Thế giới hoàn mỹ

Chương 1491: Đầu nguồn

Vật này quá chói mắt, xán lạn dường như mấy mười vầng mặt trời nùng rúc vào một chỗ, hình thành hào quang chi nguyên!

Ba đại cao thủ đều trải qua một quá trình thích ứng, trong mắt chảy máu, cường đại như bọn họ cũng thích ứng thời gian rất lâu mới nhìn rõ đó là cái gì.

Chính là Thiên Nhãn đều bị bỏng rồi!

Đó là một cái cái rương!

Cung điện cổ lão, chính khu vực trung tâm có một cái tế đàn, không cao lắm, còn chưa đủ người trưởng thành cao, mặt trên bày ra cùng cung cấp cái thứ này.

Đây chính là khởi nguyên đồ vật?

Thạch Hạo có chút ngờ vực, cái gọi là khởi nguyên cùng một cái cái rương có quan hệ?

Tam Tạng cùng Thần Minh si mê, dường như muốn muốn rơi vào ở trong, bởi vì, bị loại kia an lành quang chiếu khắp, bọn họ cảm thấy tự thân táng sĩ thân thể đang lột xác, tuy rằng rất chậm, thế nhưng đang tiến hành ở trong!

Rất nhanh, Thạch Hạo cũng có một loại cảm giác kỳ dị, thân thể dị động là thứ yếu, nhất là để hắn hãi hùng khiếp vía chính là, có một luồng không tên khí tức hướng về bên trong xương sọ tập kích mà tới.

Là chiếc kia cái rương phát sinh hào quang, muốn đi vào trong nguyên thần!

Hắn lúc này liền kinh sợ, bởi vì, đó là thần hồn đỗ lại nơi, sao có thể cho phép nó xâm nhập!

Thạch Hạo chống cự, thế nhưng phát hiện vô dụng, sức mạnh kia quá bá đạo, có mặt khắp nơi, không thể chống đối, tiến vào xương sọ, hào quang lan tràn, với hắn muốn giao hòa.

Cũng còn tốt, thời khắc mấu chốt, bị hắn thu ở trong người Kiếm Thai Phát ra một tiếng kêu khẽ, dĩ nhiên đẩy lui những hào quang này, miễn cưỡng bức ra ngoài thân thể.

"Này rốt cuộc là thứ gì?" Thạch Hạo bất an.

Vào lúc này, Trường Sinh thụ cũng đi ra, trước đây không lâu tránh né ở trong cơ thể hắn, khi (làm) nhìn thấy tình cảnh này cũng rất giật mình.

"Thật là đáng sợ, ta Trường Sinh năm tháng luân lại đang bị lay động, muốn bị ăn mòn rồi!" Nó có chút sợ hãi.

Trường Sinh dược là đặc thù, nếu không, táng sĩ cũng sẽ không dẫn chúng nó đi vào, để chúng nó tìm tạo hóa, trong thời gian ngắn nó còn có thể kiên trì.

"Thật sự rất thoải mái, ta muốn trở thành táng vương!" Thần Minh dường như nói mê.

"Ta là mạnh nhất!" Tam Tạng đang thét gào.

Hai người này dường như ma run lên giống như vậy, ở nơi đó hồn nhiên quên tất cả, chìm đắm ở một loại người ngoài rất khó lý giải hoàn cảnh bên trong.

Thạch Hạo không có manh động, mà là lùi về phía sau mấy bước, quan sát tỉ mỉ.

"Ngươi nói, hai người này có phải là cảm thấy được thân phận ta không giống?" Thạch Hạo hỏi lão dược, nếu không, trước kia thì hai người vì sao cười như vậy quỷ dị.

Lúc đó cổ điện phát sáng, hình thành vòng xoáy, đem hắn nuốt chửng vào, nếu là không có đại la kiếm thai, hắn phải chết chắc.

Có thể nói, hai người kia vừa mới tựa hồ có ý định tính toán hắn.

Thạch Hạo thậm chí muốn ở đây động thủ, trấn áp hai người, sớm giải quyết đi phiền phức.

Nhưng là, cân nhắc đến bọn họ tu vi sâu không lường được, mà lại trên người có táng vương ban xuống đồ vật, hắn không có manh động.

"Cũng là một cái cái rương?" Thạch Hạo nhìn trên tế đàn đồ vật, lại nhìn một chút trong tay gỗ mục hòm.

Quang từ vẻ ngoài trên xem, hắn cái này cái rương cùng chiếc kia so ra, thực sự kém xa, chiếc kia ánh sáng vạn trượng, điềm lành dâng lên, vừa nhìn chính là thần thánh trọng khí!

Mà trong tay hắn cái này, đều sắp nát bét rồi, là một cái phá rương gỗ.

Đồng thời, trên tế đàn này một cái, liên quan đến khởi nguyên, ủng có không thể nào tưởng tượng được sức mạnh, để hết thảy táng sĩ đều sẽ vì thế mà điên cuồng!

Về phần hắn trong tay cái này rương gỗ, đến hiện tại Thạch Hạo cũng không biết có tác dụng đâu.

Thạch Hạo ở quan sát tỉ mỉ, chiếc kia cái rương có thể có cao một thước, lóng lánh chín loại sắc thái, dường như chín loại không giống tiên kim hỗn đúc mà thành.

Đương nhiên, nó gần nhất tiếp với trong truyền thuyết loại kia bảy màu tiên kim!

Bất quá, chăm chú nhìn chăm chú, Thạch Hạo lại cảm thấy, nó không giống như là tiên kim, có chút giống ngọc thạch.

"Quá nửa là tiên thụ cành cây khắc thành!" Trường Sinh thụ nói rằng, đây là cái nhìn của nó.

Như kim mà không phải kim, đá cũng không phải đá, tựa như gỗ mà không phải gỗ, không nói ra được đến tột cùng là làm bằng vật liệu gì, rất là kỳ lạ.

Rốt cục, Thần Minh, Tam Tạng đều tỉnh táo lại, không lại như vậy si mê, thật lòng nhìn, không ngừng thán phục, kích động khó ức.

Mặt trên của nó có hoa văn, phi thường phức tạp, như là một cái lại một cái dấu ấn sinh mệnh, vật này phảng phất là hoạt!

"Ta cảm thấy nó không phải cái rương, mà là thành thực, tự thân chính là khởi nguyên cổ khí!" Thần Minh nói rằng, cũng không cho là là một cái hòm thể, mà ở trong còn có cái gì.

"Ta cũng cảm thấy..." Tam Tạng nói rằng.

Thạch Hạo trong lòng hơi động, hai người này nói có đạo lý, có thể vật này bản thân liền là khởi nguyên đồ vật, mặt trên của nó xác thực không có khe hở các loại, như là thành thực.

"Chúng ta có thể lột xác thành táng vương sao?" Thần Minh rất kích động nói, vào lúc này, nàng đưa tay ra, muốn hướng về cái kia khởi nguyên vật sờ soạng.

Ầm!

Nhưng là, sau một khắc, nàng bị đánh bay, ho ra đầy máu, thân thể suýt nữa rách nát.

Mà này hay là bởi vì trên người nàng có táng vương ban xuống hoa văn duyên cớ, nếu không, nhất định hình thần đều diệt.

Thạch Hạo xem đờ ra, vật này quả nhiên khủng bố, không cho khẽ chạm.

"Ta đến thử một lần!" Tam Tạng nói rằng, hai tay hắn nắm pháp chỉ, đi về phía trước, rất nhanh, nơi đó kinh văn thanh lớn lao, hưởng lên, một viên lại một viên phù hiệu nhảy lên mà lên, về phía trước bao phủ.

Ầm!

Nhưng là, hắn đồng dạng gặp phản kích, có thể nhìn thấy, tấm kia mạnh mẽ pháp chỉ trên lại có ngọn lửa nhấp nháy, thiêu hủy một góc.

Tam Tạng kêu to một tiếng, nửa người cháy đen, khóe miệng chảy máu, cũng bay ngang ra ngoài, không thể tới gần cái kia khởi nguyên cổ khí.

"Chuyện này... Chúng ta không có cách nào đụng vào, như vậy có thể lột xác thành táng vương sao?" Thần Minh cùng Tam Tạng đều rất bất đắc dĩ, có chút ủ rũ.

Bởi vì, đầy cõi lòng kích động mà đến, đồng thời chân chính thành công tiến vào cổ điện, kết quả nhưng không thể cuối cùng tìm thấy món đồ cổ này.

"Phải biết, cổ động tuy rằng ở, thế nhưng này đồ vật trăm nghìn vạn năm đều chưa chắc hiện thân một lần, bỏ qua liền sẽ không còn được gặp lại." Tam Tạng không cam lòng.

"Ta phải tiếp tục thử nghiệm!" Thần Minh nói rằng.

Vật này trọng yếu như vậy? Thạch Hạo ngờ vực, nếu lợi hại như vậy, táng vương tự mình ra tay không là được, hà tất phiền toái như vậy.

Thạch Hạo có nghi vấn, hỏi Trường Sinh thụ, xin nó giải đáp.

"Ngươi cho rằng đây là địa phương nào, ngươi có thể tới đây thực sự là vận may ngất trời, xưa nay có mấy người từng tới nơi đây?" Lão dược nói rằng.

"Ta đều có thể đi vào, táng vương khẳng định không thành vấn đề, trực tiếp ra tay không là được rồi, tác thành tử tôn!" Thạch Hạo không phục.

"Ai cũng có thể đến, chỉ có táng vương mình không thể đích thân tới, nếu không, nhất định phải xảy ra vấn đề lớn!" Trường Sinh dược phủ định hắn loại kia ý nghĩ.

"Vì sao?" Thạch Hạo giật mình.

"Có truyền thuyết, táng vương xuất hiện cùng vật ấy có quan hệ!"

Dựa theo lão dược giảng truyền thuyết, đó là tương đương quỷ dị, khiến cho người khó có thể tin.

Táng vương, có thể xuất hiện chính là cùng khởi nguyên cổ khí có quan hệ, đồng thời một đời chỉ có thể nhìn thấy một lần cổ khí, nếu không, lại gặp lại hơn nửa liền xảy ra vấn đề lớn rồi!

Thậm chí, có một loại thuyết pháp, gặp khởi nguyên cổ khí sau, hết thảy đều sẽ thay đổi, bao quát tự thân.

Nói chung, táng vương không thể xuất hiện, lần thứ hai thấy nó.

Nếu không, táng vương sẽ xảy ra biến!

"Những việc này, ngươi có thể tham một thoáng Thần Minh cùng Tam Tạng ý tứ, ta nói tới những thứ này đều là truyền thuyết, không biết thật giả." Tiên dược nói rằng.

"Không sợ lộ chân tướng sao?" Thạch Hạo nói.

"Không sao, liên quan với những thứ đồ này, chín phần mười táng sĩ căn bản không biết, chỉ ở hoàng kim táng sĩ bên trong có một ít tiểu đạo nghe đồn." Lão dược nói như vậy.

"Táng vương thật sự không thể tự mình động thủ sao?" Thạch Hạo quả nhiên hỏi.

"Táng vương nếu như đến rồi, sẽ xuất hiện đáng sợ dị thường!" Thần Minh nói rằng, ra ngoài Thạch Hạo dự liệu, nàng lại kể ra một ít bí ẩn.

"Các ngươi còn nhớ thiên trong cốc vị kia tồn tại sao? Vậy cũng là một vị táng vương a, chỉ vì tiếp xúc nơi này, hắn liền biến mất rồi!" Thần Minh nói.

"Nhưng là, hắn sau khi biến mất, táng địa nơi sâu xa nhưng xuất hiện khác một ở ngoài táng vương, với hắn giống nhau như đúc!" Tam Tạng nói rằng.

"Đúng là như thế, mới có vẻ đáng sợ a. Bởi vì, hai vị táng vương hình thể như thế, thế nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau, bị cho rằng là hai người!" Thần Minh nói rằng.

Điều này làm cho Thạch Hạo lấy làm kinh hãi, này khởi nguyên cổ khí quả nhiên không đơn giản.

"Nghe nói, chỉ là cùng khởi nguyên cổ khí có quan hệ một món đồ, đều sẽ để táng vương coi trọng cực kỳ, ta táng vực bên trong tam đại táng vương cùng trấn áp một vật, ai cũng không thể tiếp cận." Tam Tạng nói rằng.

Có một cái đồ vật bị chôn ở mộ lớn bên trong, bị tam đại táng vương đô rơi xuống phong ấn, khối này khu vực ai cũng không thể tiếp cận.

Điều này làm cho Thạch Hạo một lần nữa biết được nơi đây tầm quan trọng, vật này quá không đơn giản.

Táng địa như thế yêu tà? Thạch Hạo suy nghĩ.

"Dựa vào nó liền có thể lột xác thành táng vương, có thể các ngươi định làm gì, hiện ở không có cách nào tiếp cận nó a." Thạch Hạo nói rằng.

Hắn rất là không rõ, trên tế đàn đồ vật như thế thần kỳ? Thật sự có thể có mạnh mẽ như vậy sức mạnh sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như cuc cung om cai nao 1713, nam chinh thuoc ve nu phu toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status