Thế giới hoàn mỹ

Chương 1475: Trong Mộ Vật

Đại dương màu đen nơi sâu xa, đoàn kia quang rất nhu hòa, cũng rất thần bí, mang theo màu vàng kim nhàn nhạt hào quang, dường như trong biển bay lên một vầng Thần Nguyệt.

Thạch Hạo nhìn chằm chằm không chớp mắt, nhìn chằm chằm nơi đó, rốt cuộc là thứ gì xuất thế?

Thật là có một cái đồ vật, điều này làm cho ở đây mấy người đều chấn động trong lòng không ngớt.

Đặc biệt là Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân, hắn là lần này chủ yếu kẻ ra tay, chính là vì mang đi nơi đây thần bí đồ vật, bây giờ nhìn đến hi vọng.

"Quá khó mà tin nổi, năm tháng dài đằng đẵng tới nay chết rồi nhiều người như vậy, đến Chí Tôn đều chết đi, mà chúng ta nhưng thành công rồi!" Cô Tộc năm cường cường giả nói rằng.

"Lại thật sự xuất hiện, cho rằng chỉ là truyền thuyết, vĩnh viễn không thể xuất thế, nó muốn đi ra rồi!" Hoàng Kim sư tử khung xương run run, ánh mắt óng ánh.

Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân cũng rất kích động, nắm chặt nắm đấm, bởi vì không có ai so với hắn rõ ràng hơn, lần này đến tột cùng tiêu tốn lớn đến mức nào đánh đổi.

Đế Tộc truyền nhân ta hi vọng ngươi có thể nhìn thấy hi vọng, mà không phải một tha mà liền, là bởi vì bố trí rất lâu, chuẩn bị rất nhiều hậu chiêu.

Vì này một lần thành công, Du Đà các loại (chờ) từng ban tặng bí khí, báo cho Đế Tộc vị này tuổi trẻ đại nhân phương pháp phá giải, vì hắn chuẩn bị có bao nhiêu thủ đoạn.

Ngay khi trước đây không lâu, cũng không biết có bao nhiêu trận kỳ hủy diệt, vậy cũng là từ dị vực mang tới, không thiếu Tiên kim đúc thành cột cờ các loại (chờ)!

"Đi ra rồi!" Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân nói nhỏ, ánh mắt càng ngày càng hừng hực.

Bọn họ đều không có huyết nhục, thế nhưng lúc này lại có một luồng mạnh mẽ tinh khí thần, từng cái từng cái tỏa ra khí tức kinh khủng, nhìn chằm chằm nơi đó, chỉ lo bỏ qua cái gì.

Chính là Thạch Hạo, từ lâu đình chỉ tất cả hành động, nhìn chăm chú đại dương màu đen nơi sâu xa.

"Này ách thổ bên trong đến tột cùng có cái gì, đáng giá An Lan, Du Đà các loại (chờ) tiêu tốn tâm huyết, không ngừng phái người tới nơi này tìm." Thạch Hạo rất muốn biết.

Màu đen thần hải nơi sâu xa, sóng biển ngập trời, mà đoàn kia quang nhưng càng ngày càng sáng sủa, không bị ảnh hưởng.

Rốt cục, nó triệt để tách ra mặt nước, từ phía dưới hiện lên tới.

"Đó là..." Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân xương sọ trong hốc mắt thần quang tăng vọt, nhìn đại dương màu đen.

Những người khác cũng đều cả kinh, bởi vì bản thân nhìn thấy cùng tưởng tượng không giống nhau.

Ở nơi đó, có một toà màu đỏ sậm mộ lớn, chính đang từ năng lượng màu đen trong biển hiện lên, lên tới trên mặt nước.

Cái ngôi mộ này rất lớn, cách xa như vậy cũng có thể cảm giác được nó bàng bạc, khí thế ép người, màu đỏ sậm giống như là đã từng dòng máu nhuộm đỏ.

Nó khí thế rộng rãi, dường như một toà Bất Hủ Tiên thành tự cái kia thời không khe lớn bên trong hạ xuống, xuất hiện ở nhân gian.

Làm sao sẽ là một ngôi mộ? Đây chính là Du Đà các loại (chờ) người muốn tìm đồ vật?

"Ánh sáng thần thánh là từ nó bên trong phát sinh!" Vô Úy Sư Tử mở miệng, nó tuy rằng chấn động, thế nhưng như trước duy trì bình tĩnh.

Đón lấy, cái kia vết nứt càng lúc càng lớn, chỉnh ngọn núi cao cao cao mộ cổ nứt ra, lộ ra hào quang màu vàng kim nhạt hình thành ánh sáng dìu dịu thải, dường như Thái Dương từ trong bóng tối bay lên.

Đó là cái gì đồ vật?

Lại nấp trong mộ lớn bên trong!

Ở đây mấy đại cao thủ đều rất hồi hộp, cũng rất kích động, đồ vật trong truyền thuyết rốt cục muốn xuất thế, xúc động Bất Hủ chi Vương ghi nhớ, đến cùng có chỗ đặc biệt nào.

"Lẽ nào là thứ thuộc về Táng Sĩ?" Thạch Hạo nói thầm.

Lại mai táng mộ lớn bên trong, đây là Táng Vực phong cách.

Nhưng là, nơi đó nhưng là ách thổ, không phải táng khu, mà lại Táng Sĩ rất căm ghét nơi đó, không muốn tiếp cận, không thể xông vào.

Chẳng lẽ nói, chính là bởi vì cái này đồ vật mới dẫn đến Táng Sĩ đi xa, chán ghét cùng đất cổ kia?

Thạch Hạo muốn tìm cái kia nữ Táng Sĩ, kết quả không có phát hiện, không biết nàng bây giờ ở Thánh địa nơi nào.

Theo lý mà nói, động tĩnh lớn như vậy, nàng hẳn là nghe được mới đúng.

Ầm!

Màu đen sóng biển ngập trời, đinh tai nhức óc, càng ngày càng cuồng bạo, có thể nhìn thấy cao tới vạn trượng sóng lớn hướng về mảnh này Thánh địa đánh ra mà đến, thịnh thế hùng vĩ cực điểm.

Chỉ là, cái này Thánh địa thật sự rất đặc biệt, dường như có một mặt trong suốt vách tường, thẳng tắp mà kiên quyết ngăn cản màu đen sóng biển xông tới, không thể vượt qua nửa bước.

"Mộ lớn sụp đổ rồi!" Hoàng Kim sư tử kêu to.

Vào lúc này, cái kia cấm địa nơi sâu xa lớn lao mộ cổ sụp đổ, rạn nứt, bắn ra nhạt hào quang vàng óng, hiển nhiên là đồ vật bên trong muốn xông ra đến rồi.

"Trở lại nhiều như vậy bảo vật, đều là Bất Hủ chi Vương luyện chế a, rốt cục đổi lấy báo lại, nó muốn xuất thế rồi!" Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân cảm thán.

Xa xa, Thạch Hạo chấn động, vì vật ấy xuất thế, dị vực quả nhiên tiêu tốn to lớn đánh đổi, Du Đà, An Lan các loại (chờ) nhân gian tiếp ra tay.

Ầm ầm!

Cuối cùng một tiếng vang thật lớn, màu đen sóng biển tập thiên, lập tức nhấn chìm trên trời dưới đất, tối mờ mịt, cái gì đều không nhìn thấy, chỉ có một chút yếu ớt quang từ đại dương nơi sâu xa nhất truyền đến.

Thời khắc này, tất cả mọi người đều nín thở, lẳng lặng chờ đợi, căng thẳng quan tâm.

Rốt cục, khi (làm) gió êm sóng lặng thì, đại dương màu đen nơi đó, mộ lớn rạn nứt, ở trong đó có một cái rương xuất hiện, bị mông lung kim quang bao phủ, ở nơi đó chìm nổi.

"Muốn tìm đồ vật, chính là nó?!" Cô Tộc chí tôn trẻ tuổi kinh dị.

Dù cho cách nhau rất xa, thế nhưng trợn mở thiên nhãn sau cũng có thể thấy rõ, đó là một cái phi thường cổ lão gỗ cái rương, rất rách nát, cổ xưa không thể tả.

Nó tồn tại năm tháng cực kỳ xa xưa, xem ra lúc nào cũng có thể sẽ xấu đi, thế nhưng là phát sinh nhu hòa nhạt hào quang vàng óng, thần thánh mà an lành.

Đại dương màu đen ổn định, không cử động nữa đãng!

Kỳ thực, này cái gọi là đại dương chính là một loại mênh mông năng lượng, hiện nay bình tĩnh, nhưng không rút đi, bảo vệ gỗ cái rương.

Xa xa, Thạch Hạo xem rõ ràng, trong lòng nổi sóng chập trùng, làm sao mới có thể bắt được này cái rương? Muốn độ hải, cái kia không hiện thực!

Đến hiện tại hắn đã rõ ràng, đại dương màu đen bên trong tồn tại lớn lao nguy hiểm, từ xưa đến nay, vì là cái kia cái rương mà đến, cũng không biết chết rồi bao nhiêu người.

Hết thảy chạy tới nơi này Chí Tôn đều chết rồi, không có một cái thành công.

Lần này, Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân cùng Cô Tộc truyền nhân các loại (chờ) liên thủ, mặc dù có thể thành công, chủ yếu là mang đến Du Đà, An Lan các loại (chờ) người tự mình luyện chế bí khí.

Quang Tiên kim cũng không biết ở chiến dịch này bên trong tiêu tốn bao nhiêu!

Mở ra nơi đây, so với một hồi chân chính khoáng thế đại chiến còn sâu hơn.

"Chúng ta vượt qua rất nhiều tiền nhân, then chốt là làm sao đem cái kia gỗ mục hòm mang ra đến." Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân tự nói, cau mày.

"Vận dụng những kia mạnh mẽ tôi tớ đi!"

"Không sai, nên để bọn họ lên sân khấu." Cô Tộc tuổi trẻ truyền nhân cũng lạnh lùng nói.

Vào lúc này, hai người bọn họ trước sau lấy ra một cái da thú bảo túi, buông ra miệng túi, hướng ra phía ngoài thả ra xán lạn thần hà.

Đón lấy, trước sau có hai mươi tên cường giả xuất hiện, tất cả đều phóng thích giả đáng sợ khí tức.

Xa xa, Thạch Hạo lúc này chính là cả kinh, những này xuất hiện nhân mã nhìn quen mắt, quá mức không phải bình thường!

"Lão Binh!" Sau một khắc, Thạch Hạo rõ ràng, vì sao nhìn quen mắt, những này là Thiên Thần Thư Viện dưới tòa Tiên phủ kia bên trong xuất hiện Vô Danh lão Binh trang phục như thế, khí thế gần gũi.

Đây là ngày xưa lão Binh, thuộc về Cửu Thiên Thập Địa, bọn họ đều xuyên cổ đại giáp trụ, năm tháng khí tức loang lổ, mang theo cực kỳ cửu viễn hơi thở hồng hoang.

Không sai, chính là những lão binh kia bình thường nhân vật.

"Này nhưng năm đó trong trận chiến ấy, ta tổ tiên tự mình luyện hóa con rối tôi tớ, mỗi một người đều phi thường mạnh mẽ, dường như phàm nhân dưỡng trung khuyển." Hoàng Kim sư tử nói rằng.

Cách nói này, để xa xa Thạch Hạo giận tím mặt, hận không thể lập tức qua giết hắn.

Này có thể đều là Cửu Thiên Thập Địa cường giả, đã từng chém giết đẫm máu, cùng dị vực đại chiến, kết quả nhưng rơi vào một kết quả như vậy.

Hơn nữa, Vô Úy Sư Tử một mạch năm đó là trên chín tầng trời sinh linh, kết quả đến cùng nhưng nhưng đi theo địch, mà lại sát hại rất nhiều hơn mình người, cũng đem một ít luyện hóa thành con rối, thủ đoạn ác độc.

Cô Tộc, cũng rất tương tự, xê xích không nhiều.

Bọn họ cũng là trốn tránh quá khứ, đồng thời vô cùng mạnh mẽ, nguy hại rất sâu.

"Ta chỗ này có vài tên binh vương." Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân nói đạo, hắn cũng lấy ra một cái không gian pháp khí, trực tiếp thả ra năm tên ăn mặc giáp trụ lão Binh.

Thiên Uyên cách trở, Bất Hủ không có cách nào lại đây, bây giờ những con rối này tôi tớ trở thành ba vị cao thủ trẻ tuổi cực kỳ trọng yếu lá bài tẩy.

Xa xa, Thạch Hạo trong mắt hàn mang lóng lánh, rất muốn đánh chết ba đại cao thủ, bởi vì trong lòng hắn có một cái lửa giận ở hừng hực thiêu đốt.

Những lão binh kia, là ngày xưa Cửu Thiên tiên dân, bây giờ nhưng thảm như vậy, bọn họ có chính là chết trận sau bị luyện hóa, có bị tươi sống luyện chế thành con rối, kết cục thê thảm.

Bây giờ, ngàn vạn năm qua đi, có thể ở nơi này còn muốn bị nô dịch, thực sự đáng thương.

"Đi thôi, đem cái kia gỗ mục hòm mang về!" Ba vị cao thủ trẻ tuổi phân biệt ra lệnh.

Hai mươi lăm vị lão Binh, vẻ mặt thẫn thờ, không có tâm tình chập chờn, cầm trong tay màu đen thiên mâu, chiến mâu các loại, từng cái từng cái đi ra táng khu Thánh địa, hướng về đại dương màu đen bên trong xông vào.

Phốc!

Đáng tiếc, mới vừa vào đại dương mà thôi, thì có vài tên lão Binh phá nát, hóa thành một đống thịt nát.

"Không hành, loại sức mạnh này quá mạnh mẽ rồi!" Hoàng Kim sư tử kinh hám.

Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân hai mắt âm trầm, hắn biết lần này phiền phức lớn rồi.

Những lão binh này tốc độ rất nhanh, nhằm phía biển rộng nơi sâu xa, chỉ là đối mặt mảnh này năng lượng màu đen đại dương, bọn họ đều gặp phải nguy hiểm to lớn.

Quả nhiên, thời gian không lâu, này cỗ bí lực đem còn lại lão Binh cũng đều thanh lý rơi mất, hình thần đều diệt.

Đại dương màu đen xa so với bọn họ tưởng tượng còn kinh khủng hơn, không thể chạm đến!

"Chẳng trách ngày xưa tới nơi này hết thảy Chí Tôn đều chết rồi, chúng ta nếu là không biết tiến thối hơn nửa cũng phải xong."

Hiện ở tại bọn hắn bất đắc dĩ, bởi vì cái kia cỗ sức mạnh mạnh mẽ không cách nào đối mặt.

Đồng thời, Thạch Hạo cũng trải nghiệm đến loại kia lực cảm, cảm thấy ở đây khó có thành tựu.

Muốn mang đi cái kia gỗ mục hòm, tựa hồ căn bản không thể, đừng không có pháp thuật khác.

Đang lúc này, Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân dáng vẻ trang nghiêm, miệng quát: "Xin mời Du Đà, An Lan giáng lâm, ở ở đây ra tay!"

Điều này làm cho Thạch Hạo khiếp sợ, Bất Hủ chi Vương vượt qua Thiên Uyên?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như mau dam lien dep, vay dam chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status