Thế giới hoàn mỹ

Chương 1425: Lập trường

Hoang muốn giết Vương gia năm con rồng, hơn nữa là không che giấu, trước mặt mọi người nói ra, cùng với nói là Thạch Hạo một loại quyết tâm, không bằng nói là một loại thái độ!

Lần này Vương gia quá phận quá đáng, lại thả Lôi Linh thương hắn, đó là hi thế vật chủng, chỉ ở nghe đồn bên trong xuất hiện, chưởng khống thiên kiếp, đổi lại người khác chắc chắn phải chết.

Chính là Thạch Hạo, nếu không có cảm ứng nhạy cảm, sớm báo trước, nói không chắc cũng sẽ bị đánh lén thành trọng thương.

Vương gia nhiều lần muốn đẩy hắn vào chỗ chết, căn bản là không cân nhắc có hay không đại địch trước, Đế Quan ở ngoài có ngàn vạn dị vực đại quân, chỉ vì lợi ích một người, muốn trừ hắn mà yên tâm.

Lần này, Thạch Hạo nổi giận, phi thường phẫn nộ, Vương gia một hai lần muốn hại chết hắn, sợ hắn trưởng thành, tương lai uy hiếp đến tộc này, thủ đoạn dùng hết.

Hắn hiện tại trước mặt mọi người nói ra, không hi vọng mọi người dám đi giết năm con rồng, nhưng chính là đem sự tình làm rõ, đánh Vương gia mặt.

Nguyên bản, chuyện này Vương gia hơn nửa muốn che che giấu giấu, hắn chính là phải làm chúng vạch trần, làm cho tất cả mọi người đều biết.

Bởi vì, Đế Quan bên trong cũng không phải tất cả mọi người đều biết Lôi Linh là Vương gia, mọi người càng nhiều chính là ước ao Thạch Hạo vận may, có thể thu phục loại này nghịch thiên sinh vật.

Một đám lão già rất lúng túng, tuy rằng khinh thường Vương gia, thế nhưng để bọn họ hiện cùng nhau giết tới, chém xuống năm con rồng, cũng thật là không làm được.

Phải biết, Vương gia là một quái vật khổng lồ, như thế giết tới, chẳng khác nào cùng Vương gia khai chiến, không phải một chuyện nhỏ.

Vương gia có một Vương Trường Sinh, được xưng nhân vật vô địch, cùng Mạnh Thiên Chính đặt ngang hàng, chỉ kém cuối cùng nửa bước liền thành tiên, pháp lực cái thế, không gì sánh được.

Nếu không có là thiên địa hoàn cảnh lớn thay đổi, đây chính là một vị Chân Tiên!

Nếu là thiên địa chưa từng thay đổi, hắn nhất định sẽ trở thành một tên tiên nhân chân chính, có thể bễ nghễ thiên cổ, ngạo thị vạn tộc, vô địch thiên hạ.

Hơn nữa, có người suy đoán, theo dị vực công kích, hai giới giới bích sớm muộn muốn phá, sẽ giao hòa, hội diễn hóa, vào lúc ấy hoàn cảnh lớn nói không chắc sẽ kịch biến, đến khi đó, Vương Trường Sinh có thể sẽ thành tựu Chân Tiên chính quả!

Mọi người không muốn ra tay, có xuất phát từ cá nhân một mặt, cũng có xuất phát từ công một mặt.

Xuất phát từ công, Đế Quan không thể đại loạn, công kích Vương gia quái vật khổng lồ, nhất định sẽ dẫn bạo loạn.

Dù sao, Vương gia ngoại trừ năm con rồng ở ngoài, trả lại mười vạn tinh binh, là Vương Trường Sinh tự mình điểm binh bài tướng, đưa tới nơi này. Hơn nữa Đế Quan bên trong vốn là có Vương gia bộ phận nhân mã, là một luồng không thể khinh thường thế lực.

"Tiểu huynh đệ, chuyện này vẫn là không nên vọng động cho thỏa đáng."

"Đúng vậy, chúng ta biết ngươi có oan ức, thế nhưng bây giờ không thích hợp làm lớn chuyện."

Có người khuyên can, cái này cũng là xuất phát từ lòng tốt, dù như thế nào, Đế Quan bên trong không thể ra đại loạn, khắp nơi đều không cho phép.

Bất quá, mọi người cũng biết, Vương gia nhất định phải xuất huyết nhiều, nếu không chuyện này quá nửa là sẽ không xong xuôi, tối thiểu Mạnh Thiên Chính liền sẽ không đáp ứng.

"Vương gia khinh người quá đáng, nhiều lần hại ta, tiếp tục như vậy, ta sớm muộn cũng sẽ bị bọn họ làm hại, vì sao không thể nghiêm trị?!" Thạch Hạo phẫn nộ nói rằng.

Hắn ở đây biểu đạt ý của chính mình, chuyện này nhất định phải có một câu trả lời hợp lý, càng cần phải một cái bảo đảm, nếu không, loại này ám hại khó lòng phòng bị.

"Không sai, Vương gia quá vô sỉ, một lần lại một lần ra tay, ta xem hẳn là trực tiếp diệt bọn hắn, đem bọn họ triệt để bình định!" Tào Vũ Sinh gật đầu, đến hiện nay, đứng ở Thạch Hạo một phương, hắn từ lâu xem như là cùng Vương gia đối lập, cũng không sợ đắc tội bọn họ.

"Vương gia năm con rồng sở dĩ đến Đế Quan, không phải là bởi vì thật sự dõng dạc nghĩ muốn đến trợ giúp, mà là bởi vì bọn họ phạm vào sai lầm lớn, cũng là bởi vì muốn giết Hoang, mới bị trục xuất tới đây, bây giờ lại phạm hậu quả xấu, nhất định phải nghiêm trị!" Thái Âm Ngọc Thỏ còn có Thiên Giác Nghĩ cũng dồn dập chỉ trích.

"Vương gia, khinh người quá đáng, nhiều lần hại ta, chư vị đồng đạo, các ngươi vững tin bộ tộc này sẽ trở thành chống lại quan ngoại đại địch trụ cột vững vàng sao, bây giờ liền như vậy gà nhà bôi mặt đá nhau, gia tộc này khiến người ta sợ sệt, thời khắc mấu chốt vạn nhất làm ra cái gì cực đoan sự, tất nhiên là họa lớn!" Thạch Hạo một mặt vẻ nghiêm túc.

Hắn không sợ sự tình làm lớn, có thể trương dương, chính là muốn cho Vương gia sứt đầu mẻ trán, chỉ có như vậy mới có thể làm cho bọn họ xuất huyết nhiều, được càng nhiều chỗ tốt.

Hắn không hi vọng lần này đem tộc này nhổ, không hiện thực.

"Thật can đảm, tiểu bối ngươi dám sỉ nhục ta Vương gia, có chứng cớ gì, hơn nữa ngươi vô cớ giết tộc nhân ta, đánh gục một tên trưởng lão, còn không tính sổ với ngươi, hiện tại lại muốn tìm tranh chấp, không thể để ngươi sống nữa!"

Xa xa, có người một tiếng rống to, đứng ở chân trời, mây mù dâng trào, hỗn độn bốc hơi, hiển nhiên là một vị cấp đại cao thủ!

Hắn cũng không có thật sự dám lại đây, bởi vì dù sao Mạnh Thiên Chính ở đây, chỉ là muốn cãi lại, cho thấy một loại phẫn nộ thái độ mà thôi.

Thạch Hạo nghe vậy, hai hàng lông mày lúc đó liền bắt đầu dựng ngược lên, hắn suýt chút nữa bị làm hại, đối phương ngược lại đến chỉ trích.

"Các ngươi còn muốn mặt sao?" Thạch Hạo gào to.

"Thực sự là vô liêm sỉ a, làm ra cấp độ kia sự tình, còn muốn cắn ngược lại một cái." Tào Vũ Sinh hô.

"Làm càn, Vương gia há lại là bọn ngươi thả nhục nhã cùng nói xấu!" Chân trời, có người quát lên.

Trên thực tế, Vương gia xác thực rất phẫn nộ, tuy rằng bọn họ là biến thành hành động làm hại Thạch Hạo người, thế nhưng kết quả cuối cùng nhưng là Thạch Hạo chưa chết, mà lại được tạo hóa.

Bất kể là Lôi Trì, vẫn là đạo kia thần bí chùm sáng, cũng làm cho Vương gia đỏ mắt, không duyên cớ tác thành kẻ địch, mà không phải chính mình được, trong lòng bọn họ căm tức.

Nhất làm cho bọn họ phẫn nộ chính là, Lôi Linh càng mất đi, cũng không còn cách nào bồi dưỡng, đây là tộc này rất có tiềm lực lá bài tẩy cùng hậu chiêu, nếu như có thể bồi dưỡng được, tuyệt đối sẽ trở thành ba tên vô địch Chiến Thần.

Đáng tiếc, làm hại Hoang không được, ngược lại bị hắn lấy đi, trở thành trong tay hắn lợi khí, ngày sau chắc chắn sẽ dùng tới đối phó Vương gia, này tiêu đối phương trường, sao không cho bọn họ thầm hận.

Đương nhiên, tất cả những thứ này đều là đứng ở góc độ của bọn họ cân nhắc, căn bản cũng không có nghĩ tới là bởi vì bọn họ nhằm vào Thạch Hạo gây nên.

"Bọn ngươi càng ngày càng không thể tưởng tượng nổi, đến tột cùng ai ở làm càn?" Đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính mở miệng, sắc mặt lạnh lẽo, đồng thời trực tiếp dò ra một bàn tay lớn, hướng về chân trời ép xuống.

"A, không!" Nơi đó tổng cộng có ba người, xoay người bỏ chạy, sợ đến vãi cả linh hồn.

Mạnh Thiên Chính là ai, với bọn hắn tổ tiên Vương Trường Sinh cùng tồn tại, vô địch thiên hạ, ai cùng chạm trán?

Bọn họ đứng ở đằng xa, căn bản là không có ý xuất thủ, không nghĩ tới, như vậy "Cãi lại" vài câu, liền dẫn Đại trưởng lão nghiêm trọng bất mãn.

Bàn tay lớn che trời, Đế Quan bên trong rất nhiều người hô hấp đều muốn đình chỉ, bị một cỗ bầu không khí ngột ngạt bao phủ, liên miên cường giả ngã trên mặt đất, nơm nớp lo sợ.

Đại trưởng lão ra tay, không ai có thể ngăn cản.

Cũng không biết có bao nhiêu đại tu tử̃ lạnh rung run, cuối cùng rơi xuống trên đất, thân bất do kỷ, tự linh hồn run rẩy.

Phốc!

Ba người toàn bộ bị bàn tay lớn ép rơi xuống, trong cơ thể xương đùng đùng vang lên, toàn diện vỡ nát.

Đây là Đại trưởng lão lưu tình kết quả, nếu không, chỉ là một đạo uy thế hạ xuống, không cần chân chính bắn trúng, bọn họ phải nổ tung thành sương máu.

"Áp tiến vào tử lao, tạm gác lại ngày sau đưa ra chiến trường đi giết địch, dùng để chuộc tội!" Đại trưởng lão phân phó nói, lập tức có người lao xuống đi qua, nhấc theo ba người, đưa vào trong đại lao.

"Mạnh Thiên Chính, ngươi khinh người quá đáng!" Xa xa, có người gầm nhẹ, đến từ Vương gia vị trí kiến trúc, dù cho cách xa nhau xa xôi vô tận, nhưng âm thanh vẫn là truyền tới.

"Khinh người quá đáng? Các ngươi cũng không cảm thấy ngại nói thành lời được, vừa vặn có thể coi là món nợ!" Đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính một mặt nghiêm túc vẻ.

Thạch Hạo là Đại trưởng lão tận mắt thấy đi tới lấy thân là chủng, bước ra bản thân đại đạo con đường người, dù như thế nào đều muốn thay hắn thảo một cái công đạo.

"Ầm!"

Bàn tay lớn ngang trời, ở tất cả mọi người trước mặt, Đại trưởng lão ra tay, cái tay kia che kín bầu trời, đè ép thương vũ, hướng về Vương gia nơi đó chộp tới.

"Ầm!"

Ven đường trên, một ít bóng người dồn dập rơi xuống đất, bạo huyết quang.

"Đạo huynh xin bớt giận!" Đang lúc này, tổ đàn phương hướng, nơi đó truyền đến thanh âm già nua, đồng thời có một cái Ngũ Sắc Thần Quang đại đạo vẫn lan tràn mà đến, đến phụ cận.

Ở Ngũ Sắc Thần Quang trên đại đạo có một chiếc chiến xa cổ xưa, do cổ thú lôi kéo, hai tên đạo đồng điều động, đến phụ cận sau vội vàng xuống xe, đối với Đại trưởng lão cung kính cực kỳ, thi đại lễ, xin hắn lên xe.

"Đạo huynh, xin mời đến đây một tự, ta tất nhiên để huynh thỏa mãn, kính xin tạm không muốn ra tay." Tổ đàn phương hướng, nơi đó truyền đến như vậy khuyên can âm thanh.

"Được, ta liền trước tiên nể mặt ngươi." Mạnh Thiên Chính nói rằng, leo lên chiến xa, dọc theo Ngũ Sắc Thần Quang đại đạo nhanh chóng biến mất.

Rời đi trước, hắn đem Lôi Trì lấy ra, trả lại Thạch Hạo, cũng báo cho, hắn đã gây phong ấn, không cần lo lắng chùm sáng kia đào tẩu.

Ở Đế Quan bên trong, ngược lại cũng không cần lo lắng có người dám cướp.

Việc đã đến nước này, một trường phong ba tạm thời ngừng lại.

Rất nhiều người đều hiểu, Vương gia lần này không xuất huyết nhiều khẳng định không để yên.

Đại trưởng lão vừa đi, tất cả mọi người đều thở dài một cái, nếu không, cảm giác như là có một ngọn núi lớn ép ở đây, khiến người ta nơm nớp lo sợ.

Hơn nữa, vẫn là Đại trưởng lão thu lại uy thế kết quả, nếu là tự nhiên bên ngoài, tất cả mọi người đều muốn nằm rạp trên mặt đất, không tự chủ được lạnh rung.

Chí Tôn cảnh, thực lực cao cao tại thượng, không thể nào tưởng tượng được.

Lúc này, không chỉ có là một đám lão già sinh động, đồng thời xông về phía trước, chính là Tào Vũ Sinh, Thái Âm Ngọc Thỏ cũng đều oa oa kêu quái dị, hướng về Thạch Hạo nơi đó nhào tới.

"Nhanh để ta nhìn một chút, Lôi Trì rốt cuộc là thứ gì!" Thiên Giác Nghĩ cũng hô.

Một đám người đem Thạch Hạo vây nhốt, tranh nhau xem Lôi Trì.

"Coong!" Một vị lão già rướn người, trực tiếp đánh Lôi Trì, hận không thể làm khối tiếp theo đến, kết quả chấn động cánh tay mình, hổ khẩu đều nứt toác, không có đánh nát.

Đồng thời, vì vậy mà trêu chọc ra một đạo to lớn ánh chớp, đem hắn đánh cho cả người cháy đen, râu ria dựng thẳng, chật vật cực kỳ.

Lão già vuốt mặt một cái trên hắc hôi, ngược lại cũng không tức giận, trái lại khà khà cười không ngừng, nói: "Vật này nghịch thiên rồi, lại để ta nghiên cứu một chút!"

Vào lúc này, Thạch Hạo cũng ở gõ, cẩn thận cân nhắc, vật này đến cùng chuyện gì xảy ra, đúng là một loại nham thạch đào bới mà thành, cổ lão không ra hình thù gì.

"Ah, chờ một chút, ta tốt như thế nào như nhìn thấy ao bên trong có đồ vật ở bơi lội?" Đột nhiên, một ông già kêu quái dị.

Hắn để Thạch Hạo cầm trong tay Lôi Trì không nên cử động, liền định ở vị trí đó, hắn cẩn thận nhìn về phía trong ao, ngoại trừ óng ánh lôi kiếp dịch, hắn hoảng hốt nhìn thấy gì đồ vật.

"Ồ, thật giống thật sự có sinh vật a!" Có người khác ngốc.

"Thật giống là từ Lôi Trì trong vách khoan ra, là vật còn sống, trời ạ, ta tựa hồ nhìn thấy mấy cái Chân Long ở trong ao bơi lội!" Có người khiếp sợ kêu to.

"Này này này, chư vị tiền bối, nhường một chút, đừng như thế chen chúc, để chúng ta cũng nhìn một chút." Tào Vũ Sinh hô.

"Ta xin mọi người uống một chén thần tửu ---- lôi kiếp dịch, chúng ta ngồi xuống chậm rãi nghiên cứu." Thạch Hạo cố nén chấn động, lên tiếng như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thanh cong lon nhat khong nam o gia tri vat chat thay minh niem 2018, long ton kinh phat vo bien b tt thich chan quang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status