Tôi là trùm sau màn

Chương 189: Tạo ra chiến hạm siêu cấpEditor: Nguyetmai

Sau khi thất bại trong trận đấu giá vượt server, rất nhiều người chơi server châu Âu đều rất không cam lòng.

Từ xu thế trò chơi trong giai đoạn hiện giờ có thể thấy được, đến thời kỳ sau chắc chắn trò chơi sẽ mở cuộc chiến giữa các server.

Mà khu vực Thương Hư của họ lại cách gần khu vực Bắc Kỳ như thế, đến giai đoạn sau nhất định sẽ có trao đổi với nhau. Vậy thì làm thế nào để bù đắp ba tháng chênh lệch này, khiến người chơi server mình có thể chiếm ưu thế khi đối mặt với người chơi server Trung Hoa đã trở thành một vấn đề lớn.

Trong tình huống này, rất nhiều công hội ở server châu Âu bỗng nhiên bắt đầu đoàn kết lại, thương lượng kế sách để đối phó.

Sau khi lần đấu giá vượt server vừa kết thúc, rất nhiều người chơi server châu Âu bỗng phát hiện trên diễn đàn xuất hiện mấy người chơi cao cấp.

Mỗi ngày họ đều sẽ đăng mấy bài viết cẩm nang để hướng dẫn người chơi newbie tăng thực lực.

Hơn nữa quan trọng nhất là những bài viết cẩm nang này cũng không phải chỉ là suy đoán một cách sơ lược, mà là dạy học có thể áp dụng vào thực tế trong game.

Ví dụ như:

[Dạy cách sắp đặt cạm bẫy ở dã ngoại, tổng cộng mười tám loại bẫy, áp dụng cho những hoàn cảnh khác nhau, cần thiết trong việc đánh quái vượt level cùng với độc hành hiệp!]

[Video thực chiến dạy cách thuần hóa các loại sinh vật ở dã ngoại của Kỵ Sĩ. Kỵ Sĩ mà không có tọa kỵ thì không có linh hồn! (Kỵ Sĩ có tọa kỵ thì sẽ được tăng 30% năng lực của bản thân)]

[Chi tiết về chiến thuật biển xương của Phù Thủy Tử Linh. Làm thế nào để vừa DPS vừa có thể bảo vệ bản thân mình]

[Dã Nhân: Kỹ xảo giết chết kẻ địch trong nháy mắt của chức nghiệp thuộc tuýp bùng nổ trong giai đoạn trước]Những người chơi cao cấp lần lượt xuất hiện kéo theo sự phát triển đa dạng của những người chơi server châu Âu, khiến thú vui trong game cũng được tăng lên một bậc.

Hiện giờ, trên diễn đàn server châu Âu cũng xuất hiện hai người chơi được gọi là đại thần.

Một người là hội trưởng Cuồng Đao Lưu (Lý Tinh) của công hội ZERO, vốn rất nổi tiếng trong giới trò chơi châu Âu. Còn một người vốn không có tiếng tăm gì, nhưng lại biểu hiện thiên phú cực kỳ cao trong trò chơi Chinh Chiến Online, được gọi là đại thần đứng đầu Reinhardt trong giai đoạn hiện giờ.

Hai người chơi này được rất nhiều người chơi server châu Âu tôn kính.

Bởi vì ngoài thực lực mạnh mẽ ra, họ còn thường xuyên đăng bài cẩm nang giúp đỡ rất nhiều người chơi gặp vấn đề trong giai đoạn khai hoang ban đầu.

Mà người chơi Reinhardt mạnh nhất trong giai đoạn hiện giờ cũng đã nhận được lời mời từ công hội ZERO sau khi đấu giá kết thúc.

Bản thân Reinhardt vốn không có dự định thành lập công hội nên sau khi suy nghĩ kỹ càng, cậu ta vẫn quyết định gia nhập vào công hội ZERO có danh tiếng lâu năm trong giới trò chơi.

Dù sao thì muốn tăng thực lực tổng thể của server châu Á thì công hội ZERO là một bệ phóng rất tốt.

Trong trí nhớ của cậu ta, đến giai đoạn sau trong Chinh Chiến Online, công hội ZERO vẫn vô cùng mạnh. Ngoài việc có một đại gia số một là Jason có thể cung cấp tài chính cho công hội ra thì còn có rất nhiều người chơi cao cấp kỹ thuật siêu đẳng.

Nhất là hội trưởng Lý Tinh. Cho dù đến thời kỳ sau này số lượng người chơi tăng vọt, nhưng thực lực cá nhân của Lý Tinh vẫn nằm trong Top 10 toàn server châu Âu, thậm chí còn từng lọt vào Top 10 của sân thi đấu PvP vốn bị server Trung Hoa thống trị trong cuộc thi tổng hợp server.

Nhưng sau khi gặp Lý Tinh, Reinhardt cảm thấy có gì đó là lạ.

Cậu ta vốn định nhắc tới tầm quan trọng của việc phát triển tổng thể server châu Âu, nhưng cậu ta còn chưa mở lời thì Lý Tinh đã chủ động nhắc tới vấn đề làm thế nào để tăng tốc độ phát triển của server châu Âu, đồng thời hỏi cậu ta có ý kiến gì.

Trong mắt Reinhardt, điều này là rất khó tin. Lý Tinh này hoàn toàn khác hẳn với hội trưởng ZERO trong trí nhớ của cậu ta.

Nhưng Reinhardt cũng chỉ coi đây là "hiệu ứng bươm bướm" mà mình gây ra chứ không suy nghĩ nhiều.Khu vực Thương Hư, thôn Long Ẩn.

Mấy trăm người chơi mặc áo giáp đen đang quây quần ở đây, thảo luận nên làm thế nào để mở rộng địa bàn thế lực của người chơi.

Lúc này, hội trưởng Lý Tinh đưa mắt nhìn Reinhardt.

"Cao thủ số một, có ý tưởng gì không? Nếu thật sự không mở rộng địa bàn thì chỉ riêng tài nguyên chung quanh đầm lầy Long Ẩn căn bản là không đủ cho chúng ta dùng."

Nghe vậy, Reinhardt gật đầu, sau đó đưa mắt nhìn một người đàn ông đầu trọc vóc dáng khôi khô, có đôi mắt sâu thẳm màu lam.

"Jason, có phải bây giờ trong tay anh vẫn còn bốn trăm năm mươi nghìn hồn tệ không? Anh định trả lại số hồn tệ đó cho những công hội khác hay định dùng chúng?"

Người đàn ông đầu trọc được gọi là Jason nghe vậy thì im lặng trong chốc lát, sau đó mới cất lời: "Hiện giờ tôi đã mua bốn trăm năm mươi nghìn hồn tệ theo đúng tỷ lệ với các công hội rồi nên số hồn tệ đó hoàn toàn thuộc về tôi. Còn chuyện dùng chúng như thế nào thì ngoài việc tôi sẽ chi một phần để xây dựng công hội ra, số còn lại tôi định dùng để mua trang bị cao cấp cùng với vật tư như linh tài. Bởi vì tôi đã tìm hiểu được một ít tin tức ở bên server Trung Hoa rằng đến giai đoạn sau, chức nghiệp phát triển sẽ rất tốn linh tài, nhất là lúc mở ra chiến tranh trên biển!"

Nghe vậy, ánh mắt Reinhardt sáng lên.

"Jason, tôi có một lời đề nghị, anh có dám thử một lần không? Có lẽ chúng ta sẽ nhận được rất nhiều vật tư đấy!"

Lời nói của Reinhardt lập tức gợi ra sự tò mò của những người chơi ở đây. Họ đều ngẩng đầu nhìn cậu ta, chờ cậu ta giải thích cặn kẽ.

"Cậu nói thử xem. Nếu có thể làm được thì tôi đương nhiên sẽ sẵn lòng chi số hồn tệ này ra để thử. Nhưng ý nghĩ của cậu là gì?" Jason tò mò hỏi.

"Rất đơn giản, dùng hết bốn trăm năm mươi nghìn hồn tệ này để tạo ra một chiếc chiến hạm công hội!"

Nghe vậy, tất cả mọi người ở đây đều ồ lên, cảm thấy ý tưởng của Reinhardt quá không thực tế. Hiện giờ họ thậm chí còn chưa mở rộng lực lượng trên lục địa thì sao có thể phát triển lực lượng trên biển được chứ.

Nhưng khi nghe thấy câu này, đôi mắt Lý Tinh lại sáng lên.

"Reinhardt, ý cậu là tạo ra một chiếc chiến hạm số một trong giai đoạn hiện giờ, sau đó ra hải vực Vọng Hư cướp vật tư của người chơi server Trung Hoa?"

"Đúng thế!"

"Bây giờ cho dù là server Trung Hoa thì cũng chưa từng xuất hiện chiến hạm nào trị giá tận bốn trăm năm mươi nghìn hồn tệ cả. Cho nên chỉ cần tạo ra chiếc chiến hạm này thì chúng ta hoàn toàn không cần phải sợ tàu của người chơi server Trung Hoa! Hoàn toàn có thể cướp bóc vật tư của họ nếu gặp phải những con tàu riêng lẻ. Phải biết rằng, khi hai người chơi server khác nhau mà giết chết nhau thì sẽ rơi vật phẩm ngẫu nhiên trong không gian cá nhân. Chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành phát triển mạnh nhờ vào vật tư của người chơi server Trung Hoa!"

"Thế lỡ bị bao vây thì sao?" Có người chơi không nhịn được hỏi.

"Đầu tiên, về mặt tốc độ thì chiến hạm được tạo ra bằng bốn trăm năm mươi nghìn hồn tệ sẽ vượt xa mấy cái chiến hạm của server Trung Hoa. Hơn nữa, việc cướp đoạt vật tư vốn sẽ gặp phải mấy vấn đề này, nhưng thu hoạch cũng sẽ rất dồi dào. Cụ thể có muốn đi hay không thì chỉ xem mọi người nghĩ thế nào thôi."

Nghe thấy Reinhardt nói vậy, tất cả mọi người ở đây đều lâm vào suy tư.

Nhưng không thể không nói rằng việc cướp bóc vật tư đúng là một con đường phát triển rất tốt. Chẳng qua nếu dùng hết bốn trăm năm mươi nghìn hồn tệ để tạo ra một chiếc chiến hạm siêu cấp thì mọi người đều không dám chắc là có phù hợp hay không.

"Tôi cảm thấy có thể!" Lúc này Lý Tinh phát biểu ý kiến của mình, sau đó quay đầu nhìn Jason.

Thấy ánh mắt của hội trưởng, Jason không khỏi xấu hổ, ngẫm nghĩ một lát rồi cũng giơ tay lên: "Mọi người còn có ý kiến nào khác không? Nếu không có thì tôi sẽ dùng hết số hồn tệ này để chế tạo chiến hạm vậy!"

Thấy tất cả mọi người đều không lên tiếng, Jason đưa ra quyết định cuối cùng, dùng bốn trăm năm mươi nghìn hồn tệ để đổi lấy một chiếc chiến hạm siêu cấp!

Sau khi hạ quyết định này, mấy trăm người của công hội ZERO lập tức di chuyển đến hải vực ở phía Đông, dự định bắt đầu phát triển trên biển trước thông qua lực lượng của chiến hạm.Chẳng qua vì server châu Âu đang ở trong giai đoạn vừa khởi bước nên linh tài trong sở giao dịch không nhiều lắm. Cho dù họ sẵn lòng trả giá cao, nhưng vẫn không thể mua đủ linh tài.

Nhưng điểm này không phải là vấn đề.

Jason trực tiếp mở sở giao dịch vượt server ra, trả thủ tục phí cao hơn 10% rồi bắt đầu càn quét các loại linh tài trong sở giao dịch server Trung Hoa.

Có một điều khiến họ không thể không thừa nhận là thị trường linh tài ở server Trung Hoa thật khổng lồ. Cho dù bỏ bốn trăm năm mươi nghìn hồn tệ vào, nhưng cũng chỉ quét hết một phần rất nhỏ thôi chứ hoàn toàn không thể gây ra ảnh hưởng lớn.

Sau đó họ mua chiến hạm cấp công hội trong Thương Thành, bắt đầu cho chiến hạm ăn ở bờ biển, dự định tạo ra một chiếc chiến hạm xếp hạng nhất của tất cả server trong giai đoạn hiện giờ.

Sau khi Lý Tinh, Jason và Reinhardt thương lượng xong, họ quyết định bồi dưỡng chiến hạm theo hướng Tai Ách, tăng cả độ cứng và tốc độ để biến nó thành vũ khí sắc bén khi đối kháng với server Trung Hoa.

Tốn gần nửa ngày, một chiếc chiến hạm khổng lồ level 12 to bằng hàng không mẫu hạm xuất hiện bên bờ biển phía Đông của khu vực Thương Hư.

Bảng số liệu thuộc tính thậm chí có thể nói là đứng đầu trong số các chiến hạm hiện giờ.

[ZERO (Tàu Ma cấp Tai Ách Level 12)]: Sản phẩm tiến hóa sau khi nuốt chửng vô số linh tài. Thân tàu dài 354 mét, ngấn nước 301 mét; Độ rộng con tàu là 95,5 mét, độ ngậm nước 13,5 mét.

Giới thiệu về thuộc tính: Độ cứng của thân tàu Level 13, tốc độ di chuyển trên biển Level 12 (Xếp hạng từ thấp tới cao, tổng cộng 24 level)

Giới thiệu về kỹ năng: Đại Bác Linh Năng (30 bệ), Bá Thể Va Chạm, Thôn Tính Cướp Đoạt, Tự Do Hàng Hành, Lĩnh Vực Gió Bão, Lặn Xuống Biển Sâu, Cơn Giận Của ZERO (Riêng biệt)

[Đại Bác Linh Năng (30 bệ)]: Vũ khí linh năng dùng để tấn công tầm xa. Mỗi lần phát động cần bỏ hồn tệ vào làm năng lượng sử dụng (Cần người chơi tự khống chế ngắm bắn, độ khó rất lớn)

Nhắc nhở về bổ sung năng lượng: Năng lượng bổ sung của Đại Bác Linh Năng được trang bị trên chiến hạm cấp bậc hiện tại chia thành sáu bậc, bao gồm:

Đạn Linh Năng cấp 1: 5 hồn tệ một viên; Đạn Linh Năng cấp 2: 10 hồn tệ một viên

Đạn Linh Năng cấp 3: 20 hồn tệ một viên; Đạn Linh Năng cấp 4: 50 hồn tệ một viên

Đạn Linh Năng cấp 5: 150 hồn tệ một viên; Đạn Linh Năng cấp 6: 500 hồn tệ một viên

[Bá Thể Va Chạm (Level 3)]: Tốc độ tăng 100% trong vòng 20 phút, độ cứng thân tàu tăng 2 level, thời gian cooldown 5 giờ

[Tự Do Hàng Hành (Bị động Level 3)]: Trong trạng thái không chiến đấu, tốc độ di chuyển tăng 20% (Sau khi tiến vào trạng thái chiến đấu thì sẽ biến mất)

[Thôn Tính Cướp Đoạt (Bị động Level 1)]: Tất cả chiến hạm bị ZERO đánh chìm trong hải chiến sẽ bị mất 1% EXP. Tổn thất này sẽ biến thành EXP nâng cấp của chiến hạm ZERO

[Lĩnh Vực Gió Bão Level 1]: Khu vực trong vòng 1 hải lý (1852 mét) chung quanh chiến hạm làm phép sẽ nổi lên bão táp trên biển. Chiến hạm phe địch càng đến gần khu vực trung tâm thì sẽ bị tổn thương và ảnh hưởng càng lớn (Sau khi mở năng lực này ra thì chiến hạm này sẽ nằm trong trạng thái miễn dịch lĩnh vực), thời hạn 30 phút, thời gian cooldown 24 giờ

[Lặn Dưới Biển Sâu (Đặc thù)]: Sau khi dùng năng lực này, chiến hạm sẽ mở trạng thái lặn khi chìm vào nước, tốc độ di chuyển giảm 50%. Trạng thái này sẽ xuất hiện một vòng bảo vệ, thành viên bên trong sẽ không bị ảnh hưởng. Thời hạn 3 giờ, thời gian cooldown 48 giờ

[Cơn Giận Của ZERO (Riêng biệt)]: Triệu hồi linh hồn của chiến hạm ZERO để tiến hành chiến đấu bằng linh thể. Thời hạn 30 phút, thời gian cooldown 24 giờ (Cấp bậc của chiến hạm càng cao thì thực lực của linh hồn ZERO sẽ càng mạnh!)Sự xuất hiện của chiếc chiến hạm này khiến mọi người của công hội ZERO đều phấn chấn.

Nhất là trong lần đào tạo này lại đạt được kỹ năng Lặn Dưới Biển Sâu và Thôn Tính Cướp Đoạt. Trong mắt họ, hai kỹ năng này quá phù hợp với việc mà họ dự định làm tiếp đó.

Một cái có thể thôn tính một phần EXP của chiến hạm phe địch sau khi đánh chìm nó để tự phát triển cho bản thân, một cái có thể lặn xuống dưới đáy biển để né tránh vòng vây của kẻ địch. Hai cái này hợp lại quả thực là kỹ năng đỉnh nhất để chiến đấu du kích.

Nhìn gã khổng lồ trước mắt, Lý Tinh không khỏi vung tay lên: "Các vị, lên tàu, chuẩn bị bắt đầu cướp bóc thôi!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như truyen tranh doremon, hai kich di thi hoa hau liveshow thanh thao 2009 đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status