Tạo hóa chi môn

Chương 571: Bái sư liền xuất sư


Chung Ly Bạch Cật cầm da cuốn trong tay nhìn hồi lâu lúc này mới thở dài, đem da cuốn lần thứ hai giao cho Ninh Thành nói, "Loại vật này chỉ hiểu mà không thể diễn đạt được bằng lời, vốn ta cũng là muốn thu ngươi làm đồ đệ, đáng tiếc ta lại không dạy được ngươi."

Ninh Thành biết Chung Ly Bạch Cật tuyệt đối không phải là người tầm thường, hắn nhanh chóng khom người tới đất, "Ta không cần sư phụ dạy ta Quy Nhất, sư phụ có thể dạy ta luyện khí a."

Chung Ly Bạch Cật sư phụ bừng tỉnh đến, "Đúng vậy, ta tới tìm ngươi chính là muốn dạy ngươi luyện khí, thế nào quên mất đâu nè? Ngươi có nguyện ý hay không bái ta làm thầy?"

Ninh Thành liền vội vàng nói, "Đương nhiên nguyện ý."

Nghĩ thầm đây không phải là nói nhảm sao, hắn đi cửa hàng của Chung Ly Bạch Cật, liền là muốn học tập luyện khí.

"Tốt, ngươi ngồi xuống. Kỳ thực ta ở thời điểm biết ngươi có Tinh Hà hỏa diễm, thần thức còn cường đại như vậy, đã muốn thu ngươi làm đồ đệ. Sau đó, ngươi mất ba tháng đem quyển sách kia xem một phần mười, ta đã rất là thoả mãn..."

Không đợi Chung Ly Bạch Cật nói tiếp, Ninh Thành nhanh chóng nói, "Sư phụ, quyển sách kia ta đã xem xong rồi."

"Phải không? Vậy ngươi lấy ra xem." Chung Ly Bạch Cật lớn nhỏ mắt trừng mắt Ninh Thành.

Ninh Thành nhanh chóng lấy ra quyển luyện khí cơ sở kia, khi hắn mở ra trang thứ nhất thời điểm nhất thời trợn tròn mắt, nội dung này hoàn toàn là hắn chưa từng thấy qua. Hơn nữa không chỉ là tên gọi tài liệu, còn có phương pháp luyện khí dung hợp, cùng với một phần phương pháp khắc trận pháp.

Chung Ly Bạch Cật ở một bên chậm rãi nói: "Quyển sách này phía sau còn có nội dung luyện chế các loại pháp bảo, nếu mà ngươi muốn trở thành một Luyện Khí Sư đứng đầu tinh không, vậy ngươi liền theo mặt trên chậm rãi học. Nếu mà ngươi muốn trở thành một người luyện khí độc nhất vô nhị, vậy ngươi cũng không cần chiếu mặt trên mà học."

Ninh Thành nghi hoặc nhìn Chung Ly Bạch Cật, lời này là có ý gì?

"Khí đạo là một loại đạo, quyển sách này lợi hại hơn nữa, cũng là người khác viết ra, không phải là Tiên Thiên vật, cái này thuộc về đạo của người khác. Nếu mà ngươi dựa theo quyển sách này đi học tập, chẳng khác nào lấy đạo của người khác. Chân chính người luyện khí, phải có đạo của mình, là vì khí chi đạo. Ngươi bây giờ còn không cách nào luyện chế ra đến trung phẩm đạo khí, là bởi vì ngươi vẫn chưa có hoàn toàn hiểu ra đạo của mình." Chung Ly Bạch Cật thản nhiên nói.

Thấy Ninh Thành còn muốn hỏi, Chung Ly Bạch Cật giơ tay lên ngăn trở lời của Ninh Thành, "Ngươi không cần hỏi ta, những ngươi này hiện tại cũng không cần suy nghĩ, sau đó ngươi liền sẽ hiểu. Ngươi có thể từ bản nguyên thần thông Quy Nhất nhìn được ra vô số biến hóa hình ảnh, có thể thấy được ngươi có một loại bản nguyên trong người."

Ninh Thành trong lòng cả kinh, Chung Ly Bạch Cật đối với hắn dường như không có ác ý, thế nhưng hắn có Huyền Hoàng bản nguyên chuyện này quá mức bí mật, thế nào đã bị biết?

Chung Ly Bạch Cật dường như biết Ninh Thành đang suy nghĩ gì, hắn khoát tay áo, "Ngươi không cần lo lắng, ngươi là cái gì bản nguyên ta cũng không thèm để ý, ta thu ngươi làm đệ tử là có mục đích, bất quá không phải là như ngươi nghĩ. Về phần mục đích của ta, chờ ngươi học thành sau đó rồi lại nói, đến lúc đó ta yêu cầu ngươi giúp ta. Bản nguyên thần thông cũng không nhiều, Quy Nhất phi thường rất tốt. Ngươi chiếm được, đó là cơ duyên của ngươi..."

Ninh Thành xem thời cơ cầm lấy da cuốn Quy Nhất đưa cho Chung Ly Bạch Cật, "Sư phụ, nếu thứ này rất tốt, vậy thì đưa cho sư phụ sao?."

Chung Ly Bạch Cật cười hắc hắc, "Chớ cùng ta chơi cái trò này, vật này là rất tốt, bất quá đối với ta không có tác dụng. Ta có đạo của mình, mới sẽ không đi nghiên cứu loại này bản nguyên thần thông. Bản nguyên thần thông lấy được bản nguyên càng nhiều càng tốt, lần này Tiên Ngọc Tinh xuất hiện, nghe nói bên trong có một loại bản nguyên, ngươi cũng là có thể đi vào thử thời vận."

"Đệ tử là dự định vào xem..." Ninh Thành nói, hắn muốn đi vào đi xem, ngoại trừ bản nguyên bên ngoài, muốn nhất là Tinh Không Luân. Chỉ là hiện tại Tử Xa Quân còn không có liên lạc qua hắn, cũng không biết có thể hay không lấy được danh ngạch.

Chung Ly Bạch Cật lắc đầu, "Nếu mà không phải là gặp phải ta, ngươi tiến vào rồi, coi như là có thể đi ra, cũng là một đường chết."

Ninh Thành giật mình nhìn Chung Ly Bạch Cật, "Vì sao?"

"Vì sao?" Chung Ly Bạch Cật cười lạnh một tiếng nói, "Cũng bởi vì ngươi học công pháp là hỗn độn công pháp."

Ninh Thành trong lòng bộc phát kinh hoảng, hắn học tập là Huyền Hoàng vô tướng, về phần là công pháp đẳng cấp gì hắn không biết, thế nhưng Thương Úy đại ca nói hắn Huyền Hoàng Châu là tạo hóa bảo vật. Có thể thấy được Huyền Hoàng vô tướng, cũng không phải cái gì thứ đơn giản.

Chung Ly Bạch Cật thấy Ninh Thành có chút kinh hoảng, giọng nói hòa hoãn một phần nói, "Ở trong chúng ta một mảnh mênh mông tinh không này, có công pháp vô số, truyền thừa đếm không hết. Thế nhưng có một loại công pháp gọi là hỗn độn công pháp, bởi vì loại công pháp này bên trên một cái vị diện tốt hơn, cho nên tu luyện giả không có tinh giáp. Mà ngươi, vừa hay là tu luyện giả không có tinh giáp."

Ninh Thành nỗ lực để cho mình bình tĩnh trở lại, "Sư phụ, không có tinh giáp tu luyện giả cũng không phải ta một cái, bất kỳ địa phương nào cũng là một trảo một xấp dầy. Ta nghe nói còn có Tinh Cầu Cảnh tu sĩ không có tinh giáp, vì sao ta lại bị nguy hiểm?"

Chung Ly Bạch Cật dùng ánh mắt như ngu ngốc bình thường vậy nhìn một chút Ninh Thành, "Ngươi biết chúng ta tu sĩ ở vị diện tinh không này vì sao có tinh giáp sao? Một cái tu sĩ có tinh giáp, nói đúng là hắn được phương vũ trụ thế giới này thừa nhận, bản thân một bên này vũ trụ ban cho tinh giáp lực lượng. Nếu như không có tinh giáp, vậy cũng chỉ có hai cái nguyên nhân.

Thứ nhất công pháp của tu sĩ này tu luyện rất rác rưởi, công pháp của hắn căn bản cũng không xứng được tinh không này thừa nhận. Loại tu sĩ này cảnh giới cao nhất cũng chỉ có thể đến Thiên mệnh mà thôi, tuyệt đối không có khả năng ngưng tụ Thiên Vị. Loại tu sĩ này đúng là rất nhiều, chính vì vậy, ngươi đến bây giờ còn không có bị người khác hoài nghi.

Loại thứ hai là bởi vì công pháp tu luyện của tu sĩ này rất nghịch thiên, đã vượt ra khỏi một bên này vũ trụ tinh không. Quy tắc công pháp của hắn xa xa vượt ra khỏi tinh không này, vũ trụ tinh không này làm sao ban tặng cho tu sĩ này tinh giáp? Mà ngươi không có tinh giáp, hiển nhiên không phải là tư chất kém, công pháp rác rưởi, mà là bởi vì ngươi tu luyện công pháp vượt ra khỏi vũ trụ tinh không này. Bằng không, thần thức của ngươi không có khả năng thẩm thấu vào giữa hỏa diễm của ta."

Ninh Thành nghe được phía sau mồ hôi lạnh phun ra, hắn thấy rất nhiều tu sĩ tư chất không tốt cũng không có tinh giáp, vẫn không có để ý, cho là vấn đề của mình cũng là bởi vì tư chất, không nghĩ tới còn có loại đáng sợ cạm bẫy này ở trong đó.

"Sư phụ, vậy có phải hay không nói hỗn độn công pháp cường đại nhất?" Ninh Thành hỏi cái này thời điểm, trong lòng đã cam chịu bản thân Huyền Hoàng vô tướng chính là hỗn độn công pháp.

Chung Ly Bạch Cật thở dài nói, "Nghe nói đi ra hỗn độn là tạo hóa, chỉ là chuyện này ngay cả ta cũng không phải rất rõ ràng, nếu quả như thật là như thế này, vậy công pháp cường đại nhất hẳn là Tạo Hóa Công pháp."

Ninh Thành lặng lẽ xuống tới, hắn không biết mình Huyền Hoàng vô tướng là hỗn độn công pháp, hay còn là Tạo Hóa Công pháp.

"Bởi vì ngươi tu luyện là hỗn độn công pháp, ta không có cách nào dạy ngươi, cho nên sẽ dạy ngươi luyện khí." Chung Ly Bạch Cật thấy Ninh Thành trầm mặc, cũng không có nói tiếp vấn đề công pháp.

Ninh Thành nhanh chóng nói, "Vậy thì xin sư phụ truyền thụ, đệ tử nhất định nỗ lực học tập luyện khí."

Chung Ly Bạch Cật nhìn chằm chằm Ninh Thành nói, "Ta đã dạy rồi."

"A đù?" Ninh Thành đồng dạng trợn to hai mắt nhìn chằm chằm Chung Ly Bạch Cật, đã dạy rồi? Lúc nào dạy? Đây cũng quá lừa dối sao??

"Đạo khí là trước có đạo sau đó lại khí, ngươi trước lĩnh ngộ đạo của mình, sau đó sẽ đi luyện khí. Khi ngươi có đạo của mình, có thể đem đạo của mình dung nhập vào luyện khí, ngươi liền có thể bước vào khí đạo. Đây là một lần cuối cùng dạy ngươi, ngươi không hiểu thì thôi." Chung Ly Bạch Cật có chút không hài lòng nói.

"Cứ như vậy?" Ninh Thành sau khi nghe xong trong lòng là vạn mã bôn đằng.

"Cứ như vậy." Chung Ly Bạch Cật khẳng định nói.

Ninh Thành rất là không nói gì, Luyện Khí Sư phụ như vậy, hắn còn không bằng không bái sư. Dạy chính bản thân một câu nói, hắn liền xuất sư, phải biết rằng hắn vừa mới bái sư a. Bất đắc dĩ, hắn không thể làm gì khác hơn là tiếp tục hỏi, "Trong tinh không cường đại nhất có đúng hay không đạo khí? Vậy tinh không chiến hạm còn có khoa học kỹ thuật tinh cầu lưu không pháo có đúng hay không so với đạo khí lợi hại hơn?"

Chung Ly Bạch Cật khinh thường nói, "Khoa học kỹ thuật tinh cầu đồ đạc? Phi, đó chỉ là rác rưởi, tiểu hài tử đùa chơi mà thôi. Người không có bản lĩnh, đều thích dùng những đồ chơi này."

Ninh Thành đối với lời của Chung Ly Bạch Cật rất là không hiểu, Tinh Hà chiến hạm đại quy mô lực sát thương hắn là thấy tận mắt.

Thấy Ninh Thành không cho là đúng, Chung Ly Bạch Cật hừ một tiếng, "Chờ tu vi của ngươi đến trình độ nhất định, ngươi liền hiểu rõ ta nói là có ý gì. Đạo khí sau đó còn có thần khí, bảo vật so với thần khí lợi hại hơn nhiều không kể xiết, những thứ này đều không phải là bởi vì có thể luyện chế ra tới. Những thứ này đều là cơ duyên bảo vật, hữu cơ duyên ắt sẽ nhận được, không có cơ duyên, coi như là bảo vật ở trước mặt ngươi, ngươi cũng không chiếm được."

"Vậy xin hỏi sư phụ, bảo vật lợi hại nhất là cái gì?" Ninh Thành vốn muốn còn muốn hỏi lai lịch của Ngũ Hành Lạc Bảo Đồng Tiền, bất quá lời đến khóe miệng lại thay đổi.

Chung Ly Bạch Cật lắc đầu, "Vũ trụ mênh mông không có bảo vật lợi hại nhất, chỉ có bảo vật lợi hại hơn. Thiên địa tuần hoàn, vạn vật tương khắc, đây là đạo lý không đổi. Nếu mà ngươi thực sự lĩnh ngộ Quy Nhất, vậy đối với ngươi mà nói Quy Nhất liền là bảo vật lợi hại nhất."

Ninh Thành trong lòng thầm nghĩ, hắn coi như là lĩnh ngộ Quy Nhất, đối với hắn lợi hại nhất chỉ sợ cũng không phải là Quy Nhất, hẳn là Lạc Nhật Hoàng Hôn.

Chung Ly Bạch Cật không biết Ninh Thành trong lòng nghĩ cái gì, vẫn như cũ tiếp tục nói, "Trên thực tế, chân chính lợi hại bảo vật cũng không phải là không có, nghe nói ở thời điểm vũ trụ sơ khai, có vài loại tạo hóa bảo vật..."

Ninh Thành liền vội vàng hỏi, "Xin hỏi sư phụ cái gì là tạo hóa bảo vật? Loại bảo vật này có đúng hay không rất nhiều?"

Chung Ly Bạch Cật thở dài, "Ta chỉ nghe nói có một thanh Tạo Hóa Bất Diệt Phủ rơi vào chúng ta một bên này thế giới, cái khác ta cũng không biết."

"Vậy như thế nào có thể có được chuôi búa này?"

"Ngươi khẩu vị cũng không nhỏ, muốn Tạo Hóa Bất Diệt Phủ." Chung Ly Bạch Cật hừ một tiếng, "Tạo hóa bảo vật không phải như ngươi nghĩ muốn lấy được là có thể lấy được, loại bảo vật này là chọn chủ."

Ninh Thành bỗng nhiên hiểu rõ ra, trước Thương Úy đại ca nói Huyền Hoàng Châu phải tề tựu năm loại bản nguyên, này mới có thể hình thành nhất phương thế giới. Hắn còn nói vũ trụ mênh mông tìm được này năm loại bản nguyên, đây chẳng phải là vô cùng gian nan? Mà trên thực tế, hắn đã chiếm được hai loại bản nguyên. Có thể thấy được tạo hóa bảo vật đúng là có một loại cảm ứng trong sâu xa mờ mịt, đó chính là một khi tạo hóa bảo vật nhận chủ, những thứ này bản nguyên sẽ lục tục xuất hiện ở dưới tầm mắt của người chủ. Bằng không, khả năng vĩnh viễn cũng sẽ không xuất hiện.

Khó trách hắn thỉnh thoảng có thể được biết một phần bản nguyên tin tức, thì ra là một hồi chuyện như vậy. Vô tận tinh không vũ trụ, quả nhiên là có vài thứ không thể nói rõ ràng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về yeu cau nguyen tac lap va trinh bay bao cao tai chinh, chuan muc ke toan so 01 chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.