Vô tận đan điền

Chương 2: Tử Ngọ Ma Cốt Kình

"Ta thật muốn hỏi ngươi một câu... Đầu óc ngươi không có bị lừa đá không!"

Lúc ở trong phòng Nhiếp Vân đã biết bên ngoài đến cùng là ai, đích thị Nhiếp Siêu là người năm ngày trước đem chính mình đánh thành trọng thương!

Nhiếp Siêu là nội chi đệ tử, tuy chỉ mở ra một cái huyết thống thừa số, nhưng có được đan dược cùng công pháp trong tộc cung cấp, tốc độ tu luyện không chậm hơn so với kiếp trước của mình thậm chí còn hơn, hiện tại đã đạt tới Khí Hải đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh đỉnh phong, so với Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ của mình cao hơn vài cấp độ!

Bất quá, hiện tại Nhiếp Vân dung hợp trí nhớ hai đời, kinh nghiệm chiến đấu so Nhiếp Phủ tộc trưởng còn có thể mạnh hơn gấp mấy trăm lần, đừng nói chỉ là Dưỡng Khí cảnh đỉnh phong, cho dù có người đạt đực đệ tứ trọng Chân Khí cảnh tới, cũng rất khó có thể đánh bại hắn.

Thời điểm Kiếp trước, không có kinh nghiệm chiến đấu như hiện tại, thằng này đem mình đánh thành trọng thương, vu cáo mình tấn công nội chi đệ tử, kết quả phân chi bị trừng phạt một vạn lượng bạch ngân tiền bồi thường!

Phân chi Nhiếp Thiên nghèo rớt mồng tơi, vô lực trả tiền, cuối cùng chỉ có thể ở bức bách giao ra phân chi đại biểu, Lạc Thủy kim thuẫn là vật đại biểu vinh dự cao nhất mà phụ thân hắn từng đạt được!

Bảo hộ không được vinh dự của gia tộc, đối với bất kỳ người nào mà nói đều là vô cùng nhục nhã!

Bởi vì chuyện này, phụ thân bệnh nặng một hồi, thiếu chút nữa chết mất!

Cũng bởi vì chuyện này, con gái đại bá, cũng là Đường tỷ của mình, vì giảm bớt phân chi nguy cấp, cam nguyện gả cho Nhị thiếu gia của Phùng gia, đích thị là một tên công tử bột không hơn không kém, cuối cùng Đường tỷ cũng bị áp bức đến tự sát thân vong!

Có thể nói, mặc dù Nhiếp Siêu không phải đầu sỏ gây nên phân chi chán nản, cũng là người thừa nước đục thả câu, chết một trăm lần cũng không đủ hóa giải cừu hận!

Kiếp trước, bản thân ta bị trọng thương, thực lực sụt giảm, không phải là đối thủ của ngươi, cuối cùng nhịn, kiếp nầy, ông trời để cho ta trọng sinh, lại làm sao có thể giẫm lên vết xe đổ!

Lửa giận thiêu đốt trong lòng, Nhiếp Vân nhìn về phía trong nội viện đường huynh này ngang ngược càn rỡ, ánh mắt lạnh như băng.

"Ta tưởng rằng ai dám cùng ta nói như vậy, nguyên lai là Nhiếp Vân đường đệ ah, như thế nào, thương thế tốt lên rồi hả? Thương thế tốt lên, muốn ta lại đánh ngươi một trận a?" Nghe được lời nói Nhiếp Siêu sắc mặt trở nên âm lãnh.

Nhiếp Vân dám cùng chính mình nói như vậy, tuyệt đối là ngứa thân lại muốn bị đánh rồi!

"Vân nhi, ngươi sao lại xuất hiện vào lúc này, vết thương còn chưa lành, nhanh nhanh rởi khỏi đây trở về nghỉ ngơi!" thấy nhi tử đột nhiên đi tới, cũng chọc giận Nhiếp Siêu, mẫu thân Nhiếp Linh sắc mặt thoáng phát trở nên tái nhợt, vội vàng đi tới giữ chặt cánh tay Nhiếp Vân.

"Nhiếp Linh, ngươi đây là tận mắt thấy rồi, ngươi hảo nhi tử Nhiếp Vân, thân phận ngoài chi đệ tử đối với nội chi đệ tử Nhiếp Siêu nói năng lỗ mãng, trong tộc xử phạt công bình công chính, không có bất kỳ thiên vị, lần này ngươi còn có lời gì nói!"

Mẫu thân lời còn chưa nói hết, Nhiếp Siêu sau lưng vang lên một cái âm dương quái khí hừ lạnh, chỉ thấy một thanh niên áo xám vẻ mặt cười xấu xa nhìn qua, trong tay cầm một trương có ghi mệnh lệnh xử phạt của gia tộc.

Trên trang giấy giấy trắng mực đen, viết xử phạt chi Nhiếp Thiên một vạn lượng bạch ngân.

Người thanh niên này gọi Nhiếp Triêu Tinh, là thành viên đội chấp pháp gia tộc, thực lực Dưỡng Khí cảnh trung kỳ, gần đây cùng Nhiếp Siêu cấu kết với nhau làm việc xấu, lần này chính là do hắn tới ban bố xử phạt gia tộc.

Gia tộc chấp pháp đội là Nhiếp Phủ vì trù tính quản lý chung rất nhiều chi đặc biệt phụ trách ban bố, chấp hành các loại xử phạt, có được uy thế cùng quyền lợi lớn, là chi được các chi còn lại sợ và ghét nhất.

"Con của ta vết thương không có tốt, thuận miệng nói lung tung, không nên tưởng thiệt..."

Mẫu thân vội vàng khoát tay, dùng sức kéo cánh tay Nhiếp Vân, lại phát hiện nhi tử trước kia vô cùng nghe lời, nhưng bây giờ vững vàng đứng tại nguyên chỗ, dưới chân giống như mọc rể.

"Mẫu thân, không có việc gì, hai tên không biết sống chết vở mà thôi, ta có chừng mực!" Vỗ vỗ tay của mẫu thân cánh tay, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng.

"Vân nhi..." thấy nhi tử đầy tự tin, Nhiếp Linh ngẩn ngơ.

Đứa con trai này bị gia đình ảnh hưởng, tuy nhiên tu luyện rất cố gắng, nhưng làm chuyện gì đều lộ ra có chút tự ti, không tự tin, như thế nào hôm nay dám đối với Nhiếp Siêu, Nhiếp Triêu Tinh hai người nói ra lời này? Nhất là ánh mắt tỉnh táo trầm ổn, thỉnh thoảng lóe ra một đạo mũi nhọn khó có thể che lấp...

Mà loại mũi nhọn này, mình cũng chỉ ở năm đó trong mắt Nhiếp Khiếu Thiên đã từng thấy!

Chẳng lẽ... Nhi tử thay đổi? Trở nên cùng trước kia Khiếu Thiên giống nhau, tự tin kiêu ngạo, bộc lộ tài năng?

"Không biết sống chết? Tốt, tốt, đây là ngươi bức ta ra tay đấy, lập tức quỳ ở trước mặt ta tự ngươi nói mình là một súc sinh, là cái tiện chủng, có lẽ ta còn có thể tha cho ngươi, nếu không... Ah!"

Bành!

Lời nói Hung hăng càn quấy còn không có chấm dứt, Nhiếp Triêu Tinh đã cảm thấy trên mặt tê rần, trước mắt lập tức mở xưởng nhuộm 7 màu, hồng đấy, hắc đấy, hoàng đấy, lam toàn bộ có, kêu thảm một tiếng, bay ngược bảy, tám mét, khóe miệng máu tươi phun ra.

"Ngươi dám đánh đệ tử chấp pháp... Lá gan của ngươi thật lớn, ta sẽ bẩm báo gia tộc..."

Nhiếp Triêu Tinh một tiếng gào thét, bất quá còn không có rống xong, thì thấy một cái cự đại bàn chân hung hăng giẫm xuống khuôn mặt của mình,!

Răng rắc!

Hàm răng bị một cước toàn bộ đá rơi xuống, miệng cũng biến thành lạp xưởng.(kiểu như ăn ớt bị sưng cả đôi môi ý)

"Mau dừng tay! Nhiếp Vân, ngươi chẳng những ngang nhiên không tuân theo gia tộc xử phạt lệnh, còn ẩu đả chấp pháp đệ tử, ngươi đã xong, chi các ngươi đều đã xong, ta sẽ bẩm báo gia tộc, đem chi bọn ngươi nam loạn côn đánh chết, nữ bán đi làm kỹ (nữ)..."

Sự tình phát sinh quá mức đột nhiên, lúc Nhiếp Siêu thấy Nhiếp Triêu Tinh nằm trên mặt đất đã không còn hình người, lập tức tức sùi bọt mép, phát ra gào thét thật dài.

"Nam loạn côn đánh chết? Nữ bán đi làm kỹ (nữ)?" Con mắt thoáng một phát híp lại, Nhiếp Vân là người hai kiếp, trước khi trọng sinh càng là đạt tới đan điền huyệt kiều cảnh đỉnh phong, làm sao có thể tiếp nhận loại uy hiếp này, dừng bước, hóa thành một đạo ảo ảnh, xuất hiện tại trước mặt Nhiếp Siêu.

"Muốn đánh lén ta? Nằm mơ, ta cũng không phải Nhiếp Triêu Tinh, ta có luyện qua phòng đánh lén... Ah!"

Nhiếp Siêu vừa mới tự tin hô ra mình không phải là Nhiếp Triêu Tinh, thì trước mắt tối sầm, dẫm vào vết xe đổ, đã bay đi ra ngoài, rơi trên mặt đất, mặt vặn vẹo giống như bánh quai chèo, toàn thân run rẩy, không ngừng run rẩy.

"Đúng vậy, ngươi không phải Nhiếp Triêu Tinh, đem ngươi so Nhiếp Triêu Tinh càng là trừng phạt tàn khốc!" hừ lạnh , Nhiếp Vân đi tới, răng rắc! Răng rắc! Liên tiếp giòn vang, Khí Hải Nhiếp Siêu thì nghiền nát, cánh tay, xương đùi toàn bộ vỡ vụn.

"Ah..."

Không nghĩ tới mấy ngày hôm trước thiếu niên ở trước mặt mình còn bị tùy ý khi dễ hôm nay lại tàn nhẫn như thế, Nhiếp Siêu kêu thảm một tiếng thì ngất đi, xem bộ dạng này, cho dù cứu trở về đi chỉ sợ cũng không sống nổi!

Không để ý tới Nhiếp Siêu sinh tử không biết, Nhiếp Vân lần nữa đi vào chấp pháp đệ tử Nhiếp Triêu Tinh trước mặt.

"Nhiếp Triêu Tinh đường huynh, ngươi cùng Nhiếp Siêu đến đây xử phạt, chi chúng ta ngoan ngoãn giao một vạn lượng bạch ngân, ai ngờ Nhiếp Siêu thấy hơi tiền nổi máu tham, đối với ngươi hạ sát thủ, kết quả bị ngươi sử xuất tuyệt chiêu, đánh thành trọng thương không thể trị... Không biết ta nói có sai hay không!"

"Ngươi..." Nhiếp Triêu Tinh vốn định quát lớn đối phương nói hưu nói vượn, nhưng thấy ánh mắt thiếu niên âm hàn lạnh lùng, đành phải đem lời nói nuốt xuống.

Loại ánh mắt này thật giống như Hồng hoang mãnh thú, tùy thời đều đem người xé rách, Nhiếp Triêu Tinh chỉ là đệ tử cáo mượn oai hùm mà thôi, trải qua loại trận chiến này, trong nội tâm đã sớm sợ run.

"Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, ta tin tưởng Nhiếp Triêu Tinh đường huynh sẽ nói như vậy!" Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, bàn tay nhẹ nhàng tại ngón tay đối phương trên người, lần lượt ngắt một cái.

"Ah... Ngươi... Đối với ta... Làm cái gì..."

Đang trong lúc nghi hoặc Nhiếp Vân vì sao làm như vậy, Nhiếp Triêu Tinh đột nhiên kêu thảm một tiếng, trên trán nguyên một đám mồ hôi to như hạt đậu không ngừng chảy xuống.

Toàn thân các đốt ngón tay, giống như có người cầm thiết cưa hung hăng cưa, một cổ đau thấu tâm can, có thể hắn tùy thời sụp đổ.

"Ah, đã quên nói cho ngươi biết, đây là ta đã từng cùng một cái cao nhân học đấy, gọi 【 Tử Ngọ Ma Cốt Kình 】, trúng chiêu này người, mỗi ngày tử lúc, buổi trưa toàn thân các đốt ngón tay đều như đá mài cọ xát giống như đau đớn, nếu cứu chữa chậm trễ..., bảy bảy bốn mươi chín ngày toàn thân các đốt ngón tay sẽ biết hóa thành nước mủ, triệt để biến thành phế nhân!"

Nhiếp Vân xoa ngón tay, giống như đang nói một kiện cùng chính mình không quan hệ.

"Còn một điều sự tình muốn nói cho ngươi, cái này 【 Tử Ngọ Ma Cốt Kình 】 là ta gieo xuống đấy, chỉ có bản thân ta có thể giải, đừng nói Lạc Thủy thành, cho dù toàn bộ Thần Phong đế quốc, ngươi cũng đừng mong tìm người thứ 2! Tình bạn nhắc nhở thêm một câu, tìm không thấy phương pháp chính xác, cưỡng ép giải trừ mà nói..., nổi thống khổ của ngươi sẽ tăng gấp bội, vốn là chỉ có buổi trưa phát tác, cưỡng ép giải trừ sẽ phát tán thêm vào buối sáng ..."

Nhiếp Vân thanh âm không lớn, Nhiếp Triêu Tinh nghe vào trong tai lại cảm giác sợ nổi da gà, lưng sinh ra một cổ lạnh như băng hàn ý.

"Yên tâm... Nhiếp Siêu... Phát rồ... Ta... Nhất định sẽ đem tội của hắn báo cáo... Trả lại ngươi trong sạch..."

Giãy dụa đứng lên rồi, Nhiếp Triêu Tinh lời nói cả mình cũng nghe không rõ sở, vội vàng hô, không có biện pháp, 【 Tử Ngọ Ma Cốt Kình 】thật sự mang đến thống khổ quá độc ác, không thể không khuất phục.

"Nhiếp Triêu Tinh đường huynh thật sự là anh minh, nhanh như vậy sẽ hiểu chuyện đã trải qua, vậy thì mời đường huynh mang Nhiếp Siêu ly khai chi chúng ta a! Ta cũng ko quản nữa!"

Khoát tay áo, Nhiếp Vân khóe miệng giơ lên.

"Vâng..."

Giãy dụa đem đem Nhiếp Siêu cõng lên, Nhiếp Triêu Tinh chậm rãi hướng ra phía ngoài đi ra, chỉ chốc lát đã rời sân nhỏ đi rồi.

"Đời trước làm sai, ta sẽ toàn bộ sửa lại, mất đi, ta sẽ toàn bộ đoạt lại, khi dễ qua ta, ta sẽ nhượng cho các ngươi nguyên một đám hối hận vì đã sống trên đời, tuyệt không nương tay!"

Thấy hai người đi xa, Nhiếp Vân nắm đấm xiết chặt, phát hạ Lời Thề.

Hai đời kinh nghiệm Sinh tử, Nhiếp Vân cùng kiếp trước đơn thuần tính cách bất đồng, tâm trí sớm đã có phá kén hóa bướm lột xác!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status