Vô tận đan điền

Chương 4: Thiên Dục Hoa

Nguyên cho là mình sớm tỉnh lại, đem Nhiếp Siêu, Nhiếp Triêu Tinh đánh thành phế vật, chuyện này của tỷ tỷ tựu sẽ không phát sinh, lại không nghĩ rằng chuyện này lại tại chính mình trước khi tỉnh cũng đã phát sinh!

Nếu như nhớ không sai, tỷ tỷ chính là bởi vì đã biết tin tức, lo lắng phân chi cầm không ra bạch ngân, lúc này mới đi ra ngoài nghĩ biện pháp mượn tiền, trùng hợp gặp được Phùng gia công tử Phùng Tiêu đang du ngoạn!

Phùng Tiêu sau khi nhìn thấy Phụng tỷ liền giở thói háo sắc, vũ nhục tỷ tỷ, trên miệng đáp ứng trợ giúp chuộc Lạc Thủy kim thuẫn, làm cho nàng đồng ý hiến thân, cũng tại thời khắc mấu chốt cuối cùng, đột nhiên thay đổi, không muốn chịu trách nhiệm liền truyền tin tức ra ngoài Phụng tỷ vì hàm giàu sang phú quý, tự mình dân hiến, dùng sắc dụ hoặc, Nhiếp phủ nghe tin, yêu cầu chi gia tộc nàng phải cho một lời giải thích thoả đáng.

Lúc ấy chi chính mình đã cực kỳ chán nản, Phùng Tiêu lại là người thừa kế duy nhất của tứ đại gia tộc Phùng gia, đối phương tung tin tức bịa đặt, Nhiếp Phủ vậy mà cấp ra xử phạt, bức chưởng quản chi gia tộc chính mình thừa nhận tỷ tỷ là cái dâm oa đãng phụ, tỷ tỷ vì không để cho mình khó xử, không cho chi gia tộc khó chịu, Hoành Kiếm tự vận tại chỗ, cắt cổ mà chết!

Năm đó tỷ tỷ mười bảy tuổi!

Mười bảy tuổi, cái tuổi như hoa như ngọc, lại bởi vì cái tai họa bất ngờ của mình, lại bởi vì chính mình không có thể kiên trì quan điểm mà hương tiêu ngọc vẫn(là tự tử, nhưng vì từ ngữ hay quá nên mình dễ nguyên cho nó hoành tráng)!

Kiếp trước, tỷ tỷ xem như một đại tiếc nuối trong nội tâm, kiếp này, bi kịch tuyệt không có thể lại xảy ra!

"Làm sao vậy, ca ca!" Gặp ca ca sắc mặt thay đổi, Nhiếp Đồng vội vàng hỏi.

"Không có việc gì, ngươi ở nơi này hảo hảo tu luyện, ta đi ra ngoài một chuyến!"

Nhớ tới những chuyện này, Nhiếp Vân đâu còn đợi ở đây nữa, dặn dò một tiếng, rất nhanh hướng bên ngoài thành chạy vội!

Căn cứ trí nhớ của kiếp trước, tỷ tỷ đúng là tại đi bên ngoài thành vay tiền, lúc trở lại bị Phùng Tiêu bắt gặp liền nảy lòng tham!

Thế nhưng mà... Đi thông thành bên ngoài có nhiều đường như vậy, cụ thể là đường nào? Tỷ tỷ lại ở địa phương nào bị hãm hại?

Không có những tin tức này, tìm một người ở ngoài thành giống như mò kim đáy biển!

Lần đầu nhất, trong tâm Nhiếp Vân bay lên một cổ cảm giác vô lực, cảm thấy trọng sinh biết việc xảy ra cũng chưa hẳn là làm được!

Kiếp trước, chính mình đối với tỷ tỷ quan tâm quá ít, thế nên nàng đến tột cùng đi đường nào, ở địa phương nào xảy ra chuyện, đều hoàn toàn không biết gì cả!

"Cùng chi Nhiếp Thiên chúng ta coi như có giao tình, chỉ có chi Nhiếp Long, cái chi này năm đó bởi vì lọt vào liên quan đến việc này, nên bị đuổi ra Lạc Thủy thành, ở tại chân Hà Lạc Sơn, tỷ tỷ nhất định là đi tìm bọn họ rồi!"

Trong đầu linh quang lóe lên, Nhiếp Vân đột nhiên nhớ tới một việc, sắc mặt trở nên vô cùng âm trầm.

Năm đó chuyện tỷ tỷ vừa kết thúc, chi Nhiếp Long được gia tộc triệu hoán, một lần nữa trở về trong tộc, trở thành chi trong gia tộc, hai chuyện này cho tới bây giờ không có nghĩ tới, hiện tại suy tư 1 chút, quả nhiên điểm đáng ngờ rất nhiều, chẳng lẽ... chuyện Tỷ tỷ, không phải là ngoài ý muốn, mà là có âm mưu, sớm đã chuẩn bị?

"Nếu thật là các ngươi làm, chi Nhiếp Long, tựu đừng trách ta hạ thủ không lưu tình rồi!"

Con mắt chậm rãi nheo lại, Nhiếp Vân sát ý lăng nhiên.

Trước khi trọng sinh, chính mình cũng bởi vì giết chóc quá nặng, đã lấy được xưng hô Huyết Ngục Ma Tôn, bởi vì tất cả mọi người biết rõ, đắc tội gia tộc của mình, dù là thế lực nào, bất kể là ai, bất luận cái gì địa vị, đều nghênh đón kết cục "Máu tươi như biển, Thi Sơn nhập ngục"!

Nhanh chóng chạy đi, Nhiếp Vân vừa mới mở đan điền trong Khí Hải không ngừng xoay tròn, thổ nạp lấy tinh thuần linh khí, làm cho tốc độ của hắn nhanh như tuấn mã.

Đồng dạng là chi bên ngoài gia tộc Nhiếp Phủ, chi Nhiếp Long lại cùng chi Nhiếp Thiên tình cảnh hoàn toàn bất đồng, ở tại địa phương khoảng cách thành trấn hơn mười dặm, là cái phủ đệ giống như đại viện, nguy nga hùng tráng.

"Cho dù ta đã đến chi Nhiếp Long nhánh trước khi không có biết rõ chuyện này, cũng không thể công nhiên xông vào, nếu không, chẳng những không thể cứu người, bản thân cũng ngã xuống ở chỗ này, phải nghĩ biện pháp mới được!"

Một bên vừa đi, trong nội tâm Nhiếp Vân một bên suy tư đối sách.

Chi Nhiếp Long Nhiếp Thắng Nguyên giữ gia chủ nhưng mà Khí Hải đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh đỉnh phong cường giả, cảnh giới này người chân khí kích phát, trăm bước ngoại thương vô hình, mặc dù chính mình có được hai đời kinh nghiệm chiến đấu, cũng xa xa không là đối thủ!

Lại nói, cho dù có thể đánh thắng Nhiếp Thắng Nguyên, cũng không có khả năng đem một cái chi tất cả mọi người toàn bộ tàn sát sạch sẽ, một khi có người đào tẩu, tin tức truyền đi, chi của mình tuyệt đối sẽ bị gia tộc tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội, một tên cũng không để lại!

Vì chi, vì có thể cứu tỷ tỷ, mặc dù trong cơn giận dữ, thực sự không thể lỗ mãng!

"Đát đát!"

Đột nhiên, cách đó không xa nghe được tiếng vó ngựa, lập tức vài con khoái mã "Hô" theo hiện ra trước mắt, hướng phía sau chạy vội mà đi.

"Ân? Đây là quản gia Nhiếp Lâm chi Nhiếp Long? Hắn cái này muốn làm gì?"

Nhìn thoáng qua Nhiếp Vân lập tức nhận ra người ngồi ngựa ở phía trước.

Nhiếp Lâm này mình bây giờ mặc dù chưa thấy qua, đối phương cũng chưa từng thấy qua mình, nhưng kiếp trước hội nghị gia tộc xử quyết chi Nhiếp Thiên từng có gặp mặt một lần, đúng là quản gia chi Nhiếp Long, tính cách âm tàn độc ác, dựa vào danh hào gia tộc, bức nhiều chi cửa nát nhà tan, năm đó tỷ tỷ tuy nhiên cái gì cũng chưa nói, nhưng hiện tại ngẫm lại nàng nói quanh co, tựa hồ cùng với Nhiếp Lâm có liên quan!

Lại nói, đường đường là quản gia bây giờ không có ở trong gia tộc, khoái mã chạy vội trên đường, xem ra co chuyện cổ quái!

"Cùng đi lên xem một chút!"

Trong nội tâm khẽ động, Nhiếp Vân nhanh lặng lẽ đi theo.

"Chuẩn bị ra thế nào rồi?"

Chỉ chốc lát, bọn người Nhiếp Lâm dừng chân ngay tại một cái quán rượu trước mặt, người bên trong đi ra hỏi.

"Đại nhân yên tâm, Nhiếp Liễu thiếu gia một lát sẽ đưa Phùng Tiêu thiếu gia tới, chúng ta đã đem 【 Thiên Dục Hoa 】để ở trong rượu, thứ này vô sắc vô vị, chỉ cần cho hắn uống xong, hắc hắc... bảo đảm không có vấn đề!" hắc hắc cười.

Xem ra ngôi tửu lâu này tất cả đều là người chi Nhiếp Long.

"【 Thiên Dục Hoa 】? Tại sao có thể có loại vật này... Chẳng lẽ bọn hắn muốn... Thì ra là thế!"

Nghe được "Thiên Dục Hoa" ba chữ, Nhiếp Vân trong đầu suy tư, lập tức sắc mặt tựu chìm xuống.

Thiên Dục Hoa loại vật này, Lạc Thủy thành căn bản không có, cơ hồ không có người biết rõ, hơn nữa cho dù tại đế đô cũng không nhiều, là một loại dâm dược xa xỉ, sau khi uống một lúc sau sẽ bị dục vọng làm choáng váng đầu óc, chuyện gì cũng có thể làm ra!

Thời điểm kiếp trước, Nhiếp Vân tại Đế đô đã bắt một tên thế gia công tử, từ trên người hắn thấy qua thứ này nên biết rất rõ, không nghĩ tới chi Nhiếp Long vậy mà cũng có!

Dùng loại dâm dược này cho Phùng Tiêu uống...

Là người hai kiếp, Nhiếp Vân biết rõ tao ngộ tỷ tỷ, như thế nào lại không biết bọn hắn làm gì!

Nguyên lai tưởng rằng là Phùng Tiêu ỷ vào Phùng gia sau lưng thú tính đại phát, không nghĩ tới căn nguyên do tại đây!

"Mưu toán ám hại tỷ tỷ của ta, ta sẽ cho chi các ngươi trả cái giá thê thảm đau đớn, triệt để biến mất trên nhân gian!"

Hừ lạnh một tiếng, sát ý Nhiếp Vân trong mắt như nước thủy triều.

Đối phương như thế đụng tới tỷ tỷ, đụng tới chi chính mình, nếu hạ thủ lưu tình, cũng không xứng xưng là Huyết Ngục Ma Tôn rồi!

Bất quá, dám gài bẫy truyền nhân duy nhất Phùng Tiêu của Phùng gia, còn có thể làm cho người khác nghe sắp xếp của bọn hắn, sau lưng chi Nhiếp Long khẳng định có có chút thủ đoạn, chính mình vẫn là cẩn trọng 1 chút cho thỏa đáng!

"Xú tiểu tử, hôm nay tửu lâu chúng ta không buôn bán, không có cơm thừa rượu cặn, nhanh nhanh ly khai!"

Trong lúc suy tư chợt nghe cách đó không xa vang lên một cái quát lớn hung hăng càn quấy, ngẩng đầu nhìn lại chỉ thấy Nhiếp Lâm cùng chưởng quầy bọn người chẳng biết lúc nào đã tiến vào quán rượu liền không thấy tung tích, trước mắt một tên bộ dáng như tửu bảo(bảo vệ) đang cắm eo( chắc là chống nạnh rồi ^^) nhìn qua, vẻ mặt không kiên nhẫn.

Xem ra Nhiếp Lâm sợ có người quấy rầy, phái người đem người chung quanh đuổi đi sạch sẻ, người này vừa vặn thấy được chính mình trốn ở 1 bên.

Từ hôn mê tỉnh lại vẫn không thay quần áo, có chút dơ bẩn, thằng này hiển nhiên đem chính mình coi là ăn xin lang thang rồi.

"Ân?" Nhìn trước mắt tửu bảo(bảo vệ), Nhiếp Vân trong nội tâm khẽ động, đột nhiên sinh ra một cái ý nghĩ.

"Nhìn cái gì vậy! Còn không mau cút đi!" Tửu bảo tựa hồ hung hăng càn quấy đã quen, gặp thiếu niên ở trước mắt chưa có chạy, lần nữa quát lớn.

"Ta lúc này đi..." Nhiếp Vân lên tiếng, dưới chân đột nhiên khẽ động, cả người lập tức như thiểm điện đi tới trước mặt tửu bảo.

"Ngươi..." Tửu bảo không nghĩ tới thiếu niên động tác nhanh như vậy, đang muốn la lên, đã cảm thấy trước mắt tối sầm, té trên mặt đất đã biến thành một cỗ thi thể.

"Hắc hắc, trách ngươi xui xẻo!" Đem tửu bảo tiện tay kéo tới nơi hẻo lánh ven đường, Nhiếp Vân rất nhanh đem y phục trên người hắn thay ra, chính mình mặc lên, sau đó trên mặt đất hái chút ít hoa cỏ, đem chất lỏng bôi lên trên mặt một hồi.

Loại vật phẩm đơn giản này là thủ đoạn dùng để tiến hành trang điểm, kiếp trước nếu mình đứng là thứ hai, tuyệt đối không ai dám nói thứ nhất, mặc dù được xưng ngụy trang đệ nhất thần thâu Thiên Huyễn đều cam bái hạ phong! Chính là bởi vì như thế, chính mình đạt được Huyết Ngục Ma Tôn tên hiệu đồng thời còn có một xưng hô Bách Biến Ma Quân.

"Tốt rồi!" Đem tửu bảo thi thể giấu kỹ, Nhiếp Vân thu thập một hồi, liền đi ra, hắn lúc này cùng tửu bảo vừa rồi vô luận hình thể dung mạo, cử chỉ động tác, ngay cả thanh âm đều giống như đúc, đừng nói chưởng quầy, Nhiếp Lâm, cho dù mẹ nó chỉ sợ đều nhận không ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status