Tạo hóa chi môn

Chương 836: Liên tục trảm sát


Cùng Tiển Trường Tư cách xa nhau ba cái chỗ ngồi là một người tóc ngắn nam tử mặt nhọn nam tử, nghe thấy cười to, sắc mặt tức giận đến xanh xám. Còn lại năm môn phái cùng Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử đấu pháp, đều bình yên vô sự. Đến phiên hắn Không Nhai Môn, liền có đệ tử bỏ mình, đây quả thực quá làm mất mặt.

Hơn nữa cái này bị giết đệ tử hắn còn biết, là Không Nhai Môn rất có tiềm lực một cái đệ tử. Như vậy một cái tiềm lực đệ tử, hiện tại vô duyên vô cớ bỏ mạng ở Lạc Hồng Kiếm Tông.

Chủ trì tranh tài tu sĩ còn không có xướng ra thứ mười giáp thi đấu bắt đầu, một người nam tử liền nhảy lên lôi đài.

Tiển Trường Tư cười to lập tức liền dừng lại, cái này đi lên tu sĩ hắn quen biết, chính là thứ bảy giáp giết Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử nòng cốt Thượng Vĩnh Trạm - Tinh Túc Tông đệ tử Phủ Húc.

Thấy lại có người lên đài, một bên người chủ trì nhanh chóng gọi một câu thứ mười giáp đấu pháp bắt đầu. Dưới đài xem cuộc chiến đông đảo tu sĩ cũng đều an tĩnh lại, khẩn trương chú ý Phủ Húc cùng Vũ Nhã Vân quyết đấu.

Phủ Húc cường thịnh hơn nữa, cũng không đến Thiên Vị Cảnh, đối mặt Ô Minh Quỷ Đằng vương, đồng dạng chưa đủ nhìn. Vũ Nhã Vân kiếm ảnh vừa mới tế xuất, lĩnh vực còn cũng mới cùng Phủ Húc lĩnh vực đánh vào cùng một chỗ, Ô Minh Quỷ Đằng vương liền xé rách Phủ Húc lĩnh vực.

Vài hơi thở sau đó, hoàn toàn kích phát kiếm ảnh liền đem Phủ Húc đánh thành mảnh vụn. Phủ Húc thậm chí so với Biện Bằng ngã xuống còn nhanh hơn, Biện Bằng tốt xấu còn hoàn toàn mở rộng ra lĩnh vực, pháp bảo cũng tế xuất hơn phân nửa. Mà Phủ Húc pháp bảo vừa mới tế xuất, còn không có phát sinh một chút uy hiếp, đã bị giết chết.

Vũ Nhã Vân ngơ ngẩn nhìn trên cổ tay Ô Minh Quỷ Đằng vương vết tích, nàng còn không có động thủ, đối thủ đã bị giết chết, đây quả thực...

Lần này chủ trì tranh tài tu sĩ phản ứng rất nhanh. Lập tức liền xướng, "Thứ mười giáp, Tinh Túc Tông đệ tử Phủ Húc ngỏm, Lạc Hồng Kiếm Tông Vũ Nhã Vân thắng."

Vũ Nhã Vân lần thứ hai thuấn sát Phủ Húc, lần này trên quảng trường hoàn toàn ầm ầm ĩ hẳn lên. Trước tỷ đấu. Coi như là bị giết, cũng có một cái quá trình. Mới vừa hai trận tỷ đấu quả thực chính là không có bất luận cái gì quá trình, đi lên đã bị giết.

Ninh Thành thầm mắng Ô Minh Quỷ Đằng vương ngu ngốc, như vậy đánh tiếp, còn giết cái rắm đệ tử nòng cốt? Hắn lập tức liền truyền một đạo tin tức cho Ô Minh Quỷ Đằng vương, muốn nó phía dưới tỷ đấu thu liễm một chút. Nếu mà mỗi lần đều như vậy cường thế thuấn sát. Kế hoạch của hắn liền bị hẫng. Hắn muốn Vũ Nhã Vân đi tới, chính là vì giết tông khác đệ tử nòng cốt. Nếu không, chính hắn đi tới liền tốt rồi, cần Vũ Nhã Vân làm gì?

Kiếm thạch quảng trường ồn ào, lại lại cũng không người nào nguyện ý lên đài đấu pháp. Hai cái Thiên Mệnh Cảnh tu sĩ bị thuấn sát. Tu sĩ khác cũng không phải đứa ngốc, còn đi lên chịu chết?

Không ai đi tới, chủ trên đài một phần tông môn trưởng lão hoặc là tông chủ lại đều ở nghị luận ầm ĩ, hiển nhiên Vũ Nhã Vân xuất thủ để cho tất cả mọi người kinh hãi.

"A đù! Nàng có một cái rất cường đại thú sủng, hẳn là cây bụi các loại đồ đạc..."

"Ờ! Rất giống tinh không thất cấp Ô Minh Quỷ Đằng vương..."

"Thế éo nào, nàng tu vi mới bao nhiêu? Có thể khống chế tinh không thất cấp Ô Minh Quỷ Đằng vương?"

"Dùng loại này thú sủng hỗ trợ, chẳng khác nào với dối trá."

"Chuẩn cmnr, đây là ăn gian a. Nếu như chúng ta tông môn đều muốn cao cấp thú sủng cũng cho đệ tử lên đài tỷ đấu, vậy còn gọi cái gì tỷ đấu? Dứt khoát đấu thú cho rồi."

...

Chủ trên đài các loại nghị luận để cho Tiển Trường Tư sắc mặt tức giận đến xanh xám, những tông môn này quả thực quá không biết xấu hổ. Tuy rằng hắn cũng kinh dị Vũ Nhã Vân vì sao cường đại như vậy. Bất quá Vũ Nhã Vân lợi dụng thực vật cây bụi đến đối địch hoàn toàn ở trong vòng quy tắc, cái đó và dối trá căn bản cũng không tương quan.

"Tiển tông chủ, ngươi Lạc Hồng Kiếm Tông thật đúng là lại dối trá a, dĩ nhiên dùng như vậy cao cấp thú sủng giúp đệ tử. Loại tỷ đấu này còn có ý gì? Nếu quả như thật nếu như vậy so nói, vậy dứt khoát chúng ta cũng đem tông môn đỉnh cấp thú sủng giao cho đệ tử đi tỷ đấu được rồi." Trước châm chọc Tiển Trường Tư Phổ diễn tông trưởng lão Bao Hiên lần thứ hai ra châm chọc.

Hắn biết Vũ Nhã Vân thực sủng đẳng cấp không thấp, nhưng cũng khẳng định không tới tinh không thất cấp. Không muốn nói La Lâm tinh không thể có thể bồi dưỡng được thất cấp thực sủng. Coi như là bồi dưỡng được đến, Vũ Nhã Vân cũng khống chế không được.

Tiển Trường Tư cười lạnh một tiếng."Nhu nhược đánh không lại liền trực tiếp nói thua quên đi, tìm loại này mượn cớ có ý tứ sao? Ta Lạc Hồng Kiếm Tông liên tiếp ngã xuống tám gã đệ tử nòng cốt. Ngươi xem ta nói nửa cái chữ? Quả nhiên, người không biết xấu hổ nói cái gì đều nói được. Hiện tại ta Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử ở đấu pháp trên đài cũng chờ một hồi lâu, thế nào vẫn chưa có người nào đi tới đâu nè?"

Bao Hiên bỗng đứng lên, cả người sát khí bốn phía, "Thế nào, tiển tông chủ là đang giáo huấn ta rồi?"

Tiển Trường Tư sắc mặt có chút trắng bệch, hắn biết mình cùng bảo hiên kém quá xa, nhưng là của người ta đều khi dễ như vậy đến tông môn tới rồi, hắn tự nhiên sẽ không lùi bước, cũng bỗng đứng lên nói, "Giáo huấn ngươi, không dám nhận, ta chỉ là thực sự cầu thị mà thôi. Có lẽ đạo lý đều là ở Bao trưởng lão bên này, ta Lạc Hồng Kiếm Tông vô luận thắng thua, đều là không có bất kỳ đạo lý gì đáng nói."

Nói ra lời này sau đó, Tiển Trường Tư trong lòng phải nhiều ủy khuất thì có nhiều ủy khuất. Sở dĩ không công bằng tỷ đấu, cũng là bởi vì Lạc Hồng Kiếm Tông thế không bằng người.

Ninh Thành thấy chủ trên đài lên xung đột, trong lòng mừng rỡ. Chỉ cần bảo hiên có dũng khí chủ động xuất thủ, vậy hắn liền một lần Thời Gian Luân đem những thứ này đến phạm tên gia hỏa toàn bộ hóa thành hư vô, sau đó còn có cớ tiêu diệt còn lại tông môn.

Để cho Ninh Thành thất vọng là, Bao Hiên bị một gã khác Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ gọi lại. Hiển nhiên lấy Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ cũng hiểu rõ, mạnh hơn chiếm Lạc Hồng Kiếm Tông, tuyệt đối không có khả năng thông qua cường ngạnh tư thái, nhất định phải có một cái dừng bước lý do, này mới có thể động thủ, bằng không hậu hoạn vô cùng. Bao Hiên lý do hoàn toàn đứng không được chân.

Vĩnh Hằng Cảnh này tu sĩ gọi lại Bao Hiên sau đó, đứng lại phía sau hắn một người tu sĩ chủ động nói, "Sư phụ, Bao trưởng lão, thứ mười một vòng này liền do ta đến đây đi. Chuyện lần này, cũng là ca ca ta dựng lên, hẳn là từ ta đến xuất đầu."

Này Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ gật đầu, "Khâu Kỳ, ngươi phải cẩn thận một chút, nàng cái kia cây bụi có chút quái dị. Nếu là ta không có nhìn lầm, này đích thật là Ô Minh Quỷ Đằng vương. Bất quá Ô Minh Quỷ Đằng vương muốn thăng cấp đến tinh không thất cấp, là phi thường khó khăn, dùng đấu pháp trên đài cái kia nho nhỏ nữ tu hẳn là còn làm không được."

Hắn mặc dù nói Vũ Nhã Vân còn làm không được, trên thực tế ý tứ chính là Lạc Hồng Kiếm Tông cũng không cách nào để cho Ô Minh Quỷ Đằng vương thăng cấp đến tinh không thất cấp.

Người này mời chiến tu sĩ thận trọng khom người gật đầu, lúc này mới hư không bước trên đấu pháp đài.

Thấy tên tu sĩ này lên đài, Tiển Trường Tư nhíu mày, tên tu sĩ này hắn cũng quen biết. Là phổ diễn tông đệ nhất thiên tài đệ tử Lương Khâu Kỳ, ca ca của hắn Lương Khâu Duệ chính là sự kiện lần này cớ. Căn cứ phổ diễn tông nói. Lương Khâu Duệ chính là bị Lạc Hồng Kiếm Tông giết chết. Lương Khâu Kỳ tu vi đã đến Thiên Mệnh Cảnh viên mãn, đi lên trước nữa đạp một bước chính là nửa bước Thiên Vị, chuẩn bị thăng cấp Thiên Vị cường giả.

Phổ diễn tông phái loại này gần nửa bước Thiên Vị đệ tử đi tới động thủ, Tiển Trường Tư lại không thể nói nửa cái chữ không.

Vũ Nhã Vân liên tiếp nháy mắt giết hai người sau đó, còn có người dám lên đài khiêu chiến. Kiếm thạch quảng trường lại nhiệt liệt lên. Có chút biết Lương Khâu Kỳ lai lịch tu sĩ, càng là điên cuồng vì Lương Khâu Kỳ trợ uy hò hét, Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử tự nhiên cũng là điên cuồng vì Vũ Nhã Vân trợ uy.

Lương Khâu Kỳ vừa lên đến cũng không có động thủ, mà là tỉnh táo nhìn chằm chằm Vũ Nhã Vân, giọng nói bình thản nói, "Ta gọi Lương Khâu Kỳ. Ngươi phải nhớ cho kỹ, không cần chờ chết mất sau đó, cũng không biết là người nào giết ngươi."

Vũ Nhã Vân xinh xắn dáng người ở trong mắt hắn thật giống như một khúc gỗ, hắn hoàn toàn không có Biện Bằng cái loại này sắc mị tương.

Vũ Nhã Vân giọng nói như nhau băng hàn, "Ngươi cũng nhớ cho kĩ. Giết huynh đệ ngươi hai người đều là ta Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử."

"Ca ca ta quả nhiên là ngươi Lạc Hồng Kiếm Tông giết chết..." Lương Khâu Kỳ thanh âm mang theo đao bình thường vậy sát ý, nói xong sau đó, hắn căn bản cũng không chờ Vũ Nhã Vân trả lời, sát ý lĩnh vực liền điên cuồng tuôn ra.

Ô Minh Quỷ Đằng vương bị Ninh Thành nhắc nhở, không dám lập tức thì làm rơi Lương Khâu Kỳ, cho nên xuất động liền chậm một bước. Vũ Nhã Vân lĩnh vực ở Lương Khâu Kỳ lĩnh vực dưới như vỏ trứng gà bình thường vậy yếu đuối, trực tiếp ca ca vỡ vụn.

Vũ Nhã Vân còn không có xuất thủ, đã bị loại này cường đại lĩnh vực khí thế áp chế tại chỗ phun ra một đạo máu tươi.

Thấy Vũ Nhã Vân phun máu. Còn lại mấy cái tông môn trưởng lão đều âm thầm thở phào nhẹ nhõm, xem ra Vũ Nhã Vân này cũng liền như vậy mà thôi. Chỉ cần chế trụ nàng này cây cây bụi, Vũ Nhã Vân không chịu nổi một kích.

Lương Khâu Kỳ cũng là thở phào nhẹ nhõm. Nói thật ra, trong lòng hắn còn thật sự có chút kiêng kỵ Vũ Nhã Vân. Hiện tại thấy Vũ Nhã Vân ở hắn lĩnh vực khí thế dưới, căn bản cũng không có năng lực phản kháng, hắn tự nhiên buông lỏng rất nhiều. Cái khác tông môn dễ dàng hơn, Lạc Hồng Kiếm Tông đám người liền đem tâm huyền đến cổ họng mắt lên đây.

Lương Khâu Kỳ giơ tay lên tế xuất nhất phương âm dương bát quái vòng tròn, hắn phải trong thời gian ngắn nhất đem Vũ Nhã Vân ngăn chặn. Lại mang đi. Vũ Nhã Vân biết là ai giết ca ca hắn, hắn há có thể buông tha.

Âm dương bát quái vòng tròn phổ vừa tế xuất. Liền hóa thành hai đạo âm dương khí tức. Dùng thực lực của Vũ Nhã Vân, tại đây loại âm dương khí tức áp chế giữa. Ngay cả hít thở cũng khó khăn, chứ đừng nói chi là phản kháng. Nàng trường kiếm nắm trong tay, hoàn toàn không cách nào di động một phần một chút nào.

Cũng trong lúc đó, Ô Minh Quỷ Đằng Vương Động. Vô số đạo cành mây lan tràn đi ra, trong thời gian thật ngắn giống như Lương Khâu Kỳ lĩnh vực hình thành giằng co, liền ngay cả Lương Khâu Kỳ bát quái vòng tròn âm dương khí tức cũng bị Ô Minh Quỷ Đằng vương kháng trụ.

Lương Khâu Kỳ là lợi hại, nhưng lợi hại hơn nữa cũng không cách nào cùng Ô Minh Quỷ Đằng vương chống đỡ. Nếu mà không phải là Ninh Thành phân phó, Ô Minh Quỷ Đằng lúc này đều chiếm giữ ưu thế tuyệt đối.

Vũ Nhã Vân cả người buông lỏng, lập tức liền biết quỷ đằng xuất thủ, nàng kiếm ảnh lúc này mới rỗi rãnh hoàn toàn tế xuất.

Đấu pháp trên đài rất nhanh thì bị vô cùng vô tận cây bụi, còn có vô cùng vô cực âm dương bát quái khí tức, cùng với Vũ Nhã Vân kiếm ảnh tràn ngập.

Từng đạo tinh nguyên tiếng nổ truyền ra, những thứ này tinh nguyên bạo liệt thanh âm cùng bát quái vòng tròn âm dương khí tức đánh vào đấu pháp bên đài duyên cấm chế thượng, tạo thành thanh thế rất là kinh người.

Vô luận quảng trường chủ trên đài mọi người, hay vẫn còn là dưới đài xem cuộc chiến vô số tu sĩ, đều khẩn trương nhìn đấu pháp trên đài kịch liệt vô cùng đấu pháp. Đã trải qua hai trận thuấn sát sau đó, này thứ mười một giáp rốt cục như dạng hẳn lên.

"Rầm rầm ầm..." Kiếm ảnh huy động, âm dương ngang dọc, vòng chiến giữa cành mây ngược lại là càng ngày càng ít.

Tuyệt đại đa số xem cuộc chiến tu sĩ, đều cho rằng cành mây bị Lương Khâu Kỳ âm dương bát quái vòng tròn quét rớt đại bộ phận, chỉ cần tỷ đấu tiếp tục tiến hành tiếp, Vũ Nhã Vân cành mây nhất định sẽ bị đập sạch sẽ. Liền ngay cả Lương Khâu Kỳ đều cảm giác được cành mây bị hắn oanh càng ngày càng ít, uy hiếp càng ngày càng thấp. Hắn hừ một tiếng, tinh nguyên hoàn toàn cổ động, thời cơ đã đến, hắn không nữa tâm tình cùng Vũ Nhã Vân như vậy một cái cấp thấp tu sĩ giằng co nữa.

Chỉ có vài tên Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ cảm giác được không quá thoải mái, thế nhưng Lương Khâu Kỳ lại chiếm cứ rõ ràng thượng phong.

Đang ở Lương Khâu Kỳ tinh nguyên huy động, muốn tinh thần hăng hái thời điểm, hai đạo cành mây đột ngột từ dưới chân hắn vươn, không nhìn thẳng hắn lĩnh vực, đưa hắn hoàn toàn trói buộc lại. Này hai đạo cành mây dường như so với trước cành mây cường hãn gấp mấy lần, dù cho Lương Khâu Kỳ giãy giụa nữa, cũng giãy dụa không được nửa phần.

Không tốt, Lương Khâu Kỳ vừa mới cảm thấy được không tốt, Vũ Nhã Vân kiếm ảnh liền phô thiên cái địa tràn tới, không trở ngại chút nào xé rách thân thể hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phat day con nguoi phai loai bo ngay 5 suy nghi tieu cuc nay thi cuoc doi moi binh an duoc, ky thuc tinh cach con nguoi the hien tren khuon mat cua chinh ban sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.