Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 602: Vạn Hoa yến mời dự


Dao động này có thể cấm tất cả tra xét, như Hắc Phong lão tổ từng lấy được cái túi kia có thể khiến tất cả quy tắc mất đi hiệu lực không thể tra xét. Các đại năng giả đều là siêu nhiên thiên địa quy tắc, bọn họ có thể dễ dàng chế tạo ra loại vật phẩm này, cho nên mặc kệ là Tuệ Minh, hay là Đông Bá Tuyết Ưng, đều là có được loại bảo vật che chắn tra xét này.

Một khi che chắn, cho dù Thời Không thần điện cũng không thể tra, dù sao Thời Không thần điện cũng chỉ là thời gian hồi tưởng.

Ở thần giới, một số thủ đoạn ám sát ám sát, bình thường đều sẽ mang theo loại bảo vật này, cho dù giết, cũng tra không ra hung thủ là ai.

“Thù hận của sư phụ liên lụy đến đại năng giả, ngươi cũng không cần quản.” Tuệ Minh nói, “Đối với ngươi mà nói quá xa xôi.”

“Ta hiểu, sư phụ người cũng không nhất định muốn chúng ta báo thù.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Ha ha...” Tuệ Minh nhẹ nhàng gật đầu, mỉm cười nói, “Thật sự là hâm mộ sư đệ ngươi, nay nắm giữ một thế giới vật chất phàm nhân, còn có người yêu nhất làm bạn bên người. Ngay cả tham gia thần đình Vạn Hoa yến, đệ muội cũng luôn theo ngươi... Ta cũng có chút ghen tị.”

Bên cạnh Dư Tĩnh Thu cũng cười.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn thê tử bên cạnh, ánh mắt hai người giao hội, đều có thể cảm thụ tâm ý của nhau.

“Ta cũng rất thỏa mãn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Nếu là cô đơn một mình, dù vô địch lại có tác dụng gì?

Tuệ Minh sư huynh nói: “Đông Bá sư đệ, ta nay thường trú ‘Xa Trần tự’, ngươi muốn tìm ta có thể đi nơi đó tìm ta. Về phần bình thường liên hệ... Thông qua bảo vật đưa tin có thể liên hệ.”

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng và Tuệ Minh sư huynh đều lưu lại ấn ký cho nhau, bảo vật liền đưa tin có thể mượn cái này cảm ứng liên hệ.

Rất nhanh Tuệ Minh sư huynh đã cáo từ rời đi.

“Tuệ Minh đại sư huynh rất được đệ tử Hồng Thạch sơn kính trọng, hôm nay vừa gặp, quả thực bất phàm. Chuyên môn tới gặp ta, còn lễ đãi như thế đối với ta gã sư đệ này.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm khái. Mình mặc dù có tiềm lực, nhưng thứ nhất tin tức nhất phẩm chân ý của mình chưa bao giờ bại lộ. Thứ hai Tuệ Minh đại sư huynh lúc trước cũng là nhất phẩm chân ý Siêu Phàm, cũng là một đệ tử Siêu Phàm nhất phẩm chân ý duy nhất Hồng Trần thánh chủ lúc còn sống thu được, nay cũng là Giới Thần tứ trọng thiên.

“Nghe nói Tuệ Minh sư huynh lúc trẻ tuổi chịu cảm tình suy sụp, sau đó làm tăng nhân.” Dư Tĩnh Thu cảm khái nói, “Thiên phú siêu tuyệt lại Siêu Phàm nhất phẩm chân ý, sau đó bởi vì ân oán, truyền bá tín ngưỡng khắp nơi... Lấy tốc độ cực nhanh đăng đỉnh Giới Thần tứ trọng thiên.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Tín ngưỡng...

Đối với tu hành là có trợ giúp cực lớn! Tích tín ngưỡng lực chúng sinh thêm vào, tốc độ tu hành sẽ tăng vọt, vốn là Siêu Phàm nhất phẩm chân ý thiên phú siêu tuyệt tu hành tự nhiên càng thêm đột nhiên tăng mạnh, nhưng thành cũng tín ngưỡng, bại cũng tín ngưỡng! Tín ngưỡng cũng là nhân quả trói buộc, hấp thu tín ngưỡng càng nhiều, muốn siêu thoát lại càng khó, đây cũng là trở ngại lớn nhất Giới Thần tứ trọng thiên muốn thành đại năng giả.

Nhưng vẫn vô số Giới Thần người trước ngã xuống, người sau tiến lên, truyền bá tín ngưỡng hấp thu tín ngưỡng, bởi vì không hấp thu tín ngưỡng, có lẽ nhiều nhất thành Giới Thần nhị trọng thiên. Hấp thu tín ngưỡng thì có nắm chắc thành tựu tam trọng thiên! Thậm chí may mắn có thể thành tứ trọng thiên. Tự nhiên ai cũng muốn hấp thu tín ngưỡng. Về phần cuối cùng không thành được đại năng giả?

Từ xưa đến nay, thần giới thâm uyên thành đại năng, tích lũy lại mới bao nhiêu?

Quá khó.

Đương nhiên, Siêu Phàm nhất phẩm chân ý trừ phi nguyên nhân đặc thù, bình thường đều sẽ không hấp thu tín ngưỡng. Đông Bá Tuyết Ưng cũng bị khí linh Hồng Thạch cảnh cáo, tuyệt đối đừng hấp thu tín ngưỡng. Bởi vì Siêu Phàm nhất phẩm chân ý tiềm lực cực lớn, thành Giới Thần tứ trọng thiên vốn nắm chắc rất lớn, vì tiết kiệm thời gian đi hấp thu tín ngưỡng, mà hầu như đoạn tuyệt hy vọng trở thành đại năng. Rất không đáng.

******

Thời gian trôi qua từng ngày một, rốt cuộc đến ngày Vạn Hoa yến tổ chức.

Thần đình, chủ điện.

Chủ điện nguy nga vô cùng, ở chỗ cao nhất là nơi tổ chức Vạn Hoa yến. Chung quanh mây mù vờn quanh, các vị đại năng giả từ xa xa ánh sáng lướt qua bay tới. Khí tức của các đại năng giả cũng hoàn toàn khác nhau, hoặc là nóng rực mênh mông cuồn cuộn giống như có thể nháy mắt thiêu đốt ức vạn dặm, hoặc là nội liễm giống như hồ sâu không đáy. Hoặc là mũi nhọn xé rách hư không khiến bọn Đông Bá Tuyết Ưng tim đập nhanh không thôi.

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng một ngàn chín trăm vị, đang ở ngoài cùng ngồi xuống, trước mặt mỗi người đều có bàn thức ăn.

Ở chung quanh bọn họ cũng có các binh sĩ thủ, các binh sĩ này thấp nhất cũng là Giới Thần nhất trọng thiên, ngẫu nhiên có thể nhìn thấy Giới Thần nhị trọng thiên, tới gần bệ hạ, đại năng giả khu vực đó càng có các thị vệ Giới Thần tam trọng thiên cung kính thủ.

“Nhớ phụ thân của tên Dĩnh tướng quân kia, chính là Giới Thần tam trọng thiên, là cận thân thị vệ của bệ hạ.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn xa xa phía bệ hạ một cái, nhìn thấy các thị vệ tam trọng thiên đang thủ chung quanh, “Nhắm chừng phụ thân của vị Dĩnh tướng quân kia chính là một trong số đó.”

Bọn họ những kẻ Thần cấp này, căn bản không thấy rõ trong yến hội đã xảy ra cái gì.

Bọn họ chỉ cảm thấy uy áp vô hình, mắt thường nhìn lại, xa xa tất cả mênh mông.

...

Huyết Nhận thần đế ở chỗ cao nhất, hắn áo bào màu đỏ sậm, hai mắt sâu thẳm, chung quanh chỗ hắn mơ hồ như là vô tận hắc ám hủy diệt. Chỉ cần ngồi ở nơi đó, đã khiến các đại năng giả khác tham gia yến hội không kìm được kiêng kị. Ở cạnh hắn, vị trí cấp cao tiếp cận với hắn còn có ba vị. Ba vị này khí tức mạnh mẽ cũng không kém Huyết Nhận thần đế mấy.

Có một vị chính là một vị chúa tể đến từ thâm uyên, hình thể hắn khổng lồ nguy nga, ánh mắt ẩn chứa vô tận tanh máu. Hắc ám thâm uyên tổng cộng có ba vị chúa tể, tựa như Thời Không đảo chủ, Huyết Nhận thần đế, Vạn Thần điện chủ đứng ở đỉnh cao nhất của thần giới, ba vị chúa tể này cũng đứng ở đỉnh cao nhất của hắc ám thâm uyên.

Còn có một vị thâm uyên chúa tể, thì là nam tử lạnh lùng mặc áo giáp màu vàng, ánh mắt hắn là sắc bén nhất, đại năng giả phía dưới không ai dám đối diện với hắn.

Một vị cuối cùng là nữ tử ung dung hoa lệ, khí tức của nàng là nội liễm ôn hòa nhất, nhưng so sánh với bọn Huyết Nhận thần đế không ở hạ phong chút nào.

Trừ bốn vị này...

Các đại năng giả khác đều phân tán ra ngồi ở phía dưới, đông nghìn nghịt, có gần trăm người! Có bộ phận đến từ hắc ám thâm uyên, bộ phận là dưới trướng Huyết Nhận thần đình, nhiều nhất là các đại năng giả nhàn tản không thuộc về bất cứ một thế lực lớn nào. Trong lòng các đại năng giả cũng rất kiêu ngạo, cho nên phần lớn cũng không muốn thần phục người khác. Mặc dù là Huyết Nhận thần đế, Thời Không đảo chủ, Vạn Thần điện chủ, các đại năng cũng phần lớn không muốn hầu hạ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như nhung font chu tieng viet dep danh cho thiet ke photoshop, thu thuat cong nghe chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status