Vật hi sinh tu chân ký

Chương 86: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: LeeMon

Beta: Tịnh Hảo

Ở phòng luyện đan trong không gian cũng có lò luyện đan, Tô Ngưng Mi học thuộc phương thuốc điều chế Tụ Linh Đan. Mấy ngày nay Liên Cẩn Viên vẫn đang tu luyện, Tô Ngưng Mi cũng không tiện quấy rầy, bắt tay chuẩn bị chuyện luyện đan. Đến vườn thuốc tìm linh thảo, thảo dược cần thiết, Tô Ngưng Mi bắt đầu luyện đan.

Mười lò đan dược đầu tiên không thành công, lúc mở nắp lò luyện đan ra là một đống cháy đen, Tô Ngưng Mi cũng không nản lòng, tiếp tục luyện chế. Luyện chế đến lò thứ ba mươichín hình như hơi có cảm giác, Tô Ngưng Mi mơ hồ cảm thấy phải khống chế độ lửa thế nào, không nói rõ được là vì sao, chỉ có thể nói chỉ có thể hiểu ý không thể biểu đạt bằng lời nói, quả nhiên lúc mở nắp lò thứ thứ ba mươi chín bên trong xuất hiện mười viên đan dược màu nâu có linh khí nhàn nhạt hiện lên.

Tô Ngưng Mi vui mừng cầm một viên thuốc lên, thành công rồi! Cuối cùng cô cũng biết luyện đan rồi, mấy ngày kế tiếp Tô Ngưng Mi không ngừng luyện chế Tụ Linh Đan, xác xuất thành công đã đạt từ 50% trở lên.

Ngày hôm đó lúc đang luyện chế đan dược, Liên Cẩn Viên đi đến bên cạnh, cũng không nói gì, biết Tô Ngưng Mi dừng động tác lại, mở nắp lò ra, bên trong hiện ra mười viên đan dược màu nâu. Tô Ngưng Mi cầm lấy một viên, vui mừng chạy nhanh đến bên cạnh Liên Cẩn Viên, cười híp mắt nói: "Cẩn Viên, anh nhìn này, em biết luyện đan đấy, đây là Tụ Linh Đan, có người nói hiện tại giá của nó đã lên đến cả ngàn đồng một viên rồi đó." Nơi này là phàm trần, loại tiền thông dụng bên ngoài đương nhiên là tiền mặt rồi.

Tô Ngưng Mi lại kéo Liên Cẩn Viên đi tới một cái giá gỗ nhỏ bên cạnh cửa sổ, lấy một cái hộp gấm trên giá gỗ nhỏ đó xuống, mở ra cho Liên Cẩn Viên xem: "Cẩn Viên, anh xem, chỗ này có hơn một trăm viên đó... A, trị giá một trăm ngàn." Ai, tiền này kiếm quá dễ, luyện đan còn kiếm được tiền nhanh hơn ra ngoài đánh cương thi thú biến dị lấy tinh hạch đổi tiền, suy cho cùng một viên tinh hạch cương thi và tinh hạch thú biến dị cấp ba mới có có giá một nghìn đồng một viên.

Liên Cẩn Viên cười nói: "Tiểu Mi giỏi nhất."

Hình như Tô Ngưng Mi nghĩ tới điều gì, kéo Liên Cẩn Viên đến bên cạnh lò luyện đan, cười nói: "Cẩn Viên, anh là linh căn hệ hỏa biến dị, có muốn thử luyện đan một chút hay không, nói không chừng anh thích hợp luyện chế đan dược hơn đó."

Vốn dĩ Liên Cẩn Viên không cảm thấy hứng thú với luyện chế đan dược, nhưng Tô Ngưng Mi nói mãi, liền thử, lúc mở nắp lò ra, Tô Ngưng Mi trợn tròn mắt, nhìn đan dược thành hình bên trong. Cô sững sờ quay đầu nhìn về phía Liên Cẩn Viên, sờ mũi một cái: "Cẩn Viên...Anh..." Cô không ngờ Liên Cẩn Viên có thiên phú tốt như vậy.

Liên Cẩn Viên cười ra tiếng: "Lúc trước truyền thừa thể chế của tiên nhân kia, linh căn hệ hỏa biến dị này là linh căn hệ hỏa thích hợp nhất với luyện đan đấy, nên thiên phú khác người."

Tô Ngưng Mi ước ao, đây thật đúng là thiên phú khác người.

Hai người ở trong không gian luyện chế đan dược mấy ngày, lúc luyện được chừng hơn hai trăm viên, hai người mới ra khỏi không gian, phát hiện Tô Vũ và Tô Quốc Mai đang định đi ra ngoài mua một số vật dụng hàng ngày, Tô Ngưng Mi cũng đang muốn đi xem một chút, Liên Cẩn Viên cũng đi cùng.

Bốn người lái xe đến khu trung tâm ở khu ba, đầu tiên là đến siêu thị mua một số đồ dùng hàng ngày, bây giờ ngoại trừ thức ăn, giá của các hàng hóa khác cũng không quá đắt. Mua đồ xong, Tô Ngưng Mi để Tô Vũ và Tô Quốc Mai lái xe về trước, cô và Liên Cẩn Viên muốn đến khu một một chuyến.

Khu một có một phòng đấu giá, ngoài ra ở đó có tông phái tu chân Thiên Đạo, hai người dự định đi xem.

Tô Ngưng Mi đi đến một vị trí hẻo lánh, lấy chiếc Hummer trong không gian ra, chiếc Hummer này được chuẩn bị trước tận thế, sau đó không dùng đến lần nào, hôm nay dùng đến rồi. Trong không gian còn dư lại một ít xăng, không nhiều lắm, Tô Ngưng Mi phải dùng tiết kiệm, đến trạm xăng đổ đầy xăng, rồi hai người mới lái xe đến khu một.

Tô Ngưng Mi không cần Tụ Linh Đan, vì vậy định mang toàn bộ Tụ Linh Đan luyện chế được đến phòng đấu giá bán hết.

Hơn hai giờ xe mới đến khu một, phòng đấu giá là nơi trọng yếu của khu một, trên

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau phong canh que huong, share acc fb chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status