà là chà xát hai tay. Hắn biết, trận này đấu giá mới đúng là nhiệm vụ chủ yếu hắn lần này tham gia đấu giá hội.

"Sáu tỷ mười triệu..." Xung quanh trong nháy mắt an tĩnh lại, mọi người biết, chủ bao sương số mười lần thứ hai đấu giá.

"10 tỷ thần tinh." Người khác không dám cùng số mười ghế lô đấu giá, Lão Khí Thể cũng không có nửa phần cố kỵ. Có Ninh Thành tiền bối ở phía sau chống, coi như là Thiên Ngoại Thiên Thiên Chủ Phong Hoàng Mi cũng phải cho Ninh Thành tiền bối mặt mũi, ta Bình Đỉnh đại đế không ăn trộm không ăn cướp, dựa vào cái gì không dám cùng ngươi đấu giá?

Lại là số tám ghế lô, lại là cùng số mười ghế lô cạnh tranh. Lần này người còn muốn La Phách tiên liên, cũng chỉ có thể buông tha. Trước không nói số mười ghế lô đã báo giá, người nào sẽ ngu ngốc cùng số mười ghế lô đi đấu giá? Rồi lại nói số tám ghế lô vừa nhìn chính là một hạng người giàu có, cùng người như thế đi đấu giá, không phải là ăn no rửng mỡ, chính là thần tinh nhiều lắm. Có thể xuất ra 10 tỷ thần tinh mua La Phách tiên liên, không có một ai tầm thường.

"Rầm!" Thanh niên trong số mười bao sương một cái tát vỗ vào trên bàn, lớn tiếng nói, "A đù! Người này rõ ràng là cố ý muốn hạ thấp mặt mũi Diệp gia ta, coi như là sau đó ta phải tiêu diệt người này, cũng quyết không để cho hắn thắng tại đấu giá hội."

"Ca ca, ngươi nhưng nghìn vạn không nên đi ra ngoài động thủ. Cha trước khi đi liền đã thông báo, tuyệt đối không thể gây nháo sự." Thiếu niên còn lại nhanh chóng ở một bên khuyên. Một người nam tử ngồi bên cạnh hai người cũng trầm giọng nói, "Bắc Vọng nói rất đúng, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cường giả như mây, bình thường đều không được, chúng ta vẫn là không nên đi trêu chọc người khác." Bạn đang

Thanh niên kia hừ lạnh một tiếng, "Trêu chọc người khác? La thúc ngươi cũng nhìn thấy, hiện tại rõ ràng là hắn muốn trêu chọc đến ta. Ta Diệp gia không thích gây sự, cũng không sợ có chuyện, chuyện này chính là cha trở về cũng sẽ không trách ta. Nếu mà tùy tiện một người đều có thể khi dễ đến trên đầu chúng ta, sau này chúng ta cũng không cần tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên nữa roài."

Nam tử được gọi là La thúc nghe nói như thế khẽ nhíu mày, tại đấu giá hội đấu giá tự nhiên là bằng bản lĩnh của mình, cái đó và trêu chọc có quan hệ gì? Xem ra Hoàng Bình được cha hắn đưa đến Tiên Giới rèn luyện mấy năm nay, cũng không có học được đạo lý làm người của tông chủ và cha hắn.

Tông chủ và Bảo huynh đệ rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên mới chừng mười năm, Hoàng Bình bản tính liền triệt để bạo lộ ra. Trước đây là không có người nào cùng hắn tính toán, hiện tại gặp phải người không sợ hắn, lập tức thật giống như đốt nồi chảo bình thường giống nhau. Dưới so sánh, Bắc Vọng liền lộ ra ổn trọng hơn rất nhiều.

"Bắc Vọng, báo giá cho ta mười lăm tỷ thần tinh." Thanh niên thấy La thúc không nói gì thêm, hừ một tiếng nói.

"Ca, số tám ghế lô tuyệt đối là một hạng người giàu có, ta xem gốc cây La Phách tiên liên này liền nhường cho bọn họ. Đừng quên chúng ta mục đích chủ yếu nhất, tới nơi này là mua Tức Nhưỡng cùng Tiên Thiên Long Châu." Ngồi đối diện niên thiếu cũng không có báo giá, trái lại khẽ nhíu mày nói.

Thanh niên trừng mắt một cái thiếu niên này, trực tiếp đem thiếu niên kia kéo ở tại một bên, chính bản thân ngồi lên.

Chủ trì bán đấu giá xinh đẹp nữ tu khóe miệng mang theo mỉm cười, "Số tám ghế lô báo giá 10 tỷ thượng phẩm thần tinh, thập tỷ thượng phẩm thần tinh một lần... Nếu như không có giá tiền cao hơn so với 10 tỷ thượng phẩm thần tinh, như vậy gốc cây La Phách tiên liên chính là của số tám bao sương, 10 tỷ thượng phẩm thần tinh hai lần..."

Trên đài đấu giá quản chế màn hình báo giá đột nhiên lần thứ hai nhảy di chuyển một cái, mười một tỷ thượng phẩm thần tinh.

Chủ trì bán đấu giá nữ tu càng là ý cười dịu dàng, nàng chỉ sợ không có người nào cùng số mười ghế lô đấu giá, chỉ cần có người đấu giá, vậy thì hay nhất không hơn. Quả nhiên mười một tỷ thần tinh vừa mới khiêu di chuyển một cái, đã bị một cái giá tiền cao hơn thay thế.

"Số tám ghế lô lần thứ hai nảy sinh cái mới giá cả, mười lăm tỷ thần tinh, một lần tăng giá 4 tỷ thần tinh. Đây nhưng là đại thủ bút, không biết số mười ghế lô có thể hay không lần thứ hai đoạt lại quyền phát biểu..." Đến lúc này, chủ trì bán đấu giá nữ tu nói chuyện càng là mang theo một tia khiêu khích ý tứ hàm xúc. Đó chính là số mười ghế lô tăng giá chỉ có một tỷ, người ta số tám ghế lô một tăng giá chính là 4 tỷ.

"Ca, chủ trì bán đấu giá nữ nhân này là cố ý, đừng tăng giá nữa." thiếu niên kia thấy người thanh niên mặt mang phẫn nộ, nhanh chóng ngăn ở phía trước nói.

Thanh niên khóe miệng lộ ra khinh thường cười nhạt, "Khiêu khích thì như thế nào? Ta còn sợ một cái cô hồn dã quỷ hay sao." Đang khi nói chuyện, hắn lần thứ hai tung giá mới đi ra ngoài.

Báo giá màn hình giá cả trực tiếp nhảy lên đến hai mươi tỷ thần tinh, cái giá tiền này có thể nói đã vượt qua La Phách tiên liên bản thân giá cả.

Toàn bộ đấu giá hội trận đều là kích động nhìn này vừa ra trò hay, mọi người chỉ biết là số mười ghế lô rất trâu, nhưng không biết làm sao trâu pháp. Hiện tại có số tám ghế lô cùng số mười ghế lô đánh cạnh tranh, bọn họ vừa lúc xem náo nhiệt.

Tại đấu giá hội một góc, một người nữ tử mặt mang khăn che mặt lạnh lùng nhìn chằm chằm số mười ghế lô, khóe miệng lộ ra một tia xem thường.

"Tỷ, chúng ta bố cục cuối cùng thành công." Tại đây bên người nữ tử mặt mang khăn che mặt, một người nữ tử khác đồng dạng mặt mang khăn che mặt kích động truyền âm nói.

"Ngươi đừng truyền âm, người trong số tám bao sương rất mạnh, ta thiếu chút nữa bị hắn giết chết. Có thể thành công hay không, hiện tại còn không biết." nữ tử là tỷ này tu vi xa xa mạnh hơn muội muội nàng, nàng lo lắng muội muội truyền âm sẽ xảy ra vấn đề.

Số mười ghế lô rất mạnh, nghìn vạn không nên trêu chọc, tin tức này chính là nàng tỷ muội len lén truyền đi. Trải qua hơn 10 năm tích lũy, cộng thêm một phần người biết chuyện thực sự biết số mười ghế lô rất mạnh, cái này tạo thành toàn bộ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đều biết chuyện này.

Quả nhiên, bởi vì mọi người đều biết số mười ghế lô rất mạnh, mỗi lần đấu giá hội, số mười ghế lô báo giá thời điểm, đều cực ít có người đi cạnh tranh. Trường kỳ trước kia, dưỡng thành số mười bao sương kiêu căng ương ngạnh tính tình. Trước số mười ghế lô hàng ngày là vài tên nữ tử vào đi tham gia đấu giá hội, coi như là tình cờ bị người chặn bán, cũng không có cái gì cử động, cho nên vẫn không có có đại sự tình gì phát sinh.

Gần nhất hơn mười năm số mười ghế lô đột nhiên có thêm một người thanh niên, sáu năm trước cũng bởi vì có người chặn mua, thanh niên này gửi đi một lần bưu phẩm, về sau liền không còn có người chặn mua đồ đạc số mười ghế lô muốn. Lần này lần thứ hai phát sinh có người chặn mua sự kiện, hơn nữa chặn mua còn là cường giả nàng rất kiêng kỵ.

Người cường giả này nàng tại Thiên Ngoại Thiên tức sạn đã biết, thiếu chút nữa lấy mạng của nàng, cuối cùng cũng rất cổ quái đơn giản để cho nàng chạy. Chỉ cần người cường giả này cùng số mười bao sương người đấu nhau, cho dù là giết một người trong số mười ghế lô ra tới, nàng Lâu gia thù đều có một đường hi vọng.

"Số mười ghế lô một lần tăng giá năm tỷ thần tinh, La Phách tiên liên giá cả đã đến hai mươi tỷ thượng phẩm thần tinh, không biết số tám ghế lô..."

Không đợi này chủ trì bán đấu giá nữ tu đem nói nói ra, báo giá quản chế màn hình giá cả liền nảy sinh cái mới đến ba mươi tỷ thần tinh.

Lão Khí Thể là không có áp lực chút nào báo ba mươi tỷ thần tinh, trong lòng cười to, theo ta Đấu Thần tinh? Ninh tiền bối cho ta hơn một trăm tỷ thần tinh, còn có một cặp tài liệu, chẳng lẽ là nhìn chơi?

Một lần tăng giá 10 tỷ thần tinh, phải bao nhiêu giàu có mới có thể như vậy tùy hứng a? Đấu giá hội tu sĩ đều hoàn toàn vô ngữ, nhìn hai cái này ghế lô đấu giới. Người ta đều là giàu có địa chủ, trò chơi này không phải là bọn hắn có thể đùa.

Số mười bao sương thanh niên thấy số tám ghế lô một lần tăng giá 10 tỷ thần tinh, tức thiếu chút nữa muốn vọt tới số tám ghế lô, đem hỗn đản đó cùng hắn đấu giá xách cổ ra để dạy dỗ một trận.

Tại Tiên Giới nhiều năm như vậy, hắn Diệp Hoàng Bình đi tới chỗ nào không phải là được nhiệt tình nghênh tiếp, khom người ân cần thăm hỏi? Coi như là tại bí cảnh, cũng không có ai dám đối với hắn có nửa phần bất kính. Dù cho sau đó đi tới Thánh Đạo Giới, cũng không người nào dám đối với hắn bất kính. Vô luận lại đại môn phái tông chủ, biết hắn đi, cũng nhất định phải rộng mở tông môn toàn tông hoan nghênh.

Lúc ban đầu thời điểm còn có cô cô quản hắn, tại sau khi cô cô rời đi, hắn càng là trời cao biển rộng, tùy tiện mà làm. Thậm chí hắn đại đạo đều là tùy tâm đ*o, quyết không thỏa hiệp cùng ủy khuất chính bản thân. Hiện tại một cái nho nhỏ tán tu, cũng dám đánh rơi mặt mũi của hắn như thế? Còn muốn hắn thỏa hiệp?

Thấy thanh niên còn muốn đi báo giá, thiếu niên trực tiếp ngăn cản người thanh niên này, "Ca, ngươi không thể báo giá. Nếu mà Tức Nhưỡng cùng Tiên Thiên Long tộc đã đến tay, ngươi báo giá ta mặc kệ. Hiện tại đồ đạc còn chưa tới tay, hơn nữa hai thứ đồ này quan trọng bao nhiêu, trong lòng ngươi cũng rõ ràng."

Thanh niên hít sâu một hơi, rốt cục tỉnh táo lại. Hắn biết lời này không có nói sai, hắn hôm nay tới nơi này chủ nếu không phải là vì La Phách tiên liên.

Hắn lạnh lùng nhìn thoáng qua số tám bao sương bên ngoài, đem sát khí thu liễm lại đến. Số tám ghế lô coi như là địa vị lớn hơn nữa, lần đấu giá này sau khi kết thúc, hắn cũng sẽ không bỏ qua.

"Ba mươi tỷ thần tinh một lần, ba mươi tỷ thần tinh hai lần... Ba mươi tỷ thần tinh ba lần, chúc mừng số tám bao sương đạo hữu, lần thứ hai thu được La Phách tiên liên." Chủ trì bán đấu giá nữ tu cũng không dám tiếp tục khiêu khích, cho nên báo lần thời gian khoảng cách quá ngắn. Khiêu khích đến loại trình độ này, nếu mà còn muốn khiêu khích mà nói, thực sự nếu đắc tội số mười ghế lô phía sau chủ, sợ rằng nàng cũng không đảm đương nổi.

Nếu như là người bình thường đấu giá được La Phách tiên liên thì thôi, hết lần này tới lần khác Lão Khí Thể cùng với Truy Ngưu thời gian không ngắn, miệng trở nên rất đê tiện, "Khi lấy được La Phách tiên liên sau đó, vẫn như cũ khinh thường gọi một câu, liền điểm ấy thần tinh, cũng tới giành với ta tranh đoạt La Phách tiên liên? Thực sự là hậu sinh khả uý a, hắc hắc."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như truyen cuoi le tinh nhan, gan cao su vao dau gay đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với