Thế giới hoàn mỹ

Chương 1470: Tế Tự

Không gặp, biến mất rồi, khối này táng khu quay về yên tĩnh, không có tiếng động.

Thạch Hạo lẳng lặng đứng, một câu nói cũng không có nói, như trước nhìn đường chân trời phần cuối, thời gian rất lâu cũng không có nhúc nhích một thoáng.

Nữ Táng Sĩ không có quấy rầy, đứng ở một bên, tròng mắt của nàng bên trong thần quang lấp lóe, sâu trong nội tâm đến nay còn ở nổi sóng chập trùng, vừa nãy nhìn thấy quá mức chấn động.

Thẳng đến lúc này, nữ Táng Sĩ cũng không thể tĩnh tâm, trải qua sự có chút không thể tưởng tượng nổi, thiên biến ngay khi nàng phát sinh trước mắt!

Lại quá một quãng thời gian, Thạch Hạo yên lặng xoay người, rời đi nơi này, hướng về mảnh này Cổ Táng Khu nơi sâu xa đi đến, năm đó nơi này được xưng là Thánh địa, có bí mật lớn.

Hào quang lóng lánh, mưa ánh sáng bay tung tóe, Thạch Hạo thân thể nhất thời run lên, hắn một trận kinh ngạc.

Phía sau, nữ Táng Sĩ cũng đờ ra.

Thạch Hạo trên người huyết nhục biến mất không còn tăm hơi, này tế lại trở thành khung xương trắng, điều này làm cho hắn đau cả đầu, vừa nãy huyết nhục không phải tái sinh sao?

Làm sao sẽ như vậy?

"Ngươi có thể nói rõ này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra sao?" Thạch Hạo hỏi bên người nữ tử.

Nữ Táng Sĩ, một thân quần dài phấp phới, nhã khiết xuất trần, gánh vác trắng noãn cánh chim nhẹ nhàng lấp lóe, dường như một cái xuất trần Tinh Linh, nghe vậy nhíu mày, nàng cũng có chút không hiểu.

Nếu như là vô thượng tồn tại bất diệt chấp niệm, Hóa Điệp tung tăng ngao du các giới sau, về tới đây hẳn là tản ra thần thức, hiểu ra bản thân là ai, bụi quy bụi, đất trở về với đất mới đúng.

Cái kia huyết nhục không nên tái sinh rồi!

Nhưng là, Thạch Hạo thân thể nhưng ở nhiều lần, huyết nhục thoát ly lại tái sinh, cùng truyện nói hoàn toàn khác nhau!

Căn cứ nữ Táng Sĩ hiểu rõ, Hóa Điệp mà về, chấp niệm tan hết, cái gì đều sẽ không còn tồn tại nữa, nhưng là người này còn ở trước mắt.

"Chấp niệm quá sâu!" Nàng đối với Thạch Hạo như thế đánh giá, cho rằng hắn có quá nhiều chưa xong tâm nguyện, vì vậy không muốn chết đi, còn muốn cất bước ở trong nhân thế.

"Chấp niệm cái đầu ngươi!" Thạch Hạo vẻ mặt không lành, nếu không có không phải là đối thủ của nàng, đã sớm gõ nàng cái kia trơn bóng cái trán.

Từ đầu đến cuối, hắn đều không tin mình chết rồi, là cái gọi là một cái vô thượng đại nhân vật huyết nhục cùng chấp niệm các loại (chờ) dung hợp sinh linh, hắn chính là chính hắn

Táng khu bên trong, có địa phương trọc lốc, không có một ngọn cỏ, có thể có địa phương thực vật rậm rạp, sinh cơ bừng bừng, không giống nhau.

Đặc biệt là phía trước một khu vực, bởi vì mảnh này Thánh địa không tên thức tỉnh, từ lòng đất đứng thẳng rất nhiều cự bi, chọc vào trong mây mù, dị thường lớn lao.

Cách rất xa, Thạch Hạo liền nhìn thấy, ở cái kia to lớn bia đá, có một ít kiến trúc, tuy rằng tàn tạ, nhưng như trước thần thánh, hùng hồn.

Chỉ là, có chút không phối hợp chính là, còn có một chút mộ lớn ở kiến trúc.

"A, tế tự tổ xuất hiện?!" Nữ Táng Sĩ kinh ngạc thốt lên.

Tam đại tế tự Thánh địa, này chính là một người trong đó, ở trung tâm nhất nơi hiện lên!

Nghe nói, khu cổ địa này năm đó cực kỳ thần bí, chỉ là bởi vì những kia chuyện xưa mà từ từ hoang vu, Táng Sĩ môn bỏ chạy.

Thạch Hạo đi về phía trước, thiếu nữ mặc áo trắng cũng rất kích động, nàng cũng ở tới gần, muốn xem rõ ngọn ngành.

"Ngươi nguyên bản âm u đầy tử khí, cánh chim mục nát, làm sao đến nơi này, trái lại thần thánh?" Ở trên đường, Thạch Hạo hỏi dò.

Nữ Táng Sĩ lườm hắn một cái, hiển nhiên đối với những câu nói này rất bất mãn.

Nàng thẫn thờ nói rằng: "Nơi này tế tự Thánh địa, hiện ra chân thực cảnh tượng, để ta chân thân hiện ra, đã không còn mục nát mùi vị."

Một sát na, khói đen khuếch tán, từ thân thể của nàng tràn ra, phảng phất lại phải biến đổi thành cái kia hờ hững, cái gì đều không quan tâm lãnh khốc nữ Táng Sĩ.

"Hả?" Thạch Hạo cả kinh, thật sự chỉ là che giấu sao? Vì sao thời khắc này lần thứ hai cảm nhận được loại kia âm lãnh.

Nữ Táng Sĩ có chút trầm mặc, sau một chốc mới nói: "Đi ra mảnh này táng địa, ta xác thực sẽ mang theo tử khí, không phải thần thánh như vậy siêu nhiên."

Dựa theo nàng từng nói, nàng còn chưa thoát ly Táng Sĩ âm thể, chỉ có thực lực mạnh mẽ, dương khí cường thịnh thì, mới sẽ hiện ra vì là thánh khiết dáng vẻ, theo Nhân tộc các loại (chờ) không cũng không khác biệt gì.

Mà nơi này là đã từng Cổ Táng Khu một chỗ Thánh địa, ở đây, hết thảy Táng Sĩ đều có thể bị tẩm bổ, dường như thốn tận âm khí, huyết nhục thánh khiết.

Thạch Hạo ngạc nhiên, bật thốt lên, nói: "Này không phải là người chết sao, tối sau đó phát sinh thi biến mà thông linh, thốn chết hết khí sau trở thành bình thường sinh linh!"

Hắn một trận sởn cả tóc gáy, còn thật sự cho rằng Táng Sĩ không thể lý giải, hiện tại cảm giác, này tựa hồ chính là do thi thể tiến hóa mà đến.

"Ngươi sai rồi, chúng ta xác thực là một chủng tộc, trời sinh liền như vậy, chỉ có không ngừng tiến hóa, mới có thể thốn chết hết vong sương mù." Thiếu nữ phản bác.

"Làm sao có khả năng?" Thạch Hạo không quá tin tưởng.

"Sự thực chính là như vậy, chúng ta không phải là bị người mai táng, mà là trời sinh Táng Vực bên trong." Thiếu nữ nói rằng.

"Ta không tin, lẽ nào các ngươi cũng có cha mẹ, cũng là bị dựng dục ra?" Thạch Hạo hỏi, bởi vì, hắn thực sự cảm thấy không đúng.

Vậy mà, nữ Táng Sĩ gật đầu, lúc này thu lại khói đen, lần thứ hai trở nên thần thánh hoàn mỹ, màu da trắng loáng, mang theo điểm điểm mưa ánh sáng.

Đây là nàng tương lai dáng vẻ, đến Táng Vực Thánh địa tẩm bổ, tạm thời vì là dương khí thân thể.

"Ngươi có cha mẹ, là bị sinh ra đến?!" Thạch Hạo ngoác mồm lè lưỡi.

"Phí lời!" Thiếu nữ nhìn hắn như muốn ăn tươi nuốt sống.

Thạch Hạo có chút ngổn ngang, Táng Sĩ thật sự không phải thi biến mà thành?!

"Có chút Táng Sĩ, trời sinh chính là dương thể, với các ngươi Nhân tộc, cùng những chủng tộc khác như thế, đi lại ở dưới ánh mặt trời thì, cùng ngươi đều không có khác nhau, bị gọi là Hoàng Kim Táng Sĩ." Thiếu nữ nói rằng.

Thạch Hạo ngẩn ra, hắn nhớ tới ở Thần Dược Thần Mạch thì, dị vực sinh linh nhìn thấy hắn cùng một vị nữ Táng Sĩ liên thủ, đều vẻ mặt đại biến, có người kêu sợ hãi, cho rằng hắn là một vị Hoàng Kim Táng Sĩ, qua lại Đế quan bên trong, theo Nhân tộc các loại (chờ) cấu kết cùng nhau.

Khi (làm) nghĩ tới những thứ này, Thạch Hạo đau cả đầu, trong lòng sinh ra rất nhiều ý nghĩ.

Táng Vực, đến cùng là một nơi như thế nào? Có rất nhiều không tên tồn tại, liền Hoàng Kim Táng Sĩ đều có, thật muốn là đi ra, nhất định sẽ rất khó phân biệt đừng!

"Hiện tại ngươi biết rồi đi, Cổ Táng Khu nơi sâu xa không chắc khói đen ngập trời, thi vụ cuồn cuộn, hơi lớn nhân vật nơi nghỉ chân, rất có thể là hoa thơm cỏ lạ chim hót véo von, thần thánh khí tức tràn ngập." Thiếu nữ nói rằng.

Thạch Hạo mò cằm, một trận cân nhắc, táng khu cũng thật là thần bí!

Chẳng trách có người nuôi một con Chân Hoàng, coi như gia cầm, tán đặt ở cửa, nguyên lai táng khu nơi sâu xa không chắc khói đen hừng hực, càng cũng có thể dường như tiên cảnh.

Chân Hoàng thánh khiết, không thể đỗ lại ở tử địa bên trong.

"Đương nhiên, có đại nhân dù cho thốn tận âm khí, cũng không thích thần quang chiếu khắp hoàn cảnh, vẫn là đồng ý đỗ lại ở trong bóng tối, thể ngộ Táng Sĩ khởi nguyên bí mật." Thiếu nữ nói.

Ở những địa phương kia, nhất định sẽ đen kịt như mực, khí tức tử vong tràn ngập, là danh xứng với thực khủng bố tuyệt địa, mộ lớn vô số.

"Ồ, nơi đó có món đồ gì!"

Đột nhiên, Thạch Hạo cả kinh, cảm ứng được tế tự nơi sâu xa nhất có kinh người linh tính, mang theo thơm ngát, cách rất xa liền truyền tới.

Nữ Táng Sĩ cũng lộ ra kinh ngạc, chẳng lẽ còn thật sự có ngoại giới sinh linh khát vọng nhất loại thuốc kia thảo sinh trưởng ở đây?

Thạch Hạo cùng nữ Táng Sĩ đi vào, chính là muốn thử vận may, muốn tìm Trường Sinh tiên dược, hiện tại trong lòng hắn thịch thịch nhảy lên kịch liệt, càng có chút sốt sắng.

Bọn họ tất cả câm miệng, không tiếp tục nói nữa, dường như hai con con báo giống như vậy, lặng yên không một tiếng động, nhưng động tác nhạy cảm, tốc độ cực nhanh, không hề có một tiếng động nhào về phía trước.

Rất nhanh, liền đến phụ cận, nhìn thấy ngói vỡ tường đổ, cùng với một ít vẫn không có sụp đổ lớn lao cổ điện, ngoài ra còn có màu đỏ sậm mộ lớn đứng sững ở này.

Có chút mộ phần thật đến mức rất cao, so với được với núi cao!

"Này trong mộ có hay không chí bảo?" Thạch Hạo nhỏ giọng hỏi.

"Không thể chạm vào!" Nữ Táng Sĩ lắc đầu.

Từng có một vị vô thượng tồn tại an táng ở đây, những thứ này đều là lăng tẩm, không thể chạm đến.

Đương nhiên, nàng nghĩ đến trước mắt người này khả năng chính là vị kia vô thượng tồn tại huyết nhục cùng chấp niệm ngưng tụ mà thành, lại không biết nói cái gì tốt.

Nhưng là, Thạch Hạo tuyệt không thừa nhận chính mình là người khác chấp niệm gây nên, hắn đương nhiên sẽ không đi mạo hiểm, không có đào những này mộ lớn.

Huống hồ, thơm ngát cũng không phải màu đỏ sậm mộ lớn bên trong bay ra, mà là ở phía sau.

"Đủ có mấy chục dặm hơn trăm dặm lộ, dị hương lại có thể phiêu xa như vậy!" Thạch Hạo kinh ngạc.

Rốt cục, bọn họ nhìn thấy, ở mấy chục dặm ở ngoài, ở một ít cự bi phía sau, có một ít quang đang nhảy nhót, thần thánh khí tức chính là từ nơi nào tỏa ra.

Gần rồi, xuyên thấu qua thần thánh quang vụ, có thể rõ ràng nhìn thấy.

Một toà đạo đài, có thể có cao trăm trượng, vết rách loang lổ, đều sắp hoàn toàn đổ nát, thế nhưng còn ở miễn cưỡng sừng sững.

Ở cái kia đầy người vết rách bên trong, hướng ra phía ngoài chảy cuồn cuộn, đều là chất lỏng màu tím, tràn ngập ra nhất là an lành khí tức, tử hà bốc hơi, mịt mờ tràn ngập.

"Địa phương tốt a!" Thạch Hạo than thở.

Đây là một toà lớn lao đạo đài, hiện nay muốn sụp đổ, nhưng là nhưng trở thành thiên địa chi tinh túy hội tụ địa phương.

Chỉ một chút mà thôi, Thạch Hạo liền đã nhìn ra đây là Tử Phủ dịch, là một loại thần thánh nước quý, ngoài ra, ở trong còn có tổ mạch linh căn thai nghén địa tủy các loại (chờ)!

Cổ đạo đài loang lổ, càng từ trong khe hở hướng phía dưới chảy những này thần dịch!

"Tiên dược!"

Sau một khắc, Thạch Hạo hô hấp dồn dập, bọn họ rốt cục nhìn thấy, xoay chuyển nửa vòng, ở đạo đài một bên khác nhìn thấy một cây thực vật cắm rễ ở đạo đài trong khe hở.

Chẳng trách sẽ có Tử Phủ dịch, địa tủy các loại (chờ) hội tụ đến, bởi vì nơi này cắm rễ có một cây Trường Sinh dược!

Nó không tính ải, có thể có cao hơn một mét, thần quang năm màu dâng trào, Tiên vụ cuồn cuộn, đưa nó bao vây, phát sinh mông lung tiên quang, không nói ra được an lành.

Chỉ một cây dược mà thôi, lại đem nơi này hóa thành Tiên thổ, có nó ở, khu cổ địa này nhất thời mờ ảo, thánh khiết lên.

Thạch Hạo đã từng từng thấy Bạch Quy Đà Tiên cây thuốc cổ kia, nhưng đáng tiếc nắm bắt không tới.

Cũng từng ở Thái Sơ cổ quáng, phát hiện qua một cây dược, kết quả càng vô duyên, đều không có thấy rõ nó đến tột cùng hình dáng gì.

Bởi vì, Trường Sinh dược thông linh, có thể phi thiên độn địa, đột phá các loại cấm chế các loại, hầu như không thể bắt giữ.

Ngoài ra, chúng nó có ý thức mạnh mẽ, không phải thuần túy thực vật, càng nên tính là Tinh Linh, có chính mình tư tưởng ý nghĩ.

"Đây là... Một cây thụ!" Nữ Táng Sĩ kinh ngạc.

Tiên dược ít ỏi, thân cây liền càng không cần phải nói, không thể nhận ra đến.

Chỉ có ở táng khu nơi sâu xa, có như vậy hai cây thụ, còn đều cắm rễ ở khu vực khác nhau, thuộc về không giống đại nhân.

Nơi này có một cây!

"Này thụ bị người phạt quá, ngươi xem, còn có tách ra cọc gỗ, bây giờ cổ rễ: cái tái sinh nha!" Thạch Hạo cũng rất kích động.

Cái kia tiên dược cao hơn một mét, là mới vừa rút ra chồi non, óng ánh ướt át, ngũ sắc tiên quang lóng lánh, tràn ngập ra kinh người thần thánh Tiên vụ.

"Diệp tử đều không giống nhau a!" Thạch Hạo lẩm bẩm.

Một cây cổ thụ, tân đánh mầm non, mặt trên lá cây khác nhau hoàn toàn, cũng không nặng phục.

Rất kỳ dị, những kia phiến lá sắc thái không giống, hình dạng đều có chú trọng, có chính là binh khí, có chính là dược lô, còn có chính là sinh linh.

"Lại là nó, cái kia cây tuổi tác tối cổ Tiên thụ!" Nữ Táng Sĩ giật mình.

"Có điểm đặc biệt gì đó?" Thạch Hạo nghẹ giọng hỏi, sợ kinh động cái kia cây Tiên thụ.

Nữ Táng Sĩ nói: "Có một vị vô thượng Táng Vương muốn đem nó thân cây đào thành quan tài, nhưng vẫn không nỡ, có người nói này cây Tiên thụ rất đặc thù, đối với chúng ta Táng Sĩ cũng hữu hiệu, ngồi xếp bằng ở nó phía dưới tu hành, dễ dàng ngộ đạo."

"Ai như thế phá sản, đến cùng vẫn là đem nó cho chém!" Thạch Hạo có loại muốn chửi má nó kích động.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như day chuyen phep thuat ngoc yen ong mua gia dinh phep thuat, cong dung tuyet voi cua chanh muoi mo muoi tt thich tue hai rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status