Tôi là trùm sau màn

Chương 192: Quan tài MutterEditor: Nguyetmai

Nhìn tàu ZERO bị đè xuống nước từng chút một trong trạng thái quá tải, Lưu Sách không khỏi mỉm cười.

Gã vốn tưởng rằng khi tàu ZERO tiến vào khu an toàn thì hành động bao vây diệt trừ của họ sẽ thất bại triệt để. Nhưng đúng lúc này, một người chơi đã đưa ra lời đề nghị.

Suy nghĩ của hắn ta rất đơn giản, đó chính là tập hợp lực lượng của những người chơi nhấn chìm tàu ZERO bằng cách chồng chất vật tư trên thuyền.

Đồng thời để phòng ngừa đám người trên tàu ZERO sẽ chạy trốn sau khi tiến vào khu an toàn, người chơi kia còn đưa ra một lời đề nghị mang tính quyết định, chính là bắt nó vẫn ở trong trạng thái chiến đấu.

Theo lời giải thích của người chơi kia, Lưu Sách biết khu an toàn ở hải vực trong giai đoạn này là có bug để chui.

Cái này giống như lúc trước Sát Na xâm nhập vào Minh Phủ. Khi đó Minh Phủ chính là khu an toàn, nhưng không áp dụng cho những sinh vật khác ngoài người chơi. Nếu chúng phát động tấn công trong khu an toàn thì vẫn có thể khiến người chơi tiến vào trạng thái chiến đấu.

Dựa vào điểm này, trước khi ZERO ngoi lên mặt nước, những người chơi đã thả ra mấy con Thi Lang chưa được số liệu hóa mà chỉ mới được thuần hóa ra cho chúng trèo lên tàu khiến nó lại tiến vào trạng thái chiến đấu, không thể thoát khỏi game được.

Trong trạng thái này, họ lập tức trèo lên tàu ZERO rồi bắt đầu chồng chất vật tư, cuối cùng cũng khiến nó không chịu nổi quá tải mà bị nhấn chìm xuống biển một cách triệt để.

Tuy rằng tàu ZERO có kỹ năng lặn xuống nước, nhưng bây giờ 3 giờ dùng kỹ năng này đã kết thúc, lớp bảo vệ sau khi lặn xuống đã sớm tan biến. Nhất thời nước biển tràn vào khiến sức nặng lại tăng lên, cộng thêm số vật tư chồng chất bên trên khiến nó càng lún càng sâu, độ bền của thân tàu nhanh chóng bị giảm xuống.

Ngay sau đó trong ánh mắt mong chờ của những người chơi server Trung Hoa, từng vết rạn xuất hiện trên thân tàu ZERO, cuối cùng vỡ toang vì độ bền chỉ còn 0, biến thành khói đen.

Tất cả mọi người của công hội ZERO cũng vì thế mà rời khỏi vòng bảo vệ của thân tàu, bắt đầu nhanh chóng rơi xuống nước.

Nhưng chờ đến khi họ ngoi lên mặt nước thì lại hoảng sợ phát hiện từng con Thi Lang khổng lồ đang nhảy xuống từ trên những con tàu chung quanh rồi vồ lên người họ…Cuộc chiến phản kích của những người chơi server Trung Hoa lần này đã giành được thắng lợi cuối cùng. Trên diễn đàn toàn là những lời chúc mừng.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Quả nhiên bố mày thì vẫn là bố mày, lợi dụng bug trong game để nhấn chìm tàu chiến siêu cấp. Người anh em đã đưa ra kế hoạch này đâu? Cậu quả là một nhân tài. (Cười ha ha)

Làm Quy Hoạch Trung Đội Trưởng: Đúng đấy, trí tưởng tượng của người chơi này thật bay cao. Cậu ta đưa ra hai đề nghị, đầu tiên là dùng sinh vật bên ngoài bắt họ tiến vào trạng thái chiến đấu, sau đó lại dùng quá tải để nhấn chìm nó, tuyệt vời!

Shin Cậu Bé Bút Chì: Bách Khoa Toàn Thư Meme của Chinh Chiến Online mới thu thập được GIF mới: Không chịu được gánh nặng mà chìm xuống.gif

Tuyết Lê Mạnh Nhất: He he, các anh em làm tuyệt lắm! Nếu họ dám chủ động tấn công thì chờ chúng ta xử lý Bàn Thạch xong rồi sẽ xâm lược khu vực Thương Hư của họ với quy mô lớn. (Cười ha ha)

Nhất Đao Nhập Hồn: Lại cho họ phát triển một lát đi, đến lúc đó sẽ đòi lại gấp bội! Quân đội Bắc Kỳ chúng ta mạnh nhất không bàn cãi. (Cười ha ha)

Tịch Mịch Vô Địch: Tự nhiên cảm thấy sung sướng, phê quá.Trận hải chiến này có thể nói là khiến cho rất nhiều người chơi server Trung Hoa hãnh diện.

Nguy cơ bị con tàu chiến siêu cấp gây rối trên hải vực Vọng Hư cuối cùng cũng được giải quyết.

Để đối ứng với sự xâm lược rất có thể sẽ xảy ra tiếp đó, những người chơi server Trung Hoa cũng bắt đầu cố gắng nâng cấp chiến hạm để sẵn sàng cho đại chiến sắp tới.

Cũng vì thế mà giá nguyên vật liệu trong Thương Thành lại tăng lên vùn vụt.

Điều này khiến kẻ đứng sau màn là Lục Vô cười tươi như hoa. Bởi vì mỗi khoản giao dịch trong Thương Thành thì hắn đều nhận được tiền hoa hồng, kho hồn tệ vốn đã cạn kiệt nay lại được bổ sung với số lượng lớn.Lúc này trên hải vực Vọng Hư, một con tàu ma cá nhân đang nhấp nhô nghiêng ngả theo sóng biển.

Hồ Hạch đang ngồi trên thuyền, tập trung tinh thần nhìn chằm chằm vào la bàn trong tay, thỉnh thoảng lại ngẩng đầu nhìn mặt nước như thể đang xác định vị trí.

Lúc này, con số trên la bàn bỗng nhảy lên, sau đó kim đồng hồ bắt đầu quay mòng mòng.

"Chính là chỗ này!" Hồ Hạch vui sướng nhìn mặt biển.

Trong khoảng thời gian này, anh ta đã thử hơn trăm cách luyện hóa Hạn Bạt, nhưng vì thực lực chênh lệch quá lớn nên anh ta thậm chí không thể phá tan cả phòng ngự bên ngoài cơ thể Hạn Bạt, chứ huống chi là luyện hóa.

Sau khi biết mình không thể luyện hóa Hạn Bạt, Hồ Hạch tốn rất nhiều công sức mới trốn thoát khỏi khu an toàn. Sau đó anh ta quyết đoán lái thuyền ma bắt đầu hành trình chạy trốn trên biển.

Dù sao anh ta cũng không dám ở lại đất liền. Chỗ đó có hai đứa thiên địch, bất kể anh ta trốn tới đâu đi nữa thì cũng bị đâm lén một cách tàn nhẫn làm quay về khu an toàn.

Hồ Hạch hết cách rồi, lần này quyết định bước lên con đường tìm xác trên biển. Chờ khi nào thực lực mạnh lên rồi lại trở về.

Anh ta vốn định tìm kiếm những hòn đảo có khả năng chôn cất cường giả. Nhưng khi đi ngang qua vùng biển ở phía Bắc hải vực Vọng Hư này thì la bàn của anh ta lại xuất hiện phản ứng.

Hồ Hạch lập tức ý thức được rằng ở đây có thi thể của cường giả nên chuẩn bị đi thăm dò thử xem.

Nhìn con thi linh Sát Na ngu si bên cạnh, Hồ Hạch mở Thương Thành ra tìm tòi trong khung công cụ đặc thù, nhịn đau mua một bộ đồ lặn đặc chế rồi bắt đầu mặc vào.

Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ, Hồ Hạch nhảy vào trong biển, đồng thời cất thuyền ma đi, bắt đầu tìm kiếm về phía trước.

Mặc dù có đồ lặn bảo vệ, nhưng nhiệt độ nước biển vẫn khiến anh ta cảm thấy lạnh lẽo. Ánh sáng trong nước đong đưa như gợn sóng, càng đi xuống thì tầm mắt càng bị thu hẹp lại.

Điều này khiến Hồ Hạch có cảm giác như mình đang chui vào miệng một con thú khổng lồ dưới đáy biển vậy.

Càng lặn xuống thì áp suất nước càng lớn. Đến bây giờ độ sâu lớn nhất mà con người có thể lặn xuống là 332 mét. Nhưng nhờ vào sự tăng cường thể chất trong trò chơi cùng với trang bị đặc chế bảo vệ nên Hồ Hạch lặn xuống khoảng 500 mét vẫn cảm thấy thoải mái.

Lúc này Hồ Hạch đã hoàn toàn bị bóng tối bao phủ. Trong hoàn cảnh này, nỗi sợ hãi bắt đầu nảy sinh, dòng nước dao động xung quanh đều sẽ khiến Hồ Hạch có ảo giác như một con thủy quái khổng lồ vừa mới bơi qua bên cạnh mình. Nếu không phải nhờ vào sự khát vọng đối với thi thể của cường giả cùng với bảo đảm sẽ không chết thì Hồ Hạch thật sự không dám chơi lớn thế đâu.

Trong tình trạng tầm nhìn bị giới hạn, Hồ Hạch bật đèn thăm dò trên trán lên.

Một luồng ánh sáng mạnh lập tức bắn về phía trước, chiếu sáng khu vực khoảng 10 mét ở đằng trước.

Nhưng vào lúc này, sắc mặt Hồ Hạch bỗng trắng bệch.

Bởi vì ở cuối ánh đèn, một con mắt cá đường kính khoảng ba mét đang nhìn chằm chằm vào anh ta. Thậm chí có thể thấy rành mạch đường vân của tơ máu trong con mắt đó.

"Má ơi!" Hồ Hạch phun một chuỗi bọt khí ra, trái tim đập thình thịch.

Cảm giác này kích thích hơn xem phim kinh dị nhiều, suýt nữa khiến anh ta sợ tới mức ngất xỉu.

[Cá Vằn Lớn (Linh ngư)]: Linh ngư cỡ lớn hiền lành, sống bằng rong biển, cá tôm loại nhỏ

Dường như bị ánh sáng mạnh quấy nhiễu nên cá Vằn Lớn lắc đuôi rồi nhanh chóng bơi về phía trước, chỉ trong tích tắc đã biến mất khỏi tầm mắt của Hồ Hạch.

Thấy cá Vằn Lớn đã rời đi, Hồ Hạch vẫn chưa hoàn hồn.

Anh ta lấy la bàn ra thì thấy thi khí dày đặc, trong lòng thoáng dơ dự. Anh ta cảm thấy tổ tiên cũng chưa chắc đã liều mạng bằng mình, đào thi thể mà đào ra tận ngoài biển luôn, thế này thì có thể xem như là đang mở rộng nghiệp vụ không nhỉ?

"Dù sao thì chết cũng không sợ!" Hồ Hạch cắn răng, lại bắt đầu lặn xuống dưới.

Tiếp tục lặn khoảng 300 mét, cảm giác đè nén dưới nước bắt đầu xuất hiện khiến Hồ Hạch khó thở. Nhưng nếu đã đến đây rồi thì anh ta đương nhiên sẽ không bỏ cuộc. Thế là anh ta tiếp tục lặn xuống. Mà thi linh Sát Na cũng ngơ ngác bơi theo đằng sau anh ta.

Sau khi lại lặn xuống được một khúc, Hồ Hạch nhìn chiều sâu mặt nước trên bản đồ, phát hiện mình đã đến chỗ cách mặt nước 1200 mét.

Anh ta đang định xuống dưới tiếp thì một luồng ánh sáng màu xanh đậm chiếu rọi từ bên phải khiến Hồ Hạch cả kinh, vội quay đầu nhìn.

Một con tàu ma tồi tàn, mục nát chậm rãi lái tới từ bên phải.

Có vẻ như con tàu ma này thuộc vào thời kỳ rất xa xưa, lớp rêu màu xanh lục dày cộm bao trùm trên thân tàu. Nhưng điều khiến Hồ Hạch cảm thấy kỳ lạ là trên cây cột đã bị gãy một nửa của con tàu ma này vẫn còn treo một chiếc đèn dầu hỏa tỏa ra quầng sáng màu xanh đậm.

Mỗi lần đèn dầu hỏa lắc lư thì phần bóng tối bên trong con tàu lại thoắt ẩn thoắt hiện, như thể có vô số bóng dáng màu đen đang mai phục trong đó và giương nanh múa vuốt mỗi khi ánh đèn chập chờn.

Cảnh tượng quái dị này khiến Hồ Hạch không nhịn được run lên.

"Trò chơi, chỉ là trò chơi mà thôi!" Hồ Hạch thều thào mấy câu để tự cổ vũ cho mình.

Theo con tàu ma dưới đáy biển này càng ngày càng đến gần thì la bàn trên người Hồ Hạch bỗng bắt đầu nhảy lên, trị số biến thành màu đỏ chỉ trong chớp mắt, phát ra tiếng báo động "Bíp! Bíp! Bíp!".

Thi thể của cường giả nằm trong tàu ma? Hồ Hạch thoáng rùng mình.

Nhưng không hiểu sao con tàu ma rợn người này lại khiến anh ta lưỡng lự.

Nhìn tàu ma sắp lướt qua trước mắt mình, Hồ Hạch cắn răng, thầm lải nhải một câu "Nhát gan thì chết đói, to gan thì chết no!".

Sau đó anh ta vươn tay túm lấy thanh gỗ mục trên thân tàu, thân hình của anh ta chậm rãi đi theo con tàu ma về phía trước.

Sau khi giữ vững, Hồ Hạch chậm rãi trèo lên boong tàu.

Bấy giờ Hồ Hạch mới vẫy tay gọi thi linh Sát Na đi theo bên cạnh mình.

Thi linh Sát Na nhận được mệnh lệnh thì lập tức bơi vào bên trong con tàu. Còn Hồ Hạch thì chậm rãi đi theo sau.

Ở trong bóng đêm vô tận của biển sâu nên áp lực tâm lý chắc chắn sẽ rất lớn. Cái này cũng giống như xem phim kinh dị vậy. Tuy rằng biết mọi thứ đều là giả, nhưng cảm giác sợ hãi ập đến vẫn sẽ ảnh hưởng tới bản thân mình. Lúc này Hồ Hạch thậm chí đang ở ngay trong cảnh tượng kinh dị nên bầu không khí quái dị này khiến tinh thần của anh ta căng thẳng tới cực hạn.

"Phù!" Sau khi hít sâu một hơi để bình tĩnh lại, Hồ Hạch bắt đầu bơi vào trong khoang thuyền.

Đi vào sâu bên trong, Hồ Hạch phát hiện bên trong con tàu ma mục nát này vẫn có những sinh vật nhỏ bé tồn tại bằng rêu, nhưng không gian bên trong rất chật hẹp, tất cả vật thể đều đã thối rữa, chỉ cần chạm nhẹ vào thì sẽ tan rã thành mảnh vụn đục ngầu.

Càng tìm kiếm sâu bên trong thì Hồ Hạch cảm nhận được la bàn chấn động càng mạnh hơn.

Khi bước đến trước một cánh cửa gỗ đã bị ăn mòn mấy lỗ thủng, Hồ Hạch dừng chân lại.

Lúc này thi linh Sát Na bước lên trước thoáng dùng sức, cửa gỗ lập tức vỡ vụn thành từng mảnh rơi vương vãi khắp nơi.

Dưới ánh sáng chiếu rọi, có thể thấy vụn gỗ li ti trôi nổi chung quanh khiến Hồ Hạch không nhịn được quơ tay hất vụn gỗ che khuất tầm mắt ra.

Sau đó anh ta chậm rãi thò đầu vào trong cửa gỗ nhìn xem.

Ánh sáng xuyên qua làn nước đã bị vụn gỗ nhuộm thành màu nâu, một bộ xương khô màu đen chỉ còn một nửa xuất hiện trong tầm mắt của Hồ Hạch.

Thấy bộ xương khô này, Hồ Hạch không khỏi vui vẻ. Anh ta biết đây chính là mục tiêu mà anh ta muốn tìm.

Nhưng ngay sau đó sắc mặt Hồ Hạch chợt khựng lại. Bởi vì anh ta phát hiện bộ xương khô màu đen này rất kỳ lạ, hình như là đã từng bị cắn xé. Chỗ nối liền phần xương của nửa người trên không khớp với phần đã bị mất, chỗ đứt gãy rất là thô thiển, còn lòi ra mấy cây xương gai, thoạt nhìn như là bị kéo đứt nửa người nên mới có hình thù như thế.

Tuy rằng rất khó hiểu, nhưng Hồ Hạch cũng không suy nghĩ sâu xa. Dù sao thì anh ta cũng chỉ cần hài cốt mà thôi. Thế là anh ta quơ tay chui vào phòng bơi về phía bộ xương đen.

Lúc này số liệu phân tích về xương đen hiện lên.

[Mục Hồ (Dũng sĩ của Mutter)]

Mô tả về nhân vật: Tộc nhân của đế quốc Mutter cổ xưa, chết trận trong lúc chiến đấu chống lại sự xâm lược của bộ tộc Chết Chóc dưới đáy biển. Thân là dũng sĩ của bộ tộc Mutter, hắn được chôn vào quan tài Mutter rồi thả xuống đáy biển, để lại một chiếc đèn u minh làm bạn.

Cấp bậc thực lực: Quỷ Đốc trung kỳ
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 website tim viec lam tot nhat tai viet nam, cong ty cung cap vai va phu lieu may mac tai dong nai rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status