Vô tận đan điền

Chương 16: Lừa gạt (hạ)​

"À?" thấy Lí Phúc như vậy, Dương Ngạn muốn điên rồi.

Làm đệ tử thế gia, hắn tự nhiên biết rõ Địa Vị Lí Phúc tại Lạc Thủy thành, nói hắn có thể ngồi cùng bàn với tứ đại gia tộc bàn nghị sự cũng không phải là nói quá.

Loại người có thân phận, vô luận đến địa phương nào đều tuyệt đối có thể hưởng thụ đãi ngộ cấp khách quý, mà ngay cả thành chủ đều cho ba phần mặt mũi, mà bây giờ lại bị Nhiếp Vân không đến mười câu lời nói lừa dối quỳ rạp xuống đất...

Cái này... Có phải thật vậy hay không?

Trước kia Nhiếp Vân có chút tự bế, như thế nào vài ngày không thấy, sao lại thay đổi nhiều như vậy?

"Ai, trồng thiện nhân được thiện quả, ngươi đã đau khổ cầu khẩn, được rồi!" Nhiếp Vân thò tay đem Lí Phúc kéo lên nhìn quanh một chút nói tiếp: "Nhìn cách cục trong phòng, nhà của ngươi nhất định âm thịnh dương suy, cứ thế mãi lời mà nói..., không tới ba năm ngươi nhất định sẽ bị âm sát khí tươi sống tra tấn mà chết! Ân? phòng này thiên hướng Đông Nam, nếu như ta đoán không sai, ngươi bây giờ đang thu xếp cho nữ nhân của người nghĩ ngơi tựu ở hướng Đông Nam a"

Năm đó Lí Phúc bị cọp cái lột sạch quần áo cùng Tiểu Tam ném ra ngoài, nơi Tiểu Tam ẩn thân tự nhiên tất cả mọi người biết rõ, chính là ở phía đông nam cách đây chưa đến 500m, Nhiếp Vân biết rõ tương lai liền nói ra vài lời, nhưng Lí Phúc nghe đến trong tai lại không thua gì một quả bom!

Nơi ẩn thân Tiểu Tam trừ mình ra không người biết được, lão giả trước mắt lại một ngụm suy tính đi ra, vốn trong lòng còn có một tia hoài nghi cũng triệt để tan thành mây khói!

Xem ra lão giả này, thực là cứu tinh của mình, lão thần tiên cứu vớt đời mình!

"Nói rất đúng, kính xin lão thần tiên dạy ta phá giải chi thuật!" Minh bạch cái này, Lí Phúc khẩu khí cùng xưng hô đều thay đổi.

"Chuyện của ngươi cũng không phải không thể phá giải, bố trí cái 【 Nghịch chuyển sửa vận trận 】 là được, bất quá trận pháp này trận cơ, dường như khó xử lý..." Nhiếp Vân hai hàng lông mày khóa lên.

"【 Nghịch chuyển sửa vận trận 】? Lão thần tiên, là cải biến vận mệnh của ta sao?" Lí Phúc vội vàng hỏi.

"Vận mệnh do thiên mà định ra, làm sao có thể cải biến!" Nhiếp Vân phất tay một cái "Trận pháp này của ta, có thể đem Âm Dương chuyển hóa, lại để cho âm khí dần dần biến thành dương khí, cho Địa Vị ngươi cùng thê tử ngươi triệt để chuyển đổi!"

"Cái gì? cho Địa Vị ta cùng thê tử của ta chuyển đổi? Vậy thì tốt quá, lão thần tiên, trận cơ như thế nào khó làm, chỉ cần ngươi mở miệng, ta có thể làm được, tuyệt đối nghĩa bất dung từ!"

Lí Phúc hưng phấn mà hô lên.

Ở trong mắt hắn, nếu như hắn thật có thể cùng Địa Vị thê tử đảo ngược, Wow Ực, việc đó quả thực quá sung sướng!

"Trận cơ cần năng lực hoàng kim bố thành, chín chín tám mươi mốt cái trận cơ, ít nhất cần tám trăm mười cục vàng thỏi!" Nhiếp Vân lắc lắc đầu nói: "Kim đại biểu cho phú quý, chính khí, chỉ có dùng kim làm trận cơ mới có thể tiêu trừ cục diện âm thịnh dương suy, đương nhiên, về sau trận pháp bố trí xong, các ngươi có thể đem vàng thỏi lấy về, chỉ là... Nhiều vàng thỏi như vậy rất khó khăn tìm kiếm!"

"Tám trăm mười cục vàng thỏi? Lão thần tiên ngươi quá lo lắng, những vật khác ta Lí Phúc tìm không thấy, nhưng chúng ta nơi này là tiền trang, tám trăm mười cục vàng thỏi không có vấn đề gì!" Lí Phúc nghe được "Lão thần tiên" nói vàng thỏi chỉ là bày trận dùng, cũng không mang đi, hưng phấn nói gấp, sợ đối phương đổi ý.

"Ngươi có? Cái kia tốt, ngay tại trong sân bày trận a, ta có thể đem trận đồ vẽ ra, chính ngươi bày trận, dù sao hoàng kim đại biểu cho tài phú, thiếu đi một lượng, ta cũng không thể nào nói đền nổi!" Nhiếp Vân phất phất tay.

"Lão thần tiên nói chuyện này, đã cho ta bày trận tự nhiên là yên tâm, nói sau ta cũng không hiểu trận pháp, vạn nhất làm sai vị trí, chẳng phải biến khéo thành vụng!" Nghe được "Lão giả" nói như vậy, Lí Phúc càng là yên tâm, gấp gáp đáp lời.

"Vậy được rồi! Bất quá, ta bày trận cần câu dẫn thông Thiên Địa linh khí, lúc này tối kỵ nhất người khác quấy rầy, ngươi cứ cho người đem hoàng kim chuyển đến nơi này, trong vòng một canh giờ đừng cho người nào tới quấy rối, bằng không thì kiếm củi ba năm thiêu trong một giờ, hôm nay ta định nghĩ ngơi nhưng một khi bỏ lỡ thời cơ rất có thể người sẽ khó mà tránh khỏi tai kiếp!”

Nhiếp Vân mày nhíu lại cùng một chỗ, suy nghĩ một chút, cuối cùng thở dài một tiếng "Ai, ta xem hay là thôi đi, bố trí cái đại trận này thực lực của ta cùng tuổi thọ của ta cũng thuyên giảm không ít…. Dù sau, hoàng kim nhiều như vậy ném đến nơi đây, ta sợ ngươi cũng lo lắng không ít..."

"Lão thần tiên nói gì vậy, ta Lí Phúc tự nhiên tin tưởng ngươi, lão thần tiên cũng đừng chối làm gì, ngươi phân phó ta lập tức sẽ làm, rất nhanh tựu cho ngươi làm tốt!"

Lí Phúc nói xong sợ "Lão thần tiên" trước mắt ly khai, sốt ruột nên rất nhanh hướng tiền trang kim khố tháo chạy, sợ chậm trễ thời gian, "Thần Tiên" mất hứng, quay người đi ngay...

"Khục khục, Nhiếp Vân, ngươi... Chiêu này là học của ai vậy?"

Thấy không có người, Dương Ngạn rốt cục nhịn không được ho khan một tiếng, lặng lẽ nói ra.

Thấy qua gạt người, chưa thấy qua gạt người lợi hại như vậy!

Lừa gạt đối phương cam tâm tình nguyện, có bao nhiêu hoàng kim đều lấy ra hết, cao minh, thật sự là cao minh!

Cùng Nhiếp Vân tiểu tử này ở chung đã nhiều năm, như thế nào trước kia không phát hiện hắn có loại năng lực này...

"Tốt rồi, đừng nói nữa, mau đi ra chuẩn bị bốn chiếc giống như xe ngựa, chất tràn đầy Thạch Đầu, ở bên ngoài chờ!" Không trả lời câu hỏi đối phương, Nhiếp Vân cười khan một tiếng nói.

Chính mình lão quái vật sống hơn ba trăm năm cái gì chưa thấy qua? Nói thật loại phương pháp gạt người căn bản là không tính cao minh, nếu như đổi lại đệ nhất thiên hạ thần thâu Thiên Huyễn tới, cho dù không cần ngụy trang hắn cũng lừa gạt chết ngươi, ngươi đều muốn thay hắn kiếm tiền.

"Vâng!" Dương Ngạn hiện tại đối với Nhiếp Vân bội phục đầu rạp xuống đất, liền thả người từ trong sân nhảy ra ngoài, dựa theo hắn phân phó mà làm.

Hắn bận rộn, Lí Phúc cũng bận rộn, mang theo mười thuộc hạ, không đến nửa canh giờ chồng chất đầy hoàng kim, đếm một lần không nhiều không ít đúng là tám trăm mười căn!

Hoàng kim giá tiền là gấp trăm lần bạch ngân, một cục vàng thỏi chừng mười cân, tám trăm mười căn tương đương với tám ngàn một trăm lượng, giá trị tám mươi vạn lượng bạch ngân, cho dù của cải Lí Phúc phong phú, những hoàng kim này cũng coi như triệt để lấy toàn bộ trong kho, thậm chí rất nhiều tiền tài khách gửi cũng đều đem ra!

Thuộc hạ Lí Phúc không biết lão bản chuyển những vàng thỏi muốn làm gì, nhưng lão bản phân phó không dám không theo, đành phải một chuyến chuyến đưa đến.

"Lão thần tiên, vàng thỏi ta đã chuyển tới toàn bộ, ngươi xem..." Lí Phúc xoa xoa mồ hôi trên đầu vẻ mặt hưng phấn mà hỏi.

"Ha ha, ngươi đã thành tâm như vậy, ta đây hiện tại bày trận, ngươi và những người khác ở bên ngoài chờ đợi a, vẫn là câu nói đó, trong vòng một canh giờ, đừng cho người quấy rầy ta, nếu không, tự gánh lấy hậu quả!"

Nhiếp Vân hai tay chắp sau lưng, không nhiễm một hạt bụi, chỉ nhìn một cách bộ dáng đơn thuần mà nói..., tiêu chuẩn thế ngoại cao nhân.

"Vâng, hết thảy làm phiền lão thần tiên rồi!"

Lí Phúc chậm rãi lui ra ngoài, cũng đem cửa sân đóng lại.

"Chỉ cần lão thần tiên giúp ta cải biến vận khí thành công, Địa Vị cọp cái cùng của ta đổi lại, xem ta như thế nào thu thập tiện nhân này!"

Ngồi ngay ngắn trong phòng, Lí Phúc uống nước trà, trong nội tâm càng lúc càng cao hứng.

Thời điểm Trước khi vừa tới tiền trang còn có chút buồn bực, không nghĩ tới việc sẽ được phước lành như vậy, lão thần tiên hảo tâm như vậy thực khó tìm rồi...

Trong nội tâm đang tại y nghĩ đến về sau chính mình chuyển mình trở thành chủ nên như thế nào xử trí đầu cọp cái ở trong nhà, đột nhiên cảm thấy lỗ tai tê rần, thân thể co lại liền đứng lên, ngay sau đó chính mình chợt nghe một thanh âm làm hắn run như cầy sấy.

"Ngươi cùng với Địa Vị ai đổi lại? Ngươi muốn thu thập tiện nhân nào? Nói ra ta nghe xem?"

"Ah..." Nghe được cái thanh âm này hắn ở đâu không biết người kia là ai, sắc mặt thoáng một phát trở nên tái nhợt, vội vàng hô: "Phu nhân bớt giận, ta... ta là ta nói bậy đấy!"

"Nói bậy hay sao? Hừ, ta nghe hạ nhân bẩm báo ngươi đem kim khố đều chuyển hết, đến cùng muốn làm gì?" Lí Phúc cách đó không xa một cái bộ dáng cao lớn thô kệch "Như hoa" nữ nhân lên tiếng quát.

"Ách... Ta là sợ vàng mốc meo rồi, lấy ra phơi nắng..."

Lí Phúc không nghĩ tới thuộc hạ của mình rõ ràng còn có gian tế, tức giận đến oa oa gọi bậy, ngoài miệng cũng không dám phản bác, vội vàng tín khẩu nói bậy.

"Vàng mốc meo? Ta nhìn ngươi muốn mốc meo rồi, có muốn hay không ta đem ngươi ném vào thùng rác, cho ngươi mọc thêm chút lông! Còn không mau đem vàng chuyển về cho ta!"

"Như Hoa" một tiếng gào thét!

"Vâng... Ah, cái này... Hiện tại mới hơn nửa canh giờ, có thể chờ thêm một lát không..." Lí Phúc tính toán thời gian, vẫn chưa tới một giờ, nhớ tới "Lão thần tiên" dặn dò, cẩn thận từng li từng tí cùng thê tử thương nghị.

"Chờ một lát, được lắm ta cho người đem ngươi ném vào trong thùng rác, cho ngươi cũng phơi nắng..." "Như hoa" rống lên cánh tay vừa thô vừa to tựu một cái tát mặt Lí Phúc.

"Tốt, tốt, ta lập tức đi ngay..." Đối mặt thê tử hung hãn như thế, Lí Phúc xem như sợ triệt để, sắc mặt khó coi đẩy cửa sân nhỏ cẩn thận từng li từng tí đi vào "Lão thần tiên, lão thần tiên..."

Bất quá hắn còn chưa hô xong, đã cảm thấy trời đất quay cuồng, trước mắt tối sầm "Lạch cạch" thoáng một phát ngã trên mặt đất!

"Hoàng kim của ta..."

Hắn phát ra một tiếng tê tâm liệt phế kêu thảm, giống như bị sói đực cưỡng gian, tiếng la đâm thẳng mây xanh.

Chỉ thấy trước mắt hắn vách tường trên sân nhỏ thủng một lỗ vừa đủ cho xe ngựa, lúc nãy trên mặt đất hoàng kim, rõ ràng bây giờ toàn bộ không cánh mà bay!

Chứng kiến cái này, hắn có ngốc cũng biết bị người lừa, cái gọi là "Lão thần tiên" căn bản chính là gạt người!

"Bọn hắn chở hoàng kim, xe ngựa khẳng định có dấu,vết, đuổi theo cho ta..." Lí Phúc lần nữa gầm rú.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status