Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 136


"Hạ Lam.."

Tiếp tục là tiếng thở dài thật sâu, sau đó Hạ Lam kia miễn cưỡng tăng dần âm lượng. Giọng điệu của cô ta nửa cao ngạo nửa khó chịu tựa như bản thân là người đi ban ơn cho người khác vậy "Cậu thật sự muốn biết? Ngay lúc này?"

Văn Minh đáp lời rất nhanh, dường như trong câu nói mang theo cả sự hào hứng rất lớn lao. Cậu ấy mong muốn được biết bí mật của Hạ Lam này đến thế? Mẹ kiếp! Rốt cuộc con khốn này đã bỏ cho Văn Minh thứ bùa mê gì?
Không cần Hồng Ngọc đợi chờ quá lâu, bên kia lập tức đã đưa ra cho cô câu trả lời thích đáng, một câu trả lời mà dường như cả cô và nam chính đều đang chờ đợi..

"Tôi.. thai rồi!"

*

Văn Minh mở to mắt, cậu không hỏi lại, chỉ nhìn chằm chằm vào cặp kim cương xinh đẹp của Hạ Lam. Ban đầu cô còn cố tỏ ra thoải mái bằng cách cười cười, nhưng sau đó bởi bị đôi mắt đen của cậu xoáy sâu liền không dám nữa. Nụ cười méo mó tắt lịm, Hạ Lam gật đầu khẳng định lại điều này sau đó cúi mặt, không dám động, cũng không dám nói thêm nửa lời.

Có thai..
Là vì có thêm một sinh mệnh trong người nên cô ấy mới tự dưng yếu đi như thế đúng không? Còn vì bị kích động đột ngột mà ngất xỉu lúc ở phòng họp của Trịnh gia nữa chứ.
Cũng là bởi vì vậy mà bụng của Hạ Lam mới ngày một lớn lên. Không phải như cậu vẫn tự hào là do bản thân nấu ăn ngon đến mức khiến cô nổi mỡ, mà là do trong người có cả một em bé..

Ha ha..
Vợ cậu có bầu kìa!
Vợ cậu có bầu đáng lẽ cậu phải mừng mới đúng chứ phải không?
Nhưng mà thế này.. Cậu và Hạ Lam chưa từng quan hệ lấy một lần, làm sao cô lại thụ thai được chứ? Chẳng lẽ chuyện nắm tay hoặc nhìn là mang bầu thật sự có thể?

Văn Minh biết bản thân không thể tự lừa dối mình bằng cách đánh lạc hướng này. Cậu nghiến chặt răng đến mức tưởng như có thể khiến mình bật máu. Ngay lúc này, hình ảnh một khuôn mặt đáng hận hiển hiện trong tâm trí cậu, mặc cho cậu làm cách nào cũng không xua tan đi được.
Trịnh Văn Hóa!
Nhất định là của Trịnh Văn Hóa kia đúng không?
Trước đây Nguyễn Hạ Lam và Trịnh Văn Hóa đó lén lút thông dâm với nhau sau lưng cậu. Vốn dĩ Văn Minh chẳng ưa Nguyễn Hạ Lam, cuộc hôn nhân của hai người lúc đó cũng chỉ mang tính minh họa mà thôi.. thế nên cậu chẳng hề có ý nghĩ can thiệp khi bọn chúng trên dâu dưới bộc. Vậy mà chẳng ngờ được, mối quan hệ tưởng chừng như sẽ vĩnh viễn không liên quan đến cậu lại có thể để lại ảnh hưởng đến cậu tới mức này.

Nhưng nói như vậy thì đứa bé trong bụng Hạ Lam cũng phải được ba tháng rồi chứ không ít. Bởi theo đúng trí nhớ của cậu, Hạ Lam xuyên qua đây từ đầu tháng sáu và đến giờ đã là đầu tháng chín rồi còn gì nữa. Cơ mà này.. Sao ngày đó khi Hạ Lam cùng cậu đến TL khám tổng thể người ta lại không phát hiện "mầm mống" này trong người cô ấy? Là do quá nhỏ nên chưa biết chăng? Nhưng nếu như nó nhỏ thì chẳng phải đi đôi với mong manh, yếu đuối à? Vì sao khi cô đỡ cho cậu một phát đạn lại vẫn không hề hấn gì?..

Hàng triệu câu hỏi và thắc mắc dẫn dắt Văn Minh đi từ tình huống này sang tình huống khác. Cậu có rất nhiều điều muốn hỏi, nhưng thấy Hạ Lam quẫn bách như vậy lại không dám mở lời, sợ ép cô vào đường cùng. Bản thân Hạ Lam mới là người phải hoảng loạn, ấy vậy mà mấy ngày nay cô ở bên cạnh cậu, cùng cậu lo lắng cho đám tang ông nội không than vãn nửa lời..
Bình tĩnh đi Trịnh Văn Minh!
Hiện tại mày hỏi câu nào cũng không ổn, mở lời thế nào cũng có thể khiến người khác tổn thương. Vậy tốt nhất là im lặng, đợi đến khi bình tĩnh rồi hãy nói sau..

"Hạ Lam, em vào nghỉ ngơi đi!" Văn Minh không cười, nhưng giọng nói vẫn mềm như vậy. Cậu giấu đôi tay run rẩy về phía sau, cũng đi lui lại một bước, cố không chạm đến cô "Chúng ta nói chuyện sau được không?"

"Văn Minh.." Hạ Lam nhìn đôi mắt đen lay láy trước mặt chớp động, lời trong lòng đồn lại không biết nên phun ra thế nào. Chẳng lẽ lại bảo với cậu ta đây là con của Văn Hóa? Ầy, chẳng cần nói Văn Minh cũng biết rồi ấy chứ, vì trước đây nguyên chủ ngoài Văn Hóa đó thì còn quan hệ với ai đâu?
Có lẽ cậu ấy đang sốc lắm, cô vốn dĩ chẳng giỏi an ủi người khác.. Thôi thì cứ để mặc cậu ấy một mình xem sao..
"Tôi.."

"Anh hiểu!" Văn Minh gật đầu, tiếp tục lui lại, giọng nói nhỏ như muỗi kêu. Hạ Lam nhướn mày, mặc dù cô ở rất gần nhưng cũng phải dỏng tai lên mới nghe thấy cậu đang lầm bầm cái gì "Không phải lỗi của em! Đều là do tâm trạng của anh hơi bất ổn!"

"Tôi biết điều này khó chấp nhận nhưng.." Hạ Lam bặm môi gật đầu "..Cậu biết đấy, đứa trẻ cũng không có tội!"

"Em nghỉ đi!" Văn Minh nhắm mắt, lắc đầu biểu thị bản thân không muốn nghe bất kì thứ gì nữa "Hạ Lam, sáng mai chúng ta sẽ bàn rõ chuyện này, giải quyết thế nào để cùng nhau quyết định được không?"

"Cậu tính đi đâu?"

"Anh xuống chỗ ông!" Văn Minh xoay người, lưu luyến nhìn lại "Em không cần tìm, anh chỉ muốn bình tâm trở lại.."

"..."

"Vợ, ngủ ngon!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 8 xu huong thoi trang se bi thay nam 2017, thuoc tri toc bac som hieu qua Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.