Tạo hóa chi môn

Chương 674: Tái chiến Đoạn Kiền Thái


"Vĩnh Dạ một đường hẹp ở nơi nào?" Ninh Thành vội vàng hỏi, hắn thực sự không muốn lưu ở cái chỗ này. Vĩnh Dạ vực chung quanh hư không vô biên vô hạn, thế nhưng Vĩnh Dạ vực chỉ có một chỗ lớn như vậy. Không nói dùng hắn tu vi bây giờ không cách nào ở Vĩnh Dạ vực đặt chân, coi như là hắn có thể ở Vĩnh Dạ vực đặt chân, hắn cũng muốn sớm một chút trở lại Trung Thiên Đại Tinh Không.

Tùng Thành Ba xuất ra một cái ngọc giản đưa cho Ninh Thành, "Đây là Vĩnh Dạ một đường hẹp hư không phương vị, coi như là dùng tốc độ của ta, đi Vĩnh Dạ một đường hẹp cũng cần hơn nửa năm."

Dừng một chút, lại giải thích, "Kỳ thực làm một tinh không tu sĩ mà nói, thời gian ngược lại không phải là chủ yếu nhất. Chủ yếu nhất là Vĩnh Dạ một đường hẹp nguy hiểm, nghe nói là có người từ Vĩnh Dạ một đường hẹp đi ra ngoài qua, nhưng đây cũng chỉ là nghe nói mà thôi, không ai khẳng định. Về phần muốn từ Đọa Tinh Miếu đi ra ngoài, ít nhất phải Vĩnh Hằng Cảnh tu vi, hơn nữa coi như là Vĩnh Hằng Cảnh tu vi, cũng là ngã xuống chiếm đa số."

Nói đến đây, hắn thở dài một cái, "Tu luyện tới Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ, có mấy cái nguyện ý tiếp tục ở tại chỗ này đâu nè? Tại đây một mảnh hư không, có thể bị tìm kiếm tài nguyên tu luyện đều bị tìm kiếm hết. Về phần địa phương nguy hiểm này, đi chẳng khác nào chịu chết."

"Tùng huynh, ngươi có thể hay không cùng ta nói một chút Vĩnh Dạ một đường hẹp?" Ninh Thành hiểu rõ Tùng Thành Ba ý tứ.

Tùng Thành Ba nói có thể tìm được tài nguyên tu luyện đều bị tìm kiếm hết, là thật tràn đầy lĩnh hội mới nói như vậy. Như hắn như vậy, có thể lợi dụng Huyền Hoàng Châu tiến vào hư không sụp đổ vòng xoáy, phỏng chừng cũng chỉ có hắn một cái. Nói cách khác, nếu mà hắn không có Huyền Hoàng Châu, hắn ở chỗ này đồng dạng tìm không được tài nguyên tu luyện.

Tùng Thành Ba gật đầu, "Vĩnh Dạ một đường hẹp trên thực tế chính là hai bên cao vót vô biên vách đá, này hai mặt vách đá trung gian chỉ có non nửa thước khoảng cách. Nghe nói chỉ cần từ nơi này vách đá trung gian đi qua. Liền có thể rời đi cái chỗ này. Nhưng vách đá một đường hẹp này. Cụ thể dài bao nhiêu. Không có ai biết.

Tại đây trong một mảnh hư không có như vậy một cái điển cố, đó chính là đã từng có người muốn từ Vĩnh Dạ một đường hẹp đi ra ngoài. Hắn tiến vào Vĩnh Dạ một đường hẹp sau trăm tuổi, Vĩnh Dạ một đường ngoài hiệp mặt vẫn như cũ có thể nghe tiếng hắn kêu rên truyền đến. Nói cách khác hắn bị kẹp ở giữa Vĩnh Dạ một đường hẹp, tiến thối không được."

Ninh Thành có chút nghi ngờ nói, "Tùng huynh, non nửa thước khoảng cách, đối với một cái tu sĩ mà nói đã là rất rộng sao?? Coi như là có tu sĩ không có khả năng súc cốt (co xương), lợi dụng thú sủng. Cũng có thể đi qua khoảng cách này a?"

Tùng Thành Ba cười khổ lắc đầu, "Ninh huynh, ngươi đi vào Đọa Tinh Miếu, ngươi hẳn là rõ ràng trạng huống. Loại này địa phương mặt biên hoặc là vị diện giao nhau, thần thức đều là không thể dùng. Vĩnh Dạ một đường hẹp chẳng những thần thức không thể dùng, một khi sau khi tiến vào, tinh nguyên đều có thể bị trói buộc lại. Hơn nữa, Vĩnh Dạ một đường hẹp ngoài mặt cửa vào là non nửa thước, bên trong là không phải là càng hẹp, không ai thần thức có thể quét đi vào.

Về phần Vĩnh Dạ một đường hẹp hai bên hạp bích ngoại vi. Toàn bộ là hư không thác vị cùng không gian chảy loạn. Giống như trước tiến vào Đọa Tinh Miếu hai cây thông thiên trụ lớn bình thường giống nhau, không ai có thể biết cái này không gian thác vị cùng chảy loạn đầu nguồn và điểm tới hạn..."

Tùng Thành Ba lúc này dường như nhớ ra cái gì đó. Giọng nói thêm một tia mong đợi hỏi, "Ninh huynh, trước ngươi ở đây Đọa Tinh Miếu có thể dùng thần thức, điều này nói rõ thần thức của ngươi so với tu sĩ bình thường cường đại hơn. Có lẽ ngươi ở đây Vĩnh Dạ một đường hẹp cũng có thể dùng thần thức. Trên thực tế, nếu mà ở Vĩnh Dạ một đường hẹp có thể vận dụng thần thức cùng tinh nguyên, non nửa thước khoảng cách hoàn toàn không có vấn đề. Cho dù là cuối cùng ra không được, cũng có thể trở về."

Ninh Thành thần thức thoáng quét một cái ngọc giản, cảm giác Vĩnh Dạ một đường hẹp cự cách nơi này đích thật là phi thường xa xôi. Bất quá hắn ngược lại không thèm để ý, Tinh Không Luân tốc độ so với bình thường phi hành pháp bảo mau hơn. Trong lòng hắn đã làm xong dự định, trước đi xem, nếu mà thần thức cùng tinh nguyên đích xác không thể dùng, hắn cũng sẽ không đi vào.

Một người bình thường nghiêng người đi qua một cái non nửa thước vô biên vô hạn thông đạo, đó là muốn chết.

"Ninh huynh, Đọa Tinh Miếu xảy ra sự tình, ta còn đang vì ngươi lo lắng, hiện tại ngươi không có việc gì, đó là hay nhất không hơn. Về phần một đường hẹp, ta kiến nghị ngươi tạm thời không nên đi, chờ tu vi của mình lớn mạnh một chút, lại đi thường thử một chút." Tùng Thành Ba thấy Ninh Thành thu hồi ngọc giản, sợ Ninh Thành trong lòng một xung động đi ngay một đường hẹp, chủ động khuyên nói một câu.

Ninh Thành cười cười nói, "Đa tạ Tùng huynh, được rồi, ta rời đi Đọa Tinh Miếu thời điểm, Đọa Tinh Miếu thoạt nhìn còn tốt vô cùng, hiện tại xảy ra chuyện gì?"

Tùng Thành Ba lại là thở dài, "Vốn Đọa Tinh Miếu còn có thể vào đi tìm một phần tài nguyên tu luyện, thậm chí còn có thể lĩnh ngộ một phần đạo pháp thần thông. Thế nhưng hiện tại Đọa Tinh Miếu bị vô cùng vô tận Huyết Hà tràn ngập, Huyết Hà này quay cuồng cuộn trào mãnh liệt, còn kèm theo kinh khủng không gian thôn phệ lực lượng.

Nếu mà không phải là này hai cây lớn vô cùng cây cột chặn lại lao nhanh cuộn trào mãnh liệt Huyết Hà, Huyết Hà sớm đã vọt vào Vĩnh Dạ Vực mặt ngoài hết thảy hư không. Phỏng chừng ở một góc xa Vĩnh Dạ vực cũng sẽ bị Huyết Hà cắn nuốt hết, mảnh không gian này sẽ hoàn toàn trở thành thôn phệ biển máu, không còn có Vĩnh Dạ vực."

"Ớ đù! Quay cuồng Huyết Hà bị hai cây cột kia chặn lại?" Ninh Thành khiếp sợ hỏi, hai cây cây cột làm sao ngăn trở quay cuồng Huyết Hà?

"Đúng vậy." Tùng Thành Ba đáp, "Nhưng đây tuyệt đối không phải là kế lâu dài, thời gian dài lâu, Huyết Hà này nhất định sẽ lao ra hai cây trụ lớn này, bao trùm toàn bộ Vĩnh Dạ vực phía ngoài hư không. Đến lúc đó, Vĩnh Dạ vực hư không duy nhất tinh lục Vĩnh Dạ Vực cũng sẽ bị Huyết Hà thôn phệ, nơi này sẽ trở thành một địa phương không còn vết chân.

Bởi vì cái này sự kiện, Vĩnh Dạ vực xung quanh hư không hết thảy Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ, đều tụ tập ở Đọa Tinh Miếu ngoại vi, phải nghĩ biện pháp ngăn cản vô tận không gian Huyết Hà này vọt vào Vĩnh Dạ vực một mảnh hư không."

Ninh Thành lập tức liền bắt được Tùng Thành Ba câu nói này trọng điểm, lúc này hỏi: "Tùng huynh, ngươi là nói hiện tại Vĩnh Dạ vực không có Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ?"

"Nhất định là đã không còn, ra loại chuyện này, nếu mà Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ còn ở lại Vĩnh Dạ vực, vậy thật là chờ chết. Ta đã từng đi Đọa Tinh Miếu xem qua ngươi, đã nhìn thấy rất nhiều Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ ở Đọa Tinh Miếu ngoại vi bố trí trận pháp." Tùng Thành Ba khẳng định nói.

Ninh Thành đối với Tùng Thành Ba liền ôm quyền, "Đa tạ Tùng huynh, ta hiện tại đi Vĩnh Dạ vực muốn trả một phần khoản nợ cũ, một năm sau đi Vĩnh Dạ một đường hẹp. Nếu mà Tùng huynh muốn đi ra ngoài, một năm sau có thể ở Vĩnh Dạ một đường hẹp chờ ta."

Tùng Thành Ba đang muốn hỏi Ninh Thành có cần giúp một tay hay không, bất quá hắn lập tức liền nghĩ đến Ninh Thành kinh khủng xuất thủ, hắn đi cũng không giúp được gì. Đơn giản gật đầu, "Tốt lắm, nếu mà một năm sau ta xuất hiện ở Vĩnh Dạ một đường hẹp, vậy thì cùng Ninh huynh cùng đi xem sao, nếu như ta chưa muốn đi, Ninh huynh cũng không nên nhất định chờ ta."

Nói xong sau đó, Ninh Thành lại cùng Tùng Thành Ba cho nhau trao đổi truyền tin châu tin tức, lúc này mới tách ra.

...

Tùng Thành Ba sau khi rời đi, Ninh Thành tế xuất Tinh Không Luân, trực tiếp đi tới Vĩnh Dạ vực.

Nguyên bản hắn là không dự định đi Vĩnh Dạ vực tìm Túc Gia, mặc dù hắn thăng cấp đến Thiên Vị Cảnh trung kỳ, nhưng đối với thực lực của chính mình, Ninh Thành có rất biết rõ. Đối phó một cái Sinh Tử Cảnh, hắn căn bản không sợ. Nếu có Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ đến ngăn cản hắn thì sao? Huống chi ở Vĩnh Dạ vực ngoại trừ Vĩnh Hằng Cảnh, còn có Vĩnh Dạ quảng trường thật lớn trận pháp, những thứ này đều là hắn kiêng kỵ tồn tại.

Hiện tại Vĩnh Dạ vực Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ đều đi Đọa Tinh Miếu, hắn không đi tìm trở về đòi nợ, còn phải chờ lúc nào? Về phần bị ám toán liền nén giận, vậy tuyệt đối không phải là tính cách của hắn. Nếu như không có thực lực lại không có cơ hội, hắn có thể nén giận chờ một chút. Hiện tại có cơ hội rồi, Ninh Thành há lại sẽ buông tha?

Ninh Thành hiện tại tu vi thăng cấp đến Thiên Vị Cảnh, cộng thêm Tinh Không Luân cũng bị luyện hóa đến sáu mươi tầng cấm chế trở lên. Ở dưới một đống lớn Vĩnh Vọng Đan thiêu đốt điều khiển, đi lại càng là cấp tốc, ngắn ngủi không tới một tháng, Ninh Thành thần thức cũng đã quét xa xa đèn đuốc sáng trưng Vĩnh Dạ quảng trường.

Thu hồi Tinh Không Luân, Ninh Thành dự định dùng thân phận bình thường nhất tiến vào Vĩnh Dạ to lớn quảng trường, sau đó ở vùng ven Vĩnh Dạ to lớn quảng trường trận pháp bố trí mấy cái cửa ra. Tuyệt không có thể cùng lần trước như nhau, thiếu chút nữa bị vây ở Vĩnh Dạ quảng trường.

Lúc này, lại là một đạo độn quang bay tới, Ninh Thành thần thức quét đạo độn quang này, lập tức liền ngừng lại.

"Ha ha... Lão bằng hữu, ta gần đây ở khắp nơi đang tìm ngươi, không nghĩ tới ngươi nhanh như vậy đã tới rồi..." Theo thanh âm cười ha ha vang lên, thân ảnh Đoạn Kiền Thái quen thuộc kia rơi vào địa phương trước người Ninh Thành cách đó không xa.

Ninh Thành thần thức đảo qua đi, trong lòng âm thầm khiếp sợ. Hắn chiếm được nhiều như vậy cơ duyên, được sự giúp đỡ của Huyền Hoàng Châu, cũng bất quá thăng cấp đến Thiên Vị Cảnh trung kỳ.

Trước mắt Đoạn Kiền Thái dĩ nhiên giống nhau là Thiên Vị Cảnh trung kỳ, thực lực không yếu chút nào so với hắn.

"A, có đúng hay không biết Hằng Nguyên Đan của ta không đủ, sau đó đến tặng thêm 1 chút cho ta, trả cho ta lần trước giúp ngươi đại ân a?" Ninh Thành lạnh nhạt nói.

Đoạn Kiền Thái từ trong kẽ răng phun ra mấy chữ, "Không sai, ta chính là cảm thấy trên người mình Hằng Nguyên Đan nhiều lắm dùng không xong, cho nên muốn mời Ninh huynh hỗ trợ. Được rồi, ta gần nhất còn lĩnh ngộ một phần mới thần thông, cũng muốn Ninh huynh chỉ điểm một vài..."

Nói đến một chữ cuối cùng thời điểm, tay Đoạn Kiền Thái mở ra, một đạo ám hồng sắc ánh đao liền bổ đi ra. Ninh Thành sớm đã mở rộng đi ra ngoài Tinh Hà vực, tại đây dưới ánh đao dĩ nhiên còn như hỏa diễm dưới Băng Tuyết bình thường giống nhau, bắt đầu hòa tan, có thêm một đạo lại một đạo khe nứt.

Lập tức Đoạn Kiền Thái cái này đỏ sậm ánh đao xung quanh liền tạo thành một vòng rung động, một vòng rung động này cùng Ninh Thành Tinh Hà vực bình thường giống nhau, đem Đoạn Kiền Thái hoàn toàn bảo vệ.

Đây là đao vực, Ninh Thành trong lòng khiếp sợ không thôi, hắn vẫn là lần đầu tiên gặp phải cường giả loại này, đưa hắn lĩnh vực phá vỡ sau đó, còn có thể hình thành đao vực của mình.

Trước còn có chút ý nghĩ không thèm để ý trong nháy mắt đã bị Ninh Thành vứt bỏ, tay vung một cái, một cây thượng phẩm đạo khí trường thương liền đánh ra.

Không có tụ thế, không có lĩnh vực trợ giúp, cứ như vậy tùy tùy tiện tiện đánh ra.

Đoạn Kiền Thái rõ ràng thấy Ninh Thành tùy ý tế xuất một thanh thông thường đạo khí trường thương, hắn lại hết lần này tới lần khác cảm thấy hô hấp chật vật. Ninh Thành trường thương mang theo cường đại áp lực thương ý, không quan tâm tới đao mang của hắn. Không, là không quan tâm tất cả sự vật trước trường thương, thậm chí bao gồm không gian ở bên trong đó. Thật giống như hắn đao mang không quan tâm Ninh Thành lĩnh vực bình thường giống nhau, cường đại, tự tin, cuồng ngạo!

"Ầm..." Đao thương tương giao, cuồng bạo tinh nguyên bạo liệt nổ tung, hình thành thật lớn tinh nguyên phong bạo so với tràng diện lúc trước Ninh Thành cùng Biên Sĩ Nham chiến đấu càng rung động hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich thien minh, 1 kho de 1 2 tt thich chan quang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.