Tạo hóa chi môn

Chương 187: Chín sao học viện


Lần này Quy Tắc Lộ, Cửu Châu tu sĩ quân đội phân đến ba trăm cái danh ngạch, Ninh Thành cho rằng này ba trăm cái tên là rất nhiều. Khi hắn phát hiện Phổ Bố Hải Đảo tham gia Quy Tắc Lộ tu sĩ mới hai mươi người thời điểm, mới biết được cái này danh ngạch thật đúng là không coi là nhiều. Hắn có thể được Không Bành Bành vừa ý, đồng thời đạt được một cái danh ngạch, thật sự là vận khí.

Phổ Bố Hải Đảo tu sĩ quân đội tham gia Nhạc Châu Quy Tắc Lộ tu sĩ không nhiều lắm, thế nhưng người tới cũng không ít. Ninh Thành theo Không Bành Bành lên thuyền sau đó, chí ít nhìn thấy năm sáu trăm người lên thuyền.

"Mỗi lần Quy Tắc Lộ mở ra, đều là Dịch Tinh Đại Lục Cửu Châu thịnh hội, ta ngoại trừ đưa ngươi đi Quy Tắc Lộ, cũng thuận tiện đi đào một chút thứ tốt." Không Bành Bành ở một bên giải thích một câu.

"Không lão đệ, đây là ngươi Dịch Chính Doanh mới tới cái kia Thiếu Đô a, quả nhiên là không đơn giản." Một cái hơi không đúng vị thanh âm truyền đến.

Ninh Thành nhìn thấy qua tới là một người nam tử đầu trọc, trên người chân nguyên lưu chuyển cùng Không Bành Bành giống nhau, để cho hắn nhìn không phải rất rõ ràng. Đang ở hắn suy đoán người kia là ai thời điểm, Không Bành Bành cười hắc hắc nói, "Ta Dịch Chính Doanh cái này Thiếu Đô coi như là giúp một mình ngươi mang, không biết Nghê lão đệ lần này tìm một cái người nào mới đi Quy Tắc Lộ a?"

Ninh Thành giờ mới hiểu được đến, thì ra tên này chính là Chiến thường doanh Thống Tương Nghê Cương a, khó trách hắn nhìn chính bản thân mình gương mặt hung tướng.

"Này cũng không nhọc đến Không lão đệ đa tâm rồi, nói không chừng ở bên trong Quy Tắc Lộ mọi người còn có thể hảo hảo làm nóng người một chút." Nghê Cương nói xong như có ý vị xem Ninh Thành liếc mắt, lúc này mới xoay người rời đi.

Không Bành Bành có chút cẩn thận căn dặn Ninh Thành nói, "Cái này Nghê Thống Tương không phải là đèn cạn dầu, người hắn an bài nhất định sẽ ở bên trong Quy Tắc Lộ tìm ngươi phiền phức, ngươi ở bên trong Quy Tắc Lộ cẩn thận một chút."

Nói xong hắn nhìn một chút xa xa hội tụ một đám người vỗ một cái Ninh Thành vai nói, "Ta đi cùng mấy vị lão hữu tự tự, ngươi đi gian phòng của mình nghỉ ngơi một chút, từ nơi này đi Nhạc Châu chí ít còn có hai tháng."

...

Không Bành Bành sau khi rời đi, Ninh Thành trực tiếp tìm được gian phòng của mình, khi hắn sau khi vào phòng, không khỏi cảm thán Phổ Bố Hải Đảo tu sĩ quân đội đãi ngộ chính là bất đồng. Hắn một cái t tu sĩ bình thường ham gia Quy Tắc Lộ, cũng là một người độc bên trong phòng lớn.

Ninh Thành trước tiên đem Hôi Đô Đô phóng ra. Sau đó bắt đầu bố trí đơn giản che đậy trận pháp. Căn phòng này mặc dù có thần thức che đậy trận pháp, Ninh Thành còn là vui mừng chính bản thân bố trí một cái che đậy trận pháp. Hắn từ Không Bành Bành trong miệng biết, rất nhiều người đều biết hắn là thông qua trận pháp giết chết vi bành, hiện tại cũng không cần phải... Giấu diếm chính bản thân biết trận pháp chuyện này.

Ninh Thành rất rõ ràng tu vi của hắn ở chiếc phi thuyền này có thể là một trong thấp nhất. Hơn nữa hắn chuyện cần làm rất nhiều, giống nhau không có chuyện gì, hắn rất ít đi ra ngoài, chỉ là ở bên trong phòng luyện đan. Chỉ có thỉnh thoảng hắn mới có thể đi ra ngoài hít thở không khí, sau đó đi linh quả khoang thuyền ăn một vài linh quả miễn phí.

Hai tháng thoáng qua mà qua, Ninh Thành cảm nhận được Cửu Châu tu sĩ quân đội cường đại. Từ Giáp Châu đến Nhạc Châu khoảng cách xa như vậy, trên đường hắn không có cảm giác được phi thuyền có nửa phần xóc nảy. Nói cách khác dọc theo con đường này, ngay cả một cái quấy rầy yêu thú cũng không có. Ngẫm lại trước đây hắn cũng là ngồi thuyền từ Hóa Châu đến Giáp Châu, chỉ là trải qua một cái Thất Lạc Sơn Mạch, đã bị yêu thú chơi đùa thiếu chút nữa rơi vào Thất Lạc Sơn Mạch ở giữa.

Phi thuyền dừng lại. Ninh Thành theo còn lại tu sĩ đi xuống phi thuyền sau đó, mới phát hiện phi thuyền dừng địa phương là một cái quảng trường lớn vô cùng.

Ninh Thành ra mắt Mạc Trạch to lớn quảng trường, thế nhưng Mạc Trạch to lớn quảng trường để ở chỗ này, chỉ có thể chiếm cư một góc mà thôi. Ở quảng trường ngay phía trước, Ninh Thành nhìn thấy một loạt sắc to lớn kim chữ. Long Phượng chín sao học viện.

Không chỉ nói Long Phượng chín sao học viện này cánh cửa, chính là này mấy cái màu vàng chữ lớn, nhìn lâu liền sẽ cho người cảm giác được một loại sục sôi mênh mông xao động, trên quảng trường linh khí nồng nặc cũng không so với Không Bành Bành Thống Tương phủ kém.

Ninh Thành trong lòng thầm khen, quả nhiên là tông môn 9 sao, loại này tài đại khí thô khí thế, sẽ để cho người ta có một loại chiết phục cảm giác.

Không Bành Bành đã đi tới. Nói với Ninh Thành, "Đi tới Quy Tắc Lộ Cửu Châu tu sĩ một tháng sau đều lại ở chỗ này tụ tập, một tháng này, chính ngươi muốn làm gì đi ngay làm gì. Bất quá phải chú ý an toàn của mình cùng lời nói và việc làm, nơi này không thể so Phổ Bố Hải Đảo, có một số việc ta cũng không có cách nào giúp ngươi xuất đầu."

Nói xong tựa hồ sợ Ninh Thành lo lắng. Hắn lại bổ sung một câu: "Long Phượng chín sao học viện là một trong Nhạc Châu tam đại tông môn, người bình thường không dám ở nơi này nháo sự. Ngươi có tham gia Quy Tắc Lộ ngọc bài, có thể tùy ý ra vào Long Phượng học viện. Coi như là ở tại Long Phượng trong học viện, cũng tùy vào ngươi."

"Ta đã hiểu, Không tướng quân có chuyện gì tự quản đi thôi." Ninh Thành liền vội vàng nói. Hắn cho rằng Phổ Bố Hải Đảo tu sĩ tới nơi này sau đó, nhất định là an bài thống nhất dừng chân, không nghĩ tới là tự do tản mạn trạng thái.

Bất quá ngẫm lại cũng là, nếu mà một cái tu sĩ tới tham gia Quy Tắc Lộ, còn không có tiến vào Quy Tắc Lộ liền bỏ mạng, hắn cũng không có tư cách đi Quy Tắc Lộ.

Không Bành Bành đối với Ninh Thành rất là yên tâm, Ninh Thành ở trên phi thuyền biểu hiện cũng đã nói rõ hắn không phải một người thích gây chuyện.

Không Bành Bành cùng Phổ Bố Hải Đảo một đám Nguyên Hồn tu sĩ rất nhanh thì rời đi, Phổ Bố Hải Đảo phi thuyền đem Ninh Thành đám người đưa tới sau đó, cũng rất nhanh rời đi. Mà Phổ Bố Hải Đảo tới tham gia Quy Tắc Lộ, hoặc là tới gặp thức Nhạc Châu tu sĩ càng là hưng phấn giải tán lập tức.

Phổ Bố Hải Đảo mặc dù chỉ là Giáp Châu tu sĩ quân đội nơi dừng chân, thế nhưng bên trong đi ra ngoài tu sĩ lại mang theo một cổ bưu hãn khí tức, cũng không có bởi vì đến từ trung cấp châu liền khiêm tốn.

Ninh Thành gia nhập Phổ Bố Hải Đảo thời gian cũng không lâu, cộng thêm hắn vô tâm ở lại trong quân doanh, cho nên nơi này tu sĩ quan quân, hắn một cái cũng không nhận ra. Có thể tới tham gia Quy Tắc Lộ tu sĩ quan quân, không có một ai là không phải có chỗ dựa, cũng không có ai đến nịnh bợ Ninh Thành như vậy một cái Trúc Nguyên Thiếu Đô.

Những người còn lại đều đi rồi, Ninh Thành dự định đi Long Phượng học viện xem. Nếu nói, hắn ở Long Phượng học viện còn có một cái người quen biết, tuy rằng chưa tính là bằng hữu, cũng không tính là cái gì cừu địch. Đó chính là ở Nộ Phủ cốc cùng hắn từng có đánh một trận Thôi Niết Bình.

Ninh Thành dĩ nhiên không phải đi tìm Thôi Niết Bình, hắn muốn nhìn một chút chín sao học viện cùng thông thường tông môn có cái gì khác nhau.

Càng đến gần chín sao học viện đại môn, Ninh Thành lại càng có thể cảm giác được cái loại này linh khí nồng nặc, Ninh Thành biết nơi này khẳng định bố trí cực lớn tụ linh trận. Thế nhưng Long Phượng chín sao học viện chung quanh trận pháp, Ninh Thành ngay cả nhận biết cũng không có cách nào nhận biết, chớ đừng nói chi là kiểm tra những trận pháp này.

Quần tam tụ ngũ tu sĩ kết đội lướt qua Ninh Thành tiến vào học viện đại môn, Ninh Thành có thể rất rõ ràng từ những người này trên người cảm thụ được một tia máu sát khí hơi thở. Những người này như vậy tiến vào Long Phượng học viện, nhất định là học viện đệ tử, mà những người này trên người có loại này huyết sát khí hơi thở, hiển nhiên là từ bên ngoài rèn luyện trở về.

Này cửu tinh tông môn quả nhiên cùng thông thường môn phái nhỏ bất đồng, Ninh Thành nhớ kỹ Thụy Mộc Đan Cầm ở Thần Phong học viện là được làm trò đệ tử nòng cốt bảo vệ, mà nơi này đệ tử đều là chung quanh rèn luyện.

Ninh Thành tùy tiện dùng thần thức quét một chút, những người này tu vi đại bộ phận là ở Trúc Nguyên tầm đó, chỉ có cực ít Ngưng Chân, còn có một chút đã là Huyền Dịch tu vi.

"Vị sư huynh này xin hỏi một chút, ngươi biết Long Phượng học viện Cổ Linh Vi nơi ở sao?" Một cái hỏi thanh âm cắt đứt Ninh Thành quan sát.

Ninh Thành nhìn nữ hài trước mắt đang hỏi hắn, khuôn mặt trẻ con vẫn chưa có hoàn toàn thành thục, lông mi dài phối hợp một đôi mắt to, có vẻ cực kỳ khả ái. Để cho Ninh Thành khiếp sợ là, cái này thoạt nhìn tuổi tác như vậy nhỏ nữ hài dĩ nhiên đã là một cái Huyền Dịch một tầng tu sĩ, hơn nữa ở bên cạnh nàng còn không có những người khác.

Thấy Ninh Thành quan sát chính bản thân, thiếu nữ này ngọt ngào cười nói, "Ta đến từ Phong Châu ngũ uẩn học viện Trường Tôn Nghiên, bằng hữu của Linh Vi tỷ. Ta lần này tới tham gia Quy Tắc Lộ, cố ý tới gặp Linh Vi tỷ, có thể phiền phức ngươi dẫn ta đi tìm một chút Linh Vi tỷ sao?"

Ninh Thành nhìn trước mắt cái này so với Thụy Mộc Đan Cầm còn muốn nhỏ thiếu nữ, có chút không xác định nói, "Ngươi bé như vậy, liền muốn đi tham gia Quy Tắc Lộ?"

"Vị sư huynh này, ta không nhỏ. Sư huynh nếu như không có thời gian, liền nói cho ta biết Linh Vi tỷ nơi ở, tự ta đi tìm." Trường Tôn Nghiên giọng nói vẫn như cũ rất ngọt, có vẻ rất có tu dưỡng.

Ninh Thành rất là áy náy nói, "Thực sự rất xin lỗi, ta cũng là lần đầu tiên tới Long Phượng học viện, căn bản cũng không biết Linh Vi tỷ."

"Nghiên nghiên, ngươi thế nào một người tới nơi này?" Lại là một thanh âm kinh hỉ truyền đến, Ninh Thành đã nhìn thấy qua tới 3 tên nữ tử.

Khi hắn thấy một cô quần tím nữ tử mặt mang sa cân đi ở chính giữa kia thì, thiếu chút nữa muốn xoay người bỏ chạy, nữ tử mặt kia mang sa cân chính là Vô Niệm Tông được hắn cứu cái kia. Bị người nữ nhân này thấy, hắn đâu còn dễ sống? Nữ nhân này căn bản là không nghe hắn giải thích...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như tuyen ngon cua vo??, truyen cuoi ky quac rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.