Tạo hóa chi môn

Chương 577: Chơi với lửa


Ở trong nháy mắt Tinh Hà hỏa diễm tế xuất, Ninh Thành cũng cảm giác được trong tay mình ô minh quỷ đằng phát sinh từng đợt run rẩy, lập tức một loại lấy lòng tin tức xuất hiện ở giữa ý niệm của hắn.

"Đây là muốn nhận chủ?" Ninh Thành theo bản năng nói ra, ô minh quỷ đằng bị hắn đốt sợ, thấy hắn lần thứ hai tế xuất Tinh Hà hỏa diễm, lập tức liền muốn nhận chủ.

Quả nhiên Ninh Thành nói ra những lời này sau đó, ô minh quỷ đằng toát ra càng là lợi hại, đồng thời một đạo như có như không linh hồn khí tức huyền nổi lên.

Ninh Thành khoát tay, đạo linh hồn khí tức này đã bị hắn bắt lấy, lập tức khắc một đạo thần thức đánh dấu đưa vào ngay trong thần thức. Sau một khắc, ô minh quỷ đằng hết thảy đều bại lộ ở tại dưới ý niệm của Ninh Thành. Thậm chí hắn chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, trong tay ô minh quỷ đằng sẽ chỉ là hóa thành tro bụi.

"Quả nhiên là thứ có ý thức." Ninh Thành cười hắc hắc, tâm tình thật tốt.

Trước đây hắn bị ô minh quỷ đằng vương khóa lại hơn mười năm thời gian, nói không hận đó là không có khả năng. Hiện tại ô minh quỷ đằng vương bởi vì cái này Khuy Tinh trong tháp Mộc Linh nguyên khôi phục sinh mệnh, sau đó nhận chủ. Này hoàn toàn thành hắn nắm trong lòng bàn tay một cây đằng điều, há có thể không tâm tình thật tốt.

Thu phục ô minh quỷ đằng Vương sau đó, Ninh Thành mới biết được Khuy Tinh tháp tầng này hoàn toàn là mộc thuộc tính khí tức. Ô minh quỷ đằng vương mặc dù có thể đủ tái sinh, liền là bởi vì trong này mộc thuộc tính khí tức.

Vô cùng dày đặc mộc thuộc tính khí tức bị ô minh quỷ đằng vương hấp thu, Ninh Thành xung quanh trong nháy mắt liền trống trải ra. Hắn cũng không cảm giác được cái loại này không gian mộc thuộc tính chi sềnh sệch nữa, thật giống như ở vào trong một nhà trống trải, phòng này còn tràn đầy mộc thuộc tính sinh cơ và thanh tân, cả người đều tràn đầy thích ý.

Trong tay ô minh quỷ đằng còn đang điên cuồng hấp thu Mộc Linh nguyên khí tức giữa tầng tháp, đồng thời ô minh quỷ đằng cũng đang điên cuồng dài ra. Chủ đằng vừa được bình nước quy mô, mấy trượng dài, mà chủ đằng xung quanh còn sinh trưởng ra hai cây nhỏ đằng. Theo ô minh quỷ đằng cho ra trong tin tức, Ninh Thành biết chỉ cần có nhiều đủ mộc thuộc tính linh nguyên. Ô minh quỷ đằng là có thể dài ra càng nhiều hơn chi nhánh nhỏ đằng.

Ô minh quỷ đằng chẳng những có thể trợ giúp đối địch, vẫn có thể cố định hư không sụp xuống, ngưng tụ ra Mộc Chi Tinh Hoa.

Thực sự là vận khí a. Ninh Thành hài lòng nhìn còn đang điên cuồng hấp thu Mộc Linh nguyên ô minh quỷ đằng, biết chỉ cần hắn có thể giúp cái này ô minh quỷ đằng tìm được nhiều đủ mộc thuộc tính linh nguyên. Tương lai hắn sẽ lại có thêm nhiều tuyệt chiêu.

Khuy Tinh tháp tầng này mộc thuộc tính nồng nặc không gì sánh được, Ninh Thành đơn giản ngồi xuống, chờ ô minh quỷ đằng hấp thu mộc thuộc tính linh nguyên.

...

Tử Xa Quân lòng tràn đầy lo lắng chạy tới trung thiên quảng trường thời điểm, trung thiên quảng trường sớm đã kín người hết chỗ.

Cửu Cửu Khuy Tinh Tháp bài danh biểu thị, Giang Châu người lưu lạc mấy chữ này chói mắt không gì sánh được. Bởi vì hiện tại Giang Châu người lưu lạc xếp hạng vị thứ ba, đem thiên tài nữ tu Ngao Hà San vốn đã đi tới tầng thứ sáu mươi chín đều đẩy xuống, gần với Tiêu Vũ đã từng leo lên tầng thứ bảy mươi mốt và Trúc Quang tầng thứ bảy mươi.

Cái này xong rồi, Tử Xa Quân nhìn bài danh lo nghĩ không dứt. Người khác không biết người lưu lạc là ai. Hắn biết a. Ninh Thành cùng hắn cùng đi tự Mạn Luân Tinh Không, xuất thủ cường hãn, hắn thấy tận mắt. Lâu Bình Xuyên trâu bò đến không được, ở trong tay Ninh Thành cũng chỉ có hai thương mà thôi.

Đáng tiếc là hắn không biết Ninh Thành có thể leo lên tầng thứ sáu mươi chín, thậm chí còn bài danh thứ ba. Nếu mà hắn biết Ninh Thành có bản sự này, hắn nhất định sẽ căn dặn Ninh Thành, không nên leo cao đến như vậy. Ngươi một tên tán tu không có hậu trường, không có dựa vào, bò cao như vậy không phải là muốn chết sao? Coi như là muốn bò, cũng phải tìm được trước chỗ dựa vững chắc rồi lại nói.

"Giang Châu người lưu lạc. Dĩ nhiên leo lên tầng thứ sáu mươi chín, hiện tại gần với La Phạm tinh không Trúc Quang, tiếp tục như vậy. Nói không chừng hắn có thể leo đến đệ nhất, tên này rốt cuộc là người nào a? Thật giống như trống rỗng mọc ra bình thường giống nhau."

"Vô luận là người nào, đợi lát nữa chúng ta tông chủ sẽ mời hắn đi qua một chuyến..."

Tử Xa Quân bên cạnh hai tên tu sĩ đối thoại, để cho hắn bộc phát kinh hãi. Cái kia tu sĩ nói muốn mời Ninh Thành đi một chuyến hắn không biết, thế nhưng tu sĩ kia mặc quần áo hắn lại biết, là người của Xá Thần Tông. Xá Thần Tông tu sĩ đối với đoạt xá đơn giản là hô hấp ăn cơm bình thường giống nhau đơn giản, rất nhiều tu sĩ tư chất ưu tú tiến vào Xá Thần Tông sau đó, đều có thể bị cường giả đoạt xá.

Đáng tiếc là, coi như là hắn lại lo lắng. Lúc này cũng hết cách.

...

Ninh Thành đứng lên, ở tầng thứ sáu mươi chín hắn ngây người tròn sáu ngày. Ô minh quỷ đằng sinh trưởng đã chậm lại. Có thể thấy được tầng này mộc thuộc tính linh nguyên đối với ô minh quỷ đằng hiệu quả có hạn. Muốn để cho hắn ô minh quỷ đằng lần thứ hai khôi phục vương giả phong phạm, nhất thiết phải tìm kiếm mơi càng nồng nặc Mộc Linh khí tức.

Giơ tay lên đem ô minh quỷ đằng ném vào Tiểu Thế Giới. Ninh Thành thật giống như đi dạo trên sân vắng bình thường giống nhau đi tới tầng thứ bảy mươi.

Đẩy ra đại môn Khuy Tinh tháp tầng thứ bảy mươi sau đó, khắp bầu trời hỏa diễm đập vào mặt, Ninh Thành thật giống như rơi vào một cái hố lửa giống nhau.

Tu sĩ bình thường đối mặt loại này cường đại hỏa diễm, đường ra duy nhất chính là lui về phía sau, thối lui đến cạnh cửa, sau đó bị truyền tống đi ra ngoài. Bằng không, tại đây giữa loại hỏa diễm này, chỉ có thể thành tro. Khuy Tinh tháp có rất ít tu sĩ ngã xuống, lại không có nghĩa là không có tu sĩ ngã xuống.

Ninh Thành cũng không lui lại, hắn có thể tế xuất Vô Cực Thanh Lôi Thành ngăn trở những ngọn lửa này, cũng có thể dùng Lưu Lôi Thương huyễn hóa ra Huyền Băng thương võng.

Bất quá những thủ đoạn này Ninh Thành đều không hữu dụng, hắn tế xuất Tinh Hà hỏa diễm. Màu tím Tinh Hà hỏa diễm ở xung quanh thân thể hắn tạo thành một cái hình trứng hỏa diễm vòng bảo hộ, Khuy Tinh tháp thượng hỏa diễm ngay lập tức nhào vào bên trên Tinh Hà hỏa diễm, Tinh Hà hỏa diễm bị đốt xuy xuy rung động.

Coi như là ở trong bản thân hỏa diễm vòng bảo hộ, Ninh Thành cũng cảm thấy vô cùng cực nóng, y phục của hắn lại một lần nữa biến mất, từng trận mùi khét từ trên người hắn tản mát ra đi.

Ninh Thành trong lòng kinh hãi không dứt, đây là Tinh Hà hỏa diễm của hắn đỡ không được Khuy Tinh tháp hỏa diễm tạo thành. Theo Ninh Thành, hắn Tinh Hà hỏa diễm đã thăng cấp đến đỉnh phong, lại còn là đỡ không được nơi này hỏa diễm, có thể thấy được nơi này hỏa diễm là đáng sợ dường nào.

Đồng thời cũng nói một vấn đề, hắn Tinh Hà hỏa diễm còn không có thăng cấp đến đỉnh phong,

Cũng may Tinh Hà hỏa diễm là của hắn, coi như là bị phía ngoài hỏa diễm đốt xuy xuy rung động, không ngừng thay đổi mỏng dần, Ninh Thành vẫn như cũ có thể huy động bản thân hỏa diễm bổ sung đi vào.

Là trực tiếp vọt vào, nhanh chóng thông qua tầng này, hay là tiếp tục ở tại chỗ này xem Tinh Hà hỏa diễm có thể hay không thăng cấp?

Ninh Thành rất nhanh thì làm ra lựa chọn, Tinh Hà hỏa diễm tại đây giữa loại kinh khủng hỏa diễm này, tuyệt đối không có khả năng thăng cấp. Nhưng là Tận Hỏa Thần Thông của hắn có thể thử xem một chút, Tận Hỏa Thần Thông không chỉ là lợi dụng Tinh Hà hỏa diễm, hơn nữa còn có thể hấp thu chung quanh hỏa thuộc tính, tạo thành giả tạo không gian sụp đổ. Chung quanh đây toàn bộ là đáng sợ hỏa diễm, dưới loại tình huống này Tận Hỏa Thần Thông sẽ như thế nào?

Nếu như nói thời điểm Thương Úy vừa mới dạy cho hắn Tận Hỏa Thần Thông, hắn còn chỉ có thể lợi dụng thần thông hấp thu xung quanh hỏa thuộc tính. Tạo thành giả tạo không gian sụp đổ, vậy bây giờ hắn đã có thể tạo thành một phần chân chính sụp đổ.

Ở trong nháy mắt Ninh Thành tế xuất Tận Hỏa Thần Thông, chung quanh hỏa diễm thật giống như điên. Hình thành một cái đáng sợ to lớn vòng xoáy. Cái này vòng xoáy cuốn lên toàn bộ tháp tầng kinh khủng hỏa diễm, hướng Ninh Thành chỗ ở vị trí cuốn tới. Giờ khắc này toàn bộ không gian tựa hồ cũng bị này một đoàn hỏa diễm đốt thành hư vô. Tinh Hà hỏa diễm vòng bảo hộ càng là như vỏ trứng gà bình thường giống nhau biến mất vô tung.

Một loại tử vong uy hiếp truyền đến, Ninh Thành tâm thần không ngừng rung động. Ninh Thành lần đầu tiên cảm thấy sợ, hắn có một loại cảm giác, Tận Hỏa Thần Thông của hắn xảy ra chuyện tới rồi. Nơi này thi triển Tận Hỏa Thần Thông, uy lực đích thật là không người nào có thể ngăn cản, thế nhưng chính hắn cũng đỡ không được, hắn khống chế không được loại này kinh khủng Tận Hỏa Thần Thông. Loại này vòng xoáy bình thường vậy hỏa diễm đến, coi như là hắn Ninh Thành luyện thể cường hãn nữa gấp đôi. Cũng sẽ bị hóa thành tro tàn.

"Rầm rầm ầm..." Vô cùng kinh khủng hỏa diễm vòng xoáy cuốn tới thời điểm, Ninh Thành không chút suy nghĩ liền tiến vào Huyền Hoàng Châu.

Hắn gây ra loại này nhiễu loạn, nhưng không cách nào nắm trong tay loại này nhiễu loạn.

"Rầm rầm..." Ninh Thành biến mất trong nháy mắt, hắn chỗ ở hoàn toàn tạo thành hư không sụp đổ, đáng sợ hỏa diễm thậm chí đem này hư không sụp đổ đều đốt tiêu diệt. Đây không phải là Tận Hỏa Thần Thông hình thành giả tạo hư không sụp đổ, mà là chân chính hư không sụp đổ.

Cũng là Ninh Thành tiến vào Huyền Hoàng Châu, bằng không ở loại địa phương này, Ninh Thành luyện thể lợi hại hơn nữa, hắn cũng sẽ bị loại này tận hỏa thiêu thành tro bụi.

Chuyện gì xảy ra? Đứng ở trên quảng trường tu sĩ đều khiếp sợ nhìn chằm chằm Khuy Tinh tháp. Khuy Tinh tháp sừng sững ở trung thiên quảng trường không biết đã bao nhiêu năm, cũng chưa bao giờ có nửa điểm dị động. Thế nhưng vừa rồi trên quảng trường tu sĩ. Dĩ nhiên thấy loáng thoáng trong Khuy Tinh tháp bộc phát ra một cổ hỏa diễm.

"Ta đã hiểu, là tầng thứ bảy mươi, Khuy Tinh tháp tầng thứ bảy mươi toàn bộ là hỏa diễm linh nguyên. Cái kia người lưu lạc tiến vào tầng thứ bảy mươi. Nhưng là thế nào làm ra thanh thế lớn như vậy?" Trên quảng trường có một người tu sĩ kinh thanh kêu lên.

"Loại đáng sợ này hỏa diễm, ngay cả bên ngoài đều thấy được, ở lại trong Khuy Tinh tháp còn có sống mới đúng là quái sự..."

Trên quảng trường mặc dù có rất nhiều người đố kị người lưu lạc Giang Châu tới này, thế nhưng người nhiều hơn đều ở đây tiếc hận. Một cường giả như vậy, nếu mà không phải là bị Khuy Tinh tháp hỏa diễm chết cháy, tương lai tuyệt đối có đại thành tựu a.

"Không đúng, hắn không chết, cái kia người lưu lạc không có chết, hắn dĩ nhiên tiến vào tầng thứ bảy mươi mốt. Trời ạ. Đây là muốn trùng kích Khuy Tinh tháp đệ nhất nhân a..."

"Thực sự vọt vào tầng thứ bảy mươi mốt, thật là đáng sợ cường giả..."

Trên quảng trường nghị luận người lưu lạc táng thân bảy mươi tầng hỏa diễm cũng không có duy trì liên tục bao lâu. Liền biến thành rung động, bởi vì phía sau tên người lưu lạc bất ngờ xuất hiện chữ tầng thứ bảy mươi mốt.

"A..." Một người thiếu nữ mặt mang khăn che mặt bỗng nhiên che miệng mình. Có chút không dám tin tưởng kinh kêu thành tiếng.

"Quỳnh sư muội? Ngươi làm sao vậy?" Nói chuyện là nữ tu bên người người thiếu nữ này, nàng có chút không giải thích được, sư muội vẫn rất nhã nhặn lịch sự, vì sao ngày hôm nay đột nhiên kinh động như vậy.

"A, không có gì, trong lòng có chút kinh ngạc." Quỳnh sư muội vội vàng giải thích. Chỉ có trong lòng chính nàng rõ ràng, đây tuyệt đối không phải là kinh ngạc, mà là kinh hãi.

Người khác đều đang nhìn Khuy Tinh tháp mọc ra hỏa diễm là lúc, nàng vẫn như cũ nhìn vào cái tên trên bài danh trận pháp biểu thị. Nàng sở dĩ khiếp sợ, là bởi vì nàng nhìn thấy thời gian vốn vẫn nhảy động ở phía sau cái tên người lưu lạc bỗng đình chỉ. Nói cách khác ở Khuy Tinh tháp hỏa diễm bộc phát ra đồng thời, người lưu lạc liền bỏ mình.

Tu sĩ ở trong Khuy Tinh tháp, chỉ có ngã xuống hoặc là bị truyền tống đi ra, thời gian phía sau tu sĩ trên bài danh bảng mới có thể dừng lại. Mà trên thực tế vừa rồi cũng không có tu sĩ nào bị truyền tống đi ra, đó chính là nói người lưu lạc khẳng định bỏ mình. Thế nhưng nàng phát hiện thời gian đình chỉ mấy hô hấp như vậy sau đó, lại lần nữa nhảy tiếp.

Nếu mà không phải là ánh mắt của nàng nhìn chằm chằm vào bài danh trận pháp biểu thị, nàng khẳng định cho rằng đây là ảo giác. Trên thực tế, nàng biết mình tuyệt đối không có nhìn lầm. Cái kia người lưu lạc ở thời điểm hỏa diễm bạo phát, thời gian phía sau ngừng lại. Chờ sau khi ngọn lửa này biến mất, thời gian phía sau hắn mới tiếp tục trôi đi, sau đó người lưu lạc đã tiến vào tầng thứ bảy mươi mốt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như conformity la gi nghia cua tu conformity la to with su phu hop su t, bromine la gi nghia cua tu bromine la hoa hoc brom và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.