Tạo hóa chi môn

Chương 179: Thành công


Hơn mười ngày sau đó, Ninh Thành cùng Dương Hoằng Hậu lần thứ hai trở lại Giáp Châu Dịch Tinh Hải nội hải. Nơi này sớm đã khôi phục bình tĩnh, trước đây chiến đấu dường như căn bản không tồn tại giống nhau, rất nhiều thương thuyền cũng lần thứ hai ở cái hải vực này thông tàu thuyền.

Ninh Thành thầm than sức mạnh của con người, lúc này mới ngắn ngủn một tháng thời gian, vô số tu sĩ đại chiến vết tích đã hoàn toàn không thấy được.

Phổ Bố Hải Đảo cách nơi này không phải rất xa, Dương Hoằng hậu khống chế được hắc ngân chiến hạm rất nhanh liền đi tới Phổ Bố Hải Đảo ngoại vi.

Hắc ngân chiến hạm còn không có tiếp cận Phổ Bố Hải Đảo, đã có vài Giáp Châu tu sĩ binh vây quanh. Ninh Thành còn chưa kịp lượng ra thân phận của mình, Không Bành Bành cười ha ha thanh âm liền truyền tới, "Không sai, không sai, ngươi ở Hóa Châu làm tốt."

Vài tên đi lên Giáp Châu tu sĩ binh nhanh chóng hướng Không Bành Bành thi lễ, Không Bành Bành phất tay ý bảo này vài tên tu sĩ binh lui ra sau đó, rơi vào Ninh Thành hắc ngân trên chiến thuyền vỗ vỗ Ninh Thành vai nói, "Dịch Tinh Hải những con khỉ kia muốn để cho Hóa Châu tu sĩ quân đội lui lúc đi, lại bị ngươi giết chết. Ninh Thành, ngươi làm không sai a, xem ra ta mạo hiểm bị người nói nhiều phiêu lưu cho ngươi trở thành năm sao Thiếu Đô là chính xác."

"Đa tạ Không tướng quân." Ninh Thành nhanh chóng nói cảm tạ.

"Trước đem cái này thay, ta đã giúp ngươi đổi thành tên của mình." Không Bành Bành lấy ra một cái quân hàm đưa cho Ninh Thành.

Ninh Thành tiếp nhận quân hàm lại hỏi một câu, "Không biết Dịch Tinh Hải tu sĩ quân đội cùng ta Cửu Châu tu sĩ quân đội kết quả cuối cùng làm sao?"

Không Bành Bành cười hắc hắc, "Kết quả là cùng ta đoán giống y hệt nhau, Dịch Tinh Hải những con khỉ kia liền là muốn Quy Tắc Lộ danh ngạch mà thôi. Lần này Cửu Châu tu sĩ quân đội bị thua thiệt không nhỏ, Dịch Tinh Hải tu sĩ quân đội cũng vô lực đánh vào cao cấp châu. Hai bên hiệp thương kết quả chính là, Quy Tắc Lộ danh ngạch phân ra đi bốn trăm cái cho Dịch Tinh Hải tu sĩ."

"Nhiều như vậy?" Ninh Thành cho rằng coi như là song phương thỏa hiệp. Cuối cùng cũng chỉ là một trăm danh ngạch trên dưới mà thôi. Không nghĩ tới Dịch Tinh Hải bên này một lần liền phân đi ra bốn trăm cái danh ngạch.

Không Bành Bành thu liễm dáng tươi cười nói."Lần này Dịch Tinh Hải tu sĩ đập nồi dìm thuyền, hơn nữa Dịch Tinh Hải hóa đỉnh tu sĩ cũng nhúng tay vào. Nếu mà những thứ này danh ngạch không cho, chiến tranh thế tất sẽ tiếp tục, Dịch Tinh Đại Lục Cửu Châu sẽ ở những cường giả kia chiến đấu bên trong hôi phi yên diệt. Hóa đỉnh tu sĩ giữa đó chiến đấu, cũng không phải là tu sĩ bình thường quân đội có thể so sánh."

"Trước kia hai bên chiến đấu hóa đỉnh tu sĩ không được?" Ninh Thành hỏi.

"Không sai, dưới tình huống như vậy, Hóa đỉnh tu sĩ là không tham dự tu sĩ bình thường quân đội chiến đấu. Lần này là bởi vì thiên lộ mở ra, vô luận là Dịch Tinh Hải hóa đỉnh tu sĩ hay vẫn còn là Cửu Châu hóa đỉnh tu sĩ. Chỉ cần đến nhất định tuổi cùng tu vi sau đó, đều có thể đi tới ngày châu thử một lần. Cho nên lần này chiến tranh cùng trước kia có chút bất đồng." Không Bành Bành cũng có chút bất đắc dĩ nói, hiển nhiên hắn đối với tu vi của mình rất là không hài lòng.

Hai người đang khi nói chuyện, Không Bành Bành đã đem Ninh Thành mang vào Dịch Chính Doanh đại doanh, đồng thời giới thiệu Ninh Thành biết Dịch Chính Doanh còn lại ba gã Thiếu Đô. Tất cả mọi người rất kỳ quái Ninh Thành trẻ tuổi như vậy, tu vi dường như cũng không cao, dĩ nhiên là được năm sao Thiếu Đô.

Không Bành Bành uy vọng cực cao, trong quân doanh tất cả mọi người rất kỳ quái, lại không có ai hỏi.

"Ninh Thành ngươi mới từ Hóa Châu trở về, nói vậy có chút khổ cực. Ngươi là dự định hiện tại đi chọn lính của mình. Hay vẫn còn là nghỉ ngơi trước?" Không Bành Bành thấy Ninh Thành có chút không yên lòng, chủ động hỏi thăm một câu.

Còn lại mấy vị Thiếu Đô cùng đại uý đều thầm than Không tướng quân đối với Ninh Thành thật là không có có lời. Như vậy vì Ninh Thành suy nghĩ.

Ninh Thành đối với trại lính sự tình thực ở không có hứng thú gì, hơn nữa hắn cũng không có ý định trường kỳ ở lại quân doanh ở giữa, nghe vậy nhanh chóng nói, "Ta đối với Giáp Châu tu sĩ quân đội không phải hiểu lắm, xin mời tướng quân giúp ta triệu tập một cái Thiếu Đô sao? Ta muốn đi về nghỉ một chút."

Trong quân doanh còn lại quan quân đều thầm than cái này ninh Thiếu Đô thật là lớn cái giá, lại muốn tướng quân giúp hắn chọn tu sĩ binh, mà chính hắn đi nghỉ ngơi.

Không Bành Bành cười ha ha một tiếng nói, "Cũng có thể, một hồi để cho Dương Hoằng Hậu theo ta cùng đi."

Không Bành Bành hiểu rõ Ninh Thành ý tứ, Ninh Thành đoán chừng là đối với tu sĩ quân đội cũng không phải đặc biệt cảm thấy hứng thú. Hắn gia nhập tu sĩ quân đội mục đích chủ yếu, sợ rằng vẫn là vì tu luyện.

Ninh Thành đúng là ý tứ này, hắn căn bản cũng không muốn ở tu sĩ quân đội bên trong nhiều đối đãi. Hắn lúc ban đầu tham gia tu sĩ quân đội mục đích, chính là vì trở lại Hóa Châu. Hiện tại hắn sở dĩ còn về tới đây, cũng là vì tham gia Quy Tắc Lộ.

Chờ Quy Tắc Lộ sau khi ra ngoài, hắn đem chung quanh đi tìm kiếm tu luyện của mình tài nguyên. Muốn tăng lên thực lực, hắn nhất định phải đi Quy Tắc Lộ giữa cảm ngộ, muốn tăng lên tu vi, nhất định phải muốn hàng loạt tài nguyên tu luyện. Dựa vào tu sĩ trong quân tài nguyên, mặc kệ người khác có đủ hay không, hắn là khẳng định không đủ.

...

Không Bành Bành đối với Ninh Thành đích thật là không có có lời, Ninh Thành đi tới bản thân Thiếu Đô doanh, chung quanh nhìn một chút, trong lòng rất là thoả mãn. Nơi này ngoại trừ diện tích so với Không Bành Bành thống đem phủ nhỏ một chút bên ngoài, còn lại địa phương hắn đều rất hài lòng. Nơi này thậm chí không thể để cho lấy Thiếu Đô doanh, mà phải gọi lấy hắn Thiếu Đô phủ. Bởi vì nơi này không trú binh, mà coi như là Ninh Thành tư nhân động phủ.

Ở tu sĩ trong quân, chỉ cần cấp bậc đạt tới một sao, thì có bản thân đơn độc nơi ở, Ninh Thành đều đã là năm sao. Chẳng những có đơn độc nơi ở, hơn nữa nơi ở còn rất là xa hoa.

Không đơn giản như vậy, còn có hai cái thanh tú nữ tỳ được) đưa đến Ninh Thành Thiếu Đô phủ.

Tu sĩ trong quân có nữ tỳ hầu hạ, đây là cực kỳ bình thường sự tình. Ninh Thành thứ nhất là đã thấy, hắn thậm chí thấy Không Bành Bành trong phủ có hơn mười người đẹp nữ tỳ.

Bất quá Ninh Thành đối với nữ tỳ cũng không thích, hắn có thật nhiều bí mật, lúc tu luyện, căn bản cũng không nguyện ý bất luận kẻ nào ở chung quanh. Hơn nữa dùng tính cách của hắn, thật sự là không có cách nào đem một cái cùng hắn lên giường nữ nhân lại bỏ ở nơi này tặng cho những người còn lại.

Hơn nữa, hắn ngay cả Lạc Phi cũng không có làm gì, há có thể đem bản thân lần đầu tiên cho nữ tỳ nơi này không nhận ra người nào hết?

Nữ tỳ là Không Bành Bành đưa tới, Ninh Thành trực tiếp để cho này hai gã nữ tỳ lần thứ hai trở lại Không Bành Bành tướng quân phủ.

...

Ninh Thành đem chỗ ở của mình bố trí xong các loại các dạng trận pháp sau đó, Dương Hoằng Hậu đã mang theo một gã Huyền Dịch tu vi nữ người đi tới Ninh Thành nơi ở.

"Nam Nguyệt Phương ra mắt ninh Thiếu Đô." Người này Huyền Dịch tu vi nữ nhân không đợi Ninh Thành nói chuyện, chủ động tiến lên hành lễ.

Nam Nguyệt Phương thoạt nhìn hơn ba mươi tuổi, ngũ quan không phải rất tinh xảo, lại có một loại oai hùng khí tức. Thấy được địa phương là vóc người nóng nảy không gì sánh được, tiêu chuẩn đường cong hình nữ nhân. Nếu mà gương mặt của nàng lại hoàn mỹ một phần, đây là một cái vô địch mỹ nữ. Đáng tiếc là chuyện gì đều có tiếc nuối, gương mặt của nàng nhiều nhất chỉ có thể nói ngũ quan đoan chính. Ở bả vai của nàng có một cái màu xanh biếc bốn sao vai bài, trên đó viết đại uý Nam Nguyệt Phương.

Dương Hoằng hậu thấy Ninh Thành quan sát Nam Nguyệt Phương, vội vàng ở bên cạnh bổ sung nói, "Ninh Thiếu Đô, đây là mới gia nhập chúng ta Thiếu Đô doanh Nam Nguyệt Phương đại uý. Không tướng quân ở đại binh doanh hỏi ai muốn gia nhập chúng ta Thiếu Đô doanh, chỉ có Nam Nguyệt Phương đại uý chủ động tới rồi. Một cái Thiếu Đô doanh là bốn cái đại uý doanh cấu thành, chúng ta còn phải tiếp tục chọn binh."

Ninh Thành trong lòng thầm nghĩ, ở nơi này là ta chọn binh? Cái này hiển nhiên là binh chọn ta có được hay không. Không Bành Bành nói nguyện ý đến, kết quả chỉ có Nam Nguyệt Phương tới rồi, hiển nhiên người còn lại cũng không muốn.

Ninh Thành đối với mình Thiếu Đô doanh có đúng hay không có thể tuyển nhận đến đủ quân số binh căn bản không lưu ý, hắn đối với Nam Nguyệt Phương nói, "Hoan nghênh nam đại úy gia nhập chúng ta Thiếu Đô doanh."

Nói xong Ninh Thành lại hướng Dương Hoằng Hậu nói, "Chúng ta Thiếu Đô doanh tạm thời liền định vì một cái đại uý doanh sao?, còn lại binh lính, chờ sau này ta lại xuất hiện chiêu. Ta hiện tại muốn bế quan, trại lính sự tình chỉ ngươi cùng nam đại úy đi xử lý cho xong."

Nam Nguyệt Phương sững sờ nhìn cái này chỉ là nói một câu nói liền xoay người đi mới Thiếu Đô, trong lòng rất là không giải thích được. Nàng dùng vì cái này Thiếu Đô nhất định sẽ khách khí với tự mình không gì sánh được, thậm chí cảm kích nàng gia nhập hắn Thiếu Đô doanh. Lại không nghĩ rằng, chỉ là như vậy tùy tùy tiện tiện một câu hoan nghênh, sẽ không có.

Bất quá như vậy cũng tốt, nàng sở dĩ gia nhập Ninh Thành cái này Thiếu Đô doanh, là bởi vì nghe nói Ninh Thành chỉ có Trúc Nguyên trung kỳ tu vi. Nàng bị cái này Thiếu Đô quấy rầy sợ, Ninh Thành chỉ có Trúc Nguyên tu vi, coi như là quấy rầy nàng, cũng không có thể làm gì nàng.

...

Ninh Thành đương nhiên không có tâm tình đi quản việc này, hắn đã lần thứ hai bế quan, lần này hắn vẫn là tiếp tục luyện đan.

Ở Mạc Trạch Thành bên ngoài liên tục luyện chế vài ngày trận kỳ cho hắn linh cảm, hắn cảm giác trước hắn luyện đan sở dĩ không ngừng thất bại, không phải là bởi vì hắn không thích hợp luyện đan, cũng không phải của hắn luyện đan năng lực lĩnh ngộ kém, mà là bởi vì hắn tu vi quá kém.

Hắn tu vi kém còn chưa tính, luyện đan thời điểm, còn dùng chính là linh khí lò luyện đan. Pháp bảo của hắn cũng chưa tới linh khí, dùng linh khí lò luyện đan, nắm trong tay thượng liền tồn tại nhất định vấn đề. Kết quả tạo thành một lò lại một lô đan dược thất bại.

Lúc này, tu vi của hắn trực tiếp đưa lên đến Trúc Nguyên bốn tầng, so với trước đây Trúc Nguyên một tầng, vô luận là chân nguyên hay vẫn còn là thần thức đều tăng lên gấp mấy lần không ngừng, nói vậy lại dùng linh khí lò luyện đan hẳn là không có vấn đề gì.

Ninh Thành lần này luyện chế vẫn là một lò nhất cấp đan dược Hồi Khí Đan, cẩn thận dùng chân hỏa dự nhiệt lò luyện đan, đồng thời đem lục bảy gốc cây nhất cấp linh thảo dựa theo trình tự để vào lò luyện đan giữa. Một nén nhang sau đó, lò luyện đan giữa Linh Dược bắt đầu hòa tan. Ninh Thành dựa theo bản thân hiểu, dùng thần thức từ từ chia nước thuốc cùng cặn, sau đó ném ra cặn, dung hợp nước thuốc.

Sau nửa canh giờ, lò luyện đan giữa nước thuốc dần dần toả ra hương vị, Ninh Thành trong lòng bộc phát kích động lên. Dù cho chỉ là một lò nhất cấp đan dược, có mùi thuốc đi ra, liền ý nghĩa hắn cách một cái nhất cấp Phàm Đan Sư lại gần một bước. Trước hắn luyện chế qua vô số lần, nước thuốc ngược lại tách ra, chính là không có mùi thuốc.

Một lúc lâu sau, Ninh Thành cảm giác được thức hải của mình đều có chút mệt mỏi, đây thần thức của hắn tiêu hao quá lớn tạo thành. Ninh Thành không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, trước hắn luyện đan lô nhiều như vậy, nhưng chưa bao giờ có thần thức không đủ tình huống. Hiện tại xem ra, không phải của hắn thần thức lợi hại, mà là hắn luyện đan căn bản cũng không có sơ cấp.

Lại là hơn nửa nén hương đi qua, Ninh Thành hoàn toàn khống chế được lò luyện đan giữa đan dịch, hắn đang muốn lợi dụng luyện đan cơ sở giữa kéo đan quyết mang ra khỏi đan dược, bỗng nhiên cảm giác này luyện đan cơ sở giữa Đan Quyết không phải rất hoàn mỹ. Trong đầu của hắn tự nhiên mà vậy tạo thành một loại Đan Quyết mới, Đan Quyết này chỉ là đối với lúc này luyện chế loại đan dược này hữu hiệu.

Ninh Thành không chút do dự đánh ra Đan Quyết mới, sau một khắc mười hai tấm hoàn mỹ thanh sắc đan dược đã rơi vào giữa hắn chuẩn bị xong một cái hộp ngọc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 17, tai khoan 228 dau tu dai han khac chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.