Tạo hóa chi môn

Chương 576: Ô minh quỷ đằng


Thần thức công kích vô bóng dáng vô hình, tại sao phải quản cái này vô hình? Coi như nó là hữu hình được rồi. TrênQuy Nhất da cuốn một vài bức hình ảnh lúc này đã ở trong đầu Ninh Thành không ngừng loé lên, tiện nghi sư phụ Bạch Cật (ăn không phải trả tiền) đã nói qua, vạn vật đồng nguyên Quy Nhất, vạn vật lại tương khắc Quy Nhất.

Hắn không cách nào ngưng tụ thần trí của mình công kích, cũng là bởi vì thần thức vô hình, hắn không cách nào đem này vật vô hình ngưng tụ trở thành hữu hình.

Nếu vạn vật đều đồng nguyên, tinh nguyên có thể ngưng tụ trở thành hỏa cầu, lưỡi mang thậm chí các loại thần thông, hắn sao không đem thần thức cũng xem như hữu hình tinh nguyên bình thường giống nhau?

Ninh Thành ý niệm trong đầu vừa mới hình thành, hắn Huyền Hoàng vô tướng liền lần nữa hoàn thành một cái lưu chuyển mới. Đây là công pháp, không đúng, đây là một loại thần thông hoặc là pháp kỹ. Thật giống như trước đây hắn nghĩ đến tinh giáp, Huyền Hoàng vô tướng liền mô phỏng ra tinh giáp bình thường giống nhau, lúc này một mặt nho nhỏ tấm thuẫn tròn ở trong óc hình thành.

"Ầm..." Ninh Thành còn chưa kịp vui vẻ, trong đầu của hắn liền có một đạo thần thức đâm đánh vào cái kia nho nhỏ vô hình tấm thuẫn tròn, phát sinh một trận rung động. Thần thức đâm rách vỡ, cũng trong lúc đó, vô hình kia tấm chắn cũng hóa thành hư vô.

Ninh Thành bỗng mở mắt, hắn kích động đều có chút run rẩy. Bị loại này thần thức công kích hành hạ bảy ngày sau, hắn rốt cục dùng thần thức ngưng tụ ra được rồi một mặt nho nhỏ tấm chắn. Chính là cái này thần thức tấm chắn, chặn một đạo thần thức đâm.

Mặc dù thần thức của hắn tấm chắn cùng đánh tới thần thức đâm đồng thời vỡ vụn, lại như vừa mới bắt đầu.

Khuy Tinh tháp, thực sự là muốn yêu ngươi chết mất. Ninh Thành thiếu chút nữa muốn nhào vào cửa tháp, hôn môi một cái Khuy Tinh tháp này. Hắn không biết bao nhiêu lần muốn ngưng tụ thần trí công kích của mình, nhưng là cho tới nay cũng không có thành công qua. Lần này hắn trong lúc vô ý tiến vào Cửu Cửu Khuy Tinh Tháp, nhận hết thần thức công kích dằn vặt, cuối cùng thành công.

Huyền Hoàng vô tướng, vô hình vô tướng, cố tình mà sinh. Chỉ cần cảm ngộ đến, liền nước chảy thành sông. Đây là hỗn độn công pháp? Ninh Thành bị to lớn hạnh phúc áp giữa, đây quả thực là đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi a. Xem ra chờ hắn sau khi rời khỏi đây. Có thể nghiên cứu một chút trong tinh không công pháp luyện thể, sau đó sẽ đến vô hình vô tướng một phen.

Có lần đầu tiên thành công. Ninh Thành lần thứ hai ngưng tụ vô hình thần thức lá chắn chỉ là ý nghĩ chợt loé lên giữa đó. Từng cái một thần thức lá chắn được Ninh Thành ngưng tụ ra đến, lúc mới bắt đầu, những thứ này thần thức lá chắn cùng công kích tới thần thức đâm đánh vào cùng một chỗ, đồng thời vỡ vụn. Theo Ninh Thành thần thức lá chắn ngưng tụ càng ngày càng nhẹ nhàng, càng ngày càng cấp tốc, một cái thần thức lá chắn ngăn trở thần thức đâm, thậm chí là thần thức đao sau đó, thần thức lá chắn vẫn là bình yên vô sự.

Lại là một ngày sau khi đi qua. Ninh Thành chẳng những có thể ngưng tụ ra được vô hình thần thức lá chắn, coi như là thần thức đâm cùng thần thức đao, hắn cũng có thể trong ý niệm đó ngưng tụ ra đến.

Đáng tiếc là, hắn không cách nào ở phía sau nghiệm chứng thần trí lưỡi mang của mình lợi hại trình độ nào rồi. Cái chỗ này, hắn chỉ có thể dùng chính bản thân ngưng tụ ra tới thần thức lưỡi mang cùng Khuy Tinh tháp bên trong thần thức công kích đối oanh.

Ninh Thành đứng lên, hắn biết tiếp tục lưu lại nơi này một tầng đã không có chút ý nghĩa nào, mục đích của hắn đã đạt đến.

...

"Cái kia người lưu lạc tiến vào tầng thứ sáu mươi lăm, không nghĩ tới hắn ở tầng thứ sáu mươi bốn ngây người gần 9 ngày, lúc này mới tiến vào tầng thứ sáu mươi lăm, mạnh a..."

"Các ngươi nói hắn sẽ ở tầng thứ sáu mươi lăm ngây ngô bao lâu?"

"Ta cho rằng chí ít cũng sẽ ngây ngô vài ngày sao??"

"Có muốn hay không đánh cuộc một cái. Ta cho là hắn tối đa ba ngày, sẽ chỉ là tiến vào tầng thứ sáu mươi sáu, hoặc là bị truyền tống đi ra."

...

Mặc dù trên quảng trường người càng đến càng nhiều. Nhưng là bởi vì Ninh Thành ở tầng thứ sáu mươi bốn ngây ngô thời gian lâu lắm, trên quảng trường có chút buồn bực. Hiện tại Ninh Thành bước lên tầng thứ sáu mươi lăm, trên quảng trường lần thứ hai náo nhiệt lên. Đánh cuộc, nghị luận, hâm mộ, sùng bái...

Lúc này, coi như là một phần tinh không tông môn tông chủ đều bị kinh động. Bọn họ không có tự mình đến, lại đều phái ra người đến hỏi thăm cái này ngang trời xuất thế thiên tài là ai.

"Tiểu thư, ánh mắt của ngươi thực sự là lợi hại a. Trước chính là ngươi thứ nhất phát hiện Giang Châu này người lưu lạc. Hiện ở người kia dĩ nhiên bước lên tầng thứ sáu mươi lăm, quả thực thật là đáng sợ." Trước nghị luận qua Ninh Thành người kia quần màu lục thiếu nữ thấy Ninh Thành tiến vào tầng thứ sáu mươi lăm sau đó. Lần thứ hai sợ hãi than nói. Từ khi phát hiện Ninh Thành tiến vào tầng thứ năm mươi sau đó, các nàng giống như tu sĩ khác bình thường giống nhau. Không có rời đi quảng trường này.

Đứng ở quần màu lục thiếu nữ bên người nữ tu kích động vành mắt đều đỏ, nàng quả nhiên không có nhìn lầm, vô luận nàng phải không là người thứ nhất phát hiện Giang Châu người lưu lạc, thế nhưng nàng nhất định là một trong những người phát hiện trước nhất. Cái gì là duyên phận? Đây không phải là duyên phận sao? Có thể bước trên tầng sáu mươi lăm tu sĩ, tuyệt đối là xương cứng.

Quần màu lục thiếu nữ dường như đã nhìn ra tiểu thư tâm tư, vội vàng ở một bên nói, "Tiểu thư, ta cảm thấy cái này người lưu lạc có chút phù hợp điều kiện trở thành cô gia. Ngươi nói hội chủ nếu biết chuyện này, có thể hay không đem hắn mời trở lại?"

"Ừm, không sai, ta đã nhìn trúng, chính là hắn. Ta hiện tại liền phát một cái tin tức cho ta cha, ta cùng hắn có duyên phận..." tiểu thư màu lam nhạt quần áo hoàn toàn không biết rụt rè là thứ gì, ở lúc nói xong, liền lấy ra truyền tin châu.

...

Ninh Thành bước vào Khuy Tinh tháp tầng thứ sáu mươi lăm, thần thức công kích quả nhiên so với tầng thứ sáu mươi bốn cường đại hơn rất nhiều, trong óc công kích càng là một sóng tiếp theo một sóng. Ninh Thành hít sâu một hơi, hắn khẳng định nếu như mình không có lĩnh ngộ thần thức công kích cùng thần thức phòng ngự, loại này thần thức cường đại công kích, hơn nữa phía ngoài hữu hình lưỡi mang cùng yêu thú, hắn không nhất định có thể kiên trì được.

Bất quá bây giờ hắn lĩnh ngộ thần thức phòng ngự cùng thần thức công kích, ý niệm trong đầu chớp động, liền có thể ngưng tụ ra tới một cái lại một cái thần thức lá chắn cùng thần thức lưỡi mang, loại công kích này đối với hắn không có bao nhiêu thương tổn lớn.

Ninh Thành cũng không có ở tầng thứ sáu mươi lăm dừng lại, hắn lại đi hướng tầng thứ sáu mươi sáu đồng thời, trong lòng cũng ở sợ hãi than trong vũ trụ bao la, quả nhiên là cường giả như mây.

Nếu là hắn không có Huyền Hoàng vô tướng công pháp, không có khả năng ngưng tụ thần thức lá chắn cùng thần thức lưỡi mang, đến nơi này liền mà thôi, muốn trở lên đi, này cũng không lớn khả năng.

Thế nhưng cái kia Tiêu Vũ dĩ nhiên leo lên tầng thứ bảy mươi mốt, không chỉ nói Tiêu Vũ, còn có cái kia gọi Trúc Quang tên gia hỏa, leo lên tầng thứ bảy mươi. Ngoài ra, bài danh thứ ba Ngao Hà San leo lên tầng thứ sáu mươi chín, bài danh thứ tư Tất Điêu Huyên leo lên tầng thứ sáu mươi tám.

Cũng không biết bọn người kia có hay không có thần thức công pháp, vô luận bọn họ có hay không loại này thần thức công pháp, tương lai gặp phải bọn người kia, hắn nhất thiết phải phải cẩn thận một chút.

Ninh Thành vừa nghĩ, một bên đẩy ra đại môn tầng thứ sáu mươi sáu. Tầng thứ sáu mươi sáu ngoại trừ thần thức công kích lần thứ hai cường đại hơn một chút ra, còn có số rất ít tứ cấp tinh không yêu thú.

Ninh Thành Lưu Lôi Thương tế xuất, một đường càn quét. Coi như là tứ cấp tinh không yêu thú bị hắn gặp phải. Ở dưới Tận Hỏa Thần Thông, cũng là hôi phi yên diệt. Về phần hoàng hôn thần thông, Ninh Thành theo tiến vào Khuy Tinh tháp tới nay. Còn chưa hề dùng qua.

Chỉ là nửa ngày, Ninh Thành liền xông qua tầng thứ sáu mươi sáu tiến vào tầng thứ sáu mươi bảy. Chỉ cần là đối với mình lĩnh ngộ tu vi trợ giúp không là rất lớn. Hắn tuyệt đối sẽ không ở tầng này lãng phí thời gian. Một khi hắn lưu lại, cái này một tầng nhất định là đối với tu vi của hắn có trợ giúp, hoặc là đối với hắn cảm ngộ có trợ giúp.

Theo thứ sáu mươi bốn tầng bắt đầu mãi cho đến đỉnh tầng sáu mươi tám, chỉ là các loại công kích cùng đẩy mạnh lực lượng càng lúc càng lớn mà thôi. Những thứ này đối với Ninh Thành mà nói không là vấn đề, thực lực của hắn vốn là so với bình thường Tụ Tinh tu sĩ mạnh hơn rất nhiều.

Thời điểm Ninh Thành đẩy ra tầng sáu mươi chín cửa tháp, hắn dĩ nhiên phát hiện ở tầng này hoàn toàn không có bất kỳ công kích nào. Hắn một cước nhảy vào, thật giống như bước chân vào một cái tảng đá cứng rắn bình thường giống nhau, toàn bộ không gian đều là đọng lại cùng sềnh sệch.

Lưu Lôi Thương hóa thành một đạo thương ảnh đánh ra. Xung quanh sềnh sệch không gian bị đạo này thương ảnh đánh vỡ, Ninh Thành một cước rốt cục rơi ở trên mặt đất. Thế nhưng sau một lát, không gian chung quanh lần thứ hai sềnh sệch hẳn lên, giống như muốn đưa hắn đè ép ở giữa cái không gian này bình thường giống nhau.

Một loại mãnh liệt mộc thuộc tính khí tức tràn ngập lấy Ninh Thành cảm quan, Ninh Thành bỏ qua ý nghĩ dùng Lưu Lôi Thương đánh vỡ một con đường. Đối với một cường giả mà nói, đúng là có thể dùng pháp bảo đánh vỡ trước mắt sềnh sệch không gian, mãi cho đến tầng thứ bảy mươi. Thế nhưng Ninh Thành không muốn làm như vậy, hắn có một loại cảm giác, hắn có thể dùng một loại càng phương pháp đơn giản thông qua tầng thứ sáu mươi chín.

Ninh Thành ngồi xuống, chung quanh sềnh sệch không ngừng đè ép hắn. Dường như muốn đem hắn hòa tan tại đây giữa loại sềnh sệch này. Giờ khắc này, Ninh Thành Tinh Hà vực một bên ở chống đối chung quanh sềnh sệch đè ép đồng thời, một bên thẩm thấu vào loại này nồng nặc mộc thuộc tính sềnh sệch đè ép ở giữa.

" Ly ly nguyên thượng thảo. Nhất tuế nhất khô vinh..."

Ninh Thành thật giống như mình ngồi ở một cái vô biên vô tận to lớn trên thảo nguyên, xung quanh hoàn toàn là rậm rạp chằng chịt cỏ xanh, những thanh này cây cỏ đem đường đi của hắn cùng đường lui toàn bộ ngăn cản, để cho hắn không cách nào hô hấp. Lại như ở vào trong giữa một thân cây, cây này không ngừng sinh trưởng, hắn chỗ ở càng hoàn toàn dài lớn, lại không có nửa phần không gian sinh tồn.

Lúc này, có một cái ý niệm trong đầu ở trong lòng hắn bỗng nhiên dâng lên, dường như chỉ cần hắn tế xuất Tinh Hà hỏa diễm. Này vô tận cây cỏ sẽ chỉ là hóa thành tro tàn. Sau đó trước mặt của hắn liền trống trải ra, không còn có những thứ này ngăn trở lối đi cỏ dại.

"Lửa rừng đốt bất tận. Xuân phong thổi lại sinh ra..."

Hỏa diễm đốt sau đó, rất nhanh thì lại lần thứ hai mọc ra cỏ dại mới. Thế nhưng tro tàn hóa thành cỏ dại mới. Này trung gian chung quy cần thời gian. Hắn tại đây trong thời gian ngắn ngủi, hoàn toàn có thể lao ra tầng thứ sáu mươi chín, tiến vào tầng thứ bảy mươi.

Loại ý niệm này ở trong lòng Ninh Thành vừa mới dâng lên, đã bị hắn ép xuống. Này không phải bản tâm của hắn, nếu mà muốn tiêu diệt, liền diệt sạch sẽ, chém cây cỏ phải trừ tận gốc. Nếu mà không diệt, vậy liền là bằng hữu của mình.

Nhưng vào lúc này, hắn trong giới chỉ một tiểu tiết màu xám đen cành cây đồng thời phát ra mộc thuộc tính khí tức.

Đây là ô minh quỷ đằng? Ninh Thành giơ tay lên vừa này một tiểu tiết ô minh quỷ đằng bắt đi ra. Đây là trước đây hắn và Tiếu Bút Sinh, Mục Tử Minh cùng nhau truy sát Già Thập Tam thì lấy được. Trước đây bọn họ bị ô minh quỷ đằng vương vây ở thanh trong động hơn mười năm, về sau hỏa diễm thăng cấp của hắn, tiêu diệt ô minh quỷ đằng vương. Sau đó chiếm được một đoàn Mộc Chi Tinh Hoa, còn có chính là này một tiểu tiết màu xám tro ô minh quỷ đằng cành cây.

Ninh Thành vừa mới đem ô minh quỷ đằng cành cây nắm trong tay, ô minh quỷ đằng cành cây đang ở trong tay của hắn nhún nhảy, cũng trong lúc đó, tầng này vô cùng vô tận mộc thuộc tính khí tức bị ô minh quỷ cành mây hấp thu đi vào.

Ninh Thành trong tay này một tiểu tiết ô minh quỷ đằng cành cây cấp tốc lớn mạnh, rất nhanh thì lan tràn đi ra ngoài, một chi lại một cành mở rộng ra.

Không đúng, này ô minh quỷ đằng vương là muốn một lần nữa đổi phát sinh cơ a? Ninh Thành nghĩ đến trước đây bị ô minh quỷ đằng vương vây khốn hơn mười năm, đâu nguyện ý để cho ô minh quỷ đằng vương lại toả sáng sinh cơ? Sau một khắc hắn Tinh Hà hỏa diễm liền thanh toán đi ra, hắn muốn đem ô minh quỷ đằng vương này hoàn toàn thiêu hủy.

Tuyệt đối không thể để cho cái này tai họa một lần nữa lớn mạnh, thứ này đáng sợ, Ninh Thành thế nhưng đã tận mắt thấy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 11, bien phap bao dam ung dung va phat trien cntt chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.