Tạo hóa chi môn

Chương 493: Hỏa bản nguyên


p>Ninh Thành khiếp sợ là, này vài đạo lôi kiếp hắn chỉ có thể dùng thần thức quan sát được, mà không cách nào dùng mắt thấy, đây là cái gì lôi kiếp?

"Răng rắc sát..." Mấy đạo lôi hồ toàn bộ đánh vào Ninh Thành ngay trong thần thức, thức hải của hắn lần thứ hai chấn động. Không, phải nói là hắn như thức tinh không bình thường vậy thức hải lần thứ hai chấn động.

Đây là thức hải thăng cấp độ lôi kiếp, Ninh Thành trong lòng đột ngột dâng lên như vậy một cái ý niệm trong đầu, không có dấu hiệu nào.

Loại này lôi kiếp từng đợt lại từng đợt, ở Ninh Thành trong óc tàn phá bừa bãi. Từng trận đau đớn truyền đến, Ninh Thành cũng là kinh hồn táng đảm. Thức hải của hắn tan vỡ mới phục hồi như cũ, thậm chí thế nào phục hồi như cũ hắn cũng không biết, bởi vì ở thức hải phục hồi như cũ trong quá trình này, hắn vẫn không có tỉnh táo lại.

Nếu mà hắn vừa mới phục hồi như cũ thức hải lại một lần nữa tại đây loại kinh khủng lôi hồ dưới tan vỡ, hắn muốn khóc cũng không kịp.

Mặc dù (cứ việc) loại này cùng tinh không bình thường vậy thức hải vững chắc không gì sánh được, Ninh Thành hay vẫn còn là gọi ra Vô Cực Thanh Lôi Thành.

Hắn và người khác bất đồng, người khác thức hải phát sinh dị trạng, có lẽ (hoặc là) không biết phải làm gì. Thế nhưng hắn có biện pháp, hắn phép giúp một tay bảo nhiều nữa. Ngoại trừ Vô Cực Thanh Lôi Thành, còn có Tinh Hà hỏa diễm. Những thứ này đều có thể ở trong đầu của hắn gọi ra đến.

Nổ vang lôi hồ không ngừng rơi vào Ninh Thành trong óc, bất quá có Vô Cực Thanh Lôi Thành hỗ trợ, những thứ này lôi hồ dễ dàng đã bị ngăn trở. Tình cờ một phần rải rác lôi hồ rơi vào trong óc, cũng hoàn toàn không dậy được bao nhiêu gợn sóng, trái lại bị cường đại thức hải hấp thu không còn.

Vài sóng lôi hồ sau đó, Ninh Thành liền cảm giác được hắn mới thức hải chỗ cường đại. Thần thức của hắn tại đây loại lôi hồ giữa cấp tốc tăng cường, Ninh Thành khẳng định, lúc này thức hải của hắn cùng thần thức đều xa xa vượt ra khỏi trước hắn vừa mới thăng cấp Niệm Tinh thời điểm.

Thức hải lôi kiếp rốt cục tiêu tán, bởi vì có Vô Cực Thanh Lôi Thành hỗ trợ, Ninh Thành này còn như tinh không vậy thức hải càng là rõ ràng. Ninh Thành trực tiếp để cho Vô Cực Thanh Lôi Thành lưu tại ngay trong thần thức, bản thân loại này diện tích vô biên tinh không thức hải. Khiến người ta có một loại đặt chân tinh không đỉnh rung động.

Cường đại thức hải cùng cường đại tinh nguyên lực, để cho Ninh Thành bức thiết muốn tìm một đối thủ thử một lần.

Ninh Thành vung tay lên, hết thảy chung quanh nhất thời tĩnh hẳn lên. Không gian dường như đình chỉ lưu động. Bắt đầu rồi sụp đổ, đây là một loại giả tạo sụp đổ. Thế nhưng giả tạo giữa lại mang theo một loại chân chính cảm xúc.

"Ầm..." Vô tận kinh khủng hỏa diễm đem xung quanh cuồn cuộn nổi lên, muốn đem này một mảnh tinh không đều đốt thành tro bụi.

Ninh Thành tay lần thứ hai duỗi một cái, vô hình nguyên khí bàn tay to đem này một mảnh kinh khủng hỏa diễm nắm lên, hai tay chà một cái, đem này một đoàn hỏa diễm ném ra ngoài.

"Ầm ầm" trầm muộn nổ tung ở trong tinh không nổ lên, dùng nổ lên vị trí làm trung tâm, sóng gợn bình thường vậy khuếch trương vung đi ra ngoài. Ninh Thành ném ra này một đoàn hỏa diễm, trực tiếp đem trong tinh không một mảnh thiên thạch nổ thành hư vô. Một cái loáng thoáng hắc động xuất hiện, một hồi lâu này mới khôi phục nguyên trạng.

Thật là mạnh mẽ Tận Hỏa Thần Thông, Ninh Thành bình tĩnh trở lại, trong lòng là mừng rỡ không thôi. Vừa rồi nếu mà không phải là hắn đem này một đoàn tận hỏa ném ra, dưới chân cái này thiên thạch đã hóa thành hư vô. Ninh Thành là một cái cảm ơn người, dưới chân hắn cái này thiên thạch là để cho La Lan náu thân chỗ, cũng là hắn sống địa phương, hắn sẽ không hủy diệt.

Một tiếng thét dài, Ninh Thành chạy ra khỏi khối thiên thạch này.

...

Trong tinh không, một đạo như có như không bóng dáng nhanh chóng xẹt qua.

Ninh Thành ở huy động Thiên Vân Cánh đồng thời. Trong lòng cũng đang cảm thán thần thức cường đại chỗ tốt. Nếu như là trước lúc này, hắn dùng Thiên Vân Cánh chạy đi tuyệt đối sẽ không nhanh như vậy.

Ninh Thành suy đoán hắn rời đi Hải Bác Thành chí ít cũng có hai năm, hai năm qua thời gian hắn đều là ở vô ý thức ngủ say ở giữa. Mà thức hải của hắn biến hóa rất có thể cùng Huyền Hoàng Châu có quan hệ. Huyền Hoàng bản nguyên ở hai năm để cho thức hải của hắn hoàn thành niết bàn trọng tổ quá trình. Loại ý nghĩ này, cũng chỉ là một loại mơ hồ giữa cảm ngộ mà thôi.

Tuy rằng biết mình thức hải không còn là thì ra (vốn) là thức hải, tu vi cũng so với trước cường đại rồi rất nhiều, Ninh Thành còn không có mất lý trí. Hắn biết mình cùng Tụ Tinh cường giả so với, còn kém xa. Coi như là hiện tại, hắn lần thứ hai gặp phải cái kia Nghê Phượng, cũng là hữu tử vô sinh cục diện. Trừ phi Nghê Phượng không có vậy đối với màu bạc cánh, hắn mới có cơ hội chạy trốn.

Chính vì vậy, Ninh Thành cũng không trở về Hải Bác Thành. Địa phương của hắn đi là Kinh Vô Danh cho hắn, cũng là hỏa bản nguyên châu chỗ ở vị trí.

Kinh Vô Danh cho vị trí rất rõ ràng. Đây là trong tinh không một cái tinh cầu không người, vô cùng to lớn. Ở trong tinh không thong thả di động. Tinh cầu này mặt ngoài nhiệt độ đạt tới mấy trăm độ, Ninh Thành đứng ở nơi này khối ám hồng sắc tinh cầu mặt ngoài, trong lòng cũng là kính phục Kinh Vô Danh, dĩ nhiên có thể ở loại này tinh cầu tìm được hỏa bản nguyên.

Đây cũng là Ninh Thành vội vã tới nơi này nguyên nhân, hắn sợ tiếp qua một phần niên, viên tinh cầu này hoàn toàn tiến vào trong hư không, hắn cũng nữa tìm không được hỏa bản nguyên châu.

Dựa theo Kinh Vô Danh thuyết pháp, hắn phát hiện hỏa bản nguyên rất là ngẫu nhiên. Trước đây hắn bị người đuổi giết chạy trốn tới viên tinh cầu này, ở không đường có thể trốn tình huống dưới, tiến vào viên tinh cầu này sụp đổ không gian.

Dựa theo bình thường vậy hiểu, ở có sụp đổ không gian tinh cầu, chỉ cần đi vào, sẽ chỉ là như nhau rơi vào vô tận trong hư không.

Kinh Vô Danh lại nói cho Ninh Thành, cái này sụp đổ không gian là giả. Sau khi tiến vào, sẽ bị kinh khủng hấp lực mang đi, khiến người ta cho rằng đây là mang vào hư không sụp đổ khúc nhạc dạo. Lúc này bình thường vậy tu sĩ là có thể trốn tới, thế nhưng lúc này không nên kinh hoảng, mặc cho loại này kinh khủng hấp lực đem ngươi hít vào đi.

Sau đó ngươi gặp phải ở một cái hoàn toàn là hỏa diễm trong nham động, cái này trong nham động nhiệt độ phi thường cao. Nếu như có thể kiên trì đi hết đoạn đường thứ nhất, liền có thể cảm nhận được hỏa thuộc tính bản nguyên.

Ninh Thành biết Kinh Vô Danh nói toàn bộ là sự thực, bởi vì lúc này hắn liền đứng ở tinh cầu này nội bộ hỏa diễm trong nham động. Nơi này ngoại trừ vô cùng vô tận hỏa diễm ra, lại không có vật khác.

Cũng không biết trước đây Kinh Vô Danh là thế nào trốn tới, tiến vào trong này tu sĩ, nếu như không có có thể đi ra, cuối cùng nhất định là cái gì cũng sẽ không còn lại. Tại đây loại kinh khủng hỏa diễm dưới, có cái gì còn lại, đó mới là quái sự.

Hang chung quanh hỏa diễm quay cuồng, Ninh Thành đi lại tại đây loại hỏa diễm chật hẹp trong thông đạo, trong lòng có một loại cảm giác, này chính là cái này hỏa diễm thông đạo tùy thời đều có thể bể mất. Sau đó cả (chỉnh) cái tinh cầu hỏa sơn bạo phát, đưa hắn thôn tính tiêu diệt ngay cả đầu khớp xương bột phấn cũng không có. Chính như năm đó La Lan Tinh hủy diệt trước bình thường giống nhau, chung quanh đều là cuồng bạo vô cùng hỏa sơn cùng cuồng bạo bão cát.

Bất quá bây giờ Ninh Thành không còn là năm đó cái kia tiểu tu, mà là một cái Niệm Tinh tu sĩ. Coi như là như vậy, Ninh Thành cũng cảm thấy chích nướng không gì sánh được.

Để cho Ninh Thành vô cùng kích động chính là, hắn đúng là cảm nhận được một tia hỏa bản nguyên.

Lúc này, Ninh Thành càng là cảm thán năm đó Kinh Vô Danh đạt được hỏa bản nguyên khó khăn. Cũng không biết năm đó Kinh Vô Danh có hay không thăng cấp Niệm Tinh, nếu mà hắn chỉ là lời của Vực Cảnh, hắn này lấy được một tia hỏa bản nguyên thế nhưng dựa vào (kháo) mệnh đổi trở lại cho Thạch Ngu Lan.

Ninh Thành tâm niệm vừa động, Tinh Hà lập tức xuất hiện ở Ninh Thành đỉnh đầu, lập tức Tinh Hà liền hóa thành một cái hình trứng vòng bảo hộ đem Ninh Thành toàn thân đều bao lại.

Tinh Hà hỏa diễm là chính hắn, Ninh Thành không cảm thấy bất luận cái gì cực nóng. Nếu như đi rơi Tinh Hà cái này hỏa diễm cái chụp, Ninh Thành đều cảm thấy có chút khó chịu.

Có Tinh Hà hỏa diễm tráo, Ninh Thành bước nhanh hơn, chỉ là thời gian mười mấy hơi thở, Ninh Thành liền đi tới cái này hang đầu cùng.

Ở hang đầu cùng vùng ven vách động, còn kèm theo một phần hỏa thuộc tính bản nguyên tinh. Ninh Thành suy đoán Kinh Vô Danh tối đa chỉ có thể đến nơi này, năm đó hắn mang đi này hỏa bản nguyên khẳng định chính là những thứ này bản nguyên tinh.

Ở hang đầu cùng là một cái lớn vô cùng nham thạch nóng chảy hồ, trong hồ hỏa diễm quay cuồng liên tục, như bị nấu sôi cút du bình thường giống nhau, mạo hiểm ùng ục ùng ục hỏa ngâm.

Một quả hỏa hồng màu sắc hạt châu trôi lơ lửng ở nơi này quay cuồng nham thạch nóng chảy hồ đối diện, nồng nặc hỏa bản nguyên từ hạt châu này giữa tản mát đi ra.

Thảo nào Vô Danh nói nơi này có hỏa bản nguyên châu, thì ra (vốn) hắn là tận mắt thấy. Bất quá nơi này có một cái to lớn nham thạch nóng chảy hồ, cái này nham thạch nóng chảy trong hồ kinh khủng nhiệt độ, tuyệt đối không là địa cầu thượng cái loại này thông thường nham thạch nóng chảy hồ có thể so sánh với. Hắn muốn có được hỏa bản nguyên châu, nhất định phải vượt qua cái này nham thạch nóng chảy hồ.

Ninh Thành ánh mắt bốn phía quét một cái, hắn ở muốn như thế nào vượt qua cái này nham thạch nóng chảy hồ. Nếu mà dùng Thiên Vân Cánh, vạn nhất trên đường bị nham thạch nóng chảy hồ hút tiếp nữa, coi như là Tinh Hà cũng không giữ được cái mạng nhỏ của hắn.

Ninh Thành vốn là muốn nhìn một chút hồ này bên có biện pháp nào không đi vòng qua, nhưng là ánh mắt của hắn lại kinh dị rơi vào một người hình hỏa diễm bên trên.

Ở nơi này là hỏa diễm, đây rõ ràng là một người, hơn nữa người này còn có khí tức.

"Nho nhỏ Niệm Tinh tu vi, cũng dám tới nơi này mơ ước hỏa bản nguyên châu." Cái này hỏa nhân cư nhiên chủ động nói chuyện.</p
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 28, bao hiem xa hoi bat buoc bao gom nhung che do nao chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.