Thông tin truyện

Tình nhân đẳng cấp thế giới

Tình nhân đẳng cấp thế giới
Đánh giá: 8.2/10 từ 5 lượt.
Truyện Tình nhân đẳng cấp thế giới là câu chuyện tình yêu của công chúa hạt đậu nhà họ Tô, Tô Vũ và chàng trai nước hoa Tạ Khương Qua. Thời đại của nokia, công chúa hạt đậu Tô Vũ dùng một bao tải tiền để bao Tạ Khương Qua. Thời đại của apple, Tạ Khương Qua dùng một xe tải tiền để bao lại Tô Vũ.

Thực sự mình rất thương Tô Vũ, cô gái được mệnh danh là công chúa hạt đậu nhờ phát hiện ra hạt đậu được công chúa Thái Lan giấu dưới nệm. Tô Vũ từng là một tiểu thư nổi danh ở Bangkok, từng được biết đến là ăn chơi trác táng, tiệc tùng thả ga. Nhưng Tô Vũ giờ đây lại là một công chúa nghèo túng.

Tô Vũ thực ra là một cô gái tốt, rất tốt là đằng khác. Nhưng cô gái ấy giống hệt như mẹ mình, thay gì thể hiện ra những mặt tốt của mình thì lại lấy vỏ bọc của một đại tiểu thư phóng túng để che giấu. Bao tải tiền mà Tô Vũ dùng để bao Khương Qua, thực chất là muốn giúp đỡ chàng trai nghèo ấy, thế nhưng chỉ vì muốn trêu đùa mà lại thành ý xấu. Vì Tô Vũ là công chúa hạt đậu, vì Tô Vũ là tiểu thư nhà họ Tô mà không ai biết cô công chúa ấy cũng yếu đuối và có nhiều nỗi buồn. Họ cũng giống như Tạ Khương Qua, tiểu Tạ của Tô Vũ mà nghĩ xấu về cô.

Tạ Khương Qua, gã trai nghèo vụt chốc trở nên giàu có nhờ khoản tài sản từ đời cha không thể hiểu được con người của Tô Vũ mặc cho hắn luôn quan niệm rằng hắn yêu Tô Vũ.

Mình không thích Khương Qua, hắn chỉ nhìn thấy những hi sinh mà hắn bỏ ra, những đau khổ hắn phải chịu vì Tô Vũ mà không hề biết rằng Tô Vũ còn đau khổ hơn hắn. Tô Vũ từng muốn cao chạy xa bay khỏi cuộc hôn nhân mang tính chất để cứu nhà họ Tô khỏi hoạn nạn, Tô Vũ sẵn sàng vứt bỏ tất cả để được ở bên hắn. Nhưng hắn lại chỉ tin vào câu nói tuyệt tình mà Tô Vũ đã từng nói với hắn để mong hắn chết tâm. Hắn đau đớn vì Tô Vũ nói nàng không thể bỏ được cuộc sống giàu sang, không bỏ được trang sức, quần áo đẹp nhưng không nhìn thấy trong bóng tối nước mắt đang chảy dài trên khuôn mặt Tô Vũ.

Chính vì không hiểu, chính vì không thấy nên khi gặp lại công chúa hạt đậu nghèo túng hắn trút thêm đau khổ, nhục nhã cho Tô Vũ. Nhiều năm sống cuộc sống khổ sở ở Nhật Bản cũng không khiến Tô Vũ gục ngã nhưng thời gian ở bên hắn lại khiến Tô Vũ này sinh cái suy nghĩ nếu như mình chết đi thì cũng tốt. Đến chính Tô Vũ cũng không thể hiểu tại sao tiểu Tạ lại đối xử với nàng như thế. Tô Vũ không hiểu mình đã làm gì có lỗi với hắn. Mà quả thực Tô Vũ đâu có nỗi lầm gì.

Tạ Khương Qua khiến mình vừa yêu vừa hận. Ghét Khương Qua vì hiểu lầm Tô Vũ mà làm tổn thương người mình yêu. Nhưng tình cảm Tạ Khương Qua dành cho Tô Vũ là hàng thật giá thật, ngay cả khi hắn nghèo hèn nhất thì hắn vẫn cố gắng chăm sóc cho Tô Vũ.

Tạ Khương Qua vì yêu nên hận, nhưng hắn hận sai người rồi.

Bức ảnh của Mã Tư Thuần thực sự rất giống với nhưng miêu tả về công chúa Tô Vũ nghèo hèn. Mái tóc ngắn, quần áo lôi thôi không còn dáng vẻ của công chúa hạt đậu ngày nào nhưng chỉ có sự quật cường là không hề thay đổi, đến cả dáng vẻ khóc cũng giống. Khóc trong câm lặng, trong cô đơn, trong tủi nhục.

Lần đầu tiên gặp lại nhau, Tạ Khương Qua đã mỉa mai hỏi Tô Vũ rằng công chúa hạt đậu sao lại cắt tóc rồi. Ở Bangkok không ai nhìn thấy dáng vẻ nghèo hèn của công chúa hạt đậu nữa, còn ở Nhật Bản không ai biết Tô Vũ từng là công chúa nhà họ Tô cho đến khi gã họ Tạ đến xé toạc lớp vỏ của Tô Vũ.

Công chúa hạt đậu Tô Vũ rất ít khóc, nhưng lại thường xuyên òa khóc trong lòng Tạ Khương Qua. Sau những năm tháng nghèo khó ở Nhật Bản, Tô Vũ không bao giờ khóc nức nở nữa. Có người từng nói với Tô Vũ rằng sẽ có ngày cô phát hiện ra rằng nước mắt cũng chỉ như mấy bó cải trắng lớn bán ế ngoài chợ thôi. Và Tô Vũ cũng nhận ra đúng là vậy thật, sau cùng Tô Vũ cũng quên mất rằng mắt cô còn có thể rơi lệ, cho đến khi gặp lại Tạ Khương Qua.

Một số truyện hay cho bạn đọc tiếp
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Thợ rèn huyền thoại Overgeared
 3. Một thai 6 tiểu bảo bảo - Tổng tài daddy bị tra tấn
 4. Cưng chiều vợ nhỏ trời ban
 5. Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh
 6. Vương phi đa tài đa nghệ
 7. Tam thốn nhân gian
 8. Ma đế truyền kỳ
 9. Cưng chiều cô vợ quân nhân
 10. Cuồng thám
 11. Cục cưng có chiêu
 12. Cô vợ thần bí muốn chạy đâu
 13. Phu nhân em thật hư hỏng
 14. Lãi được bé yêu
 15. Triền miên sau ly hôn
 16. Giường anh chia em một nửa
 17. Nhà có manh thê cưng chiều
 18. Hẹn kiếp sau gặp lại chàng
 19. Cây kim sợi chỉ
 20. Chàng rể đại gia
 21. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 22. Thay chị lấy chồng
 23. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 24. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 25. Bà chủ cực phẩm của tôi
 26. Ám hương
 27. Long tế
 28. Vợ boss là công chúa
 29. Siêu đại gia trong trường học
 30. Tay ôm con tay ôm vợ
 31. Chàng rể phi thường
 32. Yêu anh từ trang giấy
 33. Chàng rể cực phẩm
 34. Boss nữ hoàn mỹ
 35. Cận vệ của người đẹp
 36. Long vệ siêu đẳng
 37. Long tế chí tôn
 38. Long thần tại đô
 39. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 40. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 41. Linh vũ thiên hạ
 42. Cô vợ tái sinh
 43. Người thừa kế hào môn
 44. Phàm nhân tu tiên
 45. Bách luyện thành thần
 46. Ma đạo tổ sư
 47. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 48. Tình nhân của tổng tài
 49. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 50. Thần y ở rể
 51. Cô dâu bị chiếm đoạt
 52. Em là thế giới của anh
 53. Đệ nhất sủng

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status